มาแล้วคีย์บอร์ดขนาด Compact 60% จาก HyperX ที่ให้สเปคเทียบเท่า Alloy Origin บนดีไซน์แบบ Ducky

รีวิวและบทความ

จากบทความที่แล้ว เราเคยพูดถึงเหตุผลที่ทำไมจอ IPS ถึงมีราคาแพง ไปเป็นที่เรียบร้อยแล้วนะครับ ซึ่งเพื่อนๆ หลายคนน่าจะทราบถึงจุดเด่นของ Panel ประเภทนี้ และเหตุผลว่าทำไมถึงมีราคาสูงกว่าชนิดอื่น แต่หลายคนอาจจะสงสัยว่า แล้วจอคอมพิวเตอร์ประเภทอื่น

หลังจากการเติบโตในเวลาอันสั้น Apple เริ่มเจอทางตันในการยกระดับเทคโนโลยีไปอีกก้าว แต่เมื่อ Steve Jobs กลับมาคุมบังเหียนของ Apple บริษัทนี้ก็เปลี่ยนไปตลอดกาล

เมื่อพูดถึงหูฟัง AirPods เชื่อว่าน้อยคนนักที่จะไม่รู้จัก กับหูฟัง True Wireless จากแบรนด์อันดับ 1 ของโลกอย่าง Apple ที่พูดได้ว่ามาเปลี่ยนทิศทางของสินค้าประเภทนี้ไปอย่างสิ้นเชิง แต่ทำไมถึงต้องเป็น Apple

เรียกได้ว่าสร้างความฮือฮาให้แฟนๆ และผู้ใช้งานเป็นอย่างมาก กับแบรนด์เจ้าของลำโพงที่ให้เสียงยอดเยี่ยมเป็นอันดับต้นๆ ของวงการในตอนนี้อย่างแบรนด์ Klipsch

เรียกได้ว่าไม่ผิดคาดเท่าไหร่นักกับการเปิดตัวสินค้ารุ่นใหม่ พร้อมๆ กับการเปิดตัว Smartphone รุ่นใหม่จากทางแบรนด์ Samsung อย่าง Samsung Galaxy S21 Series

แบรนด์ LG ผู้ผลิตอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์และเครื่องใช้ไฟฟ้าระดับโลก ได้เปิดตัวจอมอนิเตอร์รุ่นใหม่ในงาน CES 2021 ที่ผ่านมา ในชื่อรุ่นว่า LG UltraFine OLED Pro โดยมีจุดเด่นอยู่ตรงที่เป็นจอพาเนล OLED รุ่นแรกของบริษัท

เกมมิ่งธรรมดามันเชยไปแล้ว Razer ขอเสนอ เก้าอี้เกมมิ่งครบวงจร Project Brooklyn ที่ยกระดับนิยามของ Gaming Chair ขึ้นไปอีกขั้น โดยการเปลี่ยนเก้าอี้เล่นเกมให้กลายเป็น Gaming Station แบบจบในตัว

ถ้าเกิดว่าแต่งงานกับไฟ RGB ได้คงทำไปแล้ว เมื่อ Razer ประกาศเปิดตัวหน้ากากอนามัยพร้อมไฟ RGB ในงาน CES 2021 สร้างเสียงขำขันให้กับแฟน ๆ ในงาน แต่พอดูดีไซน์แล้วดูท่าว่าคราวนี้แบรนด์งูเขียวจะเอาจริง !

มาทำความรู้จักสินค้า Apple ยุคเริ่มแรก และเทคนิคการขายอันเหนือชั้นของ Steve Jobs ที่ทำให้ Apple เติบโตกลายเป็นแบรนด์แนวหน้าในตลาด Computer ได้ภายในไม่กี่ปี !