รวม 5 รุ่น ขาตั้งจอคอม 3 จอ แข็งแรง ปรับง่าย ราคาคุ้ม

1 ก.พ. 2566

รวม 5 รุ่น ขาตั้งจอคอม 3 จอ แข็งแรง ปรับง่าย ราคาคุ้ม

ปฏิเสธไปไม่ได้เลยจริงๆ ว่าในยุคนี้เทรนด์การจัดโต๊ะทำงานที่บ้านหรือ Hobby Station กำลังได้รับความนิยมสูงมาก อันเนื่องมาจากสถานการณ์ Covid-19 ที่ทำให้เหล่าบรรดาพนักงานออฟฟิศนั้นต้องทำงานอยู่ภายในบ้านหรือ Work from home เพื่อป้องกันการได้รับเชื้อและการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัส ซึ่งการจัดโต๊ะทำงานที่บ้านหรือ Hobby Station นั้นก็ทำให้สินค้าหลายๆ ประเภทได้รับความนิยมมากกขึ้นยิ่งกว่าเดิม เช่น เมาส์, คีย์บอร์ด, โต๊ะ, หน้าจอมอนิเตอร์ และที่ขาดไปไม่ได้เลยคือ ขาตั้งจอมอนิเตอร์ ที่มีหลากหลายประเภทและหลากหลายรุ่นให้ได้เลือกซื้อและจับจองเป็นเจ้าของ โดยแต่ละประเภทก็มาพร้อมความสามารถและจุดเด่นที่แตกต่างกันออกไปขึ้นอยู่กับการใช้งานของ ขาตั้งจอมอนิเตอร์ นั่นเอง โดยประเภทที่เรียกได้ว่ากำลังได้รับความนิยมสูงและตอบโจทย์ผู้ใช้งานที่มีความจำเป็นต้องมองจอมอนิเตอร์อยู่ตลอด และมีพื้นที่การใช้งานบนหน้าจอเยอะ เช่น กราฟฟิคดีไซน์เนอร์ หรือ Program Developer ต่างๆ นั่นก็คือ ขาตั้งจอคอม 3 จอ ที่นอกจากจะช่วยให้สามารถเคลื่อนย้ายหรือเปลี่ยนมุมมองของจอได้แล้ว ยังช่วยประหยัดพื้นที่บนโต๊ะได้มากอีกด้วย เรียกได้ว่าเป็นอุปกรณ์คู่ใจคนใช้งานหลายจออย่างไม่ต้องสงสัย


และเพื่อเป็นการเอาใจผู้ที่กำลังมองหา ขาตั้งจอคอม 3 จอ และยังไม่แน่ใจว่าจะเลือกซื้อหรือจับจองรุ่นไหนดี รวมถึงรุ่นใดจะมาพร้อมความสามารถการใช้งานที่โดดเด่น เช่น ติดตั้งง่าย ทนทานแข็งแรง สวยงาม หมุนได้อิสระ ยึดจอมอนิเตอร์ได้อย่างแน่นหนา และตอบโจทย์ความต้องการมากที่สุด จาก ขาตั้งจอคอม 3 จอ หลากหลายรุ่นที่มีให้ได้เลือกซื้อและจับจองเป็นเจ้าของ ในครั้งนี้ mercular.com จึงได้รวบรวมเอา 5 รุ่น ขาตั้งจอคอม 3 จอ แข็งแรง ปรับง่าย ราคาคุ้ม มาแนะนำเป็นตัวเลือกให้กับผู้อ่านทุกคนเป็นที่เรียบร้อยแล้ว โดยจะมีรุ่นใดบ้าง และแต่ละรุ่นจะน่าสนใจแค่ไหนนั้น เราไปดูกันเลยครับ


5 รุ่น ขาตั้งจอคอม 3 จอ ในบทความนี้


ขาตั้งจอคอมพิวเตอร์ 3 ขา BEWISER D2037 Monitor Arm

สเปคเด่น


จำนวนแขน : 3 แขน


ขนาดจอที่รองรับสูงสุด : 32 นิ้ว


ขนาด Laptop ที่รองรับสูงสุด : - นิ้ว


น้ำหนักที่รับได้สูงสุด : 8 กิโลกรัม


การติดตั้ง : แบบหนีบ, แบบเจาะ

ขาตั้งจอคอม 3 จอ รุ่นแรกในบทความนี้กับ ขาตั้งจอคอมพิวเตอร์ 3 ขา BEWISER D2037 Monitor Arm โดดเด่นด้วยการออกแบบขาตั้งจอคอมพิวเตอร์ที่สามารถรองรับหน้าจอได้ถึง 3 จอ และสามารถปรับใช้งานในการล็อคระดับความสูงของแขนได้ด้วยเสากลางอลูมิเนียมที่มีขนาด 70 เซนติเมตร ทำให้มีความแข็งแรงสูงและสามารถปรับการใช้งานได้อย่างยืดหยุ่นตอบโจทย์ทุกความต้องการ ในส่วนของการติดตั้งนั้นสามารถติดตั้งได้ง่าย และสามารถติดตั้งใช้งานได้ทั้ง 2 แบบ โดยสามารถติดตั้งได้ทั้งแบบเจาะรูยึดกับโต๊ะ และแบบหนีบกับโต๊ะโดยที่ Desk Cramp จะใช้วิธีขันยึดน๊อตจากด้านใต้โต๊ะที่หนาไม่เกิน 6 เซนติเมตรและ Grommet Hole ยึดกับเจาะรูที่พื้นโต๊ะจะสามารถใช้ขันยึดน็อตยาวได้หนาสุด 7 เซนติเมตร ในส่วนของการปรับขาตั้งนั้นใช้งานโดยแขนแก๊สแบบสปริงคู่ สามารถปรับยกขึ้นได้สูง 40 เซนติเมตร และในส่วนของระยะแขน 2 ฝั่งมีขนาดที่ห่างกัน 133 เซนติเมตร นอกจากนี้ด้านการใช้งานยังมาพร้อม VESA ขนาด 75 x 75 มิลลิเมตร และ 100 x 100 มิลลิเมตร วัสดุที่เลือกใช้เป็นอลูมิเนียมมีความแข็งแรง ทนทาน ใช้งานได้อย่างยาวนาน

ขาตั้งจอคอมพิวเตอร์ BEWISER D2034 Monitor Arm

สเปคเด่น


จำนวนแขน : 3 แขน


ขนาดจอที่รองรับสูงสุด : 32 นิ้ว


ขนาด Laptop ที่รองรับสูงสุด : - นิ้ว


น้ำหนักที่รับได้สูงสุด : 10 กิโลกรัม


การติดตั้ง : แบบหนีบ

ขาตั้งจอคอม 3 จอ รุ่นที่ 2 กับ ขาตั้งจอคอมพิวเตอร์ BEWISER D2034 Monitor Arm ขาตั้งจอคอม 3 จอที่มาพร้อมสเปกการใช้งานที่จัดเต็มจนเกินราคา ไม่ว่าจะเป็นในส่วนของแขนแก๊สสปริงที่สามารถจัดระดับและปรับหมุนจอได้อิสระตอบโจทย์การใช้งานหลากหลายรูปแบบรวมถึงหลากหลายมุมมอง และตัวแขนยังเป็นแขนแบบแก๊สสปริงคู่ มีฐานที่กว้าง ทรงสูง สามารถยกขึ้นได้สูงสุดที่ 46 เซนติเมตร มีระยะกึ่งกลางระหว่างจอ 2 ฝั่งห่างกันสูงสุดที่ 133 เซนติเมตร ทำให้สามารถติอจอขนาดใหญ่สูงสุดถึง 30” ได้มากถึง 3 ตัว นอกจากนี้ในส่วนของแขนสามารถเพิ่มความยาวได้อีกมากถึง 19 เซนติเมตรเพื่อการรองรับจอขนาดใหญ่สูงสุดถึง 32” ได้ถึง 3 ตัวอีกด้วย โดยตัวแขนในชุดมาตรฐานนั้นสามารถรองรับน้ำหนักได้มากสูงสุดถึง 10 กิโลกรัม ที่ไม่เพียงแต่แข็งแรงทนทานมากเท่านั้น แต่ยังมีความสวยงามตอบโจทย์โต๊ะทำงานหรือ Hobby Station ทุกสไตล์อีกด้วย ในส่วนของเสากลางนั้นทำจาก Aluminum ขนาด 40 เซนติเมตร สามารถปรับล๊อคระดับความสูงแขนได้อย่างอิสระ ด้านวัสดุโดยรวมนั้นทำจาก Aluminum คุณภาพสูงที่ผ่านการเคลือบสี 3 ชั้นและเคลือบเงา 4 ชั้นเพื่อความคงทนในขณะเดียวกันก็ยังทำให้มีความสวยงามมากๆ อีกด้วย และสำหรับผู้ที่ใช้ Laptop ในรุ่นนี้ก็ยังมี Option เพิ่มถาดสำหรับยึด Laptop เข้ามาอีกด้วย ด้านสเปกอื่นๆ ในส่วนของฐานออกแบบให้เป็นแท่นทรงสูง และมีส่วนของแป้นฐานขนาดใหญ่ที่ทำให้สามารถกระจายน้ำหนักหมุนได้รอบตัว รองรับการใช้งานกับโต๊ะที่หนาที่สุดถึง 6 เซนติเมตร โดยสามารถติดตั้งได้ทั้งแบบหนีบโต๊ะที่ความหนาไม่เกิน 6 เซนติเมตร มาพร้อมน็อต 2 ขนาดใช้ยึดกับจอมาตรฐาน VESA ขนาด 75 x 75 มิลลิเมตร หรือ 100 x 100 มิลลิเมตร สามารถติดตั้งได้อย่างง่ายดายพร้อมรางสำหรับซ่อนสายไฟเพื่อความสวยงาม

ขาตั้งจอคอมพิวเตอร์ BEWISER S3 Monitor Arm

สเปคเด่น


จำนวนแขน : 3 แขน


ขนาดจอที่รองรับสูงสุด : 30 นิ้ว


ขนาด Laptop ที่รองรับสูงสุด : - นิ้ว


น้ำหนักที่รับได้สูงสุด : 10 กิโลกรัม


การติดตั้ง : ตั้งบนโต๊ะ

ขาตั้งจอคอม 3 จอ รุ่นที่ 3 กับ ขาตั้งจอคอมพิวเตอร์ BEWISER S3 Monitor Arm ขาตั้งจอคอม 3 จอที่มาพร้อมสเปกการใช้งานที่จัดเต็มจนเกินราคา โดดเด่นด้วยวัสดุที่เลือกใช้เป็นโลหะสีดำสนิทและไม่เป็นสนิมที่ไม่เพียงแต่ให้ความรู้สึกที่เรียบหรูเข้ากับโต๊ะคอมพิวเตอร์หรือ Hobby Station แทบทุกสไตล์เท่านั้น แต่ยังมีความทนทานแข็งแรงสูงมากอีกด้วย โดย ขาตั้งจอคอมพิวเตอร์ BEWISER S3 Monitor Arm เป็นขาตั้งจอมอนิเตอร์แบบ Vesa สามารถวางจอเรียงกันเป็นแนวนอนได้มากถึง 3 จอด้วยกัน โดยที่แต่ละจอนั้นมีขนาดใหญ่สุดที่ 30” ตอบโจทย์การใช้งานในกิจกรรมต่างๆ เช่น ใช้งานกับจอเล่นเกม, จอฝึกบิน (Flight Simulator), จอห้องรักษาความปลอดภัย (Security Room), และจอห้องเก็บของ (Stock Monitor) เป็นต้น ตัวขาตั้งจอคอม 3 จอนั้นสามารถปรับมุมเอียงได้มากถึง ±12° และส่วนแขนสามารถรับน้ำหนักได้มากถึง 10 กิโลกรัมเลยทีเดียว

ขาตั้งจอคอมพิวเตอร์ ERGONOZ EGN-02T METALIC DOUBLE Monitor Arm

สเปคเด่น


จำนวนแขน : 3 แขน


ขนาดจอที่รองรับสูงสุด : 24 นิ้ว (Monitor 3 จอ), 27 นิ้ว (Monitor 2 จอ, Laptop 1 จอ)


ขนาด Laptop ที่รองรับสูงสุด : - นิ้ว


น้ำหนักที่รับได้สูงสุด : 8 กิโลกรัม


การติดตั้ง : แบบหนีบ, แบบเจาะ

ขาตั้งจอคอม 3 จอ รุ่นที่ 4 กับ ขาตั้งจอคอมพิวเตอร์ ERGONOZ EGN-02T METALIC DOUBLE Monitor Arm ขาตั้งจอคอม 3 จอแบบ Metalic Double Gas Spring ที่ออกแบบมาเพื่อใช้งานกับจอมอนิเตอร์ขนาดใหญ่ที่สุดที่ 24 นิ้ว เมื่อใช้ต่อหน้าจอ Monitor 3 จอติดกัน และหากต้องการใช้งานแบบ Monitor 2 จอกับ 1 Laptop ก็จะรองรับจอมอนิเตอร์ที่ขนาดใหญ่ขึ้นเป็น 27 นิ้ว 2 จอ โดยส่วนของวัสดุนั้นทำจาก อลูมิเนียมชั้นดีที่มีความแข็งแรง ทนทานสูงมาก สามารถรับน้ำหนักได้สูงถึง 8 กิโลกรัมเลยทีเดียว ด้านการปรับจอนั้นสามารถปรับจอได้อย่างง่ายดายทั้งมุมขึ้น - ลงและปรับหันซ้าย - ขวา รองรับการใช้งานกับ VESA Mount 7.5 x 7.5 และ 10 x 10 เซนติเมตร ที่สามารถปรับระดับได้อย่างอิสระ ซึ่งส่วนขานั้นสามารถหมุนได้มากถึง 360 องศาและส่วนของจอนั้นสามารถหมุนได้ถึง 180 องศา รวมถึงตัวขอตั้งจอยังมาพร้อม Cable management ที่ช่วยเก็บสายที่โต๊ะไม่ให้รกรุงรังและเกะกะทำให้โต๊ะทำงานสะอาด เรียบร้อยมากยิ่งขึ้น

ขาตั้งจอคอมพิวเตอร์ ModernEgo Triple Monitor & Laptop Monitor Arm

สเปคเด่น


จำนวนแขน : 3 แขน


ขนาดจอที่รองรับสูงสุด : 34 นิ้ว


ขนาด Laptop ที่รองรับสูงสุด : 17 นิ้ว


น้ำหนักที่รับได้สูงสุด : 7 กิโลกรัม


การติดตั้ง : แบบหนีบ, แบบเจาะ

ขาตั้งจอคอม 3 จอ รุ่นที่ 5 หรือรุ่นสุดท้ายกับ ขาตั้งจอคอมพิวเตอร์ ModernEgo Triple Monitor & Laptop Monitor Arm มาพร้อมกับแขนจับ 3 แขน สำหรับยึดกับคอมพิวเตอร์โน๊ตบุ๊คและจอคอมได้ถึง 2 จอด้วยกัน ตัววัสดุของขาตั้งจอคอมรุ่นนี้ผลิตขึ้นจากวัสดุอลูมิเนียมเกรด Heavy Duty Premium ที่มีทั้งความทนทานแข็งแรง และมีความมั่นคงในการใช้งาน สามารถรับน้ำหนักได้สูงสุดถึงข้างละ 7 กิโลกรัม ด้านการใช้งานนั้นสามารถติดตั้งกับจอคอมพิวเตอร์ขนาด 17 - 34 นิ้ว รองรับการยึดกับ VESA Mount ขนาด 75 และ 100 มิลลิเมตร และในส่วนของ Laptop ก็จะมีถาดรองสำหรับคอมโน๊ตบุ๊คและแล็ปท็อปขนาด 12 - 17 นิ้ว ส่วนการติดตั้งกับโต๊ะนั้น จะใช้วิธีการหนีบกับขอบโต๊ะที่มีความหนาสูดถึง 9 เซนติเมตร ส่วนในด้านการปรับนั้นสามารถปรับหมุนข้อต่อแขนจุดต่างๆ ได้ถึง 360 องศา สามารถยืดแขนได้ไกลสุดที่ 52 เซนติเมตร ปรับความสูงได้ถึง 42 เซนติเมตร และรองรับการปรับหมุนหันจอต่างๆ ได้อย่างเต็มที่ ตอบโจทย์การทำงานสไตล์ Ergonomic ได้อย่างสบายๆ

รวม 5 รุ่น ขาตั้งจอคอม 3 จอ แข็งแรง ปรับง่าย ราคาคุ้ม

เป็นยังไงกันบ้างครับกับ รวม 5 รุ่น ขาตั้งจอคอม 3 จอ แข็งแรง ปรับง่าย ราคาคุ้ม ที่ทาง mercular.com ได้คัดเลือกมาแนะนำกันในครั้งนี้ โดยแต่ละรุ่นที่เลือกมานั้นรับรองได้เลยว่าเป็น ขาตั้งจอคอม 3 จอ ที่มาพร้อมความสามารถในการตั้งวางจอที่แน่นหนา ตัวขามีวัสดุที่แข็งแรงทนทาน ตอบโจทย์การใช้งานครบถ้วนตามที่ต้องการ และยังสามารถใช้งานได้ง่ายรวมถึงติดตั้งได้ง่ายดายด้วยเช่นกัน รับรองได้เลยว่าทั้ง 5 รุ่นที่นำมาแนะนำนั้นตอบโจทย์คนที่มองหา ขาตั้งจอคอม 3 จอ และยังไม่รู้ว่ารุ่นไหนดีที่สุดและไม่รู้ว่าจะซื้อรุ่นไหนดีอย่างแน่นอนครับ


ซึ่งทาง mercular.com ก็หวังเป็นอย่างยิ่งครับว่าในบรรดา ขาตั้งจอคอม 3 จอ ทั้งหมดจะมีรุ่นที่อยู่ในใจของผู้อ่านกันบ้างอย่างน้อยที่สุดก็ 1 รุ่น และหากอ่านแล้วรู้สึกอยากจับจอง ขาตั้งจอคอม 3 จอ รุ่นไหนดี หรืออยากเข้าไปอ่านข้อมูลเพิ่มเติมก็สามารถกดเข้าไปตามลิงค์ที่ให้ไว้ในแต่ละรุ่นได้เลยครับ ท้ายนี้ mercular.com ก็ต้องขอตัวลาไปก่อน ครั้งหน้าหากมีสินค้าใหม่ๆ รุ่นใดน่าสนใจอีก ก็จะรีบนำมาแนะนำกันแน่นอนครับ สำหรับครั้งนี้ สวัสดีครับ

best-seller-ads
article-banner-1
article-banner-2