ทำความรู้จักเมาส์ตัวใหม่ของ Razer ที่กำลังจะเป็นเมาส์เกมมิ่งที่ยอดเยี่ยมที่สุดส่งท้ายปี 2019

รีวิวและบทความ

กลับมาอีกครั้งกับแบรนด์ที่ทำให้รู้ว่าของถูกและดีมีอยู่จริง กับ KZ E10 TWS หูฟังทรูไวเลส 10 ไดรเวอร์ตัวเด็ดตัวใหม่จาก KZ

ทำความรู้จักหูฟังเกมมิ่งทรูไวเลสตัวแรกของโลกจาก Razer ที่จะกลับมาทวงบัลลังก์แบรนด์เกมมิ่งอันดับ 1 !

สิ้นเดือนตุลาคมนี้หูฟังเกมมิ่งตัวเทพประจำปี 2019 ก็จะเปิดตัวกันออกมาครบ 4 หน่อกันแล้ว มาดูกันว่า จตุรเทพหูฟังเกมมิ่งสุดเทพทั้ง 4 ตัวนี้โดดเด่นในด้านไหนกันแน่ แล้วตัวไหนจะเป็นตัวจบของคุณกัน !

ใกล้ถึงเวลาเปิดตัวกันแล้วสำหรับกล้อง Action Camera รุ่นใหม่จาก GoPro ซึ่งในคราวนี้นั้นมาถึง 2 รุ่น 2 ขนาดตามรูปแบบการใช้งาน

หากพูดถึง Smartwatch หลายๆคนคงนึกถึง นาฬิกาที่มีฟังก์ชั่นการใช่งานเต็มไปหมดไม่วา่จะเป็นช่วยในการใช้ชีวิตและออกกำลังกายให้สะดวกขึ้น แต่ใครจะรู้ว่า Smartwatch เอง ก็มีโอกาสช่วยชีวิตคุณได้เช่นกัน !

สำหรับวงการ DAC-AMP ทางแบรนด์ iFi จากประเทศอังกฤษได้เปิดตัวผลิตภัณฑ์รุ่นใหม่ในชื่อ iFi ZEN Blue ซึ่งเรียกว่าเป็นอุปกรณ์รับสัญญาณ Bluetooth สำหรับการใช้งานร่วมกับลำโพงเครื่องเสียง

ทำความรู้จัก GoPro รุ่นใหม่ที่เปิดตัวแบบ Surprise สุด ๆ กับกล้องที่มีความละเอียด 5K และรองรับการบันทึกภาพและเสียงแบบ 360 องศาในราคาที่เพิ่มขึ้นมาเพียง 2500 บาทเท่านั้น !

เรียกได้ว่าครอบคลุมทุกวงการจริง ๆ กับแบรนด์ Creative ที่ออกสินค้ามาในแทบทุกหมวดที่เกี่ยวกับเรื่องเสียงจริง ๆ และหมวดของ Sound Card แบบ Internal

เป็นสินค้าอีกหมวดหนึ่งที่ในปัจจุบันนั้นมีการแข่งขันสูงจริง ๆ ด้วยเทรนด์ของสินค้าประเภทไร้สายและพกพาที่ช่วยอำนวยความสะดวกได้มากในปัจจุบัน รวมไปถึงส่วนของเทคโนโลยีไร้สาย

หน้าแรก หมวดหมู่ รีวิว บทความ 0 รถเข็น บัญชี