5 Gadget สีชมพู เพิ่มความสดใสให้น่านั่ง

19 ต.ค. 2566

5 Gadget สีชมพู เพิ่มความสดใสให้น่านั่ง

เพราะว่าบรรยากาศสำหรับการทำงานหรือการเล่นเกมนั้นถือว่ามีผลต่อกำลังใจเป็นอย่างมาก ซึ่งใครที่กำลังคิดอยากจะลองตกแต่งโต๊ะให้มีความสดใส พร้อมด้วยความน่ารักที่จะมากระชุ่มกระชวยหัวใจ สามารถทำงานหรือเล่นเกมได้อย่างลื่นไหล ก็คงต้องลองมองอุปกรณ์หรือเหล่า Gadget ที่เป็นสีชมพู ซึ่งใช้งานได้แบบทุกเพศทุกวัย ใครที่อยากลองเปลี่ยนสไตล์โต๊ะตัวเองนั้น Mercular ก็ขอแนะนำ 5 Gadget สีชมพู เพิ่มความสดใสให้น่านั่ง จะมีอะไรกันบ้างนั้นไปดูกันเลยครับ

คีย์บอร์ด OKER K82 RGB Mechanical Gaming Keyboard Blue Switch

สเปกเด่น


ขนาดคีย์บอร์ด : Tenkeyless (TKL)

ประเภทคีย์บอร์ด : Mechanical

สีสวิตซ์ : Blue

วัสดุคีย์แคป : ABS

วัสดุเคส : ABS Plastic

เปิดบทความกันด้วย คีย์บอร์ด OKER K82 RGB Mechanical Gaming Keyboard Blue Switch คีย์บอร์ดเกมมิ่งที่มาพร้อมกับสีชมพูสดใส พร้อมมอบการเล่นเกมให้กับเหล่าเกมเมอร์ได้อย่างเต็มที่ สามารถนำมาจัดตกแต่งโต๊ะได้อย่างลงตัวเพราะคีย์บอร์ดนี้เป็นแบบ TKL ที่ทำการตัดตัวเลขออกไป ให้มีพื้นที่สำหรับการสะบัดเมาส์ได้กว้างขึ้น พร้อมด้วยวัสดุพลาสติก ABS ที่เบาแต่ทนทาน ให้คุณนั้นสามารถใช้งานได้อย่างยาวนาน ตัวสาย USB นั้นยาว 1.8 เมตร จะวางมุมไหนของโต๊ะก็เสียบสายได้อย่างสบาย ไม่ต้องกลัวสายจะไม่ถึง พร้อมทั้งกดได้ยังยาวนาน เพราะอายุการกดใช้งานมากถึง 50 ล้านครั้งต่อปุ่ม รวมไปถึง 12 ปุ่มฟังก์ชันที่จะทำให้คุณนั้นสามารถใช้งานคีย์บอร์ดได้อย่างรวดเร็ว

ข้อดี 


 • ปุ่มฟังก์ชันจำนวน 12 ปุ่ม
 • สามารถตั้งค่าเพิ่มด้วยซอฟแวร์

ข้อควรระวัง


 • ไม่สามารถเปลี่ยนสวิตซ์ได้
คีย์บอร์ด OKER K82 RGB Mechanical Gaming Keyboard Blue Switch ขาย

หูฟัง OKER H995 Gaming Headphone Pink

สเปกเด่น


มีสาย/ไร้สาย : มีสาย

รูปแบบหูฟัง : หูฟังครอบหู

ไมโครโฟน : มีไมค์

การเชื่อมต่อหูฟัง (Input) : USB Type-A

ระบบเสียงจำลอง : 7.1

สำหรับหูฟังสีชมพูราคาเป็นมิตร เราขอหยิบเอา หูฟัง OKER H995 Gaming Headphone Pink ตัวนี้มาแนะนำให้ทุกคนได้รู้จัก โดยเป็นหูฟังแบบครอบหู ใส่ได้ยาวนานสบายไม่ปวดหูเพราะฟองน้ำครอบหูขนาดใหญ่ และด้วยระบบเสียง Virtual 7.1 ที่มีคุณภาพเสียงรอบทิศทาง พร้อมทั้งเสียงเบสที่แน่น และยังมีเทคโนโลยีตัดเสียงรบกวนทำให้เสียงไม่พึงประสงค์นั้นถูกตัดขาดออกไปจากเสียงเกม จึงรับเสียงเกมได้ชัดเจน รวมไปถึงการเอาไปใช้ดูหนังฟังเพลงก็ทำได้อย่างยอดเยี่ยม เรียกได้ว่าพร้อมสำหรับเรื่องเสียงจริง ๆ ครับเจ้าหูฟังตัวนี้

ข้อดี


 • ระบบเสียง Virtual 7.1 เสียงแน่น กระหึ่มรอบทิศทาง
 • มีการตัดเสียงรบกวนที่ยอดเยี่ยม

ข้อควรระวัง


 • สายของหูฟังยาว 2.1 เมตร
หูฟัง OKER H995 Gaming Headphone Pink ขาย

เมาส์ Logitech POP Wireless Mouse Heartbreaker

สเปกเด่น


การเชื่อมต่อ : Wireless(dongle), Bluetooth

แบตเตอรี่ : 24 เดือน

น้ำหนัก : 82.00 g

จำนวนปุ่ม : 4 ปุ่ม

เชื่อมต่อพร้อมกัน : 3 อุปกรณ์

ในส่วนของเมาส์ Logitech POP Wireless Mouse Heartbreaker นั้น นอกจากจะมีสีชมพูแล้ว ยังมาพร้อมกับขนาดเล็ก น้ำหนักเบาเพียง 82 กรัม สามารถพกพาไปทำงานได้ในทุกที่ ตัวเมาส์เรียกได้ว่าใช้งานได้อึด ถึก ทนมาก ๆ ใช้ถ่าน AA เพียง 1 ก้อนก็ใช้งานได้นานสูงสุดที่ 24 เดือน ใช้งานด้วยการเชื่อมต่อแบบไร้สายถึง 2 รูปแบบด้วยกัน แบบแรกคือดองเกิล USB-A ที่เชื่อมต่อได้ง่ายและรวดเร็ว อีกรูปแบบหนึ่งคือ Bluetooth ที่รองรับการใช้งานพร้อมกันสูงสุดถึง 3 อุปกรณ์ ด้านเซนเซอร์นั้นใช้เป็นการติดตามแบบออปติคอลความแม่นยำสูงของ Logitech โดยเฉพาะ โดยสามารถตั้งค่า DPI ได้ตั้งแต่ 1000 - 4000DPI กันเลย อีกทั้งยังรองรับการใช้งานได้ทั้งมือซ้ายและมือขวาได้อีกด้วยครับ

ข้อดี


 • ใช้งานได้ทั้งมือซ้ายและมือขวา
 • ใช้งานได้นานสูงสุดที่ 24 เดือน
 • เชื่อมต่อได้แบบไร้สาย

ข้อควรระวัง


 • เมาส์ขนาดเล็กไม่เหมาะสำหรับคนมือใหญ่
เมาส์ Logitech POP Wireless Mouse Heartbreaker ขาย

เก้าอี้เกมมิ่ง Nubwo CH-007 Gaming Chair White/Light Pink

สเปกเด่น


ขนาดของเก้าอี้ : Size M

ชนิดเบาะ : Memory Foam

การปรับระดับพนักพิง : ปรับได้

พนักวางแขน : 3 มิติ

รองรับน้ำหนักสูงสุด (kg) : 150

ในส่วนของเก้าอี้นั้นขอหยิบเอา เก้าอี้เกมมิ่ง Nubwo CH-007 Gaming Chair White/Light Pink มารวมไว้ในบทความนี้ เป็นเก้าอี้เกมมิ่งไซซ์ M รองรับความสูงของผู้นั่งตั้งแต่ 160 - 190 เซนติเมตร และรองรับน้ำหนักได้ถึง 150 กิโลกรัม จึงทำให้สามารถนั่งได้สบายไม่ว่าจะเพศอะไรก็ตามแต่ สามารถปรับเอนได้ตั้งแต่ 90 - 180 องศา ทำให้กิจกรรมไหนก็ทำได้แม้จะนั่งอยู่ก็ตาม โดยตัวโฟมที่เอามาทำเบาะนั่งนั้นก็เป็นเมมโมรี่โฟมที่มาพร้อมกับคุณสมบัติคืนตัว ช่วยให้คงรูปร่างเอาไว้ได้อย่างยาวนาน ใครที่ชอบนั่งเล่นเกมเป็นเวลานาน ๆ นั่งได้อย่างสบายแน่นอนครับ และตัวของที่พักแขนยังเป็นแบบ 3 มิติ ปรับได้อย่างหลากหลาย ช่วยลดอาการเกร็งกล้ามเนื้อที่แขนได้เป็นอย่างดี

ข้อดี


 • ปรับเอนได้ตั้งแต่ 90 - 180 องศา
 • เบาะเมมโมรี่โฟมที่มาพร้อมกับคุณสมบัติคืนตัว
 • ที่พักแขนยังเป็นแบบ 3 มิติ

ข้อควรระวัง


 • รองรับความสูง 160 - 190 เซนติเมตร
 • รองรับน้ำหนัก 150 กิโลกรัม
เก้าอี้เกมมิ่ง Nubwo CH-007 Gaming Chair White/Light Pink ขาย

ลำโพง JBL GO 3 Bluetooth Speaker Blue Pink

สเปกเด่น


การเชื่อมต่อลำโพง (Input) : บลูทูธ

ระดับการกันน้ำ : IP67

แบตเตอรี่ : 5 - 10 ชั่วโมง

เวอร์ชันบลูทูธ : 5.1

พอร์ตชาร์จ : USB-C

และสำหรับลำโพงเราขอแนะนำ ลำโพง JBL GO 3 Bluetooth Speaker Blue Pink ที่สามารถใช้งานได้ทั้งบนโต๊ะและสามารถพกพาไปได้ในทุกที่ เนื่องจากขนาดที่เล็ก สามารถหยิบติดมือไปเที่ยวได้ในทุกที่ ใช้ได้ทั้งวันเพราะการชาร์จแบตเตอรี่หนึ่งครั้งสามารถอยู่ได้นานถึง 10 ชั่วโมง เชื่อมต่อได้ง่ายด้วยบลูทูธเวอร์ชั่น 5.1 จะจัดปาร์ตี้ที่ไหนก็มั่นใจเพราะสามารถกันน้ำได้ในระดับ IP67 พร้อมด้วยการดีไซน์ที่ดูทันสมัย หยิบจับได้อย่างถนัดมือไม่ต้องกลัวหล่นด้วยสายคล้องที่มาพร้อมกับตัวลำโพงเลย ให้กำลังขับอยู่ที่ 4.2 Watts RMS และตอบสนองความถี่ 110 - 20000 Hz เสียงที่ออกมาจึงกระหึ่มไม่แพ้ลำโพงตัวใหญ่เลยแม้แต่นิดเดียว

ข้อดี


 • ตอบสนองความถี่ 110 - 20000 Hz
 • สายคล้องที่ตัวลำโพงไม่กลัวหล่น

ข้อควรระวัง


 • แบตเตอรี่ใช้งานได้ 5 - 10 ชั่วโมง
ลำโพง JBL GO 3 Bluetooth Speaker Blue Pink ขาย

และนี่ก็คือ 5 Gadget สีชมพู เพิ่มความสดใสให้น่านั่ง หากนำไปตกแต่งที่โต๊ะคอมของคุณ รับรองได้เลยว่าจะช่วยเพิ่มความสดใส ปรับทัศนียภาพให้แก่โต๊ะของคุณได้อย่างแน่นอนครับ เพราะไม่ว่าจะเป็นในอดีตหรือปัจจุบันนั้นสีชมพูก็มักจะนำความสดใสมาให้กับทุกคนอย่างแน่นอน และไม่เพียงเท่านั้นเมื่อบรรยากาศรอบโต๊ะนั้นมีความน่ารักแล้วละก็ บรรยากาศในการทำงานก็จะดีขึ้นมาอีกด้วย ลองเปลี่ยนสไตล์บนโต๊ะของคุณเป็นสีชมพูกันดู Mercular ขอรับรองเลยว่าจะทำงานหรือเล่นเกมอย่างมีความสุขแน่นอนครับ

best-seller-ads
article-banner-1
article-banner-2