มินิรีวิว หูฟัง Logitech G333 In-ear Headphone

16 มี.ค. 2564

มินิรีวิว หูฟัง Logitech G333 In-ear Headphone

หลังจากกระแสหูฟังของ Logitech เริ่มบูมขึ้นเรื่อยจากการเปิดตัวหูฟังระดับ Professional Gaming อย่าง Logitech G Pro X ไปแล้วเมื่อปี 2020 Logitech ก็ขอเปิดตัวหูฟัง Gaming In-ear เอาใจ Mobile Gamer กันซักหน่อยกับหูฟัง Logitech G333 In-ear Gaming Headphone ในราคาเพียง 50 เหรียญ หรือประมาณ 1,500 บาทเท่านั้น ถือว่าเป็นหูฟังเล่นเกม Logitech In-ear ราคาถูก แม้ว่ากระแสหูฟังแบบมีสายอาจจะไม่ใช่กระแสหลักของตลาดตอนนี้ โดยแทนที่จะเอางบไปลงทุนกับหูฟัง Gaming True Wireless ที่สามารถเชื่อมต่อได้แบบไม่ดีเลย์ Logitech เลือกที่จะมอบสินค้าที่จะไม่มีปัญหาตามมาทีหลังให้ลูกค้ามากกว่านั่นเอง

รีวิว หูฟัง Logitech G333 In-ear Headphone ราคา

โดยหูฟัง Logitech G333 เปิดตัวครั้งแรกใน Project Logitech X K/DA ซึ่งเป็นวง Virtual Idol ของ Riot ที่ถือว่าโด่งดังในระดับในระดับ World Wide จากเกมดังอย่าง League of Legend ในชื่อหูฟัง Logitech G333 K/DA ก่อนที่ทางแบรนด์จะวางแผนออก Model ธรรมดามาขายแยกอีกที ซึ่งทาง Mercular เคยรีวิวแบบแตะ ๆ ไปแล้วในข่าว “Logitech X K/DA” แต่ในวันนี้ เราจะมาเจาะสเปคกันอีกซักเล็กน้อยกับเจ้าหูฟัง Logitech G333 In-ear ประกอบไปด้วยไดรเวอร์เสียงข้างละ 2 ตัว ทำให้สามารถขับเสียงได้ละเอียด มีความโปร่งและมิติที่กว้าง เสียงไม่ตุ่น หรือล้นมาจนกลบย่านอื่น ๆ ให้บรรยากาศสมจริงพร้อม ๆ กับคาแรคเตอร์เสียงที่ใสคมฟังง่ายแบบ Logitech ถือว่าเป็นจุดเด่นของตัวหูฟังเลยก็ว่าได้ภายในยังมีไมโครโฟนในตัวสามารถใช้สื่อสารได้ค่อนข้างคมชัด

รีวิว หูฟัง Logitech G333 In-ear Headphone รีวิว

ก็สรุปได้ว่าจุดเด่นหลัก ๆ ของเจ้าหูฟัง Logitech G333 In-ear Gaming Headphones เสียงดี รายละเอียดคมชัด และมีเนื้อเสียงที่โปร่งด้วยการใช้งาน Dual Drivers รองรับการใช้งานกับทุก ๆ Platform ไม่ว่าจะเป็น PS5 หรือต่ำกว่า, Xbox ทุกรุ่น ไปจนถึง VR, Switch, Stadia แล้ว Mobile Platform อีกด้วย ส่วนการใช้งานอื่น ๆ อาจจะไม่ได้ให้มาเยอะมากนัก ถือว่าเป็น Optional Choice ที่ไม่ผิดหวัง และราคาไม่แพงจนเกินไปสำหรับคนที่ยังอยากได้หูฟังเล่นเกมแบบ In-ear

best-seller-ads
article-banner-1
article-banner-2