บัญชีของฉัน

สวัสดี, ยินดีต้องรับเข้าสู่ Mercular 0

มินิรีวิว Creative T50 Wireless

มินิรีวิว Creative T50 Wireless

มินิรีวิว Creative T50 Wireless ลำโพงไร้สายเสียง 2.0 พร้อม NFC

มินิรีวิว Creative T50 Wireless ราคา

ต่อยอดความสำเร็จกันไปอีกขั้นกับ ลำโพงคอมพิวเตอร์ไร้สาย จาก แบรนด์ Creative ที่ต้องบอกว่าได้รับความนิยมเป็นอย่างมากจนมีออกมาหลายรุ่นกับซีรีส์นี้เลยทีเดียว ไม่ว่าจะเป็น GigaWorks T30 และ GigaWorks T40 เป็นต้น ด้วยรูปทรงที่ดูล้ำทันสมัย ความสามารถที่อัดแน่น และเรื่องราคาที่เบาสบายเป็นมิตรกับผู้ซื้อแบบสุดๆ ทำให้เป็นที่นิยมอย่างง่ายดายนั่นเอง และล่าสุดตอบโจทย์ความสำเร็จของแบรนด์และของซีรีส์ด้วยการส่งรุ่นใหม่ล่าสุด Creative T50 Wireless ที่แน่นอนว่ามาพร้อมการอัพเกรดที่อัดแน่นจัดเต็ม ตอบโจทย์ผู้ใช้งานที่มองหา Computer Speaker ไร้สายดีๆ สักตัว และที่สำคัญยังมาพร้อมราคาที่จับต้องได้น่าเป็นเจ้าของแบบสุดๆ ตามสไตล์ของ Creative แน่นอน

การเชื่อมต่อไร้สายที่ดีขึ้น ระบบเสียงกระหึ่มยิ่งกว่าเดิม

มินิรีวิว Creative T50 Wireless ซื้อ

ส่วนของการเชื่อมต่อไร้สายมาพร้อมการอัพเกรดให้ดียิ่งขึ้นกว่าเดิม ไม่ว่าจะเป็นในส่วนของ Bluetooth ที่ครั้งนี้ให้สัญญาณที่เสถียรมากยิ่งขึ้น ส่งสัญญาณได้อย่างคมชัด ไม่ถูกรบกวนง่ายๆ เชื่อมต่อได้ไกลเช่นเดิม พิเศษด้วยการรองรับการเชื่อมต่อไร้สาย NFC ที่ต้องบอกเลยว่าเชื่อมต่อได้อย่างง่ายดายสุดๆ เพียงแค่แตะเดียว นอกจากนั้นยังรองรับ Codec ไร้สายคุณภาพสูงเทียบเท่า CD อย่าง aptX® อีกด้วย ให้คุณมั่นใจได้ว่าแม้จะเป็นการเชื่อมต่อไร้สายก็ตามคุณภาพเสียงก็ไม่แพ้แบบมีสายแน่นอน และยังให้เสียงที่กระหึ่มดังถึงใจยิ่งกว่าเดิมด้วยการดีไซน์ไดร์เวอร์แบบพิเศษ MTM (Midrange-Tweeter-Midrange หรือ ย่านกลาง-ทวีตเตอร์-ย่านกลาง) แบ่งเป็นไดร์เวอร์ Silk Dome Tweeter และ Woven Glass Fiber Cone Drivers ที่มาพร้อมการปรับแต่งและจูนเสียงเป็นพิเศษ เพื่อระบบเสียงที่ทรงพลังและสมจริงยิ่งกว่าเดิม ตอบโจทย์การใช้งานที่หลากหลายไม่ว่าจะเป็น ฟังเพลง ดูหนัง ไปจนถึงเล่นเกมนั่นเอง

ไดร์เวอร์เบสแบบพิเศษ และความสามารถแบบจัดเต็ม

มินิรีวิว Creative T50 Wireless ขาย

แม้จะเป็น Speaker ระบบ 2.0 แต่ก็ไม่ต้องกังวลสำหรับเรื่องเสียงเบสอย่างแน่นอน เพราะด้วยระบบ BasXPort™ technology ที่อยู่ภายใน ลำโพงแต่ละตัวมาพร้อมท่อเบสขนาดใหญ่ภายใน เพื่อการขับเสียงออกมาอย่างทรงพลังและกระหึ่มได้ไม่แพ้ Subwoofer แบบแยก ข้อดีคือไม่จำเป็นต้องใช้พื้นที่ในการวางตู้ซับที่มากขึ้นแต่ยังให้เสียงที่ทรงพลังไม่ต่างกันนั่นเอง นอกจากนั้นยังไม่ลืมส่วนของการเชื่อมต่อแบบมีสาย AUX/3.5 mm. สำหรับผู้ที่ต้องการเสียงแบบกระหึ่มแต่ไม่มีอุปกรณ์เชื่อมต่อแบบไร้สายนั่นเอง และทาง Creative ยังให้สายแปลง RCA to AUX/3.5 mm. มาอีกด้วยเป็นทางเลือกที่ครอบคลุมแบบสุดๆ รองรับการเชื่อมต่อทั้ง Smartphone PC Smart Device และอื่นๆ อีกมากมายทั้งมีสายและไร้สาย ควบคุมได้ง่ายด้วยส่วนควบคุมที่อยู่ด้านหน้าแบบ Volume Knob ให้คุณปรับได้ตามใจอีกด้วย

โดยในตอนนี้สินค้ายังไม่เข้าไทย ซึ่งถ้าหากเข้ามาจัดจำหน่ายที่ไทยเมื่อไหร่ทาง Mercular.com จะรีบนำมาจำหน่ายและรีวิวให้รับชมกันอย่างแน่นอน สวัสดีครับ

Tags :
หน้าแรก หมวดหมู่ รีวิว บทความ 0 รถเข็น บัญชี