Podspeakers

Brand Store

ประวัติแบรนด์ Podspeakers

หากจะให้พูดถึงแบรนด์ลำโพงที่ไม่เพียงแต่โดดเด่นในเรื่องของแนวเสียงที่ยอดเยี่ยม ตอบโจทย์ผู้ฟังที่เป็นสาย Audiophile ซึ่งชื่นชอบในเสียงคุณภาพสูงและให้รายละเอียดเสียงที่ครบถ้วนฟังสนุกทุกย่านเท่านั้น แต่ยังโดดเด่นในเรื่องของรูปร่างหน้าตาการออกแบบที่นำไปตั้งวางที่ใดก็มีความโดดเด่น เป็นจุดนำสายตาแบบที่ใครเข้ามาภายในบ้านก็ย่อมที่จะสะดุดตากับเจ้าลำโพงที่โดดเด่นไม่ซ้ำแบรนด์ไหนๆ ในตลาด รวมถึงยังมาพร้อมเทคโนโลยีภายในที่ยอดเยี่ยมทันสมัยไม่ว่าจะเป็นในเรื่องการเชื่อมต่อที่ล้ำสมัย ตอบโจทย์ทั้งการใช้งานแบบไร้สายและมีสาย นอกจากนี้ในเรื่องของการควบคุมก็สามารถทำได้อย่างง่ายดายด้วยเช่นกัน


และหากจะพูดถึงประวัติของ Podspeakers ก็ต้องยอมรับว่าทางแบรนด์ไม่ได้เปิดเผยประวัติของทางแบรนด์มากนัก โดยเท่าที่สามารถรวบรวมข้อมูลได้ Podspeakers เป็นแบรนด์สำโพงและเครื่องเสียงคุณภาพระดับ Hi-end จากประเทศเดนมาร์กที่มาพร้อม Design สวยมีเอกลักษณ์ ในขณะเดียวกันเรื่องของแนวเสียงก็มาในรูปแบบของ Shaping Sound ที่ต้องบอกเลยว่าทำได้ยอดเยี่ยมโดดเด่นกว่าหลายๆ แบรนด์ในตลาด

Podspeakers ราคา

จุดเด่นแบรนด์ Podspeakers

เมื่อพูดถึงจุดเด่นของ แบรนด์ Podspeakersก็คงต้องบอกเลยว่าเป็นแบรนด์ที่ไม่ธรรมดาเพราะประกอบไปด้วยจุดเด่นที่หลากหลาย ไม่ใช่โดดเด่นแค่เพียงเรื่องเดียว ทำให้แบรนด์ Podspeakers นั้นมีคุณภาพและความสามารถที่สูสีกับแบรนด์เจ้าตลาดหรือแบรนด์อันดับต้นๆ ในวงการได้ไม่ยาก ทำให้เมื่อพูดถึง จุดเด่นแบรนด์ Podspeakers นั้นจึงสามารถพูดได้ว่าปีะกอบไปด้วยหลากหลายจุดเด่นด้วยกันครับ


เครื่องเสียงจากแบรนด์ Podspeakers มีเอกลักษณ์เรื่องอะไรบ้าง


1. รูปร่างหน้าตาการออกแบบ : จุดเด่นที่เรียกได้เลยว่าเป็นจุดเด่นหลักและโดดเด่นที่สุดของแบรนด์ Podspeaker เลยก็คือ รูปร่างหน้าตาการออกแบบของตัวลำโพงนั่นเอง โดยแต่ละรุ่นที่ออกมานั้นล้วนมาพร้อมรูปร่างหน้าตาที่เห็นครั้งแรกแทบไม่รู้ว่าเป็นลำโพง แต่คิดว่าเป็นอุปกรณ์ตกแต่งบ้านอย่างหนึ่ง เช่น รูปปั้นทรงแปลกๆ ในรุ่นตั้งพื้น และโคมไฟในรุ่นแขวนผนัง


2. การเชื่อมต่อที่ครบครันทันสมัย : อีกจุดเด่นที่ทำให้ลำโพง Podspeakers นั้นโดดเด่นจนเทียบเท่ากับแบรนด์อันดับต้นๆ ของวงการก็คือเรื่องของการเชื่อมต่อที่มีให้เลือกใช้งานหลากหลายทั้งการเชื่อมต่อแบบมีสาย การเชื่อมต่อแบบไร้สาย และการเชื่อมต่อแบบ Multi-Room ที่สามารถควบคุมได้จากทุกห้องภายในบ้านและเป็นเทรนด์การเชื่อมต่อที่กำลังได้รับความนิยมในปัจจุบัน


3. แนวเสียงที่โดดเด่นรายละเอียดครบทุกย่านเสียง : เมื่อพูดถึงลำโพง แม้จะมีรูปร่างหน้าตาที่สวยงามโดดเด่นมากเพียงใด การเชื่อมต่อที่ทันสมัยและครบถ้วนตอบโจทย์ผู้ใช้งานมากแค่ไหน แต่ถ้าเรื่องเสียงยังทำได้ไม่ดีนั้นก็พูดได้ว่าไม่อาจจะจัดว่าเป็นลำโพงที่ดีได้ ซึ่งไม่ใช่กับแบรนด์ Podspeakers ที่สามารถสอบผ่านโจทย์เรื่องของแนวเสียงที่มีความ Hi-Fi ตอบโจทย์นักฟังทั้งหูทองและหูแบบทั่วไป ทำให้เป็นอีกจุดเด่นที่ทำให้นักฟังพลาดแบรนด์นี้ไปไม่ได้

สินค้าแบรนด์ Podspeakers มีหลากหลายชนิด

สินค้าแบรนด์ Podspeakers

สินค้าแบรนด์ Podspeakers ประกอบไปด้วยลำโพงหลากหลายชนิด ทั้งลำโพงไร้สาย, ลำโพงตั้งพื้น, ลำโพงแขวนผนัง และอุปกรณ์เสริมเครื่องเสียง เรียกได้ว่าสามารถสร้างระบบเสียงได้อย่างครบ จบ ในแบรนด์ของตัวเอง โดยที่ไม่ต้องไปพึ่งอุปกรณ์เสริมหรือสินค้าจากแบรนด์อื่นๆ เป็นกลุ่มก้อนของลำโพงที่ไม่เพียงแต่เป็นอุปกรณ์สำหรับขับเสียงเท่านั้น แต่เมื่อรวมกันแล้วยังเป็นเฟอร์นิเจอร์ตกแต่งบ้านที่มีความสวยงาม น่ามอง สร้างบรรยากาศภายในบ้านให้มีความหรูหรามากขึ้น


ลำโพง Podspeakers


ลำโพง Podspeakers MiniPod MK4


เป็นลำโพงตั้งพื้นที่มาพร้อมรูปลักษณ์ที่เป็นเอกลักษณ์ของทางแบรนด์ Podspeaker และเมื่อรวมกับสเปกภายในด้านเสียงที่ประกอบไปด้วย Tweeter แบบ Soft Dome และตัวขับเสียงเบสแบบ Kevlar TM cone ผลลัพธ์ที่ได้คือลำโพงที่วางได้ทุกที่ และยังสร้างเสียงระดับไฮเอนด์ที่เป็นจุดเด่นของ Podspeaker อีกด้วย


ลำโพง Podspeakers MicroPod Air


เป็นลำโพงคอมพิวเตอร์ที่มาพร้อมการออกแบบที่เป็นการผสมผสานระหว่างความล้ำสมัยและความหรูหราพรีเมียม โดยเป็นรุ่นที่เล็กที่สุดในตระกูล Pod จาก Podspeaker มาพร้อมการสตรีมเสียงความละเอียดสูงแบบไร้สายผ่าน Wi-Fi โดยมาในรูปลักษณ์แบบเดียวกับ MiniPodในขนาดที่เล็กลงเพื่อตอบโจทย์การตั้งวางบนโต๊ะ หรือตั้งวางบนชั้นวางหนังสือ รวมถึงยังติดผนังเมื่อใช้งานกับตัวยึดได้อีกด้วย

อุปกรณ์เสริมแบรนด์ Podspeakers ราคา

ลำโพง Podspeakers BigPod MK3


เป็นลำโพงตั้งพื้นขนาดใหญ่เมื่อเทียบกับลำโพง Podspeaker รุ่นอื่นๆ และเมื่อเปรียบเทียบกับรุ่น MiniPod แล้วต้องบอกเลยว่า BigPod นั้นมีขนาดที่ใหญ่กว่ามาก ตอบโจทย์ผู้ใช้งานที่ต้องการลำโพงขนาดใหญ่ ที่ให้เสียงที่ดัง และมีพื้นที่ในการวางสเปกเพื่อขับเสียงได้มากกว่าเพื่อเสียงที่สมบูรณ์แบบในทุกย่าน โดยสามารถให้เสียงเบสที่ดังกระหึ่มมากกว่ารุ่นอื่นๆ และแม้จะมีขนาดใหญ่แต่ด้วยการออกแบบมาเป็นอย่างดีทำให้ตอบโจทย์การตั้งวางทั้งในห้องที่มีพื้นที่มากและในห้องที่มีพื้นที่จำกัดด้วยเช่นกัน


ลำโพง Podspeakers The Drop MK3


เป็นลำโพงตั้งพื้นขนาดเล็กที่มาพร้อมรูปร่างหน้าตาอันเป็นเอกลักษณ์ไม่ซ้ำใครกับรูปทรงแบบหยดน้ำ ที่มาพร้อมความสามารถในการสตรีมเสียงความละเอียดสูงแบบไร้สายผ่าน Wi-Fi และรองรับการเชื่อมต่อแบบไร้สายเข้าด้วยกันหลายห้องในแบบ Multi-Room Podspeakers The Drop MK3 ไม่เพียงแต่สามารถตั้งวางไว้ที่พื้นได้เท่านั้น แต่ยังสามารถห้อยไว้กับเพดานหรือห้อยไว้กับผนังได้ผ่านการติดตั้งร่วมกับอุปกรณ์เสริมอีกด้วย


อุปกรณ์เสริมแบรนด์ Podspeakers


Podspeakers StreamPod Audio Streamer


เป็นอุปกรณ์เสริมเครื่องเสียงเพื่อใช้งานกับลำโพงที่ไม่มีการเชื่อมต่อแบบไร้สายในตัว สำหรับการเปลี่ยนให้ลำโพงแบบมีสายและลำโพงที่รองรับการเชื่อมต่อกับ Bluetooth เท่านั้นสามารถเชื่อมต่อกับ WiFi และเชื่อมต่อแบบ Multi-Room ได้ โดยสามารถเสียบเข้ากับลำโพงหรือแอมพลิฟายเออร์ที่ใช้งานอยู่เพื่อสตรีมเพลงผ่านเครือข่าย Wi-Fi ได้ทันที และเมื่อตั้งค่าแล้ว เพียงใช้ Smartphone, Tablet, PC หรือ Laptop เพื่อสตรีมเพลงโปรดของคุณไปยังลำโพงในบ้านของคุณได้ทันที