Realforce

Brand Store

ตั้งค่าการค้นหา


ประเภทสินค้า


สินค้า : สินค้าแนะนำ

categories.productBar.categoryTitle :

(categories.productBar.product 0 categories.productBar.unit)

แบรนด์: Realforce

(สินค้า 0 ชิ้น)

ไม่พบสินค้า

ไม่พบผลการค้นหา ลองค้นหาใหม่อีกครั้ง

Realforce แบรนด์คีย์บอร์ดที่ดีที่สุด?

สำหรับคนที่อยู่ในวงการ Keyboard มาอย่างคร่ำวอร์ดไม่มีทางที่จะไม่รู้จักชื่อเสียงเรียงนามของแบรนด์ Realforce จากประเทศญี่ปุ่นที่ถูกขนานนามให้โดยทุกสื่อทั้งไทยและเทศในฐานะแบรนด์คีย์บอร์ดที่ดีที่สุด (และราคาแรงที่สุดด้วย) โดยจุดเริ่มต้นของ Realforce และความสุดยอดของตัวแบรนด์นั้นเริ่มขึ้นจากบริษัท Topre บริษัทแม่ของ Realforce ที่ผลิตสินค้าเครื่องใช้ไฟฟ้าเป็นหลักต้องการผลิตคีย์บอร์ดเป็นของตัวเอง แต่เพื่อความโดดเด่นแบบไม่ได้มาเล่น ๆ Topre ออกแบบสวิทซ์คีย์บอร์ดพิเศษของตัวเองขึ้นมาพร้อมตั้งเป็นแบรนด์ Realforce เพื่อทำหน้าที่จัดจำหน่ายและดูแลการขายโดยเฉพาะ และสัมผัสที่ Topre Switch มอบให้แก่ผู้ใช้งานนั้นโดดเด่นกว่าคีย์บอร์ดทั่ว ๆ ไป ในตลาดเรียกได้ว่าสัมผัสของมันนั้นบางเจ้านิยามเอาไว้ว่าเหมือน “เวทมนตร์” ด้วยซ้ำ

ทำไมสวิทซ์ Topre ถึงแตกต่าง

Topre Switch นั้นชื่อเต็ม ๆ ของมันคือ Tokyo Press Switch เรียกได้ว่าเอาชื่อเมืองหลวงมาตั้งเป็นชื่อสวิทซ์แบบนี้ สำหรับชาวญี่ปุ่นก็หมายถึงว่าเขาต้องการนำเสนอสวิทซ์นี้จริง ๆ โดยการทำงานของตัวสวิทซ์ถือว่าเหนือชั้นกว่าสวิทซ์ในปัจจุบันมาก ๆ เพราะแทนที่จะใช้แสงเลเซอร์ หรือสวิทซ์กลไก Realforce ใช้สวิทซ์ที่ทำงานจากหลักการไฟฟ้าสถิตย์! สิ่งนี้ทำให้ตัวสวิทซ์ทำงานได้รวดเร็วเทียบเท่า Optical Switch ทนทานกว่า Mechanical Switch และแน่นอนแม่นยำและยังคงสัมผัสที่แน่นพิมพ์สนุกไม่แพ้ Mechanical Keyboard นั่นเอง แถมนอกจากนั้นการออกแบบและการใช้งานจริง Topre Switch ยังเสริมการใช้งานให้กับตัว Keyboard ได้อย่างเหลือเชื่อไม่ว่าจะเป็น ตัวสวิทซ์สามารถปรับแต่ระยะออกคำสั่งเพื่อเพิ่มความเร็วให้กับปุ่มเฉพาะแต่ละปุ่มได้ ไม่ต่างอะไรจาก Apex Pro ของ SteelSeries หรือ Topre Switch ไม่มีแรงกดแบบชี้เฉพาะ ในบางรุ่นทางแบรนด์จะออกแบบมาให้แต่ละปุ่มมีแรงกดสำหรับสั่งงานต่างกัน ช่วยลดความผิดพลาดให้กับการพิมพ์งาน และทำให้คุณพิมพ์ได้อย่างรวดเร็ว !

การออกแบบเฉพาะตัวในสินค้า Realforce

สำหรับคีย์บอร์ด Realforce ไม่ได้มีดีแค่ตัวสวิทซ์อย่างเดียวแต่การออกแบบและการวางคีย์แบบ High Profile ของมันขึ้นชื่อในเรื่องที่ทำให้ผู้ใช้งานรู้สึกเสพติดกับผิวสัมผัสและความรู้สึกระหว่างพิมพ์แบบถอนตัวไม่ขึ้น ตัว Stem ของสวิทซ์เองก็ช่วยทำให้สวิทซ์มีความแน่นไม่เคลื่อนขณะใช้งานให้ความรู้สึกเต็มนิ้วระหว่างการพิมพ์ ส่วนใครที่เป็นแฟน ๆ ไฟ RGB หรืออยากได้คีย์บอร์ดที่รองรับการใช้งาน Macro ทางแบรนด์มีการออกแบบรองรับเหล่าเกมเมอร์ที่อยากจะสัมผัสความรู้สึกเทพ ๆ จากคีย์บอร์ดของตนเองเช่นกัน เรียกได้ว่าใครอยากได้คีย์บอร์ดที่เทพทั้งสัมผัสและการใช้งานที่ทั่วโลกพูดเป็นเสียงเดียวกันว่าดีที่สุด ก็นบอกเลยว่าลองเทงบมาลงทุนกับ Realforce Topre Switch ดู