บัญชีของฉัน

สวัสดี, ยินดีต้องรับเข้าสู่ Mercular 0

สำหรับแบรนด์จากประเทศจีนอย่าง KZ (Knowledge Zenith) ถือว่าเป็นอีกแบรนด์หนึ่งในปัจจุบันที่มีผู้ใช้งานในไทยเป็นจำนวนมาก ไม่ว่าจะเป็นหูฟัง In-Ear Monitor IEM รุ่นต่างๆ หรือหูฟังไร้สายในรุ่นอื่นๆ

รีวิวและบทความ

สำหรับแบรนด์ Master & Dynamic แล้วเป็นอีกแบรนด์หูฟังลำโพงอีกแบรนด์จากนิวยอร์ก สหรัฐอเมริกาที่เรียกได้ว่ามีหูฟังและลำโพงคุณภาพดีสำหรับนักฟังเพลงออกมามากมาย ไม่ว่าจะเป็นรุ่นยอดนิยมอย่างหูฟัง MH40

สำหรับ TicWatch Pro 4G/LTE แล้วถือเป็นนาฬิกาอัจฉริยะรุ่นใหม่จากแบรนด์ Mobvoi โดยเป็นการอัพเกรดจากรุ่นเดิม TicWatch Pro ในหลายๆ ด้าน

เป็นที่รู้จักกันดีกับแบรนด์อารยะธรรมสัญชาติญี่ปุ่นที่ได้รับความนิยมถล่มทลายไปทั่วโลกอย่าง Sony มีสินค้าและอุปกรณ์รวมไปถึงเทคโนโลยี

สำหรับแบรนด์ Ultimate Ears แล้ว เป็นอีกหนึ่งแบรนด์ที่มีชื่อเสียงเครื่องเสียงอย่างหูฟังและลำโพง โดยสำหรับลำโพงไร้สายที่ได้รับความนิยมอย่างสูงประจำแบรนด์อย่าง Ultimate Ears Wonderboom เอง

สำหรับ 5 ปีที่แล้วนั้น ทางแบรนด์เครื่องเสียงระดับไฮเอนด์สุดหรูอย่าง Naim ได้เปิดตัวเครื่องเล่นเพลงอย่าง Mu-so ออกมารุ่นแรก จนทำให้ใครต่อใครชื่นชอบในความสามารถของ Mu-so อย่างมาก

ความนิยมของ Mobile Game ที่เพิ่มขึ้นทำให้การสตรีมเกมมือถือกลายเป็นกระแสรูปแบบใหม่ วิธีไลฟ์อย่างง่ายด้วย Capture Card ที่สตรีมเมอร์ทุกคนต้องรู้

RHA เป็นอีกหนึ่งแบรนด์ผู้ผลิตหูฟังและลำโพงที่ได้รับความนิยมอีกหนึ่งแบรนด์ โดยมีชื่อเสียงในการสร้างสรรค์หูฟังและลำโพงคุณภาพสูงทั้งในเรื่องของการออกแบบการประกอบและคุณภาพเสียงที่ยอดเยี่ยม

สำหรับแบรนด์สัญชาติญี่ปุ่นอย่าง Sony ก็ต้องยอมรับเลยว่าอยู่มาทุกยุคทุกสมัยจริง ๆ และก็มีสินค้ารุ่นยอดฮิตออกมามากมายจริง ๆ

แทบจะเป็นธรรมเนียมของแบรนด์ RHA แบรนด์หูฟังที่น่าจับตามาก ๆ ในขณะนี้ไปแล้ว กับการนำรุ่นยอดฮิตการันตีด้วยยอดขายและแฟน ๆ ผู้ใช้งาน

หน้าแรก หมวดหมู่ รีวิว บทความ 0 รถเข็น บัญชี