3 หูฟัง True Wireless ฟังเสียงเทพ ในงบ 2,000 บาท
best-truewireless-superior-sound-under-2000
3 หูฟัง True Wireless ฟังเสียงเทพ ในงบ 2,000 บาท
3 ลำโพงพกพาง่าย เสียงระดับเทพ ในงบ 3,000 บาท
3 หูฟัง True Wireless ระดับเทพสำหรับการเล่นเกม
หูฟัง3 หูฟัง True Wireless ฟังเสียงเทพ ในงบ 6,000 บาทสำหรับหูฟัง True Wireless ในงบระดับกลางๆ เดี๋ยวนี้อัดสเปกมาให้แทบจะเท่ารุ่น top แล้ว ทำให้การแข่งขันในตลาดสูงมาก ซึ่งหูฟังในระดับราคานี้ถือเป็นช่วงราคาที่คนเลือกซื้อกันเยอะมากเป็นอันดับต้นๆ ผู้ใช้งานกล้าที่จะลงทุนหารุ่นดีๆสักตัวไว้ใช้งาน แต่ถ้าแค่ดีเฉยๆ คงไม่ใช่ที่ Mercular เพราะเราคัดรุ่นที่ดีที่สุดมาให้เลยถึง 3 รุ่น ใครที่กำงบ 6,000 บาท เลือกรุ่นตามนี้ รับรองคุ้มสุดๆ
หูฟัง3 หูฟัง True Wireless ฟังเสียงเทพ ในงบ 10,000 บาท
หูฟัง3 หูฟัง True Wireless ฟังเสียงเทพ ในงบ 15,000 บาท
ลำโพง3 ลำโพงพกพาง่าย เสียงระดับเทพ ในงบ 6,000 บาทสำหรับลำโพงพกพาในช่วงราคากลางๆ นั้น ก็ถือว่าเป็นอีกหนึ่งตัวเลือกตลาดที่มีรุ่นที่หลากหลายมากๆ แต่ถ้าถามว่า ลำโพงพกพาที่ให้ทั้งเรื่องของคุณภาพเสียงที่ยอดเยี่ยม และดีไซน์ที่ตอบโจทย์การพกพาไปได้ทุกแล้วล่ะก็ Mercular เลยขอจัดมาให้ กับ 3 ลำโพงพกพาเสียงดี สเปกเทพ ในงบไม่เกิน 6,000 ที่บอกเลยว่าแต่ละรุ่นนั้น ตอบโจทย์การฟังเพลงของเราได้ทุกที่ ทุกเวลา พร้อมสร้างสีสันในทุกทีแน่นอน
ลำโพง3 ลำโพงพกพาง่าย เสียงระดับเทพ ในงบ 10,000 บาท
ลำโพง3 ลำโพงพกพาสายปาร์ตี้ กันน้ำขั้นเทพ
เกมมิ่ง3 คีย์บอร์ด Mechanical แบบ 75% ดีไซน์สวยงามหนึ่งใน Mechanical Keyboard ขนาดเล็กที่เริ่มจะได้รับความนิยมกันมากขึ้นเรื่อยๆ ก็คือคีย์บอร์ดแบบ 75% ที่มาพร้อมกับขนาดที่กะทัดรัด พกพาง่าย แถมยังมีปุ่มกดหลักๆ อย่างปุ่มลูกศรและปุ่ม F ต่างๆ ไว้อย่างครบครัน ทำให้คีย์บอร์ดไซส์นี้ใช้งานได้ง่าย ปรับตัวได้ไม่ยุ่งยาก ตอบโจทย์ได้ทุกการใช้งาน ซึ่งเราก็ได้รวบรวมคีย์บอร์ด 75% ที่น่าสนใจมาให้ถึง 3 รุ่น ดีไซน์สวย ฟีเจอร์แน่น กดแล้วฟินแน่นอน
เกมมิ่ง3 เมาส์เกมมิ่ง ระดับเทพสำหรับเล่นเกม ครบทุกช่วงราคา
เกมมิ่ง3 หูฟังเกมมิ่งครอบหูไร้สาย สำหรับเล่นเกม ครบทุกช่วงราคา
หูฟัง ลำโพงที่ใครๆก็ถามหา
best-truewireless-superior-noisecancelling
หูฟัง3 หูฟัง True Wireless ระบบตัดเสียงรบกวนระดับเทพและนอกจากการฟังเพลง พูดคุยสื่อสารต่างๆแล้ว อีกหนึ่งฟีเจอร์เด่นที่นิยมใช้ในหูฟัง True Wireless นั้นก็คือการตัดเสียงรบกวน จากสภาพเสียงภายนอกที่วุ่นวาย เพื่อให้เราสามารถโฟกัสกับการฟังเพลงหรือการใช้สมาธิทำงานต่างๆ ได้ดียิ่งขึ้น Mercular เลยจัดการ นำเอา 3 หูฟัง True Wireless ที่มาพร้อมกับระบบตัดเสียงรบกวนขั้นเทพ การันตีความเงียบโดยผู้เชี่ยวชาญของเรา ว่าเงียบสนิทจริงๆ
best-truewireless-superior-conversation
หูฟัง3 หูฟัง True Wireless คุยโทรศัพท์ขั้นเทพสำหรับคนที่ต้องติดต่อสื่อสารบ่อยๆ ไม่ว่าจะทางคุยโทรศัพท์ หรือประชุมออนไลน์ คงมองหาหูฟัง True Wireless ที่ไมค์ชัดๆ และตัดเสียงรบกวนรอบข้างได้ดีมากๆ Mercular เลยขออาสาเป็นกูรู แนะนำ 3 หูฟัง True Wireless สำหรับเน้นคุยโดยเฉพาะ แต่ละรุ่นการันตีให้เลยว่าให้เสียงที่คมชัดแบบสุดๆ ไม่มีทางพลาดทุกการสื่อสารแน่นอน ตัดสินใจไม่ยาก รับรองว่ารุ่นไหนก็ใช้งานได้ตอบโจทย์หมด
best-desktop-speaker-superior-sound-under-10000
ลำโพง3 ลำโพงตั้งโต๊ะ เสียงระดับเทพ ในงบ 10,000 บาทเดี๋ยวนี้คนที่ใช้งานลำโพงตั้งโต๊ะเองก็ต้องการเรื่องคุณภาพเสียงที่ดีไม่แพ้ลำโพงแบบอื่นๆ ด้วยลักษณะการใช้งานที่ต่างกันออกไป ทำให้ลำโพงต้องออกแบบมาให้เหมาะสมกับการใช้งานที่สุด Mercular เลยเฟ้นหา สุดยอดลำโพงตั้งโต๊ะในงบ 10,000 มาให้ บอกเลยว่าแต่ละรุ่น เสียงเทพ สเปกเทพ แทบจะกินกันไม่ลง ใครที่ยังลังเลว่ารุ่นไหนใช้แล้วตอบโจทย์ เลือกจาก 3 รุ่นนี้ได้เลย เราคัดมาให้แล้ว
best-desktop-speaker-superior-sound-under-20000
ลำโพง3 ลำโพงตั้งโต๊ะ เสียงระดับเทพ ในงบ 20,000 บาทหลายคนที่ใช้งานลำโพงตั้งโต๊ะก็ต้องการคุณภาพเสียงระดับเทพไม่แพ้ลำโพงแบบอื่นๆ ซึ่งถ้าในวงการลำโพงตั้งโต๊ะ เอาแบบตัวท็อปๆ ก็ขอยกให้ 3 รุ่นนี้เลย มีทั้งรุ่นที่ต่อยอดมาจากรุ่นเดิม หรือรุ่นที่ให้เทคโนโลยีเรื่องเสียงมาแบบจัดหนักจัดเต็ม เราคัดมาให้แล้วโดยผู้เชี่ยวชาญโดยเฉพาะ ตามโจทย์สำหรับคนงบไม่เกิน 20,000 ไม่ว่าจะเลือกรุ่นไหน ก็ได้ที่สุดของลำโพงตั้งโต๊ะไปใช้งานแน่นอน

Mercular, Gadgets your way   
Mercular, Gadgets your way   
Mercular, Gadgets your way   
Mercular, Gadgets your way   
รวมลำโพงระดับเทพ
สวรรค์ชาวเกมเมอร์
best-superior-light-mouse-gaming
เกมมิ่ง
3 เมาส์เกมมิ่งไร้สายน้ำหนักเบา ระดับเทพสำหรับเล่นเกมเมาส์เกมมิ่งน้ำหนักเบา อีกหนึ่งอาวุธประจำตัวของเหล่าเกมเมอร์ จุดเด่นคือช่วยให้สะบัดเมาส์ได้สะดวกและรวดเร็ว แน่นอนว่าพอควบคุมคำสั่งได้ไว จะเล่นเกมไหนก็ได้เปรียบ โดยเฉพาะสาวกเกมประเภท FPS/TPS ที่ความไวเป็นสิ่งสำคัญที่สุด อีกข้อดีคือพกง่ายมาก แทบไม่กินพื้นที่ในกระเป๋าเลย ใครที่ยังลังเลว่าจะเลือกรุ่นไหนดี เราคัดสุดยอดเมาส์น้ำหนักเบามาให้แล้วถึง 3 รุ่น อย่ารอช้า ชอบก็จัดไปได้เลย
best-gaming-headphone-under-5000
เกมมิ่ง
3 หูฟังเกมมิ่งครอบหู สุดคุ้ม ในงบ 5,000 บาทสำหรับเหล่าเกมเมอร์ที่กำลังมองหาหูฟังเกมมิ่งในราคาไม่เกิน 5,000 บาท แต่ยังลังเลว่าจะเลือกรุ่นไหนดี เพราะมีแบรนด์และรุ่นให้เลือกเต็มไปหมด วันนี้ Mercular ได้รวบรวมหูฟังเกมมิ่งครอบหูรุ่นยอดฮิตมาให้ถึง 3 รุ่นด้วยกัน รับรองว่าแต่ละรุ่นนั้นเสียงดี ไมค์ชัด ใส่สบาย ไม่ว่าจะนำไปใช้เล่นเกม ดูหนัง หรือฟังเพลง ก็ครอบคลุมการใช้งานได้ทั้งหมด รับรองคุ้มค่ากับเงินที่จ่ายอย่างแน่นอน
best-design-65-percent-mechanical-keyboard
เกมมิ่ง
3 คีย์บอร์ด Mechanical แบบ 65% ดีไซน์สวยงามคีย์บอร์ด Mechanical ขนาด 65% ก็ถือว่าเป็นอีกหนึ่งคีย์บอร์ดไซส์ยอดฮิตในหมู่คนรักคีย์บอร์ดทั้งหลาย ด้วยขนาดที่เล็กกะทัดรัด พกพาง่ายไม่กินที่ แถมยังเหลือปุ่มลูกศรไว้ให้ใช้งาน ยิ่งถูกใจทั้งคนทำงานและเกมเมอร์ต่างๆ เป็นที่สุด แถมเหมาะจะเป็นตัวเริ่ม Custom Keyboard ด้วย ซึ่ง Mercular ก็ได้จัดคีย์บอร์ด 65% สุดเจ๋งทั้ง 3 รุ่น รับประกันว่าสวยถูกใจ สนุกทุกการใช้งานแน่นอน
best-design-full-size-mechanical-keyboard
เกมมิ่ง
3 คีย์บอร์ด Mechanical แบบ Full-Size ดีไซน์สวยงามคีย์บอร์ด Mechanical แบบ Full-Size ไอเท็มยอดนิยมที่หลายคนเลือกใช้งาน ด้วยปุ่มกดที่ให้มาครบ ทั้งปุ่มตัวอักษร ปุ่มตัวเลข ปุ่มลูกศร รวมไปถึงปุ่มฟังก์ชันอื่นๆ เลยเหมาะกับผู้ใช้งานทั่วไปที่เอาไว้ทำงานก็ได้ หรือเล่นเกมก็ดี ซึ่งใครที่กำลังมองหาคีย์บอร์ด Full-Size ที่ทั้งสเปกน่าใช้งาน แถมยังดีไซน์สวยตอบโจทย์ด้วย Mercular คัดมาให้แล้วถึง 3 รุ่น รุ่นไหนสวยถูกใจ ก็เลือกไปใช้งานได้เลย

รวมหูฟังรุ่นเด็ด ตามช่วงราคา