มินิรีวิว Beats Powerbeats 3 หูฟังออกกำลังกาย เท่ ฟังสนุก

23 พ.ย. 2559

มินิรีวิว Beats Powerbeats 3 หูฟังออกกำลังกาย เท่ ฟังสนุก

มาแล้ว สำหรับ Beats Powerbeats 3 ที่เป็นหนึ่งในรุ่นขายดีที่สุดจากแบรนด์หูฟัง Beats มารอบนี้กลับมาพร้อมกับรุ่นที่ 3 และพกความสามารถมาเต็มกระเป๋า สำหรับใครที่รักการออกกำลังกายและต้องการหูฟังที่ช่วยกระตุ้นต่อมออกกำลังแล้ว เจ้า Powerbeats 3 นี่และจะทำให้คุณวิ่งได้มากขึ้น ออกกำลังกายได้หนักขึ้น และสนุกขึ้นด้วย

Beats Powerbeats 3 ดีไซน์ เรียบง่าย แต่มีสไตล์

รีวิว powerbeats 3

เชื่อหรือไม่? Powerbeats Series ถือเป็นหูฟังไร้สายที่ขายดีอันดับต้นๆโลกเลยทีเดียว นั่นคือสาเหตุที่ทำให้ Beats ออกมาแล้วถึง 3 รุ่น สำหรับ Powerbeats 3 หน้าตาโดยรวมยังคล้ายกับ Powerbeats 2 โดยจุดที่แตกต่างคือสีที่ให้เลือก มากถึง 5 สีได้แก่ สีขาว เหลือง ฟ้า ดำ แดง ตัวหูฟังเป็นแบบ In-Ear ถึงแม้ดีไซน์จะยังคล้ายคลึงกับรุ่นเดิม ทาง Beats ได้มีการปรับความสบายและความกระชับต่อการสวมใส่ให้มากขึ้น ด้วยการปรับข้อต่อ และการโค้งของก้านหนีบหูให้กระชับ ในขณะที่ตัวหูฟังนั้นใส่ได้กระชับกว่ารุ่นที่ 2 และสบายขึ้นอย่างชัดเจน  จุดที่ต้องขอชม Beats มากที่สุดคือดีไซน์ที่มองมุมไหนก็สัมผัสถึงความสวย และมีสไตล์ในทุกจุด

Beats Powerbeats 3 ใช้ได้นานถึง 12 ชั่วโมง แถมชาร์จเร็วอีกด้วย

รีวิว powerbeats 3

มาถึงทีเด็ดของรุ่นนี้อยู่ที่ภายในหูฟังกันเลย เรื่องแรก Powerbeats 3 ได้เปลี่ยนมาใช้ชิป W1 จาก Apple ทำให้ประหยัดการใช้แบตเตอรี่ลง และสามารถใช้หูฟังได้ต่อเนื่องถึง 12 ชั่วโมง ที่สำคัญถ้าในกรณีแบตหมด ก็ชาร์จเพียงแค่ 5 นาทีก็สามารถใช้ได้อีก 1 ชั่วโมงด้วย    นอกจากนี้เวลาเชื่อมต่อกับ iPhone หรือ iOS device ก็ไม่ต้องเสียเวลาหาบลูทูธอีกต่อไป เพราะตัวอุปกรณ์จะเชื่อมต่อเข้ากับหูฟังทันที

นอกจากนี้ตัวหูฟังมีไมโครโฟนคุยโทรศัพท์ เชื่อมต่อสัญญาณบลูทูธ Class 1 ที่เป็นบลูทูธคุณภาพระดับสูงสุด สามารถเชื่อต่อได้ไกลถึง 40 เมตรเลยทีเดียว

Beats Powerbeats 3 ราคายังคงเป็นหูฟังออกกำลังกายระดับท็อป

รีวิว powerbeats 3

อัพเดต 25 พย 2016: ตอนนี้ Beats Powerbeats เข้าไทยเป็นที่เรียบร้อยเปิดตัวมาที่ 7,700 บาท ถูกกว่ารุ่นเก่าที่เปิดตัวที่ 7,900 บาท โดยจากที่ได้ฟังเสียงแล้ว ต้องบอกว่าเสียงที่ได้นั้นถูกจูน

ย่านเสียงให้มีความสมดุลมากขึ้น ยังคงเบสลูกใหญ่ ฟังสนุก ที่เป็นเอกลักษณ์ของ beats ไว้อยู่ แต่กลับได้เสียงสูงที่พุ่ง ฟังสนุก คม ชัด และเสียงร้องที่จะแจ้ง ชัดเจน มากขึ้นอีก

ถ้าถามว่าหูฟังตัวนี้เหมาะกับใคร คงต้องบอกว่า มันคือหูฟังออกกำลังกายระดับพรีเมี่ยมที่สวยงาม ฟังสนุก และน่าจับจองอีกตัวแน่นอนครับ 

 

 

 

 

article-banner-1
article-banner-2