สำหรับแบนด์ Sennheiser ก็ถือว่าเป็นอีกแบรนด์หนึ่งที่ต้องบอกเลยว่าได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก และมีฐานลูกค้าอย่างล้นหลามจริง ๆ

รีวิวและบทความ

หลักจาก 2 ปีผ่านไปในที่สุด HyperX Alpha ก็ได้ความสามารถในการเล่นเสียงแบบ 7.1 Surround เสียที มาทำความรู้จักกับอีกหนึ่งหูฟังที่เคยรุ่งเรืองในอดีต ของวงการเกมมิ่งเกียร์ ที่กำลังจะได้รับการอัพเกรดแต่มาในราคาเดิม !

ออกสินค้ารุ่นใหม่มาทุกปีจริง ๆ กับแบรนด์ Jabra ที่มีสินค้าแบบ True Wireless ให้เลือกมากมายหลายรุ่น และในแต่ละรุ่นก็มาพร้อมกับความสามารถและฟังก์ชั่นทันสมัยสุด ๆ

ต้องบอกว่าปีนี้แบรนด์ใหญ่อย่าง JBL เตรียมตัวมาดีจริง ๆ บอกเลยว่าไม่ได้มาเล่น ๆ เพราะขนขบวนสินค้าใหม่จากแบรนด์มาแทบทุกหมวดสินค้าจริง ๆ

เป็นแบรนด์ที่เรียกว่าอยู่ในตลาดมาเรื่อย ๆ และก็มักจะไม่ทำให้ผิดหวังจริง ๆ กับแบรนด์สัญชาติจีนอย่าง Shanling นั่นเอง

เรียกได้ว่าได้รับเสียงตอบรับที่ล้นหลามเกินคาดมาก ๆ หลังจากทางแบรนด์ลำโพงชื่องดังที่ได้รับความนิยมอย่างล้นหลาม นั่นก็คือ JBL

เปิดตัว หูฟังตัวใหม่จาก Urbanista ที่มาพร้อมกับ Passive Noise Cancelling ที่สุดยอดที่สุดจาก Urbanista ที่ทำให้คุณจะได้โฟกัสกับเสียงเพลงและกีฬาได้อย่างเต็มที่

ถือว่าปีนี้เป็นอีกปีที่ร้อนแรงของ Garmin จากการเปิดตัวนาฬิกาวิ่งซีรีส์ Forerunner ทั้งในรุ่น 945, 245, และ 45 รวมถึงซีรีส์ Fenix รุ่นใหม่อย่าง Fenix 6 โดยช่วงปลายปีนี้ทาง Garmin ยังปล่อยนาฬิกาตัวใหม่

ทำความรู้จักว่าที่ AirPods Killer หน้าใหม่จากแดนปลาดิบ ที่มาในงบที่ถูกกว่า AirPods ถึง ครึ่่งนึง !

ทำความรู้จักที่เราอยากให้คุณฟังไม่ใช่เราอยากให้คุณซื้อ เพราะ Skull Candy ตัวนี้มาพร้อมราคาถูกแสนถูกแต่สเปคจัดเต็มจนเหมือนทำแจก !

หน้าแรก หมวดหมู่ รีวิว บทความ 0 รถเข็น บัญชี