มาแล้ว Godzilla x Kong : The New Empire ตัวอย่างแรก!!

8 ธ.ค. 2566

มาแล้ว Godzilla x Kong : The New Empire ตัวอย่างแรก!!

เปิดเผยกันไปแล้วกับตัวอย่างแรกของ Godzilla x Kong : The New Empire หนังสัตว์ประหลาดที่เรียกเสียงฮือฮาไปทั่วทั้งโลกในภาคที่แล้ว และเป็นการต่อยอดหนังในจักรวาล Monsterverse และในภาคนี้จะพาเราไปตรงไหนของโลกอีก และตัวร้ายใหม่ที่น่าเกรงขาม มันจะโหดขนาดไหน ไปดูกันครับ

Godzilla-x-Kong-The-New-Empire-1

การร่วมมือของราชาทั้งสอง

ภาคนี้จะเป็นการต่อยอดมาจากภาคที่แล้วโดยตรง โดยที่เซตติ้งของเรื่องราวทั้งหมดจะยังคงอยู่ที่พื้นโลกของเรา และก็พื้นที่ใหม่ที่พึ่งมีการค้นพบไปอย่าง Hollow Earth ที่ที่ราชาคองของเราอาศัยอยู่

Godzilla-x-Kong-The-New-Empire-5

การรับมือของมนุษย์กับสัตว์ประหลาด


ในตัวอย่างเราจะเห็นได้ว่าโลกมีการรับมือกับสัตว์ประหลาดมากยิ่งขึ้น โดยฉากเปิดเราจะเห็นเครื่องวัดแรงสั่นสะเทือน อาจจะหมายความว่ามนุษย์นั้นได้ใช้เครื่องนี้เพื่อวัดการปรากฏตัวของสัตว์ประหลาดที่ออกมาจากใต้ดินก็เป็นได้ และเรายังได้เห็นองค์กร Monarch ที่ได้ตั้งที่ทำการไว้ที่บริเวณปากถ้ำอะไรสักอย่าง ซึ่งอาจจะเป็นช่องทางระหว่างโลกกับ Hollow Earth ก็เป็นได้


แถมในตัวอย่างแรกนี้เราจะได้เห็น ดร.ไอรีน กับน้องเจีย และนักแสดงชุดเดิมจากหนังเรื่องที่แล้วกลับมาครบครัน แถมเรายังได้เห็นตัวละครใหม่อย่างคองตัวน้อย ที่เราต้องมารอลุ้นกันนะครับว่า เจ้าหนูคองนั้นเป็นหนึ่งในเผ่าที่เหลือรอด และได้ย้ายมาอยู่ที่โลกใต้พิภพหรือมาจากไหนกันแน่

Godzilla-x-Kong-The-New-Empire-2

พี่ก็อตกับร่างอัปเกรด


โดยในภาคก่อน ๆ นี้เราจะได้เห็นพี่ก็อตในร่างธรรมดา อัปเกรดสีฟ้า และอัปเกรดสีส้ม มาคราวนี้เพิ่มการอัปเกรด เพิ่มสเกลพลังมากขึ้นไปอีกด้วยร่างใหม่สีชมพู มองครั้งแรกอาจจะแปลกตาไปบ้าง แต่โดยรวมถือว่าสวยมากเลยทีเดียว และต้องมาลุ้นกันล่ะครับว่าที่มาที่ไปเป็นยังไง ได้พลังใหม่มาได้ยังไง

Godzilla-x-Kong-The-New-Empire-4

คองกับอาวุธใหม่


ในตัวอย่างนั้นเราจะเห็นคองถือขวานที่ได้มาจากภาคที่แล้ว แต่พอท้าย ๆ มันก็หายไปกลายเป็นว่าเป็นอาวุธในลักษณะถุงมืออิน… ไม่ใช่ ถุงมือเหล็ก อาจจะเป็นการอัปเกรดความโหดให้พี่คอง หรืออีกทางนึงคือคองได้รับบาดเจ็บมาและได้ถูกช่วยไว้โดยมนุษย์นั่นเอง

Godzilla-x-Kong-The-New-Empire-3

ตัวร้ายใหม่โหดกว่าเดิม


ก่อนหน้านี้ก็มีน้ำจิ้มออกมาให้เราได้เห็นกันไปแล้วกับตัวร้ายใหม่อย่าง Skar (สคาร์) ราชาเผ่าลิงใต้พิภพ ซึ่งความโหดของมันนั้นยังไม่แน่ชัด แต่อาจจะโหดมากขั้นสุดเลยก็ว่าได้ เพราะต้องใช้ราชาถึง 2 ตัวมารับมือ เตรียมตัวเตรียมใจกับความตื่นเต้นกันไว้ได้เลย

lV1OOlGwExM

เรียกได้ว่าเป็นช่วงที่มีหนังไคจูออกมาให้แฟน ๆ ก็อตซิลล่าหรือแฟน ๆ สัตว์ประหลาดได้ชุ่มฉ่ำหัวใจกันเป็นอย่างมาก โดยทางญี่ปุ่นก็ได้มี Godzilla Minus One ที่เรียกได้ว่ากระแสดีมาก ๆ แถมยังได้รับการการันตีจากเว็บมะเขือจากฝั่งนักวิจารณ์ไปถึง 97% และฝั่งคนดู 98% ยังไม่หมดแค่นั้นยังมีซีรีย์ Monarch: Legacy of Monsters เข้ามาเพื่อให้แฟน ๆ ได้เติมเต็มและเพิ่มความไฮป์ให้จักรวาล Monsterverse มากยิ่งขึ้น รอดูกันได้เลยกับ Godzilla x Kong: The New Empire ส่วนวันฉายนั้นถูกกำหนดไว้ในปีหน้านี้นี่เอง แต่วันและเดือนที่แน่นอนของบ้านเรานั้น ยังต้องรอกันต่อไปครับผม

best-seller-ads
article-banner-1
article-banner-2