แนะนำ คีย์บอร์ดสีม่วง น่าใช้งาน สีสันสวยงาม

16 พ.ค. 2566

แนะนำ คีย์บอร์ดสีม่วง น่าใช้งาน สีสันสวยงาม

เพราะบรรยากาศของโต๊ะคอมจะช่วยให้เรานั้นมีความสุขกับการนั่งทำงานหรือเล่นเกมได้เป็นอย่างดี ยิ่งถ้าเป็นสีที่สวยงามชวนหลงใหลอย่างสีม่วง ก็ยิ่งทำให้โต๊ะของคุณนั้นเพิ่มความดูดีมากยิ่งขึ้นไปอีก แล้วลองคิดภาพว่านิ้วของคุณกำลังรัวลงไปบนแป้นพิมพ์คีย์บอร์ดที่สามารถตอบสนองการใช้งานของคุณได้เป็นอย่างดี พร้อมด้วยสีม่วงที่สวยงามโดดเด่นสะดุดตา รับรองเลยว่าบรรยากาศรอบโต๊ะของคุณนั้นจะน่าใช้งานขึ้นมาเป็นกองเลยทีเดียว ดังนั้นบทความนี้ Mercular ของหยิบยกเอา คีย์บอร์ดสีม่วง ที่พร้อมจะรองรับการใช้งานของคุณได้อย่างยอดเยี่ยม พร้อมด้วยสีม่วงสุดสวยงามอลังการ ที่จะทำให้โต๊ะของคุณนั้นโดดเด่นขึ้นมาจนต้องเหลียวคอมอง

5 คีย์บอร์ดสีม่วง ในบทความนี้

ALISTAR X33 CIY

ALISTAR X33 CIY ซื้อ


สเปกเด่น


ขนาดคีย์บอร์ด : Full size

สวิตซ์ : OUTEMU

ประเภทสวิตซ์ : Linear, Clicky

การเชื่อมต่อ : มีสาย

ฟีเจอร์เด่น : รองรับ Hot-swap

สำหรับตัวแรกที่เราจะแนะนำนั้นได้แก่ ALISTAR X33 CIY เป็นรุ่นที่แตกมาจาก X33 ของแบรนด์เกมมิ่งราคาเป็นมิตรอย่าง Nubwo หรือที่เหล่าเกมเมอร์เรียกกันว่า แบรนด์หมาป่า เป็นคีย์บอร์ดที่มาแบบ Full size ให้ปุ่มกดมาครบครัน กดเล่นเกมก็สนุก ใช้ทำงานก็สบายด้วยการเปลี่ยนสวิตซ์ OUTEMU ได้อย่างง่ายดาย อยากใช้แบบ Linear หรือ Clicky ก็ทำได้ทันที มาพร้อมกับการเชื่อมต่อแบบมีสาย ที่เพียงเสียบก็ใช้งานได้ทันที สวยงามด้วยไฟ Mini RGB Lighting 20 โหมด ที่จะทำให้คีย์บอร์ดตัวนี้โดดเด่นขึ้นทันตา สะอาดปราศจากฝุ่นด้วยระบบ Anti Dust ที่จะทำให้คีย์บอร์ดสวยงามตลอดเวลา อีกทั้งยังพิมพ์ได้อย่างคล่องแคล่วด้วยระบบ Keycaps Double Injection ที่จะทำให้ตัวอักษรบนคีย์แคปนั้นชัดเจน ไม่ลอกออกได้ง่าย ๆ ถูกใจคนมือหนักกันเลยทีเดียว พร้อมด้วยการตั้งค่าปุ่ม Macro ผ่านซอฟต์แวร์ของแบรนด์ที่โหลดมาใช้งานได้ง่ายดาย

ALISTAR X33 CIY ขาย

Kuromi 5108B Plus

Kuromi 5108B Plus ซื้อ


สเปกเด่น


ขนาดคีย์บอร์ด : Full size

สวิตซ์ : Akko Crystal

ประเภทสวิตซ์ : Linear

การเชื่อมต่อ : มีสาย, ไร้สาย

ฟีเจอร์เด่น : รองรับ Hot-swap

แฟน ๆ คุโรมิอย่าได้พลาดกับ Kuromi 5108B Plus คีย์บอร์ดสีม่วงจากแบรนด์ Akko ที่มีสีสันสวยงามพร้อมด้วยลวดลายคุโรมิสุดน่ารัก ที่พร้อมจะเข้ามาแต่งเติมสีสันให้โต๊ะของคุณนั้นดูสดใสขึ้นอย่างทันตา ไม่เพียงแค่เรื่องของความน่ารักเท่านั้น แต่ยังมาพร้อมกับสเปกที่พร้อมจะมอบความสนุกในการพิมพ์ให้แก่ผู้ใช้งาน ไม่ว่าจะเป็นสวิตซ์ประเภท Linear ที่กดได้อย่างรวดเร็วและเงียบเฉียบ มาพร้อมกับการรองรับ Hot-swap ที่จะทำให้คุณนั้นเปลี่ยนสวิตซ์ได้ทันทีโดยไม่ต้องบัดกรี ประหยัดเวลาในการเล่นคีย์บอร์ดของคุณได้อย่างยอดเยี่ยม สามารถเชื่อต่อได้ถึง 3 แบบด้วยกันนั่นก็คือแบบใช้สาย หรือจะเชื่อมต่อแบบไร้สายอย่าง Wireless และ Bluetooth พร้อมกับแบตเตอรี่ในตัวขนาด 3000mAh ที่จะทำให้สามารถใช้งานได้อย่างยาวนานในกรณีที่เอาไปใช้งานนอกสถานที่ ใครที่ชื่นชอบตัวละครคุโรมิตัวนี้ อย่าได้พลาดโดยประการทั้งปวงครับ

Kuromi 5108B Plus ขาย

CoolKiller CK75

CoolKiller CK75 ซื้อ


สเปกเด่น


ขนาดคีย์บอร์ด : Compact 75%

สวิตซ์ : Cherry MX

ประเภทสวิตซ์ : Linear, Tactile

การเชื่อมต่อ : มีสาย, ไร้สาย

ฟีเจอร์เด่น : รองรับ Hot-swap

คีย์บอร์ดโปร่งใสที่ทำจากอะคริลิคสีม่วงสุดสวยงาม พร้อมด้วยการรองรับ Hot-swap อย่าง CoolKiller CK75 นั้นพร้อมจะทำให้โต๊ะของคุณนั้นดูโดดเด่นขึ้นอย่างทันตา อีกทั้งตัวคีย์บอร์ดที่ขนาด 75% ทำให้การจัดโต๊ะของคุณนั้นสะดวกมากยิ่งขึ้น สามารถสะบัดเมาส์ได้อย่างสบายมากยิ่งขึ้น ในส่วนของการเชื่อมต่อนั้นก็ให้มาถึง 3 แบบด้วยกัน นั่นก็คือคุณสามารถใช้งานได้แบบมีสาย และไร้สาย ซึ่งรองรับ Wireless และ Bluetooth มั่นใจว่าสามารถนำออกไปใช้งานข้างนอกบ้านได้อย่างยาวนานด้วยแบตเตอรี่ขนาด 3750 mAh มั่นใจได้เลยว่าสามารถใช้งานได้เกิน 20 ชั่วโมงอย่างแน่นอน อีกทั้งลวดลายปราสาทแดร็กคิวล่าที่น่ารัก คุณจะต้องหลงรักในเรื่องของดีไซน์ การออกแบบ และการใช้งานที่มันมืออย่างแน่นอน

CoolKiller CK75 ขาย

Melgeek Mojo68

สเปกเด่น


ขนาดคีย์บอร์ด : Compact 65%

สวิตซ์ : Gateron Pro

ประเภทสวิตซ์ : Linear, Tactile

การเชื่อมต่อ : มีสาย, ไร้สาย

ฟีเจอร์เด่น : รองรับ Hot-swap

อีกหนึ่งคีย์บอร์ดสีใสที่ห้ามพลาดของแบรนด์ Melgeek อย่าง Melgeek Mojo68 ที่มาพร้อมกับคีย์บอร์ดสีม่วงที่จะทำให้การตกแต่งบนโต๊ะคอมของคุณนั้นสามารถโดดเด่นได้อย่างเหลือเชื่อ ใช้งานได้อย่างหลากหลายตามความถนัด ไม่ว่าจะเป็นการเชื่อมต่อแบบมีสาย ที่เสียบสายเข้าคอมหรือโน๊ตบุ๊คแล้วใช้งานได้เลย หรือจะเป็นการเชื่อมต่อแบบไร้สายทั้ง Wireless และ Bluetooth ใช้งานได้อึด ถึก ทนด้วยแบตเตอรี่ขนาด 4000 mAh พร้อมด้วยการรองรับ Hot-swap ที่จะทำให้คุณนั้นสามารถเปลี่ยนสวิตซ์ได้อย่างรวดเร็วไม่ต้องบัดกรี และเมื่อขนาดของคีย์บอร์ดตัวนี้เป็นแบบ 65% จึงทำให้มีขนาดกะทัดรัด สะดวกสบายในการพกพาและจัดพื้นที่บนโต๊ะได้เป็นอย่างดี จึงสามารถทำการจัดเรียงได้อย่างลงตัว ไม่ว่าบนโต๊ะของคุณนั้นจะมีอะไรตั้งไว้ก่อนหน้าแล้วก็ตาม

Melgeek Mojo68 ขาย

MOFii LOLLIPOP Silent

สเปกเด่น


ขนาดคีย์บอร์ด : Full size

สวิตซ์ : Silent flat button

ประเภทสวิตซ์ : Silent

การเชื่อมต่อ : ไร้สาย

ฟีเจอร์เด่น : มาพร้อมกับเมาส์ไร้เสียง

ใครที่ชอบความเงียบเชียบ พิมพ์แล้วรู้สึกได้ถึงความมีสมาธิจากความไร้เสียง ผมขอแนะนำให้รู้จักกับ MOFii LOLLIPOP Silent คีย์บอร์ดขนาด Full size ที่นอกจะมีสีสันสีม่วงสวยงาม และยังมีสีปุ่มกดที่หลากหลาย ราวกับคุณกำลังพรมนิ้วลงบนถนนลูกกวาด ยังมาพร้อมกับเมาส์ในตัวที่ให้เสียงการคลิกนั้นเงียบไม่ต่างกัน คุณจึงสามารถจดจ่อสมาธิไปกับงานตรงหน้าได้อย่างยอดเยี่ยม ไม่ต้องกลัวว่าจะมีเสียงอะไรมาดึงสติที่กำลังมุ่งมั่นไปกับการทำงานได้เป็นอย่างดี อีกทั้งตัวคีย์บอร์ดยังใช้งานแบบไร้สายแบบ Wireless ที่เพียงแค่เสียบดองเกิลเข้าสู่ช่อง USB ก็สามารถใช้งานได้ทันที โดยไม่ต้องลงโปรแกรมการใช้งานให้ยุ่งยาก ตัวของคีย์บอร์ดนั้นใช้วัสดุอย่างพลาสติกคุณภาพดีให้ความแข็งแรงพร้อมด้วยน้ำหนักที่เบา ทำให้คุณนั้นสามารถเคลื่อนย้ายไปใช้งานที่ไหนก็ได้อย่างสบายไม่ต้องกลัวปวดหัวไหล่อีกต่อไปครับ

MOFii LOLLIPOP Silent ขาย

สำหรับคีย์บอร์ดสีม่วงทั้ง 5 ตัวที่เรานำมาแนะนำนี้นั้น ก็เป็นคีย์บอร์ดที่มีสีสันโดดเด่น สามารถนำมาทำการตกแต่งโต๊ะได้อย่างสวยงาม พร้อมด้วยประสิทธิภาพในการทำงานที่ยอดเยี่ยม สามารถพิมพ์ได้อย่างสนุกมือ และยังตอบสนองการใช้งานไม่ว่าจะเอาไว้สำหรับการทำงานหรือเล่นเกมเองก็ตาม ซึ่งใครที่กำลังมองหาคีย์บอร์ดสีม่วงอยู่นั้นก็ลองเลือกไปใช้งานกันดูสักตัว รับรองเลยว่าคุณจะต้องชอบใจอย่างแน่นอนครับ ซึ่งสำหรับใครนั้นที่กำลังตามหาคีย์บอร์ดสำหรับการนำไปทำงานหรือเอาไว้ใช้เล่นเกมนั้น Mercular ก็มีให้เลือกอีกมากมาย สามารถเข้ามาหาได้ที่ Mercular.com ครับ

best-seller-ads
article-banner-1
article-banner-2