Remax

Brand Store

ทำความรู้จักสายชาร์จ Remax

สายชาร์จ เป็นอุปกรณ์สามัญที่คนใช้สมาร์ตโฟน/แท็บเล็ตทุกคนต้องมีเอาไว้ชาร์จไฟให้กับอุปกรณ์ หากไม่มีสายชาร์จเมื่อแบตเตอรี่ของอุปกรณ์หมดก็จะไม่สามารถชาร์จไฟให้ตัวอุปกรณ์ได้ ดังนั้นสายชาร์จจึงมีความสำคัญไม่ต่างไปจากอวัยวะชิ้นหนึ่งของร่างกาย ไม่มีไม่ได้จริงๆ และเมื่อมีความสำคัญมากขนาดนี้ สายชาร์จในปัจจุบันจึงมีให้เลือกซื้อมากมายหลายรุ่น หลายเกรด หลายแบรนด์ หนึ่งในแบรนด์สายชาร์จที่เป็นที่รู้จักและเป็นที่นิยมมากๆ ในประเทศไทยคือ Remax แบรนด์อุปกรณ์เสริมสมาร์ตโฟน/แท็บเล็ตยักษ์ใหญ่จากฮ่องกงที่ขึ้นชื่อในเรื่องสินค้าที่มาพร้อมความคุ้มค่า ราคาไม่แพง แต่มีคุณภาพดีและยังมาพร้อมเทคโนโลยีที่ทันสมัย ตอบโจทย์การใช้งานและความต้องการของผู้บริโภคชาวไทยได้อย่างครอบคลุม และยังเป็นแบรนด์ที่เข้าถึงง่าย หาซื้อสินค้าได้ง่ายตามร้านค้าปลีกทั่วไป ตัวแทนจำหน่ายทั้งหน้าร้านและบนออนไลน์ จนถึงแบรนด์สโตร์ขนาดใหญ่ในห้างสรรพสินค้าชั้นนำทั่วประเทศ


สายชาร์จ Remax เป็นหนึ่งในไลน์สินค้าที่ได้รับความนิยมและขายดีที่สุดของแบรนด์ เริ่มมีชื่อเสียงมาพร้อมๆ กับวงการสมาร์ตโฟน/แท็บเล็ต และได้รับความนิยมต่อเนื่องเรื่อยมาถึงปัจจุบัน ด้วยคุณภาพตัวสินค้าที่ไว้ใจได้บวกกับภาพลักษณ์แบรนด์ที่แข็งแรง น่าเชื่อถือ และเป็นแบรนด์ผู้นำในกลุ่มอุปกรณ์เสริมระดับ budget ที่เน้นความคุ้มค่า ซื้อง่าย ราคาไม่แพง หลายคนที่กำลังจะซื้อสายชาร์จก็มักจะคิดถึงสายชาร์จของ Remax เป็นลำดับต้นๆ ก่อนแบรนด์อื่น

สายชาร์จ Remax usb type c

Remax มีสินค้าประเภทไหนบ้าง

นอกจากสายชาร์จแล้ว Remax ยังผลิตอุปกรณ์เสริมสมาร์ตโฟน/แท็บเล็ตอื่นๆ อีกหลายอย่างด้วยกัน ซึ่งแต่ละอุปกรณ์ก็ได้รับความนิยมไม่น้อยในไทยและยังคงจุดแข็งที่ความคุ้มค่า ราคาไม่แพง หาซื้อง่าย แต่คุณภาพจัดเต็มเหมือนกัน โดยสินค้าของ Remax ที่น่าสนใจมีดังนี้


สายชาร์จ Remax


สายชาร์จ Remax เป็นสินค้าพระเอกของแบรนด์ก็ว่าได้เพราะแบรนด์ Remax เริ่มเป็นที่รู้จักในวงกว้างจากสายชาร์จที่มีจำหน่ายครบทั้งของสมาร์ตโฟน Android และ iOS และยังเป็นแบรนด์แรกๆ ที่เข้ามาบุกตลาดสายชาร์จสมาร์ตโฟน/แท็บเล็ตในไทยอย่างจริงจัง จุดเด่นของสายชาร์จ Remax อยู่ที่คุณภาพของตัวสินค้าที่ไว้ใจได้ ผลิตจากวัสดุคุณภาพดี เหนียว ทน ไม่ขาดง่าย อายุการใช้งานยาวนาน วัสดุและงานประกอบมีความเรียบร้อย ออกแบบได้สวยงามน่าใช้ หลายรุ่นมาพร้อมฟังก์ชันเสริมที่น่าสนใจ อาทิ สายชาร์จแบบ 2 in 1 เส้นเดียวชาร์จได้ทั้ง USB-C และ Lighting, มีตลับเก็บสาย, มีหัวแปลงที่ติดมากับสาย เป็นต้น นอกจากนี้สายชาร์จ Remax ยังมีหลายเกรดให้เลือกซื้อได้ตามงบที่มี ครอบคลุมครบทั้งเกรดเริ่มต้นราคาหลักร้อยนิดๆ จนถึงหลักหลายร้อยบาท และยังมีตัวเลือกหัวชาร์จครบทั้ง Micro USB, USB Type C, Lighting รองรับได้กับสมาร์ตโฟน/แท็บเล็ตทุกรุ่นทั้งระบบ iOS และ Android


สายชาร์จ Remax รุ่นแนะนำได้แก่

สายชาร์จ Remax RC-011

สายชาร์จ Remax RC-011


สายชาร์จแบบ 4 in 1 ความยาว 1 เมตร ที่สามารถปรับเปลี่ยนหัวชาร์จทั้งสองฝั่งได้ตามต้องการ เช่น USB-C to USB-C, USB-A to USB-C, USB-A to Lighting, USB-C to Lighting คุ้มค่า อเนกประสงค์ เส้นเดียวชาร์จได้ทุกอุปกรณ์ เหมาะกับคนที่ชอบอะไรง่ายๆ สายชาร์จเส้นเดียวจบ ไม่ต้องพกเยอะ ไม่เกี่ยงว่าจะเป็น iOS หรือ Android

สายชาร์จ Remax RC-172c

สายชาร์จ Remax RC-172c


สายชาร์จ Type-C To Type-C แบบสายถักความยาว 1 เมตร แข็งแรง ทนทาน สายไม่พันกันง่าย และยังสวยงามดูแพง รองรับกำลังไฟได้สูงสุด 100W ชาร์จไว ถ่ายข้อมูลเร็ว เหมาะกับสมาร์ตโฟน Android เรือธงประสิทธิภาพสูง

สายชาร์จ Remax RC-185th

สายชาร์จ Remax RC-185th


สายชาร์จอเนกประสงค์แบบ 3 in 1 มาพร้อมหัวชาร์จครบสามรูปแบบได้แก่ Micro USB, USB-C, Lighting และมีตลับเก็บสาย ความยาวยืดอออกได้สูงสุด 1 เมตร ชาร์จได้กับสมาร์ตโฟน/แท็บเล็ตทุกรุ่น พกพาง่าย สายไม่พันเกะกะ

หัวชาร์จ Remax


หัวชาร์จ Ramax เป็นอีกหนึ่งไลน์สินค้าที่ได้รับความนิยมไม่น้อยไปกว่าสายชาร์จเลย สร้างชื่อมาพร้อมๆ กัน ขายดีเสมอมา หาซื้อง่าย จุดเด่นเป็นเรื่องของคุณภาพที่ไว้ใจได้ รวมถึงความแน่นหนาแข็งแรงของวัสดุและงานประกอบ ดีไซน์ที่ทันสมัยน่าใช้ ตลอดจนมาตรฐานความปลอดภัยที่ผ่านการรับรองจากองค์กรที่น่าเชื่อถือ หลายรุ่นมาพร้อมฟังก์ชันเสริมที่น่าสนใจ เช่น รองรับการชาร์จเร็ว ต่อสายชาร์จได้ทั้ง USB-A และ USB-C ในตัวเดียว เป็นต้น  


หัวชาร์จ Ramax รุ่นแนะนำได้แก่

หัวชาร์จ Remax RP-U81 PD

หัวชาร์จ Remax RP-U81 PD


หัวชาร์จสำหรับสาย USB-C ที่มาพร้อมคุณสมบัติชาร์จเร็ว 20W รองรับเทคโนโลยีชาร์จเร็วของสมาร์โฟนหลายๆ แบรนด์ เช่น PD3.0, QC3.0, FCP, AFC เป็นต้น เล็กกะทัดรัด พกพาง่าย ผลิตจากวัสดุไม่ลามไฟ ปลอดภัยหายห่วง

หัวชาร์จ Remax RP-U72

หัวชาร์จ Remax RP-U72


หัวชาร์จสำหรับสาย USB-A ที่มาพร้อมคุณสมบัติชาร์จเร็ว 22.5W รองรับเทคโนโลยีชาร์จเร็ว QC3.0, FCP และ iPh 2.4 เล็กกะทัดรัด พกพาง่าย ผลิตจากโพลีคาร์บอเนต ไม่ลามไฟ ไม่แตกง่าย ทนทาน ใช้งานได้ยาวนาน 

หัวชาร์จ Remax RP-U32

หัวชาร์จ Remax RP-U32


หัวชาร์จแบบ 2 in 1 ใช้งานได้ทั้งการเสียบสาย USB-A เข้ากับหัวชาร์จจ่ายไฟสุงสุด 2.1A และยังเป็นหัวชาร์จ Lightning Adapter ที่สามารถนำหูฟัง AirPods มาเสียบชาร์จได้ น้ำหนักเบา พกพาง่าย ดีไซน์น่ารัก ผลิตจากพลาสติก ABS ทนความร้อน ได้การรับรองมาตรฐานสากลจาก FC, CE, RoHs ปลอดภัยหายห่วง 

แท่นชาร์จไร้สาย Remax


แท่นชาร์จไร้สาย Remax เป็นอีกหนึ่งไลน์สินค้าที่ได้รับความนิยมเช่นกันแม้ว่าจะมาทีหลังสายชาร์จและหัวชาร์จก็ตาม จุดเด่นอยู่ที่การใช้งานที่เรียบง่าย ดีไซน์สวย วัสดุคุณภาพดี คุณภาพตัวสินค้ามีความน่าเชื่อถือ มีฟังก์ชันใช้งานที่ตอบโจทย์ เช่น รองรับชาร์จเร็ว รองรับการชาร์จไฟให้กับเคสหูฟัง True Wireless เป็นต้น และยังมีราคาที่เป็นเจ้าของได้ง่าย


แท่นชาร์จไร้สาย Remax รุ่นแนะนำได้แก่

แท่นชาร์จไร้สาย Remax RP-W20

แท่นชาร์จไร้สาย Remax RP-W20


แท่นชาร์จไร้สาย 10W ดีไซน์ทันสมัย รองรับการชาร์จได้ทั้ง iPhone และหูฟัง Airpods เจนฯ 2 และ 3 ขนาดเล็ก พกพาสะดวก ผลิตด้วยวัสดุคุณภาพดีพร้อมผิวสัมผัสแบบมันเงาดูพรีเมียมสวยงาม

แท่นชาร์จไร้สาย Remax RP-W19

แท่นชาร์จไร้สาย Remax RP-W19


แท่นชาร์จไร้สาย 10W ที่เป็นแท่นวางสมาร์ตโฟนแนวตั้งในตัวหรือจะวางราบก็ได้ มีไฟ Ambient light แสดงสถานะการชาร์จที่ขอบด้านข้าง รองรับการชาร์จทั้งสมาร์ตโฟน iOS และ Android 

ที่ชาร์จในรถ Remax


ที่ชาร์จในรถ Remax เป็นสินค้าขายดีคู่ใจคนใช้รถใช้ถนน มีทั้งแบบเสียบกับช่องจ่ายไฟ 12V ในรถสำหรับเสียบสายชาร์จ และแบบยึดติดกับช่องแอร์สำหรับวางสมาร์ตโฟนชาร์จไร้สาย จุดเด่นอยู่ที่การออกแบบที่คำนึงถึงความง่ายในการใช้งาน รวมถึงคุณภาพตัวสินค้าที่ไว้ใจได้ แข็งแรง ทนทาน ใช้งานได้นาน วัสดุและงานประกอบคุณภาพดี


ที่ชาร์จในรถ Remax รุ่นแนะนำได้แก่

ที่ชาร์จในรถ Remax RCC-109


ที่ชาร์จในรถแบบเสียบกับช่องจ่ายไฟ 12V ของรถ รองรับสายชาร์จ USB-A 2 เส้น จ่ายกระแสไฟสูงสุดที่ 3A และมีช่องเสียบ TF Card 1 ช่อง จุดเด่นอยู่ที่เป็นเครื่องรับสัญญาณวิทยุ FM และรับ Bluetooth ได้ในตัว พร้อมหน้าจอ LCD บอกระดับแรงดันไฟฟ้าและคลื่นวิทยุ รวมถึงปุ่ม Next/Previous สำหรับค้นหาสถานีวิทยุและควบคุมเพลง

ที่ชาร์จในรถ Remax RM-C38


ที่ชาร์จในรถแบบไร้สายพร้อมกับเป็นแท่นวางสมาร์ตโฟนแนวตั้งไปในตัว ติดตั้งแบบเสียบกับช่องแอร์ จ่ายไฟสูงสุด 10W ความเร็วการชาร์จระดับมาตรฐาน รองรับสมาร์ตโฟนทั้งระบบ iOS และ Android 

หัวแปลง Remax


หัวแปลง Remax เป็นสินค้าขายดีเช่นกันแม้ว่าตัวเลือกจะไม่เยอะเท่าไลน์สินค้าอื่นแต่ก็ยังมาพร้อมคุณภาพที่ไว้ใจได้และการใช้งานที่ดี จุดเด่นคือรูปลักษณ์ดีไซน์และการออกแบบให้เล็ก กะทัดรัด เชื่อมต่อกับสมาร์ตโฟนได้แนบเนียนไม่เกะกะ มีตัวเลือกครบทั้ง Micro USB to USB-C, Micro USB to Lighting เป็นต้น ให้การโอนถ่ายข้อมูลมีความเสถียร เชื่อมต่ออุปกรณ์ได้ง่ายขึ้น และไม่มีปัญหาตอนชาร์จไฟ


หัวแปลง Remax รุ่นแนะนำได้แก่

อะแดปเตอร์ Remax RA-USB1

อะแดปเตอร์ Remax RA-USB1


หัวแปลง Micro USB to USB-C สำหรับเสียบสมาร์ตโฟนที่มีรูชาร์จ Type C แต่ต้องการใช้งานกับสาย Micro USB ขนาดกะทัดรัด พกพาง่าย รองรับทั้งการถ่ายโอนไฟล์และการชาร์จไฟ ผ่านมาตรฐานการผลิตและความปลอดภัยระดับสูง ใช้งานสบายหายห่วง

remax wireless charger set

ทำไมต้องใช้หัวชาร์จเร็วของ Remax

ปัจจุบันในตลาดมีหัวชาร์จที่รองรับเทคโนโลยีการชาร์จเร็วให้เลือกซื้อมากมายหลายแบรนด์ ซึ่ง Remax เป็นอีกหนึ่งแบรนด์ที่ให้ความสำคัญกับการพัฒนาสินค้าเกี่ยวกับหัวชาร์จเร็ว มีฟีเจอร์ใหม่ เทคโนโลยีใหม่ สินค้ารุ่นใหม่ๆ ออกสู่ตลาดอย่างต่อเนื่อง และนี่คือเหตุผลที่บอกว่าทำไมต้องใช้หัวชาร์จเร็วของ Remax


คุณภาพดีที่ไม่ต้องจ่ายแพง 

สินค้าทุกอย่างของ Remax ได้รับการยอมรับในวงกว้างถึงคุณภาพที่ดีในราคาที่ไม่ต้องจ่ายแพงซึ่งรวมถึงหัวชาร์จเร็วด้วย สังเกตได้จากสเปกและฟีเจอร์ต่างๆ ที่มีความทันสมัย รองรับเทคโนโลยีการชาร์จยุคใหม่ ควบคู่ไปกับการออกแบบและดีไซน์ที่ดูโมเดิร์น ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ในปัจจุบัน ขณะที่ตัวหัวชาร์จยังมีความแข็งแรง ทนทาน ใช้งานได้ยาวนาน และมีตัวเลือกหลากหลายครอบคลุมหัวชาร์จทุกแบบตั้งแต่รุ่นราคาถูกไปจนถึงราคาแพง เป็นทางเลือกให้กับผู้ซื้อได้ตัดสินใจ คุ้มค่า น่าใช้ ไม่ว่าจะมีงบเท่าไรก็สามารถเป็นเจ้าของหัวชาร์จเร็ว Remax ได้

 

มาตรฐานความปลอดภัยที่ไว้ใจได้ 

หัวชาร์จเร็ว Remax ทุกรุ่นผลิตด้วยวัสดุคุณภาพสูงที่มีความแข็งแรง ทนทาน ทนความร้อนได้ดี และมีมาตรฐานการผลิตในระดับสูง งานจึงออกมาเนี๊ยบ บางรุ่นยังมาพร้อมคุณสมบัติพิเศษเช่นเป็นวัสดุไม่ลามไฟ มีวงจรพิเศษทำหน้าที่ตัดไฟหากเกิดการลัดวงจร รวมถึงตัดการทำงานเมื่อรับกระแสไฟเกินขนาดหรือมีความร้อนสูง เป็นต้น สามารถป้องอัตรายอาจจะเกิดขึ้นกับผู้ใช้งานได้ นอกจากนี้หัวชาร์จเร็วทุกรุ่นยังผ่านมาตรฐานความปลอดภัย มาตรฐานสิ่งแวดล้อม และมาตรฐานทางสุขอนามับในระดับสากลเช่น FCC, CE, RoHs อีกด้วย จึงเป็นเครื่องการันตีได้ว่าหัวชาร์จเร็ว Remax มีมาตรฐานสูง ปลอดภัย ไว้ใจได้


มีให้เลือกเยอะ ตอบโจทย์ทุกความต้องการ

หัวชาร์จเร็ว Remax มีให้เลือกหลายรุ่นครอบคลุมสายชาร์จทั้งแบบ USB-A, USB-C และ Lightning รวมถึงหัวชาร์จเร็วประเภท 2 in 1 หรือ 3 in 1 ที่รองรับสายชาร์จได้หลายแบบในตัวเดียว นอกจากนี้ยังมีตัวเลือกกำลังไฟที่หลากหลายตั้งแต่ 20W จนถึงสูงสุด 65W รองรับการใช้งานร่วมกับเทคโนโลนีชาร์จเร็วของสมาร์ตโฟนได้ครอบคลุมแบรนด์ส่วนใหญ่ ตอบโจทย์ได้ครบทุกความต้องการ


หาซื้อง่าย มีศูนย์ไทย มีการรับประกันชัดเจน

หัวชาร์จเร็ว Remax หาซื้อได้ง่ายทั้งตามร้านค้าปลีกทั่วไป ร้านค้าออนไลน์ แพล็ตฟอร์มอีคอมเมิร์ซชั้นนำ แบรนด์สโตร์ในห้างสรรพสินค้า ไปจนถึงแผงตลาดนัด ทั้งยังเป็นแบรนด์ที่ติดตลาด คนนิยม มีผู้นำเข้าและจัดจำหน่ายอย่างเป็นทางการในไทย สินค้าทุกชิ้นจึงมีการรับประกันชัดเจน มีปัญหาสามารถส่งเคลมได้ ตรงนี้เป็นข้อดีที่ช่วยให้ผู้ซื้อสบายใจมากขึ้น อย่างไรก็ตาม หัวชาร์จเร็ว Remax ก็มีของปลอมระบาดเยอะเหมือนกัน ควรซื้อจากร้านที่น่าเชื่อถือและควรสังเกตดูสติกเกอร์รับรองของแท้ 100% บนกล่องก่อนซื้อ

หัวชาร์จเร็ว Remax

สายชาร์จไอโฟน Remax เรียกว่าของแท้ไหม?

สำหรับคนใช้ iPhone มักจะมีความกังวลเรื่องอุปกรณ์เสริมเช่นหัวชาร์จหรือสายชาร์จที่ไม่ใช่ของ Apple กลัวว่าจะใช้ร่วมกันไม่ได้ หรือกลัวของปลอมพอเอามาใช้แล้วจะเกิดปัญหาตามมา ในเมื่อสายชาร์จ iPhone แท้ก็แพงแสนแพง แถมยังบอบบาง พังง่าย Mercular.com ขอแนะนำว่าสายชาร์จ iPhone ของ Remax เป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่สามารถใช้ทดแทนได้


หลายคนอาจจะมีข้อข้องใจว่าสายชาร์จ iPhone ของ Remax เป็นของปลอมหรือเปล่า? ใช้กับไอโฟนแล้วจะมีปัญหามั้ย? ทางเราขอตอบเลยว่าไม่มี สามารถใช้ได้ เพราะ Remax ถือเป็นแบรนด์ใหญ่ในวงการอุปกรณ์เสริมสมาร์ตโฟน/แท็บเล็ต มีชื่อเสียงระดับสากล มีมาตรฐานของสินค้ารวมถึงคุณภาพวัสดุและการประกอบอยู่ในระดับสูง ที่สำคัญสายชาร์จ Lighting ของ Remax ยังได้รับการรับรองมาตรฐาน MFi ของ Apple ว่าสามารถใช้งานร่วมกับ iPhone, iPad ได้อย่างไม่มีปัญหา สำหรับผู้ใช้งาน iPhone, iPad อยู่ก็มั่นใจได้เลยว่าสามารถซื้อสายชาร์จ Remax ไปใช้งานได้อย่างสบายใจ ใช้งานร่วมกันได้อย่างสมบูรณ์รวมถึงยังมีความปลอดภัยสูงอีกด้วย