ลำโพงขยายเสียง สำหรับเล่นบอร์ดเกม

14 ต.ค. 2561

ลำโพงขยายเสียง สำหรับเล่นบอร์ดเกม

เรียกได้ว่า กลายเป็นเกมแห่งยุคไปแล้วสำหรับบอร์ดเกม ที่ช่งวนี้ได้รับความนิยมเป็นอย่างมากโดยเฉพาะในหมู่ของวัยรุ่น ด้วยความที่เกมมีความสนุกสนาน เล่นได้ทีละหลายๆคน ช่วยทำให้รู้สึกปลดปล่อย คลายเครียด ได้เป็นตัวของตัวเองอย่างที่สุด จึงไม่แปลกใจว่าทำไมบอร์ดเกม จึงกลายมาเป็น เทรนด์ของเกม offline ที่ห่างหายไปนานในหมู่วัยรุ่น แต่การเล่นบอร์ดเกมให้สนุกมันต้องมีทริค ทีนอกจากความซับซ้อนกลโกงของมันแล้ว การใช้เสียงในการเล่นก็สำคัญ เพราะเวลาเล่น ด้วยจำนวนคนที่เยอะ การแย่งกันพูด ความโวยวาย ความส่งเสียงดัง จะทำให้การดำเนินเกม ดำเนินไปแบบยืดยื้อและไม่จบเกม ดังนั้นการมีลำโพงขยายเสียงติดไว้ในวงบอร์ดเกม ก็จะช่วยทำให้การเล่นเกมสนุกและกระชับมากยิ่งขึ้น วันนี้เราอยากจะมาแนะนำลำโพขยายเสียงสำหรับเล่นบอร์ดเกมให้สนุกยิ่งขึ้น 2 รุ่นด้วยกัน ที่ทางเรามองเห็นว่าเหมาะมากกับการนำไปเล่นบอร์ดเกม

รุ่นแรก Mifa M100 Bluetooth Speaker

ลำโพงขนาดเต็ม 6.5 นิ้ว มาพร้อมกับ dual bass duct  น้ำหนักเพียงแค่ 2.8 กิโลกรัม เหมาะมากสำหรับการใช้เป็นลำโพงพกพา อีกทั้งยังสามารถเชื่อมต่อไร้สายผ่าน Bluetooth ได้อีกด้วย รุ่นนี้ข้อดีคือมีไมโครโฟนไร้สาย 1 ตัวติดมาด้วย เหมาะมากกับการให้ผู้ดำเนินเกมใช้ขยายเสียงให้ทุกคนจับใจความของเกม และคุมเวลาของเกมแต่ละเกมได้ นอกจากนั้น Mifa M100 ยังสามารถเปิดไฟล์เสียงผ่านแฟลชไดร์ได้ บางทีการเล่นเกม ระหว่างที่ผู้ดำเนินเกมไม่ได้พูด อาจจะต้องการเสียงประกอบการเล่นเกม คล้ายหนังเพื่อสร้างอารมณ์ตื่นเต้นร่วม และสุดท้ายทีเด็ดของรุ่นนี้คือ การที่มีชุดแบตเตอรี่ลิเธียมในตัว ทำให้ไม่ต้องใช้สายเสียบโยงไปมา และแบตเตอรี่ก็ยังสามารถมีอายุการใช้งานได้หลายชั่วโมง เหมาะแก่การเล่นบอร์ดเกมเป็นอย่างมาก

รุ่นสอง Dope Karaoke

รุ่นนีต้องบอกก่อนเลยว่า แค่ดีไซน์ลักษณะหน้าตาก็ชนะเลิศ เหมาะมากกับการพกไปเล่นบอร์ดเกม เป็นลำโพงขนาดที่พกพาได้ มีปุ่มปรับเสียงแหลมเสียงทุ้มเผื่อผู้ดำเนินเกม เสียงไม่ถูกใจคนเล่นเกมก็สามารถปรับได้ อีกทั้งยังมีไมโครโฟนไร้สายมาไว้ให้ด้วย  จุดเด่นอีกข้อของลำโพง Dope Karaoke คือ แบตเตอรี่ขนาด 4000mAh ที่ใช้งานได้ถึง 6ชั่วโมง เรียกได้ว่า เล่นบอร์ดเกมกันหามรุ่งหามค่ำ ลำโพงก็ยังคงมีแบตเตอรี่ไว้รองรับ อีกทั้งยังมี โหดมที่สามารถเชื่อมการใช้งานของลำโพงได้ถึง 2 ตัว มีช่องไว้เสียง flash drive และ Micro SD card สำหรับเปิดเพลงสร้างบรรยากาศการเล่นบอร์ดเกมให้สนุกมากยิ่งขึ้น

เห็นแบบนี้แล้ว ใครที่เป็นคอบอร์ดเกม อย่ารอช้า ต้องรีบไปตามหาลำโพงขยายเสียงมาไว้สำหรับเล่นบอร์ดเกมกันหน่อย รับรองได้เลยว่า การเล่นบอร์ดเกมองคุณกับเพื่อนๆจะสนุกมากขึ้นอีกหลายเท่า ถ้ามีการดำเนินเกมที่สั้น กระชับ จับใจความได้ง่าย ด้วยลำโพงขยายเสียง

best-seller-ads
article-banner-1
article-banner-2