บัญชีของฉัน

สวัสดี, ยินดีต้องรับเข้าสู่ Mercular 0

หูฟังเล่นเกม In-Ear ที่ไม่ควรพลาด

หากเมื่อพูดถึงหูฟังอุปกรณ์ชิ้นสำคัญที่ขาดไม่ได้ของใครหลายคน โดยเฉพาะเหล่าบรรดาเกมเมอร์แล้ว หูฟังเล่นเกมถือได้ว่าเป็นอีกหนึ่งอุปกรณ์ที่เข้ามามีบทบาทในการช่วยให้การเล่นเกมของเราสนุกและมีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น และโดยเฉพาะหูฟังเล่นเกม In-Ear ที่มีขนาดเล็กกะทัดรัด พกพาง่าย ใส่สบายไม่เจ็บหู จึงทำให้หูฟังประเภทนี้กำลังได้รับความนิยมมากขึ้น วันนี้เราจึงมี 4 หูฟังเล่นเกม In-Ear ที่น่าสนใจมาแนะนำให้ทุกคนได้รู้จักกัน จะมีรุ่นไหน แบรนด์อะไร ไปดูกันเลยครับ

Tt eSPORTS ISURUS PRO

หูฟัง Gaming In-Ear ที่มาพร้อมกับขุมพลังเสียงเพื่อเหล่าบรรดาเกมเมอร์อย่างแท้จริง ด้วย Dynamic Driver ภายใน ทำให้เสียงที่ได้รับมีความเคลียร์ ใส คมชัด ทั้งเบสที่ลึกและทรงพลัง มาพร้อมกับไมโครโฟนถึง 2 ตัว ตัวแรกสามารถถอดและสามารถปรับทิศทางของก้านไมโครโฟนให้เข้ากับช่องปากได้ อีกตัวเป็นไมโครโฟนบริเวณรีโมท In-Line สามารถเลือกใช้ได้ตามความถนัด นอกจากนี้รูปทรงของหูฟังยังออกแบบมาให้สวมใส่สบาย มีจุกซิลิโคนให้เลือก 3 ขนาดตามความกระชับของช่องหูอีกด้วย

Razer Hammerhead Pro V2

หูฟัง In-Ear จากแบรนด์ Razer ที่มีจุดเด่น เรื่องการตัดเสียงรบกวน เหมาะสำหรับผู้ที่ชื่นชอบเล่นเกมและฟังเพลง ด้วยคุณภาพเสียงที่ดี มีการแยกทิศทางเสียงเวลาเล่นเกมที่แม่นยำ สามารถขับเสียงเบสออกมาได้ดีมีความแน่นและหนักของเสียงดีมาก ๆ ความมีมิติของเสียงทำได้ดีด้วย Dynamic Driver ขนาด 10 มม. นอกจากนี้ยังมีการออกแบบที่สวยงาม รวมถึงวัสดุที่นำมาใช้ยังมีคุณภาพ จึงถือได้ว่าเป็นหูฟังอีกตัวที่มีความน่าสนใจ

Sennheiser Momentum In-Ear

ถือได้ว่าหูฟัง Momentum In-Ear เป็นหูฟังที่มีรูปลักษณ์สวยงาม ดูโดดเด่นสะดุดตา ด้วยตัวท่อนำเสียงที่ออกแบบให้เอียงทำมุม 15 องศา เพื่อให้ใส่เข้าหูได้อย่างง่ายดาย แถมยังกระชับใส่แล้วไม่หลุดง่าย นอกจากนี้ยังมี Built-In Microphone และ Volume Control มาให้อีกด้วย และหาพูดถึงคุณภาพเสียงที่ได้ หูฟังตัวนี้สามารถฟังเพลงได้หลากหลายแนว เสียงเบสเป็นลูกชัดเจน มีแรงปะทะยอดเยี่ยม มีขอบเขตชัดเจนไม่ล้นทะลักไปกวนย่านเสียงอื่น ๆ นับได้ว่าเป็นหูฟังที่ครบเครื่องเลยทีเดียว

Cougar Megara

หากใครที่กำลังมองหาหูฟัง Gaming In-Ear ที่ราคาไม่แพงแต่คุณภาพเต็มแก้ว หูฟังตัวนี้เป็นอีกตัวที่น่าสนใจ ด้วยรูปทรงที่ออกแบบมาเพื่อเป็นหูฟัง In-Ear แต่ยังสามารถใช้งานไมโครโฟนได้สะดวกและถอดได้ตามใจชอบ วัสดุทนทาน น้ำหนักเบา สวมใส่สบายไม่อึดอัด นอกจากนี้เสียงที่ให้ยังช่วยในเรื่องของการเล่นเกมได้เป็นอย่างดี ทั้งรายละเอียดของเสียงที่โอบล้อมและชัดเจน เสียงเอฟเฟคถึงใจ เสียงพูดคมชัดฟังง่าย จึงเป็นหูฟังอีกหนึ่งตัวที่น่าสนใจ

และนี่ก็คือ 4 หูฟังเล่นเกม In-Ear ที่เรานำมาแนะนำให้ทุกคนได้รู้จักกันในวันนี้ เป็นอย่างไรบ้างครับ มีหูฟังตัวไหน รุ่นไหนถูกใจบ้างหรือเปล่า และหวังว่าบทความนี้จะเป็นประโยชน์ในการใช้เป็นข้อมูลในการตัดสินใจเลือกซื้อหูฟัง In-Ear ให้เพื่อน ๆ ได้ไม่มากก็น้อยนะครับ แล้วครั้งหน้าเราจะมีสาระดี ๆ อะไรมานำเสนออีกฝากติดตามด้วยนะครับ

Tags :
หน้าแรก หมวดหมู่ รีวิว บทความ 0 รถเข็น บัญชี