Nubwo แบรนด์เกมมิ่งคุณภาพ ราคาหลักร้อย

2 ต.ค. 2561

Nubwo แบรนด์เกมมิ่งคุณภาพ ราคาหลักร้อย

หากพูดถึงแบรนด์เกมมิ่งเกียร์ที่มีวางขายอยู่ในท้องตลาดปัจจุบันนั้นมีมากมายหลากหลายแบรนด์ ทั้งแบรนด์ดังที่อยู่คู่กับตลาดอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์มานานแสนนานที่ใครหลายคนเคยคุ้นชิน หรือแบรนด์น้องใหม่ที่เพิ่มเริ่มลงตลาดแข่งขันอุปกรณ์เกมมิ่งเกียร์สู้กับแบรนด์ยักษ์ใหญ่กับเขาบ้าง แต่หาพูดถึงอีกหนึ่งแบรนด์ที่เชื่อว่าใครหลายคนคงเคยได้ยินชื่อมาไม่มากก็น้อยกับแบรนด์ Nubwo แบรนด์สินค้าเกี่ยวกับอุปกรณ์เกมมิ่งเกียร์ที่เหมาะสำหรับบรรดาเกมเมอร์งบน้อยแต่อยากได้สินค้าที่มีคุณภาพ วันนี้เราจะมาทำความรู้จักกับแบรนด์ Nubwoกันให้มากขึ้นครับ

แบรนด์ Nubwo มีความเป็นมาอย่างไร?

สำหรับชื่อแบรนด์ Nubwo หรืออ่านว่า นับโว นั้นสำหรับคนไทยอาจจะคุ้นชินกับการเรียกแบรนด์นี้กันอย่างติดปากว่าแบรนด์หมาป่านั้น อาจจะยังเป็นแบรนด์ที่คนไทยยังไม่เป็นที่รู้จักกันในวงกว้างเหมือนแบรนด์เกมมิ่งเกียร์ชื่อดัง ๆ อื่น ๆ นักแต่ที่มาของแบรนด์ Nubwo นั้นมาจากประเทศจีนโดยบริษัท จี.เอ็ม.เอส. เทคโนโลยีส์ จำกัด และนำเข้ามาวางจำหน่ายในประเทศไทยอย่างเป็นทางการ ซึ่งไม่เหมือนกับอุปกรณ์เกมมิ่งเกียร์ชื่อดังรายอื่น ๆ ในบ้านเราที่อาจไม่ใช่ของจีนแต่มาผลิตในโรงงานจีนจนต้องติดป้าย Made in China เพราะนี่มันเป็นยี่ห้อที่มาจากแดนมังกรแท้ร้อยเปอร์เซนต์

และด้วยประสบการณ์กว่า 10 ปีในด้านฮาร์ดแวร์และอุปกรณ์เสริมบริษัท จี.เอ็ม.เอส. เทคโนโลยีส์ จำกัดจึงได้สร้างแบรนด์ Nubwo ขึ้น ไว้เพื่อผลิตชิ้นส่วนอะไหล่รวมทั้งอุปกรณ์เกมมิ่งเกียร์ที่มีคุณภาพ ซึ่งผ่านการตรวจสอบการผลิตกับโรงงานที่สามารถเชื่อถือได้ทำให้มั่นใจได้ว่าอุปกรณ์เกมมิ่งเกียร์ของ Nubwo นั้นคุณภาพเกินราคาอย่างแน่นอน

จุดเด่นของแบรนด์ Nubwo

ปัจจุบัน Nubwo ได้ผลิตอุปกรณ์เกมมิ่งเกียร์ออกมาสู่ท้องตลาดมากมายทั้ง เมาส์ คีย์บอร์ด จอยสติ๊ก แผ่นรองเมาส์ ลำโพง หูฟังราคาประหยัดอย่าง Nubwo X99 เก้าอี้ และอุปกรณ์ต่าง ๆ ให้เหล่าบรรดาเกมเมอร์ได้เลือกซื้ออีกมากมาย ซึ่งจุดเด่นของอุปกรณ์เกมมิ่งเกียร์แบรนด์ Nubwo คือรูปลักษณ์ที่ทันสมัย ดูสุขุมมีระดับ แต่แฝงด้วยลูกเล่นเช่นสีสันของไฟ LED ที่สามารถปรับเปลี่ยนได้ตามความชอบ วัสดุที่มีคุณภาพแข็งแรงทนทาน ทนไม้ทนมือ นอกจากนี้จุดเด่นที่สำคัญสำหรับแบรนด์นี้ที่หลาย ๆ คนประทับใจนั่นก็คือเรื่องของราคาที่เป็นมิตร เหมาะสำหรับเกมเมอร์งบน้อย หรือเกมเมอร์สมัครเล่น ที่อยากได้เกมมิ่งเกียร์มีคุณภาพแต่ราคาไม่สูงมากสามารถเอื้อมถึงได้เป็นต้น

แม้เรื่องประสบการณ์และเทคโนโลยีที่ไม่ได้เป็นผู้นำเหมือนกับแบรนด์เกมมิ่งเกียร์ชื่อดังอื่น ๆ แต่ด้วยราคาอันแสนย่อมเยาว์เป็นมิตรต่อกระเป๋าสตางค์ และความแข็งแรงทนไม้ทนมือ จึงทำให้แบรนด์ Nubwo หรือแบรนด์หมาป่ากลายมาเป็นทางเลือกที่เหมาะสมแก่การเหมาซื้อไปใช้ตามร้านเกม ร้านอินเตอร์เน็ตคาเฟ่ มากกว่าที่จะซื้อหามาใช้ในการแข่งขันอีสปอร์ตที่เน้นความแม่นยำและจริงจัง แต่อย่างน้อยแบรนด์ Nubwo ก็เป็นแบรนด์ที่ขอแนะนำในการเป็นอุปกรณ์เกมมิ่งเกียร์เริ่มต้นให้กับเกมเมอร์น้อง ๆ หนู ๆ หรือมือสมัครเล่นที่เพิ่งหัดเล่นเกมก่อนจะเปลี่ยนไปใช้อุปกรณ์ราคาแพง ๆ เมื่อโตขึ้นนั่นเอง

best-seller-ads
article-banner-1
article-banner-2