บัญชีของฉัน

สวัสดี, ยินดีต้องรับเข้าสู่ Mercular 0

แนะนำหูฟังสำหรับดูหนังผ่าน Netflix

ในตอนนี้ปฏิเสธไม่ได้เลยว่าหากคุณเป็นคนชอบรับชมภาพยนตร์หรือซีรีส์ต่างๆ คงไม่มีใครไม่รู้จัก Netflix อย่างแน่นอน เพราะเป็นบริการสตรีมมิ่งวิดิโอออนไลน์ที่ผู้คนมากมายทั่วโลกนิยมใช้บริการกัน ซึ่งหากจะรับชมให้สะใจ และได้อารมณ์มากกว่าเดิม หูฟังดีๆสักตัวก็จะช่วยเพิ่มอรรถรสในการรับชมได้อย่างแน่นอน ในวันนี้เราจะพาไปรู้จักกับ 7 หูฟังที่ดีที่สุดสำหรับดู Netflix อย่างฟินๆ จะมีรุ่นไหนบ้าง รับรองว่าสุดยอดแน่นอน

1. Audio-Technica WS1100iS เป็นหูฟังตัว Top ตระกูล Solid Bass จากแบรนด์ Audio-Technica ที่ได้รางวัล the Best bass Audiophile Headphone ใน Website ต่างประเทศ โดยตัวหูฟังมีรายละเอียดเสียงสูงมากๆตัวหนึ่ง มีเสียง bass ที่หนักแน่น dynamic ดี ไม่กลบเสียงอื่นๆ ในขณะที่ที่เสียงกลางยังคงชัดและหวานมาก สามารถใช้ดูหนังและฟังเพลงได้ทุกแนว อีกทั้งยังสวมใส่สบายอีกด้วย

2. Sony WH-1000Xm3

หูฟังไร้สายจากค่าย Sony ที่มีจุดเด่นในเรื่องการตัดเสียงรบกวนจากชิพประมวลผล QN1 โดยสามารถปรับระดับความดังของเสียงบริเวณรอบๆไดัอีกด้วย และการควบคุมด้วยระบบสัมผัส ทำให้เข้าถึง Function ต่างๆได้อย่างง่ายดาย อีกทั้งยังสามารถเรียกผู้ช่วยจาก smart devices ได้ ไม่ว่าจะเป็น Google Assistant หรือ SIRI ก็ตาม จึงเป็นหูฟังที่เหมาะกับการดูหนังเวลาเดินทางนานๆเป็นอย่างยิ่ง

3. HyperX Cloud Flight

หูฟังไร้สายที่ตอบโจทย์ในทุกๆการใช้งาน มีเอกลักษณ์ที่เสียงกลางหนัก เหมาะกับการใช้งานเล่นเกมหรือดูหนัง โดยไม่ต้องปรับเสียงสุด ก็ได้อรรถรสเต็มๆ และตัวรูปร่างของมันเองนั้น มีความคล่องตัวสูง และนํ้าหนักเบา ทำให้เหมาะสำหรับคนขี้รำคาญได้เป็นอย่างดี เพราะไม่มีสายมากวนใจนั่นเอง เดิมทีเป็นหูฟังเกมมิ่ง แต่ทดสอบไปมา กลับดูหนังได้ด้วย ถือว่าคุ้มจริงๆ เพราะแบตใช้นาน 30 ชั่วโมง

4. V-Moda Crossfade Wireless 2

หูฟังไร้สายที่มีการออกแบบสวยงาม และเป็นเอกลักษณ์ มีเนื้อเสียงที่หนักแน่น และฟังสนุก ตัว Ear Cups หรือ Housing หูฟัง ทำมาจาก Memory Foam ทำให้ใส่นานๆแล้วจะไม่รู้สึกอึดอึด เหมาะแก่การใช้งานเป็นอย่างยิ่ง แถมยังมีระบบตัดเสียงรบกวนจากภายนอกอีกด้วย

5. Bose Qc35 ii

หูฟังจากค่ายยอดนิยมอย่าง Bose ที่เป็นหูฟัง full size วัสดุเกรดพรีเมี่ยม มีระบบตัดเสียงรบกวนระดับ world class ให้ความเป็นส่วนตัวมาก มิติเสียงทำได้โปร่งและกว้างพอสมควร และยังรองรับการสั่งการด้วยเสียงอย่าง google assistant อีกด้วย จึงเป็นหูฟังที่น่าใช้งาน และเหมาะกับการใช้ชีวิตประจำวันมากๆตัวหนึ่ง

6. JVC HA-FX103BT

หูฟังไร้สายราคาประหยัด ราคาไม่เกิน 3000 บาท แต่คุณภาพไม่เป็นรองใคร คุณภาพของเสียงทำออกมาได้ดีมากถ้าเทียบกันในระดับราคาเดียวกัน เบสแน่น งานประกอบดี สวมใส่สบายไม่หลุดง่าย และที่เจ๋งคือยังสามารถกันละอองนํ้าในระดับ IPX2 ได้อีกด้วย

7. Marshall Monitor

หูฟัง bluetooth full size จากแบรนด์ Marshall ที่มีรูปทรงสวยงาม และงานประกอบที่แข็งแรงด้วยโลหะ รูปร่างน่าใช้เป็นทรงกึ่ง retro มีคุณภาพเสียงดี และครบถ้วน เน้นฟังชิลๆ มี bass แบบกำลังดี เหมาะสำหรับการดูหนังหรือฟังเพลงได้ทุกแนว

เป็นยังไงกันบ้างกับ 7 หูฟังที่น่าใช้สำหรับการดูหนังผ่าน netflix รับรองว่าการดูหนังจะสนุกมากขึ้น และได้รับอรรถรสแบบเต็มๆอย่างแน่นอน เห็นแบบนี้รอช้าไม่ได้แล้ว หาหูฟังที่ใช่ แล้วไปฟินกันเลย

Tags :
หน้าแรก หมวดหมู่ รีวิว บทความ 0 รถเข็น บัญชี