ไอเดียของขวัญเซอร์ไพรส์แฟน สุดปัง ไม่มีนก

29 ก.ค. 2561

ไอเดียของขวัญเซอร์ไพรส์แฟน สุดปัง ไม่มีนก

คู่รักก็ต้องเติมความหวานให้กันบ้าง ถ้าคิดไม่ออกบอกไม่ถูก ของขวัญเซอร์ไพรส์ เป็นคำตอบสุดท้าย ของความปัง เทศกาลก็มีมาเยอะเหลือเกิน วันเกิด ครบรอบเดือน ครบรอบปี ปีใหม่ วาเลนไทน์ คริสมาสต์ ตรุษจีน สารทจีน พืชมงคล งงไปหมด ไม่รู้จะเลือกหาของขวัญอะไร ไม่รู้จะเซอร์ไพรส์แบบไหน วันนี้เรามี 4 ไอเดียสุดปัง สำหรับของขวัญเซอร์ไพรส์แฟน มาฝากกันจ้า

1. มื้อดินเนอร์แสนโรแมนติก ไม่ต้องไปโรงแรมหรู 5 ดาว ให้กระเป๋าเบาเป็นหนี้บัตรเครดิตก็มีดินเนอร์สุดประทับใจได้ เริ่มจาก จัดมุมเล็กๆที่บ้านคุณ หรือคอนโด ให้กลายเป็นมุมทานข้าวโรแมนติก โต๊ะทานข้าวหาผ้ามาปูสักเล็กน้อย ประดับตกแต่งด้วยไฟตามมุม อาจจะมีแสงเทียนสลัวๆบนโต๊ะช่วยเพิ่มบรรยากาศ ถ้าไม่มีงบอนุโลมให้ใช้ไฟต้นคริสมาสต์ได้ อาจหาดอกไม้มาตกแต่งโต๊ะสักเล็กน้อย จากนั้นหาลำโพงบลูทูธเสียงดีๆสักตัว ที่พกพาสะดวกอาจจะไม่ต้องใหญ่มาก เปิดลิสต์เพลงที่มีความหมายดีๆหรือ เป็นเพลงที่คุณกับแฟนมีความทรงจำดีๆร่วมกัน ก่อนพาเขาหรือเธอเข้ามาในห้อง อาจจะปิดตาก่อน เมื่อหูได้ยินเสียงเพลงที่คุ้นเคย และเปิดผ้าปิดตามา รับรองว่าท่วงทำนองของเสียงเพลงและภาพบรรยากาศโรแมนติกตรงหน้าจะประทับใจคนสำคัญของคุณแน่นอน

2. สำหรับคุณผู้หญิง ที่มีแฟนเป็นคุณผู้ชาย เป็นเกมเมอร์ตัวยง ไม่มีอะไรจะทำให้คุณผู้ชายของคุณแฮปปี้ไปกว่า การเล่นเกมพร้อมเสียงกระหึ่มจากเกมเสมือนหลุดเข้าไปจริงๆ หูฟังเกมมิ่งดีๆสักชิ้น จะกลายเป็นของขวัญสุดเซอร์ไพรส์ที่แฟนหนุ่มของคุณจะคาดไม่ถึง คุณจะดูเป็นแฟนที่เข้าอกเข้าใจคนรัก จนทำให้เขารู้สึกว่า ผู้หญิงที่ยอมรับในงานอดิเรกของเขาและพร้อมเข้าใจเขามีแต่คุณ แน่นอนพื้นฐานความรักคือความเข้าใจ จากของขวัญเซอร์ไพรส์จะกลายเป็นน้ำตาลเติมความหวานชั้นยอด ไม่เชื่อต้องลองดู

3. คนมีคู่ ก็ต้องมาเป็นคู่ คงไม่มีอะไรน่ารักไปกว่าการได้ใช้ของคู่รักด้วยกัน แต่ของที่ใช้คู่กันควรจะเป็นของที่ทั้งคู่สามารถใช้ในชีวิตประจำวันได้ เวลาหยิบมาดูก็จะได้นึกถึงหน้าคนให้ คิดถึงคนที่ซื้อให้ตลอดเวลา ใครที่ยังคิดไม่ออกว่าใช้อะไรในชีวิตประจำวันบ้าง หูฟัง อาจเป็นหนึ่งคำตอบที่ ตรงใจ ซื้อหูฟังดีไซน์หรือแบบที่เหมือนกัน พกติดตัวกันไว้คนละชิ้น เมื่อฟังเพลงดีๆมีความหมาย ฟังเพลงที่ให้กันและกัน ด้วยหูฟังที่คนที่เรารู้สึกดีซื้อให้ บอกเลยว่าคนรักของคุณจะฟิน และความรักของคุณจะปังไม่มีนก กันเลยทีเดียว

4. ยุคนี้ มันยุคท่องเที่ยว เซอร์ไพรส์ทั้งทีก็จัดเต็มที่เที่ยวไปเลย อาจจะไม่ต้องไกลมาก เอาในประเทศไทยก่อน หาวันเหมาะๆ อาจจะเป็นวันครบรอบหรือวันสำคัญสำหรับคนสองคน จองที่พักที่สวยๆ น่ารักๆ บรรยากาศดีๆ อาจจะเป็นที่พักติดทะเล เห็นวิวชิวๆ พอตกเย็นหน่อย ก็เปิดเพลงผ่านลำโพงบูลทูธ ที่พกพาง่าย สะดวก ใส่กระเป๋าเอาไปเที่ยวไหนก็ได้ ลิสต์เพลงที่เลือกก็เลือกเพลงชิวๆ ความหมายดีๆ ไม่มีของขวัญไหนจะดีไปกว่าการได้พักผ่อน ในที่ๆสบายกาย อยู่ข้างๆคนที่อยู่ด้วยแล้วสบายใจ

ลองเอาไอเดียของขวัญและการเซอร์ไพรส์นี้ไปใช้กับคนพิเศษของคุณดู เป็นไอเดียปังๆสำหรับเติมความรักให้กัน แต่อย่าลืมว่า ของขวัญเซอร์ไพรส์เป็นเพียงหนึ่งในหลายปัจจัย ที่สำคัญต้องดูแลใส่ใจความรู้สึกกันในทุกๆวัน ความรักถึงจะปังไม่มีนก นะจ๊ะ

best-seller-ads
article-banner-1
article-banner-2