Amazfit แต่งตั้ง Kelvin Kiptum เป็นแอมบาสเดอร์คนล่าสุด

5 ก.พ. 2567

Amazfit แต่งตั้ง Kelvin Kiptum เป็นแอมบาสเดอร์คนล่าสุด

การวิ่งมาราธอนนั้นจำเป็นที่จะต้องมีร่างกายที่แข็งแรง รวมไปถึงอุปกรณ์ที่จะคอยเซฟร่างกายให้ปลอดภัย ไม่ว่าจะเป็นรองเท้าหรือถุงเท้า รวมไปถึงเทคโนโลยีที่คอยติดตามค่าสุขภาพต่าง ๆ ของ Smart Watch ที่มีทั้งการเก็บสถิติสุขภาพ รวมไปถึงการออกกำลังกาย ซึ่งทางแบรนด์ Amazfit ที่เป็นอีกหนึ่งแบรนด์ชั้นนำของโลกก็เรียกได้ว่ามี Smart Watch ที่ครบครัน และล่าสุดนี้ทางแบรนด์ก็ได้ดึงเอานักกีฬาอย่าง เคลวิน คิปตัม มาทำงานร่วมกันเป็นที่เรียบร้อย

Amazfit และ Kelvin Kiptum การร่วมมือกันเพื่อสร้างปรากฎการณ์

Amazfit และ Kelvin Kiptum การร่วมมือกันเพื่อสร้างปรากฎการณ์

Amazfit แบรนด์ชั้นนำด้านอุปกรณ์สวมใส่อัจฉริยะโดย Zepp Health (NYSE: ZEPP) ได้มีการประกาศให้ Kelvin Kiptum เจ้าของสถิติวิ่งมาราธอนชายระดับโลกและยังเป็นนักกีฬาเพียงคนเดียวที่สามารถวิ่งมาราธอนได้สำเร็จภายในเวลาไม่ถึงสองชั่วโมงหนึ่งนาที มาร่วมเป็นส่วนหนึ่งของแบรนด์ ในฐานะแบรนด์แอมบาสเดอร์อย่างเป็นทางการ 


โดยในฐานะแอมบาสเดอร์นั้น Kelvin จะใช้ Amazfit Cheetah Pro ในการฝึกซ้อม และใช้ Amazfit Helio Ring เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพการฟื้นตัวก่อนการแข่งขันวิ่งมาราธอนในรอตเทอร์ดัมและปารีสอีกด้วย ซึ่งทาง Pengtao Yu รองประธานกรรมการฝ่ายการออกแบบและฝ่ายการตลาดของเซปป์ เฮลท์ (Zepp Health) ได้กล่าวว่า 


"เรารู้สึกตื่นเต้นในการร่วมงานกันระหว่าง Amazfit และ Kelvin Kiptum เป็นอย่างยิ่ง และในฐานะบริษัทชั้นนำด้านเทคโนโลยีเพื่อสุขภาพนั้นเราภูมิใจที่ได้เป็นส่วนหนึ่งในการทำลายสถิติครั้งสำคัญของเคลวิน รวมถึงร่วมสร้างแรงบันดาลใจในการดูแลสุขภาพและการออกกำลังกายให้กับผู้คนทั่วโลก การร่วมงานกันครั้งนี้ยังเป็นการตอกย้ำความมุ่งมั่นของเซปป์ เฮลท์ ที่พร้อมจะส่งเสริมให้ผู้ใช้งานมีสุขภาพดีผ่านเทคโนโลยีที่มีประสิทธิภาพของเรา”


สำหรับการทำลายสถิติการวิ่งมาราธอนครั้งล่าสุด Kelvin Kiptum ก็สามารถคว้าชัยการวิ่งที่ชิคาโกด้วยสถิติเวลา 2 ชั่วโมง 35 วินาที ถือเป็นผลงานที่ปูทางสู่การการร่วมงานกันในครั้งนี้ หลังจากมาราธอนในบาเลนเซียในปี 2565 และลอนดอนในปี 2566 นักวิ่งวัย 24 ปีคนนี้มีเป้าหมายที่จะทำลายสถิติ 2 ชั่วโมงในรอตเทอร์ดัมในเดือนเมษายน 2567 และคว้าเหรียญทองในโอลิมปิกปี 2024 ที่ปารีส

wsfRfxzeyOI
การได้ร่วมงานกับ Amazfit นั้นเป็นเรื่องที่น่าตื่นเต้น

โดย Kelvin จะสวมนาฬิกา Amazfit รุ่น Cheetah Pro ในการฝึกซ้อมเพื่อมาราธอนครั้งสำคัญในครั้งต่อไปของเขา โดย Cheetah Pro นี้จะมาพร้อมกับเสาอากาศ GPS โพลาไรซ์ทรงกลม MaxTrack™ ได้รับการทดสอบความแม่นยำถึง 99.5% พร้อมด้วยนวัตกรรม Zepp Coach™ ที่เป็นนวัตกรรมเฉพาะของแบรนด์ โซลูชัน AI ที่ช่วยวางแผนปรับแต่งโปรแกรมการออกกำลังและคำแนะนำสำหรับนักกีฬาที่ต้องการเตรียมตัวสำหรับการวิ่งมาราธอนในสภาพที่เหมาะสมที่สุด โดยเทคโนโลยีล้ำสมัยเหล่านี้จะช่วยให้เขาสามารถฝึกซ้อมได้อย่างมีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น นอกจากนี้เขายังใช้ Amazfit Helio Ring เพื่อควบคุมการฟื้นตัว พร้อมการวิเคราะห์เชิงลึกเกี่ยวกับคุณภาพการนอนหลับ เพื่อความพร้อมทั้งทางร่างกาย จิตใจ และสภาวะทางอารมณ์ของเจ้าตัวอีกด้วย ซึ่งทาง Kelvin นั้นก็ได้กล่าวถึงความตื่นเต้นในการร่วมงานกับ Amazfit ไว้ว่า 


"การได้ร่วมงานกับ Amazfit นั้นเป็นเรื่องที่น่าตื่นเต้นและผมยังมี Amazfit Cheetah Pro เป็นส่วนสำคัญของแผนการฝึกซ้อมในการเตรียมตัวเพื่อทำลายสถิติ 2 ชั่วโมงในรอตเทอร์ดัม รวมไปถึงเป้าหมายที่จะคว้าเหรียญทองจากการแข่งขันกีฬาโอลิมปิกที่ปารีสด้วย ผมมั่นใจว่าอเมซฟิตจะเป็นส่วนสำคัญที่สนับสนุนและผลักดันศักยภาพของผมให้ก้าวข้ามขีดจำกัดต่าง ๆ สู่นิยามใหม่ของความเป็นไปได้"


ก็เรียกได้ว่าเป็นการจับคู่ที่สุดแสนจะลงตัวกันเป็นอย่างมากระหว่างนักวิ่งมาราธอนชายระดับโลก กับแบรนด์ชั้นนำด้านอุปกรณ์สวมใส่อัจฉริยะ ก็ต้องมารอลุ้นกันว่าในการแข่งขันครั้งต่อไปนั้น เขาจะสามารถทำลายสถิติได้หรือไม่ แต่สิ่งที่ไม่ต้องรอเลยก็คือนาฬิกาจากแบรนด์ Amazfit ที่สามารถเข้ามาเลือกดูและซื้อกันได้เลยที่ Mercular.com นี้ครับ

best-seller-ads
article-banner-1
article-banner-2