มินิรีวิว JBL Under Armour Sport Wireless Heart Rate

3 ม.ค. 2562

มินิรีวิว JBL Under Armour Sport Wireless Heart Rate

มินิรีวิว JBL Under Armour Sport Wireless Heart Rate หูฟังออกกำลังวัดชีพจรได้!

มินิรีวิว JBL Under Armour Sport Wireless Heart Rate ราคา

เป็นอีกรุ่นที่ได้รับการเปิดตัวมาใหม่ล่าสุดจากแบรนด์ที่หลายๆ คนคุ้นเคยกันดีอย่าง JBL ที่เป็นการร่วมมือกันของแบรนด์เครื่องเสียงที่ได้รับการยอมรับอย่างแพร่หลายกับแบรนด์เสื้อผ้าอุปกรณ์ออกกำลังกายอย่าง Under Armour ที่ในครั้งนี้ร่วมมือกันผลิต หูฟังไร้สายออกกำลังกาย ที่ครั้งนี้จะเป็นมากกว่าหูฟังไร้สายทั่วไป เพราะมาพร้อมฟังก์ชั่นที่บอกเลยว่าอัดแน่นแบบสุดๆ ตอบโจทย์ทุกเรื่องการออกกำลังกาย และที่สำคัญยังมาพร้อมกับฟังก์ชั่นสุดล้ำอย่างการตรวจจับการเต้นของหัวใจ ที่ไม่ใช่แค่อย่างเดียวที่ทำให้สินค้าตัวนี้นั้นล้ำสุดๆ แน่นอน

อัดแน่นไปด้วยความสามารถอันเกินตัว

มินิรีวิว JBL Under Armour Sport Wireless Heart Rate ซื้อ

JBL UA Sport Wireless Heart Rate มาพร้อมความสามารถอันล้นตัวไม่ว่าจะเป็นในส่วนของการเชื่อมต่อที่มาพร้อมการเชื่อมต่อแบบไร้สายผ่านสัญญาณ Bluetooth 4.2 ที่สามารถเชื่อมต่อได้อย่างเสถียร สัญญาณคมชัด และยังมีระยะที่ไกลถึง 10 เมตรอีกด้วย และแน่นอนว่าเมื่อเชื่อมต่อแบบ Wireless แล้วปัญหาเรื่องของสายแน่นอนก็ไม่มากังวลใจอย่างแน่นอน ที่สำคัญส่วนของสายที่เชื่อมทั้ง 2 ข้างยังออกแบบและผลิตออกมาให้ไม่พันกันอย่างง่ายดายแน่นอน ดังนั้นจึงหมดกังวลไปได้เลย และแน่นอนว่าฟังก์ชั่นที่ถือเป็นจุดเด่นนั่นก็คือการตรวจจับชีพจรหรือการเต้นของหัวใจนั่นเองโดยมาพร้อมกับเซ็นเซอร์ภายในตัวที่เพียงแค่เอานิ้วไปแตะก็สามารถตรวจวัดได้แล้ว สะดวกแบบสุดๆ นอกจากนั้นยังสามารถควบคุมได้อย่างง่ายดายเพียงแค่แตะหรือสัมผัสเท่านั้น นอกจากนั้นยังมาพร้อม Custom Coaching With UA Record™ ที่จะคอยคำนวนและนำเสนอกิจกรรมการออกกำลังกายจากค่าการเคลื่อนไหวและแทร็กกิ้งต่างๆ ที่ส่งเข้าแอปนั่นเอง

พร้อมฟังก์ชั่นอีกมากมายภายในตัว

มินิรีวิว JBL Under Armour Sport Wireless Heart Rate ขาย

ขึ้นชื่อว่าใส่สำหรับการออกกำลังกายแน่นอนว่าส่วนของการสวมใส่ ก็จะต้องได้รับการออกแบบมาเพื่อเน้นในเรื่องของการออกกำลังกายเป็นหลัก และด้วยระบบ Twistlock Technology ที่จะช่วยยึดเข้ากับใบหูอย่างแน่นหนาเมื่อสวมใส่ จะเคลื่อนไหวแรงเพียงใดหรือขยับอย่างหนักหน่วงแค่ไหนก็ไม่หลุดแน่นอน ระบบเสียงที่แน่นอนว่าเป็น JBL Signature Sound เสียงดังกระหึ่ม ถึงใจ ได้รับการปรับจูนมาแล้ว ฟังได้อย่างสนุกและเพลิดเพลินไม่ว่าจะออกกำลังกายด้วยเพลงจังหวะไหนก็ไม่พลาดสักจังหวะ วัสดุที่ใช้ผ่านการคัดสรรค์มาเป็นอย่างดี เลือกใช้ที่มีความทนทานสูง เหมาะกับทุกสภาพอากาศและทุกสถานการณ์ กันน้ำกันเหงื่อได้เป็นอย่างดีด้วยมาตรฐาน IPX5 มั่นใจได้เลยว่าจะฝนตก แดดออก หรือออกกำลังกายจนเหงื่อท่วมก็ไม่มีปัญหาอย่างแน่นอน ใช้รับสายสนทนาได้ด้วยไมโครโฟนภายในตัว และควบคุมได้อย่างง่ายดายด้วยรีโมทแบบ 3 ปุ่ม ที่ขาดไม่ได้คือแบตเตอรี่ภายในตัวใช้งานได้อย่างยาวนานถึง 5 ชั่วโมงเลยทีเดียว

โดยในตอนนี้สินค้ายังไม่เข้าไทย เปิดตัวที่ราคา $199.95 ซึ่งถ้าหากเข้ามาจัดจำหน่ายที่ไทยเมื่อไหร่ทาง Mercular.com จะรีบนำมาจำหน่ายและรีวิวให้รับชมกันอย่างแน่นอน สวัสดีครับ

best-seller-ads
article-banner-1
article-banner-2