เข้า Pornhub ไม่ได้ทำยังไง อัปเดตปี 2024 ?

3 พ.ย. 2563

เข้า Pornhub ไม่ได้ทำยังไง อัปเดตปี 2024 ?

หลังจากที่ทางกระทรวง IT ทำการสั่งแบนเว็บไซต์ยอดฮิตของคนไทยอย่าง Pornhub ที่ถามว่านิยมขนาดไหน ก็ต้องบอกว่า เป็น 1 ใน 20 ชาติที่คนเข้าดูที่สุดและยังติดอันดับ 1 ของประเทศที่มี Time Spent ในเว็บมากที่สุดอีกด้วย เรียกได้ว่าโดนบล็อคแบบนี้ Mercular ก็กลัวชายไทยจะเสียสถิติประจำปีทางเราจึงมีวิธีดำดินง่าย ๆ ให้คุณได้เข้าถึงเว็บที่ถูกบล็อคเหล่านี้มากฝาก บอกเลยว่าไม่ใช่แค่เว็บ ดำ-เหลือง อย่างเดียว แต่ยังรวมไปถึงเว็บอีก ๆ อีกด้วย ถ้าพร้อมแล้วก็ไปดูกันได้เลยครับ

วิธีที่ 1 Google Translate

แหม ใครจะไปคิดว่าเว็บแปลภาษาจะเป็นพระผู้ช่วยในยามยาก แต่เพียงเราก็อบ URL ของตัวเว็บ PornHub ไปวางในหน้า translate.google แล้วกดเข้า URL ก็จะเป็นการหลบเลี่ยงการบล็อคจากกระทรวงไปได้แบบสบาย ๆ แพราะแม้ว่าทางกระทรวงจะบล็อค IP ของเราที่เข้า Pornhub ไปแต่ที่เราเข้าไปก็คือหน้า ‘Pornhub’ ที่ถูก Translate โดย ‘Google’ ต่างหาก โดยปกติแล้ววิธีนี้จะเอาไว้ใช้สำหรับการแปลภาษาทั้งหน้าเว็บไซต์แต่ก็ถือว่าเป็นทริคหนึ่งที่สามารถใช้ล็อคหลบระบบรักษาความปลอดภัยบางอย่างได้เหมือนกันนั่นเอง ติดตรงที่ว่าด้วยความที่ความสะดวกอาจจะไม่มากเท่าไหร่ เพราะบางทีคลิกนู่นคลิกนี่ไปคุณอาจจะหลุดจากหน้าแปลภาษาบ่อย ๆ ทำให้ท่องเว็บได้ไม่สะดวกเท่าวิธีอื่น ๆ นั่นเอง

วิธีที่ 2 เข้า Pornhub ที่ไม่ใช่ Pornhub

pornhub ญี่ปุ่น

วิธีนี้อาจจะเหมือนหลุดออกมาจากวงดนตรีชื่อดังในไทย แต่เอาเข้าจริงแล้วเป็นวิธีการที่ใช้งานง่ายมาก ๆ เพราะในบางประเทศอาจจะมี Domain ของ Pornhub แยกเป็นของตัวเองอย่างเช่น ญี่ปุ่น หรือเยอรมัน ซึ่งหน้าเว็บนั้นอาจจะมีภาษาที่แตกต่างกันออกไปแต่ Keyword สำหรับเสิชวีดีโอนั้นยังคงใช้งานได้ตามปกติ ซึ่งผู้ใช้งานสามารถเข้าถึงเว็บไซต์เหล่านี้ได้ง่าย ๆ ด้วยการเปลี่ยน url เพียงเล็กน้อยจาก https://www.pornhub.com/ > https://jp.pornhub.com/ สำหรับเว็บญี่ปุ่น และ https://de.pornhub.com/ สำหรับเว็บเยอรมัน นอกจากนี้คุณยังสามารถทดลองเปลี่ยน url เป็นภาษาอื่น ๆ ได้เองอีกด้วย นอกจากนี้ยังมี url อื่น ๆ อีกอย่างเช่น pornhub.net ที่จะเป็นการล็อคหลบการบล็อคเข้าไปยังหน้า Pornhub ธรรมดา ๆ ได้แบบสบาย ๆ

วิธีที่ 3 เปลี่ยน DNS

เปลี่ยน DNS ยังไง

สำหรับหลักการในการ Block อะไรซักอย่างตามหลักยสากลโลกแล้ว ประเทศไทยสามารถบล็อค IP ได้เฉพาะเครื่องที่ใช้ IP ของไทยเพื่อเข้าไปยังเว็บนั้น ๆ เท่านั้น นั่นหมายความเราแค่เปลี่ยนการเชื่อมต่อของเราจาก ไทย > PornHub ไปเป็น ไทย > (ที่ไหนซักที่) > PornHub เพียงเท่านี้เราก็สามารถทะลุไปยังเว็บที่ถูกบล็อคอันเป็นเป้าหมายของเราได้ ซึ่งวิธีการนี้ก็ทำได้ง่าย ๆ โดยเข้าไปตั้งค่าการใช้งาน DNS บน Web Browser ของเราให้ใช้ DNS หรือ IP สาธารณะได้เลย โดยเราขอบอกวิธีการคร่าว ๆ บน 2 Browser ยอดนิยมให้ก็แล้วกัน  

สำหรับ Chrome

  • ไปที่ Setting > Privacy and Security > Security > Advanced > DNS เลือกใช้ Google หรือ Cloudflare


สำหรับ Chrome มือถือ

  • ไปที่ Setting > Security > Use Secure DNS เลือกใช้ Google หรือ Cloudflare


สำหรับ Edge

  • ไปที่ Setting > Privacy, Search and Services > Security > Use Secure DNS

วิธีที่ 4 ใช้งาน VPN

ใช้งาน VPN เข้า Pornhub

หรือจะเป็นวิธีการคลาสสิคที่นักท่องโลกไซเบอร์ใช้กันมาอย่างเนิ่นนานกับการเปลี่ยน VPN ของเครื่องเราให้ไปอยู่ต่างประเทศ ซึ่งถือว่าเป็นวิธีที่แอดวานซ์กว่าและสามารถเข้าเว็บที่ถูกบล็อคไว้หนักกว่าเดิมได้ (วันไหนถ้าวิธีบน ๆ ใช้ไม่ได้ก็ลองใช้วิธีนี้ดูครับ) ซึ่งถามว่าวิธีนี้แน่แค่ไหน ก็แน่ขนาดชาวจีนแผ่นดินใหญ่โผล่หัวออกมาเข้า YouTube หรือ Facebook กันได้แบบสบาย ๆ ซึ่งผู้ใช้งานสามารถทำได้โดยการโหลดหรือซื้อบริการ VPN จากเว็บต่าง ๆ อาทิ ExpressVPN, CyberGhost หรือ Surfshark แต่ถ้าไม่ศรัทธาที่จะจ่าย ทางเราก็แนะนำเป็น Windscribe ที่เป็น VPN ฟรีใช้ได้เดือนละ 2 GB ซึ่งถือว่าเพียงพอถ้าคุณไม่ได้แวะเข้าไปรับศีลรับพรบ่อยเกินไป

วิธีที่ 5 ใช้เงินแก้ปัญหา

สมัคร Pornhub Premium

สำหรับวิธีการที่ใช้งานง่ายที่สุดเพียงแค่มีเงินเท่านั้นก็สามารถทำได้เพราะเว็บที่ถูกแบนไปนั้นเป็นแค่ Pornhub หลักเท่านั้น เพียงแต่สมัคร Premium กับทาง Pornhub คุณก็สามารถเข้าถึงเนื้อหาภายในเว็บไซด์ได้แบบสบาย ๆ เพราะในส่วนของ Premium นั้นเป็นการใช้งานอีก Domain หนึ่งนั่นเอง เรียกได้ว่าใช่งานได้ชิว ๆ ไม่ต้องกลัวโดยบล็อค IP อีกต่อไป

วิธีที่ 6 ใช้งานส่วนเสริมของเว็บ

ใช้งานส่วนเสริมของเว็บเข้า Pornhub

สำหรับวิธีนี้ก็ถือว่าเป็นอีกหนึ่งวิธีที่สามารถใช้งานได้ง่ายดาย และก็ฟรี ซึ่งเป็นการติดตั้งส่วนเสริมที่ช่วยให้การใช้งานเว็บไซต์นั้นง่ายดายมากยิ่งขึ้น อีกทั้งยังสามารถโหลดมาใช้งานได้อย่างง่ายดาย ไม่ว่าจะคุณนั้นจะใช้งาน Chrome หรือ Firefox ก็ตาม โดยแต่ละเว็บนั้นก็สามารถโหลดมาติดตั้งได้ตามนี้


สำหรับ Chrome


VPN Free - Betternet Unlimited VPN Proxy คลิก


สำหรับ Firefox


VPN Free - Betternet VPN Proxy คลิก


เมื่อกดเข้าไปแล้วให้ทำการติดตั้งให้เรียบร้อย ให้กด Connect แล้วรอให้เว็บไซต์ประมวลผลให้เรียบร้อย จากนั้นจะสามารถเข้าเว็บโปรดอย่าง Pornhub กันได้อย่างเมามัน

วิธีที่ 7 ใช้งาน BullVPN

ใช้งาน BullVPN เข้า Pornhub

อีกหนึ่งวิธีที่เรียกว่าใช้เงินแก้ปัญหานั้นก็ได้แก่การใช้งาน BullVPN ซึ่งจะเป็นตัวแอปที่สามารถใช้งานได้ทั้งบนคอมพิวเตอร์และสมาร์ทโฟนทุกระบบ อีกทั้งยังรองรับกับการใช้บนสมาร์ททีวีอีกด้วย เรียกได้ว่าเป็นแอปเดียวครอบจักรวาลกันเลย คุ้มค่ากับการจ่ายเงินอย่างแน่นอน โดยค่าใช้จ่ายของแอป BullVPN นี้ก็แบ่งได้ตามนี้


  • 1 เดือน 249 บาท ระยะเวลาใช้งาน 30+2 วัน
  • 6 เดือน 1,149 บาท ระยะเวลาใช้งาน 180+4 วัน
  • 1 ปี 1,990 บาท ระยะเวลาใช้งาน 365+5 วัน
  • 2 ปี 3,490 บาท ระยะเวลาใช้งาน 730+10 วัน


โดยการจ่ายทุกแบบนั้นจะสามารถใช้งานพร้อมกันได้ถึง 4 เครื่อง ทำให้หารกับเพื่อน ๆ ได้เลย ซึ่งจุดพิเศษของการใช้งานแอปนี้ก็คือ สามารถปกปิดตัวตนซ่อน IP สามารถทะลุบล็อกเว็บไซต์ต่าง ๆ และมี VPN รองรับมากถึง 100 Servers ใน 28 ประเทศ อยากไปดูประเทศไหนก็ไปได้เลย

วิธีที่ 8 โหลดแอป 1.1.1.1 มาใช้งาน

แอป 1.1.1.1 เข้า Pornhub

อีกหนึ่งแอปที่สามารถมุด VPN ได้อย่างรวดเร็วและปลอดภัยไม่ว่าจะใช้งานกับคอมพิวเตอร์หรือว่าสมาร์ทโฟนนั้นก็ต้องมีชื่อของแอป 1.1.1.1 อย่างแน่นอน โดยตัวแอปนั้นสามารถโหลดมาใช้งานได้อย่างฟรี ๆ ไม่ต้องเสียเงินเลยแม้แต่น้อย อีกอย่างยังใช้งานง่ายไม่ต้องเปลี่ยน DNS ให้ยุ่งยากและเสียเวลาเลยแม้แต่น้อย ใครที่อยากเข้าอย่างรวดเร็วนั้นก็ต้องลองโหลดมาใช้งานกันแล้ว

Pornhub เข้ายังไง

เป็นยังไงบ้างครับกับ วิธีดี ๆ ที่เรารวมเอามาฝากกันในวันนี้ หวังว่าเพื่อน ๆ จะได้ท่องโลกอินเตอร์เน็ตกันได้แบบสบาย ๆ มากขึ้นนะครับ ส่วนใครอยากจะได้จอคุณภาพดีไว้รับชมภาพยนตร์เรื่องโปรดแบบสีไม่เพี้ยน หรือหูฟังเพื่อความเป็นส่วนตัว ทางเราก็มีจำหน่ายสามารถเข้าไปเลือกกันได้ในเว็บของเราเลย ส่วนวันนี้ทาง Mercular.com ก็ต้องขอลาไปก่อน แล้วพบกันใหม่ในบทความต่อ ๆ ไป สวัสดีครับ

best-seller-ads
article-banner-1
article-banner-2