มินิรีวิว Plantronics Voyager 3200 หูฟังบลูทูธ ขนาดกระทัดรัด

มินิรีวิว Plantronics Voyager 3200 หูฟังบลูทูธ ขนาดกระทัดรัด

plantronics voyager 3200 ซื้อ

Plantronics กลับมาแล้วครับ กับหูฟัง Bluetooth ขนาดกระทัดรัด น่าพกพาไปด้วยทุกที่ สำหรับวันนี้เราจะมาอัพเดทข่าวกันสั้น ๆ กับเจ้า Plantronics Voyager 3200 ซึ่งเจ้าตัวนี้จะมีหน้าละม้ายคล้ายกับ Plantronics Voyager Edge SE หรือจะเรียกว่าถอดแบบออกมาเลยกันออกมาเลยก็ได้ ฮ่า ๆ แต่แน่นอนว่าเจ้า Plantronics Voyager 3200 ได้รับการปรับเปลี่ยนและมีการพัฒนาให้หูฟังตัวนี้มีอะไรที่ดีขึ้นอย่างแน่นอนครับ เรามาดูกันดีกว่าว่า Plantronics 3200 ตัวนี้จะเป็นอย่างไร

Plantronics Voyager 3200 กับการออกแบบที่สวยงามเพิ่มขึ้น

plantronics voyager 3200 หูฟังบลูทูธ

เจ้าหูฟัง Bluetooth Plantronics Voyager 3200 หน้าตาออกมาอาจจะไม่ได้ดูเปลี่ยนไปกว่ารุ่นพี่ซักเท่าไหร่ แต่สเปคภายในได้รับการพัฒนาขึ้นมาอย่างแน่นนอน ซึ่งทาง Plantronics ได้เปลี่ยนแปลงรูปลักษณ์ภายนอกโดยการ Wrap ตัวหูฟังด้านนอกให้มีลายขึ้นมา เพื่อทำให้มองดูแล้วมีความสวยงาม และเมีความโดนเด่นเวลาสวมใส่มากขึ้นจากรุ่นก่อน อีกทั้งยังได้เพิ่ม Microphone ขึ้นเป็นแบบ Triple-Mic และยังมีระบบ Noise Cancelling อย่างแน่นนอน เพื่อให้พื้นหลังของเสียงที่เงียบมากขึ้น ส่งผลทำให้เสียงที่เราได้รับชัดเจนมากยิ่งขึ้น ทำให้การสนทนาของผู้ใช้งานไม่สะดุด โดยการรบกวนจากเสียงรอบข้างเลยทีเดียว

การเชื่อมต่อที่สะดวก และแบตเตอรี่ที่เพิ่มขึ้น ของเจ้า Plantronics Voyager 3200

การเชื่อมต่อของเจ้า Voyager 3200 มีการเชื่อมต่อผ่านระบบสัญญาณ Bluetooth กับ Smartphone ต่าง ๆ และมีการเชื่อมต่อที่สะดวกสบายมากขึ้นโดยมีการเชื่อมต่อแบบ NFC เพียงนำ Smartphone มาแตะที่ตัวหูฟังก็สามารถเชื่อมต่อได้ทันที อีกอย่างที่เจ้าตัวนี้ได้รับการพัฒนามาจากรุ่นก่อนคือมีระยะเวลาในการใช้งานเจ้าหูฟังตัวนี้ที่เพิ่มขึ้น แบตเตอรี่ Voyager 3200 มีการใช้งานอยู่ที่ 10 ชั่วโมง ต่อการชาร์จแบตเตอรี่เพียง 1 ครั้ง ซึ่งต้องถือว่าหูฟังบลูทูธตัวนี้มีการใช้งานที่สะดวกสบาย อีกทั้งยังมีความคุ้มค่าในการใช้งานอย่างมาก

มาถึงในเรื่องที่หลายคนอยากรู้กันบ้าง ช่วงราคาเจ้าตัวนี้มาในราคา 3,990 บาท บอกได้ว่าราคานี้เป็นราคาที่คุ้มค่ากับคุณภาพที่ได้เลยครับ ทั้งในเรื่องของการพัฒนาเรื่อง Microphone ขึ้นมาให้เป็น Triple-Mic เพื่อการสนทนาที่ชัดเจนมากยิ่งขึ้น ส่วนในเรื่องแนวเสียงของเจ้าตัวนี้ที่หลาย ๆ คนตั้งตาคอย โดยทาง Mercular.com จะมารีวิวให้ทราบกันอย่างแน่นอนครับ

Tags :

รีวิวและบทความที่เกี่ยวข้อง