มินิรีวิว Harman Kardon Enchant 800

14 ม.ค. 2562

มินิรีวิว Harman Kardon Enchant 800

มินิรีวิว Harman Kardon Enchant 800 ที่สุดของ Sound Bar 8-Channel

Harman Kardon Enchant 800 ราคา

หลังจากที่ได้รับการตอบรับอย่างล้นหลามกับ ลำโพงซาวน์บาร์ไร้สายทรงแท่ง จากแบรนด์ Harman Kardon ที่มีรุ่นยอดฮิตอย่าง Harman Kardon SB20 ที่ต้องบอกเลยว่าทำออกมาได้ดีจนได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก ส่วนของราคาที่ไม่สูงมาก เรียกได้ว่าจ่ายไม่ต้องมากแต่ได้รับประสบการณ์ที่จะเปลี่ยนห้องของคุณให้กลายเป็นโรงหนังโดยที่ใช้พื้นที่ไม่ค่อยมาก ซึ่งในรุ่น SB20 เป็น Sound Bar ที่มาพร้อมระบบเสียงที่เรียกได้ว่าให้มิติที่เกินตัว และครั้งนี้กับการเปิดตัว ซาวน์บาร์ไร้สาย ที่มาแบบสมบูรณ์แบบจริงๆ กับรุ่น Harman Kardon Enchant 800 ที่ต้องบอกเลยว่าลืมรุ่นเก่าๆ ไปได้เลย กับ Sound Bar ที่มีไดร์เวอร์ภายในถึง 8 ตัวเลยทีเดียว เท่านั้นยังไม่พอยังมาพร้อมกับ ซับวูฟเฟอร์ไร้สาย สุดเท่แยกต่างหากมาอีก 1 ตัวอีกด้วย

ครบเครื่องในตัวเดียว ดูหนัง ฟังเพลง เล่นเกม

Harman Kardon Enchant 800 ซื้อ

ภายใน Enchant 800 ถ้าไม่รวม Subwoofer ภายในมาพร้อมไดร์เวอร์เสียงถึง 8 ตัว ที่พูดได้เลยว่าไม่ธรรมดาเลยทีเดียว เพราะลำโพงไดร์เวอร์ 8 ตัวในแท่งเหลี่ยมๆ นั้นธรรมดาอาจจะขับเสียงได้อย่าง Flat จนเกินไป ไม่มีทิศทางและ Direction ที่สมจริงเท่าที่ควร จึงมาพร้อมกับระบบพิเศษในการขับเสียงที่เรียกว่า Multibeam™ ทำหน้าที่ในการขับเสียงให้ออกมาแบบ Surround ให้ประสบการณ์ Home Theatre โดยไม่ต้องวางแยกทิศทางแบบสินค้าทั่วๆ ไป ผลที่ได้คือประสบการณ์เสียงรอบทิศทางแบบที่ไม่ต้องใช้พื้นที่มากจนเกินไป แค่วางตัวเดียวก็บอกเลยว่าได้อารมณ์ไม่แพ้กับอยู่ในโรงหนังเลยทีเดียว นอกจากนั้นด้วยการแยก Subwoofer ต่างหาก ต้องบอกเลยว่าส่วนของเสียงเบสนั้นดังกระหึ่มถึงใจแบบสุด ทั้งแรง ทั้งไดนามิคหนักๆ จนพื้นสั่นกันเลยทีเดียว ทำให้ประสบการณ์เสียงที่ได้นั้นนอกจากจะดูหนัง ฟังเพลง ไปถึงเล่นเกมก็ให้ประสบการณ์ที่สมจริงแบบสุดๆ

เชื่อมต่อไร้สาย และฟังก์ชั่นอัดแน่นอีกมากมาย

Harman Kardon Enchant 800 ขาย

ต้องบอกว่าเป็นสินค้าของอนาคตจริงๆ เพราะว่ามาพร้อมกับการเชื่อมต่อที่ไร้สายทั้งตัวหลักและตัว Woofer มาพร้อมระบบ Automatic Multibeam™ ที่จะปรับระดับและทิศทางของเสียงให้เข้ากับประสบการณ์ผู้ใช้มากที่สุดๆ ให้บริเวณด้านหน้านั้นได้รับประสบการณ์เสียงแบบสมบูรณ์ที่สุด ส่วนของการเชื่อมต่อก็มาพร้อม 4K ทั้ง Input และ Output รวมไปจนถึงการตั้งค่า Preset Controls ที่เราสามารถตั้งค่าให้เข้ากับความชอบของตนเองและบันทึกเก็บไว้โดยที่ไม่จำเป็นตั้งใหม่แต่อย่างใด มาพร้อมรีโมทสำหรับควบคุมไร้สายได้ทุกที่ และแน่นอนว่ารองรับ Chromecast สำหรับการสตรีมภาพและเสียงขึ้นไปโดยตรงให้คุณฟังเพลงที่ชอบได้แบบออนไลน์ผ่านการเชื่อมต่อ Wifi นั่นเอง

โดยในตอนนี้สินค้ายังไม่เข้าไทย เปิดตัวที่ราคา $699.95 ซึ่งถ้าหากเข้ามาจัดจำหน่ายที่ไทยเมื่อไหร่ทาง Mercular.com จะรีบนำมาจำหน่ายและรีวิวให้รับชมกันอย่างแน่นอน สวัสดีครับ

best-seller-ads
article-banner-1
article-banner-2