เชื่อหรือไม่ว่า อาจจะยังมีหลายคนที่ยังไม่ทราบว่าจอคอมพิวเตอร์ไม่ใช่คอมพิวเตอร์ ซึ่งตรงนี้จึงต้องขออธิบายว่า จอคอมพิวเตอร์ นั้นเป็นอุปกรณ์เครื่องใช้ไฟฟ้าชนิดหนึ่ง

รีวิวและบทความ

การแลกเปลี่ยนข้อมูลด้วยตัวอ่านเมมโมรี่การ์ด หรือ SD Card ยังจำเป็นอยู่หรือไม่ ในอดีตนั้นตัวอ่านเมมโมรี่การ์ด มีความจำเป็นอย่างยิ่งเพราะสามารถที่จะเก็บข้อมูลได้เยอะ

ในยุคสมัยที่มีการเริ่มต้นของการเปลี่ยนผ่านระหว่างปลั๊กไฟกับ USB Hub ที่เริ่มต้นตั้งแต่การใช้ USB สำหรับสมาร์ทโฟนหรือคอมพิวเตอร์นั้น ปัจจุบันเราจะเห็นได้ว่า เริ่มมีการพัฒนา

แจ็คหูฟัง ในปัจจุบันนี้เปลี่ยนมาเป็นหูฟังแบบแอร์พอดหรือหูฟังแบบไร้สายเกือบจะทั้งหมด แต่อย่างไรก็ตามก็ยังพบเห็น แจ็คหูฟัง ประเภทสายแบบ 3.5 มม. วางขายกันอยู่มากมาย เพราะสมาร์ทโฟน

สาย HDMI / สาย VGA นั้น เหมาะแก่การใช้งานสำหรับผู้ที่ทำงานอยู่ในวงการสายไอทีหรือทำงานออฟฟิศที่ต้องใช้ สาย HDMI / สาย VGA เชื่อมต่อจอแสดงผลประมวลภาพออกมาให้เราได้ชม

ในปัจจุบันนั้นก็มีหลาย ๆ บริษัทที่ผลิตเกี่ยวกับที่ชาร์จไร้สายในรถยนต์ โดยทางเราก็อยากแนะนำให้คุณเลือกซื้อสินค้าที่ดีมีคุณภาพ เพื่อที่จะได้ใช้งานไปอย่างยาวนานโดยที่ไม่มีปัญหา

ในการออกเดินทางแต่ละครั้งคุณก็มักจะจัดเตรียมของให้พร้อมสำหรับการเดินทาง อย่างเช่น ที่ชาร์จในรถ เพื่อที่จะช่วยให้คุณสามารถใช้สมาร์ทโฟนของคุณขณะเดินทางได้อย่างต่อเนื่อง

หลังจากซื้อ iPhone เครื่องใหม่แล้ว สิ่งที่คุณต้องซื้อตามมาก็คงจะเป็นอะไรไม่ได้เลยนอกเสียจากฟิล์มกันรอย เพราะฟิล์มกันรอยนั้นเรียกได้ว่าเป็นไอเทมสำคัญที่จะช่วยปกป้อง iPhone ของคุณ

หากจะพูดถึงอุปกรณ์ที่ช่วยปกป้องสมาร์ทโฟน ฟิล์มกระจกก็คงจะเป็นหนึ่งในอุปกรณ์ที่ใครหลาย ๆ คนนึงถึงเป็นอันดับแรกอย่างแน่นอน หรือจะเรียกได้ว่าเป็นของคู่กันกับสมาร์ทโฟนเลยก็ได้

เมื่อเราซื้อโทรศัพท์มือถือ Tablet หรือ iPad ซักเครื่องหนึ่ง เราก็มักจะตั้งใจเลือกซื้อรุ่นที่ดีที่สุด แต่สิ่งที่ขาดไม่ได้หลังจากซื้อเลยก็คงจะเป็นเคส ซึ่งเคสฝาพับก็เป็นอีกหนึ่ง