นี่ Razer หรือ Xiaomi ทำความรู้จัก 5 ไอเทมสินค้าใหม่จาก Razer ที่จับฉ่ายสุดแปลกตาจาก จนบางครั้งคุณอาจจะไม่เคยรู้จักมากก่อนว่าขายด้วยเหรอ กับกระแสสินค้าแฟชั่น Razer

รีวิวและบทความ

กลับมาอีกครั้งกับซีรีย์หูฟังที่เยี่ยมที่สุดของ Razer กับ Razer Kraken V3 X ที่มาพร้อมกับไดรเวอร์คุณภาพสูง และไมโครโฟนที่ตัดเสียงได้อย่างคมชัด ในราคาที่ใคร ๆ ก็เข้าถึงได้

หากเพื่อนๆ เป็นคนที่ชอบดูภาพยนตร์ น่าจะเคยได้ยินระบบเสียง THX ที่มาจากบริษัท THX ซึ่งตอนนี้ถูกซื้อไปโดย Razer ทางแบรนด์ THX ได้เปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ในชื่อว่า THX Onyx ที่มาในรูปแบบของ DAC/AMP ขนาดพกพา

มาแล้วว่าที่หูฟังเกมมิ่งแห่งปี 2021 กับ B&O Beoplay Portal Gaming Wireless Headphone หูฟังเล่นเกมไร้สาย ที่สเปคดีที่สุดของปีนี้ !

มาแล้วการ์ดเสียงมือถือที่มีคนรอคอยมากที่สุด พร้อมฟีเจอร์ใหม่ ๆ เพียง มาดูกันว่า ซาวการ์ดเล่นเกมตัวนี้จะมีอะไรดีนอกจากราคาที่ใคร ๆ ก็เอื้อมถึง

สำหรับกระแส Surfskate ในประเทศไทยอาจจะเพิ่งมาดัง แต่ในต่างประเทศนั้นถือว่าเป็นเทรนด์ที่มีมานานมาก ถึงขนาดมี Application ในนาฬิกาอัจฉริยะของ Garmin เลยทีเดียว ซึ่งตัว App นั้นจะทำอะไรได้เราไปดูกัน

เรียกได้ว่าสร้างความฮือฮาให้แฟนๆ กันเป็นอย่างมาก กับการประกาศเซอร์ไพรส์บนหน้า Twitter ของแบรนด์ realme ที่เปิดตัว หูฟัง True Wireless ตัดเสียงรบกวน

หลังจากห่างหายไปเป็นเวลานาน ในที่สุด Huawei ก็ได้ปล่อย Huawei Band 6 สมาร์ทแบนด์เพื่อสุขภาพรุ่นใหม่ล่าสุดออกมาวางจำหน่ายเสียที หลังจากที่เคยเปิดตัว Huawei Band 4 Fitness Tracker ไปเมื่อช่วงปี 2019

หัวร้อนเกมมิ่งเป็นอาการที่เกมเมอร์หลาย ๆ คนจะต้องผ่านกันมาก่อน แต่ใครจะไปรู้ว่าอาการแบบนี้อธิบายได้ด้วยวิทยาศาสตร์ แล้วตัวจริงของมันคืออะไรกันแน่

ปัจจุบันนั้นสมาร์วอทช์ได้เข้ามามีบทบาทสำคัญในชีวิตประจำวันของมนุษย์เป็นอย่างมาก โดยครั้งนี้ Casio ได้เปิดตัวสมาร์ทวอทช์รุ่นแรกของแบรนด์ ที่ใช้ระบบปฏิบัติการณ์ Wear OS จาก Google ในชื่อรุ่น GSW-H1000