Shozy

Brand Store

ตั้งค่าการค้นหา


ประเภทสินค้า


สินค้า : สินค้าแนะนำ

categories.productBar.categoryTitle :

(categories.productBar.product 0 categories.productBar.unit)

แบรนด์: Shozy

(สินค้า 0 ชิ้น)

ไม่พบสินค้า

ไม่พบผลการค้นหา ลองค้นหาใหม่อีกครั้ง

หูฟัง Shozy Rare Item ในหมวดหูฟัง

สำหรับแบรนด์หูฟัง Shozy เป็นแบรนด์ที่เรียกได้ว่า หายาก หรือว่า Rare ในหมวดของนักเล่นหูฟัง ด้วยความที่มีผู้จัดจำหน่ายหรือตัวแทนจำหน่ายเพียงผู้เดียวในประเทศไทยนั่นเอง ซึ่งในปัจจุบันนั้นการขายของออนไลน์กำลังมา ทำให้ร้านค้าออนไลน์หลายๆ แห่งเริ่มเป็นตัวแทนจำหน่ายหูฟัง Shozy ด้วยเช่นกัน และ Mercular.com เองก็เป็นหนึ่งในนั้นด้วย ที่มีการจัดจำหน่ายแบรนด์ Shozy แบบออนไลน์ ทำให้แบรนด์นี้เข้าถึงได้ง่ายขึ้น และสำหรับแบรนด์ Shozy นั้นเป็นแบรนด์ Asia อย่างแท้จริงโดยมีต้นกำเนิดที่ประเทศ Hong Kong ในปี 2012 โดยก่อตั้งจากการรวมทีมของผู้ที่มีประสบการณ์และวิศวกรรวมไปถึงทีมออกแบบ ที่มารวมตัวกันเพื่อแชร์ประสบการณ์ ความสามารถ ในการทำหูฟังและอุปกรณ์ฟังเพลงที่เป็นการรวมกันของเสียงที่ดีและทรงคุณภาพ ไปกับการออกแบบที่ดูเท่และหรูหรา พร้อมด้วยวัสดุสุดพรีเมียมที่ไม่ค่อยใช้กันในหูฟังทั่วๆไป เหล่าทีมงานช่วยกันคิดค้นและพัฒนาหูฟังและอุปกรณ์ฟังเพลงมาเรื่อยๆ จนถึงปัจจุบันที่มีหูฟัง Shozy ออกมาให้เลือกกันหลายรุ่นนั่นเอง

ตอบโจทย์ผู้ที่ชื่นชอบฟังเพลงด้วยเสียงที่ทรงคุณภาพ

แม้แบรนด์จะมีหูฟังไม่มากมายหลายรุ่นเท่าแบรนด์อื่นๆ ที่อยู่ในวงการมาอย่างยาวนาน แต่รับรองว่าหูฟังแต่ละรุ่นนั้นไม่แพ้แบรนด์ไหนๆ แน่นอน ด้วยหมวดของหูฟังที่มีอย่างครบครันไม่ว่าจะเป็น หูฟังเอียร์บัด EarBud ที่เป็นหนึ่งในรุ้นท๊อปของวงการ ด้วยการออกแบบหูฟัง EarBud Shozy แบบคลาสสิคให้มาพร้อมกับคุณภาพระดับหูฟังหลักหมื่น ให้เสียงที่ทรงพลัง คมชัด จะแจ้ง ชัดเจนทุกย่านเสียง เป็นที่หมายตาของนักฟังเพลงทั่วโลก ซึ่งในรุ่นท๊อปก็มาพร้อมราคาระดับท๊อปเช่นกัน แต่ก็ไม่ถือว่าเกินเอื้อมอย่างแน่นอน นอกจากนั้นก็ยังมาพร้อมหูฟังตามสมัยนิยมอย่าง หูฟัง In-Ear Shozy หรือว่าแบบสอดหู นั่นเองแต่เมื่อเป็นแบรนด์นี้ก็แน่นอนว่าจะต้องไม่เหมือนใครนั่นก็คือการที่ตัวบอดี้หรือ Housing ทำจากไม้นั่นเอง และยังมาพร้อมกับหูฟัง In-Ear ที่เหมาะกับคอ Custom เพราะสามารถถอดเปลี่ยนสายได้อิสระ เหมาะกับผู้ที่ยังไม่พอใจกับเสียงที่ได้จากสายที่ให้มาด้วย และเพิ่มประสบการณืการฟังเพลงให้ดียิ่งขึ้นด้วย DAC-Amp ที่จะมาขับเสียงให้ทรงพลังทุกรายละเอียดและทุกย่านเสียง แบบที่ครบและจบในแบรนด์เดียว

สินค้ารุ่นเด่นๆ จากแบรนด์ Shozy

สำหรับในปัจจุบันก็มีสินค้าจากแบรนด์นี้ให้เลือกเป็นเจ้าของกันตามความเหมาะสมทั้งเรื่องงบและไลฟ์สไตล์ เช่นในหมวดของหูฟัง In-Ear อย่างรุ่น Shozy Zero In-Ear, HIBIKI, หรือจะเป็นหูฟังในหมวด EarBud คือ Shozy Cygnus Earbud และ Stardust (B.K.) และในหมวดของ DAC-Amp อย่าง Shozy Alien Plus DAC-Amp, Alien และ Shozy Lancea ก็มีให้เลือกกันด้วย