ตัวอย่าง DEATH STRANDING 2: ON THE BEACH ปล่อยให้ชมกันแล้ว

7 ก.พ. 2567

ตัวอย่าง DEATH STRANDING 2: ON THE BEACH ปล่อยให้ชมกันแล้ว

DEATH STRANDING อีกหนึ่งเกมที่ใครหลายคนต่างก็ชื่นชอบ ด้วยตัวระบบการเล่นและเนื้อเรื่องที่ผ่านการกำกับของผู้กำกับมากฝีมืออย่าง Hideo Kojima ที่ได้ดารามากฝีมือถึง 2 คนอย่าง Norman Reedus และ Mads Mikkelsen มารับบทนำในเกม ซึ่งสร้างความประทับใจเอาไว้ได้อย่างมากมาย จนเป็นที่ตราตรึง และในที่สุดก็ถึงเวลาแล้วสำหรับการสานต่อเรื่องราวใน DEATH STRANDING 2: ON THE BEACH

DEATH STRANDING 2: ON THE BEACH ภาคต่อที่เข้มข้นขึ้นกว่าเดิม

6cs-A1rNvEE

DEATH STRANDING 2: ON THE BEACH เป็นชื่อเต็มภาคที่สองของเกมนี้ โดย Hideo Kojima นั้นยังคงแท็กทีมกับ Norman Reedus กลับมารับบท แซม คนส่งของอีกด้วย โดยจากตัวอย่างนั้นเราจะได้เห็นความเข้มข้นของเนื้อเรื่องที่มีมากยิ่งขึ้น ไม่ว่าจะเป็นสัตว์ประหลาดตัวใหญ่มากยิ่งขึ้น หรือจะเป็น น้องชาย ของแซมที่ปรากฏตัวออกมาในภาคนี้ตามตัวอย่าง ซึ่งเรียกได้ว่าน่าติดตามกันเป็นอย่างมาก


โดยตัวเกมนั้นก็พร้อมจะลงให้กับ Playstation 5 ในปี 2025 ใครที่เป็นแฟนเกมนี้ก็เตรียมพร้อมกันให้ดี ๆ เพื่อร่วมทางไปกับเหล่าตัวละครที่คุณรักในโลกที่ห้อมล้อมไปด้วยศัตรูจากต่างโลก พบเจอกับอุปสรรคระหว่างทางที่จะทดสอบฝีมือในการเล่นเกมของคุณ และคำถามที่คอยกวนใจว่า เราทุกคนควรเชื่อมถึงกันหรือไม่ เพื่อหาข้อสรุปในจุบจบตอนท้ายที่สุด

ตัวอย่าง DEATH STRANDING 2: ON THE BEACH

และหากใครที่อยากทบทวนการเดินทางของ แซม นั้นก็สามารถกลับไปเล่น DEATH STRANDING กันได้ โดยใครที่ไม่มี PS4 แต่ใช้ Apple ก็สามารถซื้อมาเล่นกันได้แล้ว โดยสามารถนำมาควบคุมรวมกับคีย์บอร์ด ipad หรือจะเพิ่มอรรถรสความมันด้วยจอยคอนโซลก็ทำได้อย่างเต็มที่ ซึ่งหากจะกลัวว่าเมามันจนลืมดูแบตก็ให้เตรียมสายชาร์จ iphone ไว้ให้ใกล้ตัวที่สุดเพียงเท่านี้คุณก็สามารถสวมบทบาทเป็น แซม ออกเดินทางไปได้ทั่วโลกในเกมแล้วเรียบร้อยครับ


และสำหรับใครที่เป็นสาวก Apple ที่ยังใช้ตัวเก่ากับสายชาร์จ type c to lightning นั้นก็ต้องดูที่ระบบว่ารองรับหรือไม่ ถ้ายังเป็น iOS ต่ำกว่า 17.0 ก็ขอบอกเลยว่าหมดสิทธิ์เล่นเกมนี้ใน Apple เพราะตัวเกมนั้นรองรับระบบ iOS 17.0 ขึ้นไปเท่านั้นครับ


ส่วนเนื้อเรื่องของ DEATH STRANDING 2: ON THE BEACH นั้นจะเป็นอย่างไง ก็คงต้องอดใจรอกันสักหน่อย ตอนนี้ก็ทำได้แค่กดแจ้งเตือนใน PlayStation Store หรือคอยติดตามข่าวสารเพิ่มเติมดันอีกที พอถึง 2025 แล้วจะได้เล่นกันอย่างเมามันแน่นอนครับ

best-seller-ads
article-banner-1
article-banner-2