Samsung

แสดง 1 – 40 จาก 66

Samsung แบรนด์ที่ไม่มีใครไม่รู้จัก

เมื่อพูดถึงแบรนด์ Samsung แบรนด์อุปกรณ์ Electronic ยักษ์ใหญ่จากประเทศเกาหลีใต้ เชื่อว่าทุกวันนี้ไม่มีใครที่ไม่รู้จักอย่างแน่นอน ไม่ว่าจะเป็นในส่วนของ โทรศัพท์มือถือ Samsung Smartphone ที่มีออกมามากมายหลายรุ่น หลายระดับราคาด้วยกัน ตอบโจทย์ในทุกความต้องการและทุกระดับการใช้งาน ซึ่งนอกจากส่วนของ Smartphone แล้ว Samsung ก็ยังมีในส่วนของสินค้า Electronics อีกมากมายหลายชนิดไม่ว่าจะเป็น โทรทัศน์ TV ที่ทางแบรนด์เองก็มีเทคโนโลยีอันล้ำสมัยมากมายอยู่ในครอบครองไม่ว่าจะเป็นการออกแบบจอให้โค้ง หน้าจอแสดงผลสีสันคมชัด โดยเฉพาะสีดำที่มีความมืดสมจริงที่สุดในวงการอย่าง OLED ที่ถูกนำมาต่อยอดการใช้งานทั้งบน Smartphone รวมไปถึงจอภาพยนตร์ในโรงหนังอีกด้วย นอกจากนี้ยังมีส่วนของเครื่องใช้ไฟฟ้าต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น ตู้เย็น แอร์ และเครื่องซักผ้า เป็นต้น รวมไปถึงสินค้าใน Categories เครื่องเสียงจากการเข้าซื้อแบรนด์ Harman ที่มีบริษัทเครื่องเสียงในเครืออยู่มากมายไม่ว่าจะเป็น JBL, Harman Kardon, Infinity, AKG, Mark Levinson, Lexicon และ Revel ทำให้ สินค้า Samsung ขายมากกว่า Smartphone และ เครื่องใช้ไฟฟ้า แต่รวมไปถึงมีส่วนร่วมกับตลาดเครื่องเสียงด้วย

สินค้า Samsung ราคาคุ้มค่า

นอกจากที่กล่าวมาข้างต้นแล้ว แบรนด์ Samsung ยังมีสินค้าที่ออกแบบมาเพื่อใช้งานกับ Smartphone แบรนด์ตัวเองเป็นระบบ Ecosystem อีกด้วยในปัจจุบัน นั่นคือ

• Samsung Sport Watch: นาฬิกาออกกำลังกายอัจฉริยะ ที่มีรูปทรงสวยงาม และอัพเดทรุ่นใหม่ๆ ให้มีเทคโนโลยีที่ทันสมัยออกมาทุกปี

• Samsung True Wireless: อีกสินค้าที่ออกมาตอบโจทย์โลกของเทคโนโลยีไร้สาย ที่มีทั้งแบบ ไร้สาย Bluetooth และไร้สายอิสระ True Wireless ทั้งของ Samsung เอง และรุ่นที่ออกมาในชื่อแบรนด์ที่เป็นเครื่องของ Smasung เช่น AKG เป็นต้น โดยสินค้าทั้ง 2 หมวดนี้ก็ต้องบอกเลยว่าถ้าหากใช้ Smartphone Samsung แล้วก็ต้องหามาใช้งานควบคู่กันให้ได้ เพราะจุดเด่นคือส่วนของการเชื่อมต่อที่ถูกออกแบบมาใช้งานได้ร่วมกันได้อย่างง่ายดาย Support กันเป็นอย่างดีนั่นเอง

• จอ Samsung: ที่โดดเด่นในเรื่องของการออกแบบ ดีไซน์ ให้มีความสวยงาม หรูหรา และทันสมัย รวมถึงเทคโนโลยีด้านภาพที่ให้สีสันที่คมชัด สมจริง เป็นเจ้าตลาดในปัจจุบัน

ซื้อ หูฟัง True Wireless Samsung ฟังก์ชั่นคุ้มราคา

ในปัจจุบันหากมองหาสินค้าของแบรนด์ ซื้อ Sport Watch Samsung ราคาคุ้มค่า ก็สามารถสั่งซื้อและเป็นเจ้าของได้หลากหลายช่องทาง รวมถึง Mercular.com ก็เป็นอีกช่องทางหนึ่งสำหรับผู้ที่ไม่สะดวกเดินทางออกไปซื้อที่ Store โดยรับรองได้ว่าสินค้าที่ได้จะเป็นของแท้ พร้อมราคาอันสุดคุ้มค่าอย่างแน่นอน ซึ่งรุ่นเด่นๆ ในปัจจุบันที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมากก็มีอยู่หลายรุ่นเช่น มีขายในร้านของเราเช่น Samsung Galaxy Smart Watch, Samsung Galaxy Active Smart Watch, Galaxy Active2 Smart Watch และที่กำลังจะมาในอนาคต กับ หูฟังไร้สาย Galaxy True Wireless ราคาคุ้มค่า เป็นต้น