Seagate

Brand Store

ตั้งค่าการค้นหา


ช่วงราคา


ประเภทสินค้า

ฮาร์ดดิสก์ (HDD & SSD & M.2) (5)


สินค้า : สินค้าแนะนำ

categories.productBar.categoryTitle :

(categories.productBar.product 6 categories.productBar.unit)

บริษัทที่มีประวัติมาอย่างยาวนาน

บริษัท Seagate ก่อตั้งขึ้นเมื่อปี พ.ศ. 2522 ที่ประเทศสหรัฐอเมริกา โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อผลิตและจำหน่ายอุปกรณ์สำหรับบันทึกข้อมูล เช่น ฮาร์ดดิสก์ คอมพิวเตอร์สำหรับตั้งโต๊ะ ต่อมาได้ขยายกิจการไปยังภูมิภาคจ่าง ๆ เช่น ทวีปยุโรป ทวีปเอเชีย ปัจจุบันได้กระจายแหล่งที่ตั้งไปทั่วทุกภูมิภาค โดยฝ่ายดีไซน์ตั้งอยู่ที่สหรัฐอเมริกา ทำหน้าที่ออกแบบผลิตภัณฑ์ใหม่ตามความต้องการของลูกค้า ฝ่ายฐานการผลิตตั้งอยู่ที่สหรัฐอเมริกา รวมไปถึง ไอร์แลนด์เหนือ สิงคโปร์ จีน มาเลเซีย และประเทศไทย โดยปัจจุบันได้ปรับเปลี่ยนกระบวนการผลิตเป็นแบบ Automation คือการใช้เครื่องจักรในการผลิตทั้งหมด โดยใช้คอมพิวเตอร์ควบคุมการทำงานแทนแรงงานคน ส่งผลให้บริษัท Seagate เป็นผู้นำทางการตลาดในอุตสาหกรรมฮาร์ดดิสก์ ในยุคปัจจุบันนั่นเอง
 

รวมสินค้าดี มีคุณภาพจาก Seagate

หากผู้ถึงสินค้าที่ทำให้ Seagate โดดเด่น ได้รับความนิยม และเป็นที่รู้จักจากผู้คนภายนอก คงจะหนีไม่พ้น อุปกรณ์สำหรับจัดเก็บข้อมูลประเภทต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็นอุปกรณ์จัดเก็บข้อมูลภายในคอมพิวเตอร์อย่าง SSD, HDD หรือฮาร์ดดิสก์ และ External Harddisk ที่ล้วนผลิตจากเทคโนโลยีคุณภาพสูง มีมาตรฐาน ทำให้ผู้ใช้งานมั่นใจได้เลยว่าจะรับได้สินค้าที่ดีเยี่ยม ซึ่งสินค้ายอดนิยมคงจะหนีไม่พ้น External Harddisk ประเภท SSD อย่าง Seagate Barracuda FAST SSD 2TB Solid State Drives ที่มีจุดเด่นเรื่องความเร็วในการถ่ายโอนข้อมูลสูง นอกจากนี้ยังมีความจุมากถึง 2TB เลยทีเดียว นอกจากนี้ยังสามารถพกพาไปใช้งานนอกสถานที่ได้อย่างสะดวก รวดเร็ว และยังมีความจุอื่น ๆ ให้เลือกใช้งานตามความต้องการ รวมไปถึงงบประมาณของผู้ใช้งาน เพื่อตอบโจทย์การใช้งานที่แตกต่างกันของกลุ่มเป้าหมาย
 

ซื้อสินค้า Seagate จาก Mercular

ภายในเว็บไซต์ Mercular.com ได้รวบรวมอุปกรณ์จัดเก็บข้อมูลจากแบรนด์ Seagate ไว้อย่างมากมาย หลากหลายประเภท ไม่ว่าจะเป็น SSD, ฮาร์ดดิสก์ ทั้งแบบ Internal และ External โดยมีรุ่นและขนาดความจุให้เลือกซื้อแบบเต็มที่ เริ่มตั้งแต่ 250GB ไปจนถึง 10GB เพื่อตอบสนองความต้องการของผู้ใช้งานที่แตกต่างกันออกไป นอกจากนี้ยังมีการรับประกันสินค้าเป็นเวลายาวนานถึง 3 ปี โดยศูนย์ไทย และยังมีบริการส่งฟรีถึงบ้าน รวมไปถึงบริการหลังการขายที่สามารถติดต่อได้จากทุกช่องทาง ไม่ว่าจะเป็น อีเมล เบอร์โทรศัพท์ และ Line ที่พร้อมดูแลคุณได้ตลอดเวลา