10 กล้องติดรถยนต์ 2023 ยี่ห้อไหนดี ภาพคมชัดทุกการเคลื่อนไหว

23 ม.ค. 2566

10 กล้องติดรถยนต์ 2023 ยี่ห้อไหนดี ภาพคมชัดทุกการเคลื่อนไหว

ความปลอดภัยบนท้องถนนถือเป็นเรื่องสำคัญเรื่องหนึ่งเลยก็ว่าได้ เพราะฉะนั้นจึงทำให้กล้องติดรถยนต์หน้าหลังได้รับความนิยมอย่างต่อเนื่องในปัจจุบัน เรียกได้ว่าเป็นหนึ่งในอุปกรณ์ Smart Gadget ที่คนรักรถควรมีบนรถเลยก็ว่าได้ แต่จะเลือกกล้องติดรถยนต์ 2023 ยี่ห้อไหนดี? ที่มาพร้อมระบบและเทคโนโลยีครบถ้วน วันนี้ Mercular.com รวบรวมมาให้คุณได้เลือกแล้วที่นี่ ไปดูพร้อมกันเลยว่ามีรุ่นไหนน่าสนใจบ้าง


10 กล้องติดรถยนต์ 2023 ยี่ห้อไหนดี ในบทความนี้


1.70mai A800S Dash Cam 4K

สเปคเด่น


ความละเอียดภาพ : 3840 x 2160 พิกเซล


จอภาพ : 3 นิ้ว


มุมภาพ : 140 องศา


น้ำหนัก : 71 กรัม

เริ่มต้นกันด้วยกล้องติดรถยนต์หน้าหลังที่เรียกได้ว่าฮอตฮิตจนขึ้นแท่นนัมเบอร์วันในใจคนรักรถเลยก็ว่าได้ เพราะเจ้ากล้องติดรถยนต์ 70mai A800S รุ่นนี้นั้นมาพร้อมความละเอียดภาพระดับ 4K ที่ทำให้คุณสามารถบันทึกภาพได้อย่างคมชัดทุกการเคลื่อนไหว มาพร้อมจอขนาด 3 นิ้ว ทำให้คุณดูภาพแบบเรียลไทม์ได้อย่างชัดเจน อีกทั้งยังมีระบบความปลอดภัย ADAS มาให้พร้อม ช่วยเตือนออกนอกเลนและให้ระวังระยะห่างได้เป็นอย่างดี มี GPS ติดตั้งมาในตัว ทำให้สามารถระบุพิกัดและความเร็วได้อย่างแม่นยำ หากคุณกำลังมองหากล้องติดรถยนต์หน้าหลัง ยี่ห้อไหนดี? บอกเลยว่ารุ่นนี้ตัวท็อปเลยครับ

ข้อดี


 • ความละเอียดภาพระดับ 4K
 • มีระบบ GPS ในตัว รวมถึงมีโหมดความปลอดภัยครบครัน

ข้อควรระวัง


 • รองรับการบันทึกขณะจอดรถแต่ต้องซื้อ Hardwire Kit มาติดตั้งเพิ่มเติม

2.Dengo BOOSTER x WIFI

กล้องติดรถยนต์ Dengo BOOSTER x WIFI


สเปคเด่น


ความละเอียดกล้องหน้า : 1920 x 1080 พิกเซล


ความละเอียดกล้องหลัง : 640 x 480 พิกเซล


มุมภาพ : 130 องศา


WiFi : รองรับ

มาต่อที่กล้องติดรถยนต์ 2023 ยี่ห้อไหนดีกับ Dengo BOOSTER x WIFI กล้องติดรถยนต์ที่มาพร้อมเทคโนโลยีครบครัน ที่สำคัญราคาถูก! ตัวกล้องรองรับมุมภาพ 130 องศา ทำให้เห็นได้เป็นบริเวณกว้าง มีระบบความปลอดภัยมาให้ครบ ทั้งการเตือนเมื่อออกนอกเลนและเตือนชนคันหน้า รองรับการใช้งานกับ MicroSD Card ได้สูงสุดถึง 128GB เซฟไฟล์ได้อย่างประหยัดพื้นที่ อีกทั้งเมื่อคุณต้องขับรถตอนกลางคืนแสงน้อย ตัวกล้องจะปรับความสว่างให้อัตโนมัติทันที ถือว่าตอบโจทย์การใช้งานแน่นอน!

ข้อดี


 • มีระบบความปลอดภัยมาให้ครบครัน
 • ราคาเข้าถึงได้ง่าย

ข้อควรระวัง


 • -

3.ASTON Super Touch Cam Pro

กล้องติดรถยนต์ ASTON Super Touch Cam Pro


สเปคเด่น


จอแสดงผล : 4 นิ้ว


ความละเอียดกล้องหน้า : 1080P


มุมภาพ : 140 องศา


เมนูภาษาไทย : รองรับ

ASTON Super Touch Cam Pro หนึ่งในกล้องวงจรปิดที่สะดวกสบายสุด ๆ เพราะมาในรูปแบบกระจกมองหลังที่ทำหน้าที่เป็นกล้องติดรถยนต์หน้าหลังได้ในตัวเดียว มาพร้อมความละเอียดภาพ 1080P เรียกได้ว่าเห็นชัดทุกความเคลื่อนไหว รองรับระบบ Touch Screen ใช้งานง่าย แถมสามารถติดตั้งด้วยตัวเองได้ง่ายดายอีกด้วย รองรับเมนูการใช้งานภาษาไทย และที่สำคัญมีโหมดความปลอดภัยรองรับการตรวจจับความเคลื่อนไหวและล็อกตัวเก็บข้อมูลอัตโนมัติเมื่อมีการชนหรือกระแทกอย่างรุนแรง หากคุณเสิร์ชหากล้องติดรถยนต์หน้าหลัง ยี่ห้อไหนดี บอกเลยว่ารุ่นนี้มักจะขึ้นมาเป็นอันดับต้น ๆ เลือกรุ่นนี้รับรองใช้งานยาว ๆ ชัวร์ครับ

ข้อดี


 • รองรับการใช้งานด้วยเมนูภาษาไทย
 • ใช้งานด้วยระบบ Touch Screen อย่างง่ายดาย

ข้อควรระวัง


 • เนื่องจากทำหน้าที่เป็นกระจกมองหลังด้วย อาจทำให้ทัศนวิสัยในการมองลดน้อยลง

4.FNKvision Full HD WDR 4.0

กล้องติดรถยนต์ รุ่น FNKvision Full HD WDR 4.0


สเปคเด่น


มุมภาพ : 170 องศา


จอแสดงผล : 4 นิ้ว


ความละเอียดกล้องหน้า : 1080P


MicroSD Card : สูงสุด 32GB

อีกหนึ่งกล้องติดรถยนต์หน้าหลัง ยี่ห้อไหนดีที่ได้รับการตอบรับดีไม่แพ้รุ่นอื่น ๆ ต้องยกให้ FNKvision Full HD WDR 4.0 ที่มาพร้อมขนาดจอแสดงผลใหญ่ถึง 4 นิ้ว และมุมมองภาพ 170 องศาเลยทีเดียว เรียกได้ว่าเก็บทุกการเคลื่อนไหวได้อย่างไม่มีขาดตกบกพร่อง รวมถึงความละเอียดภาพยังให้มาที่ระดับ 1080P เซฟรูปไปซูมได้ไม่มีแตกแน่นอน นอกจากนั้นยังมีไมโครโฟนและลำโพงติดตั้งมาในตัว ทำให้นอกจากบันทึกภาพได้แล้วยังสามารถบันทึกเสียงมาพร้อมกันได้ด้วย มีระบบความปลอดภัยมาให้พร้อม เป็นอีกหนึ่งรุ่นกล้องติดรถยนต์ที่น่าสนใจไม่น้อยเลย

ข้อดี


 • จอแสดงผลใหญ่ 4 นิ้ว มุมมองภาพกว้าง
 • มีโหมดความปลอดภัยให้ครบครัน

ข้อควรระวัง


 • รองรับการใส่ MicroSD Card สูงสุดเพียง 32GB เท่านั้น

5.70mai Pro Plus Dash Cam A500s

กล้องติดรถยนต์ 70mai A500s


สเปคเด่น


มุมภาพ : 140 องศา


ความละเอียดภาพ : 2592 × 1944 พิกเซล


อัตราเฟรมวิดีโอ : 30 เฟรม/วินาที


MicroSD Card : สูงสุด 64GB

หากกล้องติดรถยนต์หน้าหลังจาก 70mai ในรุ่นแรกยังไม่ถูกใจ มาตำ 70mai Pro Plus Dash Cam A500s รุ่นนี้ก็ได้จ้า เพราะมาพร้อมการดีไซน์ที่ดูพรีเมียมไม่ธรรมดา ขนาดกะทัดรัด พร้อมมุมภาพกว้าง 140 องศา มีระบบ GPS ให้พร้อม ทำให้สามารถระบุพิกัดได้อย่างแม่นยำ รวมถึงมีโหมดความปลอดภัยมาให้อย่างครบครันสุด ๆ สามารถรองรับการบันทึกภาพขณะจอดรถด้วยแบตเตอรี่ภายในตัวเองได้ด้วย และสำหรับใครที่เป็นกังวลเรื่องของการจอดรถกลางแดดแล้วกล้องชอบหลุด บอกเลยว่ากล้องติดรถยนต์หน้าหลัง ยี่ห้อไหนดี รุ่นนี้ไม่ทำให้คุณผิดหวังแน่นอน เพราะใช้กาวแน่นหนึบจากแบรนด์ 3M ได้คุณภาพ ใครใช้เป็นประทับใจทุกราย

ข้อดี


 • ใช้วัสดุคุณภาพดี กาวที่ติดตั้งจาก 3M
 • มีระบบ GPS ติดตั้งมาให้
 • รองรับโหมดความปลอดภัย ADAS

ข้อควรระวัง


 • รองรับการใส่ MicroSD Card สูงสุดเพียง 64GB เท่านั้น

6.UCAM K84

กล้องติดรถยนต์ UCAM K84


สเปคเด่น


จอแสดงผล : 4 นิ้ว


มาตรฐานกันน้ำกล้องหลัง : IP67


รองรับภาษา : ไทย จีน อังกฤษ


ไมโครโฟน : รองรับ

จะยกให้ UCAM K84 เป็นตัวจบกล้องติดรถยนต์หน้าหลังเลยก็ว่าได้! เพราะมาพร้อมการดีไซน์ที่กะทัดรัด ใส่เลนส์กระจกมาให้ถึง 7 ชั้น มีโหมดการปรับแสงอัตโนมัติ ทำให้ขณะขับรถกลางคืนนั้นมีการปรับแสงทำให้สบายตา ไม่รบกวนการขับขี่ของคุณอย่างแน่นอน ใช้งานง่าย รองรับการใช้งานหลากหลายภาษา ไม่ว่าจะเป็นภาษาไทย ภาษาจีน หรือภาษาอังกฤษ มีโหมดความปลอดภัยครบครัน คุณสามารถตั้งค่าได้ตามต้องการ และที่สำคัญมีไมโครโฟนติดตั้งมาในตัวด้วย ทำให้นอกจากจะบันทึกภาพได้ด้วยความละเอียดสูงแล้ว ยังสามารถบันทึกเสียงได้เป็นอย่างดี บอกเลยว่าปลอดภัยหายห่วง

ข้อดี


 • รองรับการใช้งานภาษาไทย จีน และอังกฤษ
 • มุมมองภาพกล้องหน้ากว้างถึง 170 องศา

ข้อควรระวัง


 • ไม่รองรับการ Touch Screen

7.AXON High Safe

AXON High Safe กล้องติดรถยนต์


สเปคเด่น


มุมภาพ : 140 องศา


จอแสดงผล : 4.3 นิ้ว


ความละเอียดภาพ : Full HD 1080P


MicroSD Card : สูงสุด 32GB

หากกล้องติดรถยนต์หน้าหลัง ยี่ห้อไหนดีทั้ง 6 รุ่นด้านบนยังไม่โดนใจ เราขอแนะนำอย่างต่อเนื่องกับ AXON High Safe ที่มาในรูปแบบกระจกมองหลัง แบ่ง 2 ด้านชัดเจน เคลือบกระจกมาอย่างเทพ ทำให้คุณสามารถมองภาพได้อย่างละเอียดและคมชัดระดับ 1080P สามารถบันทึกได้ทั้งภาพและเสียงในคราวเดียวกัน มีโหมดการตรวจจับความเคลื่อนไหวทุกขณะ และที่สำคัญมาพร้อมไฟ LED ที่ให้มากับกล้องหลังถึง 4 ตัว เรียกได้ว่าจะขับกลางวันหรือกลางคืนก็สบายใจหายห่วง ปลอดภัยแน่นอน

ข้อดี


 • มีไฟ LED ติดที่กล้องหลังมาให้
 • รองรับการใช้งานด้วยระบบภาษาไทย

ข้อควรระวัง


 • รองรับการใส่ MicroSD Card สูงสุดเพียง 32GB เท่านั้น

8.GT100 Super HD 1296P

กล้องติดรถยนต์ GT100 Super HD 1296P


สเปคเด่น


จอแสดงผล : 4 นิ้ว


มุมภาพ : 170 องศา


G-SENSOR : รองรับ


MicroSD Card : สูงสุด 32GB

ขอต่ออีกหนึ่งรุ่น กล้องติดรถยนต์ 2023 ยี่ห้อไหนดีกับ GT100 Super HD 1296P ที่โดดเด่นเรื่องของการดีไซน์จอแสดงผลให้มาถึง 4 นิ้ว ทำให้คุณสามารถดูภาพได้อย่างคมชัดทุกการเคลื่อนไหว อีกทั้งยังให้มุมภาพมากว้างถึง 170 องศาเลยทีเดียว มีฟังก์ชันปรับแสงหน้าจออัตโนมัติ เรียกได้ว่าอำนวยความสะดวกอย่างครอบคลุม สามารถปรับเปลี่ยนการดูภาพกล้องหน้าและกล้องหลังได้ตามต้องการ มีโหมดพักหน้าจอขณะขับขี่มาให้ด้วย ถือว่าเป็นกล้องติดรถยนต์หน้าหลังที่ให้มาครบทุกอย่างในราคาที่จับต้องได้

ข้อดี


 • กล้องจะเปิดทันทีเมื่อสตาร์ทรถ
 • มีไมโครโฟนและลำโพงติดตั้งมาให้ในตัว

ข้อควรระวัง


 • ตัวยึดไม่ค่อยแน่นหนา หากจอดกลางแดดเป็นเวลานานอาจหลุดได้

9.Aston Ultimate X WiFi 2K

กล้องติดรถยนต์ Aston Ultimate X WiFi 2K


สเปคเด่น


มุมภาพ : 150 องศา


ความละเอียดภาพกล้องหน้า : 2K


WiFi : รองรับ


MicroSD Card : สูงสุด 128GB

มาถึงกล้องติดรถยนต์หน้าหลังตัวที่ 9 กันแล้วกับ Aston Ultimate X WiFi 2K ที่ต้องบอกว่าคุณสมบัติพิเศษของเจ้ารุ่นนี้นั้นต้องยกให้เรื่องของความสว่างในเวลากลางคืน เรียกได้ว่าเห็นภาพชัดทุกรายละเอียด เพราะความละเอียดภาพสูงถึงระดับ 2K เลยทีเดียวมีโหมด G-Sensor ที่ช่วยล็อกข้อมูลเมื่อเกิดอุบัติเหตุ รวมถึงมาพร้อม WiFi ในตัว ทำให้สามารถดูภาพได้อย่างรวดเร็ว เรียกได้ว่าหากคุณกำลังมองหากล้องติดรถยนต์หน้าหลัง ยี่ห้อไหนดีอยู่ล่ะก็ รุ่นนี้ถือว่าน่าจับตามองไม่น้อย เพราะมีคุณสมบัติการเป็นกล้องติดรถยนต์ที่ดีอย่างครบถ้วน บอกเลยว่าหากยังไม่มีกล้องติดรถยนต์หน้าหลังในใจ รุ่นนี้ตอบโจทย์!

ข้อดี


 • รองรับการเชื่อมต่อ WiFi ทำให้ดูภาพได้อย่างง่ายดาย
 • สามารถใส่ MicroSD Card ได้สูงสุดถึง 128GB

ข้อควรระวัง


 • ไม่มี MicroSD Card มาให้ ต้องซื้อเพิ่ม

10.70mai Dash Cam A400 2K

สเปคเด่น


มุมภาพ : 145 องศา


ความละเอียดภาพ : QHD 2560 x 1440 พิกเซล


รูรับแสง : F2.0


WiFi : รองรับ

ปิดท้ายการแนะนำกล้องติดรถยนต์หน้าหลัง ยี่ห้อไหนดีด้วยกล้องติดรถยนต์จากแบรนด์นัมเบอร์วันอย่าง 70mai ในรุ่น 70mai Dash Cam A400 2K ที่มาพร้อมความละเอียดภาพคมชัดระดับ QHD รูรับแสงกว้าง F2.0 ทำให้คุณสามารถรับภาพได้อย่างคมชัดทุกรายละเอียด เรียกได้ว่าจะกลางวันหรือกลางคืนก็สามารถใช้งานได้อย่างสบายใจ มีระบบความปลอดภัย G-Sensor ให้พร้อม รองรับระบบ WiFi ทำให้คุณสามารถควบคุมการใช้งานและดูภาพได้อย่างง่ายดายผ่านแอปพลิเคชันบนสมาร์ทโฟน ถือเป็นหนึ่งในกล้องติดรถยนต์หน้าหลังที่คนรักรถไม่ควรพลาดด้วยประการทั้งปวง

ข้อดี


 • ควบคุมการใช้งานและดูภาพได้ผ่านแอปพลิเคชันบนสมาร์ทโฟน
 • ภาพคมชัดแม้ในเวลาที่แสงน้อย

ข้อควรระวัง


 • พิจารณาให้ดีก่อนการซื้อ เพราะจำเป็นต้องซื้อควบคู่กันทั้งหน้าหลัง

เป็นอย่างไรกันบ้างกับ 10 รุ่นกล้องติดรถยนต์ 2023 ยี่ห้อไหนดี ที่เราได้แนะนำไป บอกเลยว่าแต่ละรุ่นนั้นจัดหนักจัดเต็มเรื่องเทคโนโลยีอย่างครอบคลุม และต้องบอกเลยว่าทุกรุ่นที่เราแนะนำไปนี้นั้นความละเอียดระดับเทพ! คมชัดทุกการเคลื่อนไหว หากคุณกำลังมองหากล้องติดรถยนต์หน้าหลัง ยี่ห้อไหนดี ที่ครบทั้งเรื่องความละเอียดภาพและระบบความปลอดภัย บอกเลยว่าทั้ง 10 รุ่นที่เราแนะนำไปเวิร์กมาก! บทความหน้าเราจะแนะนำอุปกรณ์ Smart Gadget ล้ำ ๆ รุ่นไหนอีก อย่าลืมกดติดตามกันไว้เลยนะครับ

best-seller-ads
article-banner-1
article-banner-2