ต้องบอกเลยว่าในกลุ่มของสินค้าประเภท หูฟังครอบหูไร้สายตัดเสียงรบกวน Over-Ear Noise Cancelling Wireless Headphone สำหรับ Sony นั้นก็จัดเป็นแบรนด์ที่ได้รับการยอมรับ

รีวิวและบทความ

เปิดตัวอย่างเป็นทางการไปเรียบร้อยแล้ว ผ่านทางงาน Galaxy Unpacked ที่จัดในรูปแบบ Visual Event ส่งตรงจากประเทศเกาหลีใต้ สำหรับหูฟังไร้สาย True Wireless จากแบรนด์ Samsung อย่าง Samsung Galaxy Buds Live

เปิดตัวอย่างเป็นทางการไปเรียบร้อยผ่านทางงาน Galaxy Unpacked ในรูปแบบ Visual Event ส่งตรงจากประเทศเกาหลีใต้ สำหรับนาฬิกาสมาร์ทวอทช์รุ่นใหม่จากแบรนด์ Samsung อย่าง Samsung Galaxy Watch 3 ที่มาในดีไซน์สุดพรีเมียม

ในปัจจุบันต้องบอกเลยว่าเรื่องเงินทองเป็นของที่หายากขึ้นเรื่อยๆ ดังนั้นการใช้จ่ายแต่ละอย่างก็ต้องเลือกให้คุ้มค่าและตอบโจทย์ให้มากที่สุดนั่นเองครับ ในขณะเดียวกันกับเทคโนโลยีที่พัฒนาไปเรื่อยๆ

แบรนด์ Razer ผู้ผลิตอุปกรณ์เกมมิ่งเกียร์ชื่อดังที่เป็นที่รู้จัก และได้รับความนิยมจากเหล่าเกมเมอร์ทั่วโลก ได้ออกผลิตภัณฑ์หูฟังรุ่นใหม่ ในชื่อรุ่น Razer Blackshark V2 และ Razer Blackshark V2 X

เป็นอีกแบรนด์ที่มีแฟนๆ อยู่มากมาย และได้รับความนิยมอยู่พอสมควรกับแบรนด์ 1More ที่ยังคงมุ่งพัฒนาทั้งเรื่องเทคโนโลยีและเรื่องเสียงพร้อมส่งสินค้าใหม่ออกมาตอบโจทย์ผู้ใช้งานอยู่เสมอๆ

แบรนด์ Soundpeats ที่โดดเด่นในเรื่องของหูฟังแนวสปอร์ต สำหรับออกกำลังกาย ได้ออกผลิตภัณฑ์ใหม่ซึ่งเป็นหูฟังไร้สายแบบ True Wireless ในชื่อรุ่น SOUNDPEATS Truengine 3 SE

หลังจากที่เคยปล่อยรุ่นปกติที่มีสายออกมา แบรนด์ Logitech G ผู้ผลิตอุปกรณ์เกมมิ่งเกียร์ระดับโลก ที่เหล่าเกมเมอร์ทั่วโลกให้การยอมรับ ได้เปิดตัวหูฟังไร้สายตัวใหม่ในชื่อ Logitech G Pro X Wireless

ในปัจจุบันต้องบอกเลยว่ากระแสของ หูฟังไร้สาย True Wireless นั้นเรียกได้ว่าได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก กลายเป็นสินค้าที่เข้ามาแทนกระแสหลักอย่าง หูฟังมีสาย Wired Headphone

นี้ ไมโครโฟน USB Condenser ก็คงจะเป็นอุปกรณ์ที่ตอบโจทย์ที่สุด สำหรับการทำงาน Home Studio ระดับเริ่มต้น เพราะสามารถทำงานเสียงได้แบบจบในตัว วันนี้เราจึงจะพาไปดูไมค์ USB ตัวเริ่มน่าโดนกัน