Realme

Brand Store

ตั้งค่าการค้นหา


ประเภทสินค้า


สินค้า : สินค้าแนะนำ

categories.productBar.categoryTitle :

(categories.productBar.product 0 categories.productBar.unit)

แบรนด์: Realme

(สินค้า 0 ชิ้น)

ไม่พบสินค้า

ไม่พบผลการค้นหา ลองค้นหาใหม่อีกครั้ง

ทำความรู้จักกับแบรนด์ที่กำลังมาแรงอย่าง Realme


สำหรับแบรนด์ Realme หากพูดถึงชื่อนี้ในตอนนี้ก็คงต้องบอกว่าเป็นอีกแบรนด์ Smartphone ที่กำลังมาแรงมากๆ ด้วยจุดเด่นของแบรนด์กับ Smartphone หลากหลายรุ่นหลายระดับราคา ตอบโจทย์ทั้งสายพรีเมียมด้วย Smartphone รุ่นเรือธง และสาย Budget ด้วย Smartphone ราคาเบาๆ แต่อัดแน่นไปด้วยฟีเจอร์การใช้งานแบบจัดเต็มในระดับเรือธง จนได้รับฉายาว่า Smartphone นักฆ่าเรือธง ไม่ว่าจะเป็นการเชื่อมต่อที่ทันสมัย กล้องที่ถ่ายรูปได้อย่างคมชัด และไมโครโฟนรวมถึงลำโพงที่นอกจากจะใช้คุยโทรศัพท์ได้ชัดเจนแล้วยังใช้รับเสียงได้คมชัดมากๆ อีกด้วย นอกจากนี้ Smartphone Realme ยังโดดเด่นในเรื่องของการออกแบบที่ดูล้ำสมัย สวยงาม หรูหรา ตอบโจทย์ผู้ใช้งานทุกเพศทุกวัยแบบที่เรียกได้ว่าจะเป็นสายเทคนิคที่ชอบดำดิ่งในเรื่องเทคนิค หรือจะเป็นคนที่ชอบ Smartphone ที่ใช้งานง่ายไม่ยุ่งยาก ผู้ใหญ่ใช้งานได้ง่ายๆ ไม่ต้องสอนเยอะ Smartphone Realme ก็ต้องบอกเลยว่าตอบโจทย์เช่นกัน ทำให้พูดได้ว่าในตลาด Smartphone ณ ปัจจุบันนั้นชื่อของแบรนด์อย่าง Realme จะต้องอยู่ในใจหลายๆ คนอย่างแน่นอน


หูฟัง realme
 

Realme มีสินค้าให้เลือกซื้อหลากหลาย Categories


นอกจาก Smartphone Realme ที่โดดเด่นมากๆ ในปัจจุบันนี้แล้ว แน่นอนว่าด้วยกระแสความนิยมในยุคนี้ที่ผู้ใช้งานหันมาเน้นในเรื่องของความสะดวกสบายกันมากขึ้น อุปกรณ์เสริมสำหรับใช้งานกับ Smartphone ก็ได้รับความนิยมมากขึ้นด้วยเช่นกัน ไม่ว่าจะเป็น Tablet, Laptop, หูฟัง, หูฟังไร้สาย, หูฟัง True Wireless และ Smartwatch เป็นต้น ซึ่งสำหรับ Tablet กับ Laptop นั้นก็ออกมาเพื่อตอบโจทย์การใช้งานที่หลากหลายกว่าข้อจำกัดการใช้งานบน Smartphone ด้วยขนาดที่ใหญ่กว่า และตัวเลือกในการป้อนข้อมูลที่มากกว่านั่นเอง ส่วนอุปกรณ์เสริมประเภท หูฟังไร้สาย, หูฟัง True Wireless นั้นถูกออกแบบมาเพื่อตอบโจทย์การใช้งานในยุคปัจจุบัน โดยเฉพาะ หูฟัง True Wireless ที่เป็นหูฟังไร้สายที่แยกออกจากกันอย่างอิสระทั้งซ้ายและขวา มาพร้อมฟังก์ชันตอบโจทย์การใช้งานแบบจัดเต็มทั้งใช้งานฟังเพลง ดูหนัง เล่นเกม ใช้สนทนาโทรศัพท์ รวมถึงยังออกแบบมาให้ตอบโจทย์การสวมใส่ออกกำลังกายอีกด้วย และสุดท้ายกับอุปกรณ์เสริมประเภท Smartwatch ที่ตอบโจทย์กระแสความนิยมในปัจจุบันที่คนหันมาออกกำลังกายกันมากขึ้น ซึ่งตัว Smartwatch เองก็มาพร้อมฟังก์ชันตรวจจับต่างๆ เช่นตรวจจับการหายใจ ตรวจจับการออกกำลังกาย ตรวจจับการเต้นของหัวใจ และตรวจจับระดับออกซิเจนในเลือดเป็นต้น และแน่นอนว่า Realme ก็ไม่รอช้าออกสินค้าประเภทข้างต้นมาให้ผู้ใช้งานได้เลือกซื้อจับจองเป็นเจ้าของ รวมถึงเพื่อนำไปใช้กับ Smartphone Realme ด้วยเช่นกัน

หูฟังไร้สาย realme
 

ซื้อ หูฟัง True Wireless Realme และอื่นๆ ได้แล้ววันนี้


สำหรับ Realme แน่นอนว่าในปัจจุบันมีสินค้ามากมายหลากหลาย Categories ให้ได้เลือกซื้อด้วยกัน และแน่นอนว่าสินค้าของ Realme นั้นตอบโจทย์การใช้งานกับทุกอุปกรณ์ทั้ง iOS Android macOS และ Windows รวมถึงใช้งานกับ Smartphone Realme ได้อย่างลื่นไหลด้วยเช่นกัน โดย Categories สินค้าต่างๆ นั้นมีดังนี้
 

  • หูฟัง realme: เรียกได้ว่าเป็นอุปกรณ์ที่ขาดไปไม่ได้จริงๆ ในยุคนี้ หรือก็คืออุปกรณ์ที่ต้องมีคู่กับ Smartphone นั่นเอง โดยเป็นอุปกรณ์การใช้งานที่ตอบโจทย์คนที่ต้องการอุปกรณ์เสริมสำหรับฟังเพลงหรือสนทนาโทรศัพท์ โดยการใช้งานก็ง่ายมากๆ เพียงเสียบสายเข้ากับ Smartphone จากนั้นสามารถใช้งานได้ทันทีโดยจะฟังเพลงจากส่วนหูฟัง หรือสนทนาโทรศัพท์ผ่านไมค์แบบ In-Line ก็ได้เช่นกัน
  • หูฟังไร้สาย realme: อุปกรณ์เสริมสำหรับฟังเพลงที่ได้รับการพัฒนามาจาก หูฟัง Realme ธรรมดา โดยตอบโจทย์ผู้ที่ชื่นชอบการเชื่อมต่อแบบไร้สาย ไม่ต้องเชื่อมต่อสายเข้ากับ Smartphone ให้วุ่นวาย 
  • หูฟัง True Wireless realme: หูฟังเทคโนโลยีใหม่ล่าสุดที่ไม่เพียงแต่เป็นหูฟังไร้สาย Realme เท่านั้น แต่ยังเป็นหูฟังไร้สายที่แยกข้างอิสระอีกด้วย ไม่ต้องมีสายเชื่อมต่อระหว่างข้างซ้ายและข้างขวาให้วุ่นวาย และยังใช้งานได้อย่างง่ายดายด้วยส่วนควบคุมแบบสัมผัสที่อยู่บนตัวหูฟัง รวมถึงตอบโจทย์สาย Sport หรือผู้ที่ชื่นชอบการออกกำลังกาย
  • Smartwatch realme: อีกอุปกรณ์ยอดนิยมที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมากควบคู่ไปกับสินค้าประเภทหูฟังไร้สาย ตอบโจทย์ผู้ที่รักการออกกำลังกาย ผู้ที่รักสุขภาพ และผู้ที่ชื่นชอบการใส่นาฬิกาที่มาพร้อมฟังก์ชันการใช้งานอัจฉริยะ แจ้งเตือนทุกการติดต่อโดยไม่ต้องหยิบ Smartphone ขึ้นมาให้วุ่นวาย รวมถึงยังสามารถติดตามการออกกำลังกาย การเต้นของหัวใจ และออกซิเจนในเลือดได้อีกด้วย


Realme
 

สินค้ายอดนิยมจาก Vivo นั้นมีอะไรบ้าง?


และในบรรดาสินค้าจาก realme ที่มีให้เลือกมากมายหลาย Categories นั้นในก็มีหลายรุ่นที่ทำออกมาได้ยอดเยี่ยมทั้งรูปร่างหน้าตาที่เรียนหรู ดูเท่ ทันสมัย ในขณะเดียวกันก็มาพร้อมฟังก์ชันการใช้งานแบบจัดเต็มและสเปคที่โดยรวมก็พูดได้เลยว่าจุดเด่นของ realme คือการให้สเปคมาแบบที่เรียกได้ว่าเกินราคานั่นเอง โดยสินค้าเด่นๆ ของ Realme ก็มีทั้ง หูฟัง realme, หูฟังไร้สาย realme, หูฟัง True Wireless realme และ Smartwatch realme ดังนี้

หูฟังไร้สาย Realme Buds Air Pro True Wireless
หูฟังไร้สาย Realme Buds Air 2 True Wireless
หูฟังไร้สาย Realme Buds Q True Wireless
หูฟังไร้สาย Realme Buds Q2 True Wireless
หูฟังไร้สาย Realme Buds Wireless Pro
หูฟังไร้สาย Realme Buds Wireless 2