Gadgets ของขวัญสำหรับผู้ชายที่สาว ๆ ควรให้ฉลองครบรอบ

20 ส.ค. 2561

Gadgets ของขวัญสำหรับผู้ชายที่สาว ๆ ควรให้ฉลองครบรอบ

พอใกล้ถึงช่วงวันสำคัญ ๆ อย่างเช่นวันเกิด วันปีใหม่ วันครบรอบ วันวาเลนไทน์ สาว ๆ ก็มักจะตั้งตารอคอยของขวัญจากหนุ่มคนพิเศษเสมอ ก็ #ของมันได้ ไม่ว่าจะชิ้นเล็กหรือชิ้นใหญ่ก็ตาม แต่สาว ๆ เราก็ควรจะให้ของตอบแทนเขาบ้าง เขาจะได้รู้ว่าเรารักและก็ใส่ใจเขา เหมือนที่เขารักเรา แต่การจะซื้อของขวัญสำหรับผู้ชายก็ไม่ใช่เรื่องง่ายเลย ยิ่งถ้าผู้ชายเป็นสายเทคโนโลยี สาว ๆ ส่วนใหญ่ยิ่ง No idea เรื่อง Gadgets แน่ ๆ แต่ไม่ต้องกังวลเพราะวันนี้เรามี 4 Gadgets สุดเจ๋งมาแนะนำให้สาว ๆ ได้ซื้อไปเป็นของขวัญสำหรับผู้ชายคนพิเศษ จะมีอะไรกันบ้างไปดูกันเลย

หูฟัง หรือ ลำโพง

สำหรับผู้ชายแล้ว การให้ Gadgets ที่ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ของเขา เป็นอะไรที่ยังไงก็ต้องโดนใจแน่ ๆ โดยเฉพาะผู้ชายที่ชื่นชอบและหลงใหลในเสียงเพลงหรือเป็นนักดนตรี ถ้าสาว ๆ ได้มีโอกาสเลือกซื้อหูฟังหรือลำโพงดี ๆ สักชิ้นให้เขา รับรองว่าหนุ่นคนนั้นต้องเห็นความใส่ใจของคุณแน่นอน แต่หูฟังและลำโพงดี ๆ มีคุณภาพ มักจะมาคู่กับราคาที่สมน้ำสมเนื้อ มีราคาตั้งแต่หลายพันบาทไปจนถึงหลายหมื่นบาท ดังนั้นทางที่ดีพาเขาไปเลือกด้วย เขาจะได้ของที่ถูกใจ เพราะถ้าสาว ๆ ซื้อไปแล้วเขาไม่ชอบขึ้นมา เสียดายเงินแย่เลย

นาฬิกา

มาต่อกันที่ Gadgets ชิ้นที่สอง ซึ่งถือได้ว่าเป็นอีกหนึ่งไอเทมที่ซื้อมาเป็นของขวัญแล้วยังไงหนุ่ม ๆ คนพิเศษที่ได้รับก็ต้องชอบแน่นอน การเลือกนาฬิกาให้ผู้ชายนั้น ให้สาว ๆ ต้องสังเกตจากแนวการแต่งตัวและไลฟ์สไตล์ของเขาว่าเป็นอย่างไร เช่นถ้าเขาชอบออกกำลังกาย รักสุขภาพก็ควรเลือกซื้อนาฬิกา Smart watch นาฬิกาสำหรับเล่นกีฬา ที่สามารถกันน้ำ กันเหงื่อ หรือเปียกได้ หรือถ้าเขาออกงานใส่สูทบ่อยก็เลือกนาฬิกาที่ดูภูมิฐานมีรสนิยม เป็นต้น

กระเป๋าสตางค์

ของขวัญที่ผู้หญิงอยากได้เป็นอันดับต้น ๆ ก็คือกระเป๋าถือ ส่วนผู้ชายนั้นก็ต้องเป็นกระเป๋าสตางค์ ลองสังเกตดูว่าถ้ากระเป๋าสตางค์ของคุณผู้ชายเขานั้นเก่ามาก ผู้หญิงอย่างเราก็ถึงเวลาที่จะซื้อเปลี่ยนเป็นใบใหม่ให้เขาอย่างยิ่ง  วิธีการเลือกก็เลือกแบบและสีที่ใกล้เคียงกับใบเดิมของนั่นแหล่ะ เลือกที่เหมาะสมกับไลฟ์สไตล์ของเขาได้ยิ่งดี

ของเล่น โมเดล ฟิกเกอร์

ถ้าหนุ่มของคุณเป็นคนที่ชอบสะสมของเล่น โมเดล ฟิกเกอร์ สิ่งที่สาว ๆ ควรซื้อให้เขาก็ควรเป็นของเล่นที่เขาชื่นชอบเหล่านี้แหล่ะ รับรองว่าเขาจะต้องตื่นเต้นแน่ๆ เพราะของขวัญชิ้นนี้จะแสดงถึงความใส่ใจในสิ่งที่เป็นความชอบ หรือเป็นงานอดิเรกของเขา เขาจะต้องดีใจจะประทับใจกับของขวัญที่คุณมอบให้เขามาก ๆ แน่ ๆ 

สำหรับใครที่กำลังมองหาของขวัญสำหรับผู้ชายคนพิเศษ แต่ยังไม่รู้ว่าเขาชอบ Gadgets อะไร ลองเอาไอเดียจากเราไปใช้ดูนะ ส่วนคนที่รู้ใจหนุ่มคนพิเศษอยู่แล้ว ว่าเขาชอบอะไรก็ไม่ต้องลังเล ซื้ออันนั้นได้เลย ไม่ต้องคิดเยอะ เพราะจริง ๆ แล้วของขวัญไม่ได้มีความสำคัญมากไปกว่าการใส่ใจ ดูแลซึ่งกันและกัน แต่ถ้าหนุ่ม ๆ เขาให้เรามาเยอะแล้ว เราก็ควรจะหาของขวัญสำหรับผู้ชายตอบแทนเขาบ้าง โดยเฉพาะบรรดา Gadgets ที่จะช่วยให้การใช้ชีวิตของหนุ่ม ๆ นั้นง่ายขึ้น เขาจะได้นึกถึงเราตอนให้ Gadgets เหล่านั้นไง

best-seller-ads
article-banner-1
article-banner-2