มินิรีวิว Marshall Major IV Bluetooth Headphone

2 ต.ค. 2563

มินิรีวิว Marshall Major IV Bluetooth Headphone

เปิดตัวอย่างเป็นทางการไปเป็นที่เรียบร้อยแล้วสำหรับหูฟังบลูทูธไร้สายตัวใหม่จากแบรนด์เครื่องเสียงระดับโลกอย่าง Marshall ที่มีชื่อรุ่นว่า Marshall Major IV เรียกได้ว่าเป็นรุ่นที่ 4 ของซีรี่ส์นี้ โดยชูจุดเด่นเรื่องแบตเตอรี่ใช้งานได้ยาวนานมากกกว่า 80 ชั่วโมง นอกจากนี้ยังรองรับการชาร์จแบบไร้สายหรือ Wireless Charging ส่วนเรื่องเสียงยังคงความเป็นเอกลักษณ์ของแบรนด์ไว้ได้อย่างครบถ้วน พร้อมฟีเจอร์ในการใช้งานอื่น ๆ ที่ครบครัน มีราคาเปิดตัวอยู่ที่ $149.99 (ประมาณ 4,700 บาท)

Marshall Major IV Bluetooth Headphone รีวิว

ดีไซน์การออกแบบของ Marshall Major IV ยังคงคล้ายคลึงกับรุ่นเก่าอย่างเจ้า Major III นั่นคือยังคงเป็น On-Ear Headphone ที่สามารถสวมใส่ได้อย่างสบาย ไม่ต้องครอบหูให้อึดอัด ผสมผสานการออกแบบที่โดดเด่นสร้างสรรค์เข้าไว้ด้วยกัน มาพร้อมกับคลิปพับแบบใหม่ซึ่งทำให้สามารถพับเก็บหูฟังไว้ในขนาดที่กะทัดรัดมากยิ่งขึ้น นอกจากนี้ที่ครอบหูยังป้องกันการสึกหรอหรือฉีดขาดทำให้สามารถใช้งานได้เป็นระยะเวลานาน การเชื่อมต่อกับอุปกรณ์ทำได้โดยผ่าน Bluetooth 5.0


จุดเด่นของหูฟังไร้สายรุ่นนี้อยู่ตรงที่แบตเตอรี่ที่ได้รับการอัพเกรดให้สามารถใช้งานได้ยาวนานกว่า 80 ชั่วโมงต่อการชาร์จเต็มที่หนึ่งครั้ง พร้อมความสามารถในการชาร์จเร็ว การชาร์จเพียงแค่ 15 นาที จะทำให้หูฟังใช้งานได้นานถึง 15 ชั่วโมงเลยทีเดียว นอกจากนี้ยังรองรับการชาร์จแบบไร้สายหรือ Wireless Charging ผ่านทางคอยล์ที่ติดตั้งอยู่บริเวณด้านขวาของหูฟัง แต่ผู้ใช้งานจำเป็นต้องซื้อแท่นชาร์จแยก เนื่องจากตัวอุปกรณ์จะให้มาเพียงแค่สาย USB-C เท่านั้น

Marshall Major IV Bluetooth Headphone ราคา

Improved Ergonomic Designตัวหูฟังได้รับการออกแบบตามหลักสรีรศาสตร์ ฟองน้ำของหูฟังได้รับการปรับปรุงให้นุ่ม และสวมใส่ได้อย่างพอดียิ่งขึ้น เพื่อให้ผู้ใช้งานสามารถสวมใส่ได้อย่างสบายไม่ว่าจะนานแค่ไหน

Marshall Major IV Bluetooth Headphone เสียงเบส

Multi-Directional Control Knob


ด้วยปุ่มควบคุมแบบรอบทิศทางเพียงแค่ปุ่มเดียว ทำให้ผู้ใช้งานสามารถ เล่น/หยุด/ข้ามเพลง ปรับระดับของเสียง รวมไปถึงการเปิด/ปิด หูฟังและ รับ/วางสาย ได้อย่างง่ายดาย

Marshall Major IV Bluetooth Headphone สวมใส่สบาย

Share Your Musicนอกจากนี้ผู้ใช้งานยังสามารถใช้แจ็คหูฟังขนาด 3.5 ในการเชื่อมต่อกับตัวหูฟังเมื่อแบตเตอรี่อ่อน เพื่อแชร์เสียงเพลงไปที่ตัวหูฟังอีกตัวหนึ่ง ได้อย่างสะดวก รวดเร็ว

Marshall Major IV Bluetooth Headphone ซื้อ-ขาย

ด้านพลังเสียงยังคงเป็นเอกลักษณ์ตามสไตล์ Marshall ด้วยไดร์เวอร์เสียงไดนามิคขนาด 40 มิลลิเมตร ตอบสนองคลื่นความถี่ 20 Hz – 20 kHz ความต้านทาน 32 โอห์ม ตัวเดียวกับ Marshall Major 3 ที่ได้รับการปรับจูนมาเป็นพิเศษ เพื่อให้เสียงเบสที่ดังกระหึ่ม มีมิติ เสียงกลางที่นุ่มนวล และเสียงสูงที่คมชัด จึงมั่นใจได้เลยว่าผู้ใช้งานจะได้รับประสบการณ์อันสมบูรณ์แบบขณะฟังเพลงอย่างแน่นอน 


โดยภาพรวมแล้ว Marshall Major IV เป็นหูฟังแนบหูไร้สายรุ่นใหม่ที่น่าสนใจเป็นอย่างมาก เพราะเปรียบเหมือนการนำเวอร์ชั่นก่อนหน้าที่ได้รับความนิยมมาอัพเกรดเพิ่มความสามารถให้น่าใช้งานมากขึ้น เพื่อตอบสนองความต้องการของผู้ใช้งานได้เป็นอย่างดี ขณะนี้สินค้าพร้อมวางจำหน่ายแล้ว เพื่อนๆ ที่สนใจสามารถกดเข้าไปรายละเอียดที่ด้านล่างได้เลยครับ

best-seller-ads
article-banner-1
article-banner-2