Samsung

Brand Store

ตั้งค่าการค้นหา


ช่วงราคา


ประเภทสินค้า

โปรเจคเตอร์ (1)

จอคอมเกมมิ่ง 120hz (Gaming Mon... (5)

ลำโพงซาวด์บาร์ (Soundbar) (11)

เครืองเสียงบ้าน (2)

ฮาร์ดดิสก์ (HDD & SSD & M.2) (7)


สินค้า : สินค้าแนะนำ

categories.productBar.categoryTitle :

(categories.productBar.product 64 categories.productBar.unit)

แบรนด์: Samsung

(สินค้า 64 ชิ้น)

ทำความรู้จักแบรนด์ Samsung แบรนด์อุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์อันดับต้น ๆ ของโลก

 

เมื่อพูดถึงแบรนด์ Samsung แบรนด์อุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ยักษ์ใหญ่จากประเทศเกาหลีใต้ เชื่อว่าทุกวันนี้ไม่มีใครที่ไม่รู้จักอย่างแน่นอน ไม่ว่าจะเป็นในส่วนของ โทรศัพท์มือถือ Samsung Smartphone ที่มีออกมามากมายหลายรุ่น หลายระดับราคาด้วยกัน ตอบโจทย์ในทุกความต้องการและทุกระดับการใช้งาน ซึ่งนอกจากส่วนของ Smartphone แล้ว Samsung ก็ยังมีในส่วนของสินค้าอิเล็กทรอนิกส์อีกมากมายหลายชนิดไม่ว่าจะเป็น โทรทัศน์ TV ที่ทางแบรนด์เองก็มีเทคโนโลยีอันล้ำสมัยมากมายอยู่ในครอบครองไม่ว่าจะเป็นการออกแบบจอให้โค้ง หน้าจอแสดงผลสีสันคมชัด โดยเฉพาะสีดำที่มีความมืดสมจริงที่สุดในวงการอย่าง OLED ที่ถูกนำมาต่อยอดการใช้งานทั้งบน Smartphone ไปจนถึงจอภาพยนตร์ในโรงหนังอีกด้วย รวมไปถึงหูฟังซัมซุง หูฟังไร้สาย Samsung โน๊ตบุ๊คซัมซุง จอคอม Samsung สมาร์ทวอทช์ Samsung นอกจากนี้ยังมีส่วนของเครื่องใช้ไฟฟ้าต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น ตู้เย็น แอร์ และเครื่องซักผ้า เป็นต้น และสินค้าใน Categories เครื่องเสียงจากการเข้าซื้อแบรนด์ Harman ที่มีบริษัทเครื่องเสียงในเครืออยู่มากมายไม่ว่าจะเป็น JBL, Harman Kardon, Infinity, AKG, Mark Levinson, Lexicon และ Revel ทำให้สินค้า Samsung หรือ Soundbar Samsung ขายมากกว่า Smartphone และ เครื่องใช้ไฟฟ้า แต่รวมไปถึงมีส่วนร่วมกับตลาดเครื่องเสียงด้วยแนะนำสินค้าแบรนด์ Samsung คุณภาพดีเยี่ยม ในราคาที่คุ้มค่า

 

นอกจากความพิเศษของ Samsung ที่ได้กล่าวมาข้างต้นแล้ว ยังมีสินค้าอีกหลากหลายรูปแบบที่ดีไซน์มาเพื่อใช้งานร่วมกันกับอุปกรณ์สมาร์ทโฟนโดยเฉพาะ ซึ่งจะเรียกได้ว่าเป็นระบบ Ecosystem ของแบรนด์เองเลยก็ว่าได้ ซึ่งผลิตภัณฑ์อื่น ๆ ที่น่าสนใจนอกจากสมาร์ทโฟนรุ่นท็อปแล้วยังมีอีก ดังนี้
 

  • - Samsung Sport Watch : สมาร์ทวอทช์ Samsung นาฬิกาออกกำลังกายอัจฉริยะ ที่มีรูปทรงสวยงาม ดีไซน์ออกมาได้ตอบโจทย์ทุกเพศทุกวัยโดยแท้ ซึ่งมีการอัปเกรดเทคโนโลยีเข้าไปบนสมาร์ทวอทช์ให้ใช้งานได้อย่างอัจฉริยะมากขึ้นในทุกปี สามารถเชื่อมต่อกับสมาร์ทโฟนเพื่อใช้งานอย่างเต็มรูปแบบได้ทุกที่ทุกเวลา ถือเป็นอีกหนึ่งไอเทมที่มองไปทางไหนก็เห็นคนสวมใส่อยู่บนข้อมือกันทั่วโลก

  • - Samsung True Wireless : อีกสินค้าที่ออกมาตอบโจทย์โลกของเทคโนโลยีไร้สาย ที่มีทั้งแบบ ไร้สาย Bluetooth และไร้สายอิสระ True Wireless ทั้งของ Samsung เอง และรุ่นที่ออกมาในชื่อแบรนด์ที่เป็นเครื่องของ Samsung เช่น AKG เป็นต้น โดยสินค้าทั้ง 2 หมวดนี้ก็ต้องบอกเลยว่าถ้าหากใช้ Smartphone Samsung แล้วก็ต้องหามาใช้งานควบคู่กันให้ได้ เพราะจุดเด่นของหูฟังไร้สาย Samsung คือส่วนของการเชื่อมต่อที่ถูกออกแบบมาใช้งานได้ร่วมกันได้อย่างง่ายดาย Support กันเป็นอย่างดีนั่นเอง

  • - จอ Samsung : ที่โดดเด่นในเรื่องของการออกแบบ ดีไซน์ ให้มีความสวยงาม หรูหรา และทันสมัย รวมถึงเทคโนโลยีด้านภาพที่ให้สีสันที่คมชัด สมจริง เป็นเจ้าตลาดในปัจจุบัน
      

เลือกซื้ออุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ประสิทธิภาพเยี่ยมจาก Samsung ได้ที่ Mercular.com

 

เชื่อว่าใครหลาย ๆ คนที่กำลังมองหาอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์คุณภาพดีอยู่ล่ะก็ คงเลือก Samsung ที่เป็นแบรนด์เจ้าตลาดเป็นอันดับต้น ๆ แน่ เนื่องจากคุณภาพที่ได้มาตรฐาน อีกทั้งบริการหลังการขายยังเยี่ยมยอด และมีสินค้าให้คุณได้เลือกซื้อหลากหลายประเภท ไม่ว่าจะเป็นอุปกรณ์ Wearable อย่างนาฬิกา Samsung, สมาร์ทวอทช์ Samsung, หูฟัง Samsung True Wireless, จอคอม Samsung, Soundbar Samsung เป็นต้น คุณสามารถสั่งซื้อและเป็นเจ้าของได้หลากหลายช่องทาง รวมถึง Mercular.com ก็เป็นอีกช่องทางหนึ่งสำหรับผู้ที่ไม่สะดวกเดินทางออกไปซื้อที่ Store โดยรับรองได้ว่าสินค้าที่ได้จะเป็นของแท้ พร้อมราคาสุดคุ้มค่าอย่างแน่นอน