SkullCandy

Brand Store

skullcandy-fix-rapid-charge-ac-dual-port-usb-adapter-black-01
logo-1536745946.skullcandy-logo
-21%
หัวชาร์จ Skullcandy Fix Rapid Charge AC Dual Port USB Adapter
฿699
skullcandy-fuelbase-wireless-charger-pad-black-01
logo-1536745946.skullcandy-logo
-21%
แท่นชาร์จไร้สาย Skullcandy Fuelbase Wireless Charger Pad
฿1,250
skullcandy-fuelbase-max-wireless-charger-pad-black-01
logo-1536745946.skullcandy-logo
-21%
แท่นชาร์จไร้สาย Skullcandy Fuelbase Max Wireless Charger Pad
฿1,709
skullcandy-fix-rapid-charge-auto-car-charger-black-01
logo-1536745946.skullcandy-logo
-21%
ที่ชาร์จในรถ Skullcandy Fix Rapid Charge Auto Car Charger
฿619
skullcandy-line-round-12w-usb-a-to-usb-c-cable-12m-standard-01
logo-1536745946.skullcandy-logo
-50%
สายชาร์จ Skullcandy Line Round 15W USB A to USB C Cable 1.2m
฿290
skullcandy-line-round-usb-a-to-micro-usb-cable-1-2m-black-01
logo-1536745946.skullcandy-logo
สายชาร์จ Skullcandy Line Round USB-A to Micro USB Cable 1.2m
฿290
skullcandy-line-round-12w-usb-c-to-usb-c-cable-12m-green-01
logo-1536745946.skullcandy-logo
-21%
สายชาร์จ Skullcandy Line Round 60W USB C to USB C Cable 1.2m
฿385
skullcandy-line-duo-12w-usb-a-to-usb-c-micro-usb-cable-true-black-orange-01
logo-1536745946.skullcandy-logo
-21%
สายชาร์จ Skullcandy Line Duo 12W USB A to USB C & Micro USB Cable
฿385
skullcandy-line-plus-braided-usb-a-to-lightning-cable-12m-01
logo-1536745946.skullcandy-logo
-21%
สายชาร์จ Skullcandy Line Plus Braided USB A to Lightning Cable 1.8m
฿699
skullcandy-line-plus-braided-usb-c-to-usb-c-cable-12m-01
logo-1536745946.skullcandy-logo
-21%
สายชาร์จ Skullcandy Line Plus Braided USB C to USB C Cable 1.8m
฿699

Skullcandy ชื่อที่ได้ยินแล้วรู้เลยว่าต้องเท่ เน้นแฟชั่น พร้อมฟังก์ชันอันทันสมัย

ย้อนไปสัก 10 ปีที่แล้ว เชื่อว่าชื่อของแบรนด์หูฟัง Skullcandy นั้นน่าจะเป็นที่รู้จักกันดีกับแบรนด์ หูฟัง ที่เป็นมากกว่า หูฟัง ทั่วๆ ไป ด้วยจุดเด่นหลักๆ 2 อย่างเลยก็คือรูปร่างหน้าตา การออกแบบ ที่มีความทันสมัยไม่ซ้ำใครแบบที่เรียกได้ว่าโดดเด่นออกมาจากแบรนด์อื่นๆ และสีสันที่มีความสดใส ฉูดฉาด เข้าได้กับทุกเพศทุกวัยโดยเฉพาะวัยรุ่น และยิ่งในช่วงนั้นนักร้องวัยรุ่นที่กำลังมีชื่อเสียงต่างก็สวมใส่ หูฟัง Skullcandy ใน Music Video แทบทุกเพลง ก็ยิ่งทำให้หูฟัง Skullcandy นั้นเป็นที่ต้องการและได้รับความนิยมมากยิ่งขึ้น รวมกับแนวเสียงที่มีความเป็นเอกลักษณ์ โดยแนวเสียงที่เด่นคือย่านเบสที่ลงได้ลึก กระหึ่มถึงใจ ในขณะที่ย่านกลาางและแหลมก็ให้รายละเอียดที่ครบถ้วนไม่ตกหล่น ซึ่งส่วนผสมของรูปร่างหน้าตาที่เท่ทันสมัยไม่ซ้ำใครรวมกับแนวเสียงที่โดดเด่นฟังสนุกทุกย่านนี่เองที่ยิ่งทำให้ หูฟัง Skullcandy ได้รับความนิยมมากเป็นอย่างมาก


และแม้จะผ่านไปเป็น 10 ปีแล้วก็ตาม ในปัจจุบันชื่อของ Skullcandy ก็ไม่ได้รับความนิยมลดลงเลย ด้วยจุดเด่นอย่างคุณภาพของสินค้าในระดับพรีเมียม ฟังก์ชันทันสมัยและให้มาแบบจัดเต็ม ราคาอันเบาสบายกระเป๋าจับจองเป็นเจ้าของได้ง่าย รูปร่างหน้าตาที่ยังคงคาแรคเตอร์ เท่ ทันสมัย ไม่ซ้ำใคร มีความเป็นแฟชัน และแนวเสียงที่ยังฟังสนุกเข้าถึงได้ง่ายเช่นเดิม ทำให้แบรนด์ Skullcandy นั้นยังคงอยู่ในใจใครหลายๆ คนและเป็นที่ต้องการมาจนถึงทุกวันนี้นั่นเอง

หูฟัง Skullcandy

ประเภทสินค้าของ Skullcandy

ในตอนนี้แบรนด์ Skullcandy ได้ไปไกลกว่าแบรนด์ หูฟัง Skullcandy ด้วยการออกสินค้าหลากหลายประเภทหรือ Categories โดยที่สินค้าทุกประเภทภายใต้ชื่อแบรนด์ Skullcandy นั้นจะมาพร้อมจุดเด่นที่เหมือนกันทั้งหมดอันประกอบไปด้วย รูปร่างหน้าตาที่ดูเท่ ทันสมัย มีความเป็นสินค้าแฟชั่น, ราคาที่เบาสบายกระเป๋า ไม่สูงจนเกินไป ใครๆ ก็จับจองเป็นเจ้าของได้อย่างง่ายดาย, เทคโนโลยีที่ทันสมัยไม่ตกยุค และแนวเสียงที่ฟังง่าย ใครได้ฟังก็ติดใจได้ง่ายๆ นั่นเอง และหากจะแบ่งประเภทสินค้าของ Skullcandy ที่มีวางขายในปัจจุบันนี้ ก็สามารถแบ่งออกได้ดังนี้


หูฟัง Skullcandy


หูฟัง Skullcandy หรือก็คือสินค้า Categories เด่นหรือ Cate หลักจากทางแบรนด์ ที่เรียกได้ว่าเป็นสินค้าสร้างชื่อมาตั้งแต่ยุคแรกๆ ของ Skullcandy เลยก็ว่าได้ ด้วยจุดเด่นดังที่กล่าวไปข้างต้นไม่ว่าจะเป็นเรื่องของ รูปร่างหน้าตา การออกแบบที่นอกจากจะสวยงามและมีความล้ำสมัยแล้ว ยังมีความเป็นแฟชั่นมากๆ รวมถึงยังสวมใส่ได้สบายในทุกรุ่นอีกด้วย ด้านแนวเสียงที่ยังคงคาแรคเตอร์ของแบรนด์มาได้อย่างยาวนานซึ่งเป็นแนวเสียงที่ฟังง่าย ใครฟังก็ชื่นชอบและติดใจได้ง่ายๆ ส่วนของเทคโนโลยีที่มีการพัฒนาอยู่ตลอดจนเรียกได้ว่าทันสมัย ใช้งานง่ายและไม่ตกยุค และที่ขาดไปไม่ได้เลยคือเรื่องของราคาที่อยู่ในระดับที่เบา สบายกระเป๋า ใครๆ ก็สามารถจับจองเป็นเจ้าของได้อย่างง่ายดาย ทั้งหมดนี้คือสิ่งที่ทำให้ หูฟัง Skullcandy ยังคงได้รับความนิยมและอยู่ในตลาดมาอย่างยาวนานนั่นเอง โดยหูฟัง Skullcandy ยังสามารถแบ่งออกเป็นประเภทย่อยได้อีกดังนี้

หูฟังไร้สาย Skullcandy ราคา

หูฟัง True Wireless Skullcandy


หากพูดถึง หูฟัง แน่นอนว่าประเภทย่อยของสินค้าที่ได้รับความนิยมเป็นอันดับ 1 ในตลาด ณ ตอนนี้คงไม่พ้น Categories หูฟัง True Wireless อย่างแน่นอน ด้วยจุดเด่นของสินค้าประเภทนี้อย่างการเชื่อมต่อไร้สายที่นอกจากจะไม่ต้องใช้สายเชื่อมต่อกับ Smartphone หรืออุปกรณ์เล่นเพลงแล้ว ระหว่างหูฟังข้างซ้ายและขวายังแยกจากกันอย่างอิสระโดยที่ไม่ต้องมีสายมาเชื่อมต่อระหว่างกันให้เกะกะกวนใจอีกด้วย ซึ่ง หูฟัง True Wireless Skullcandy ในปัจจุบันนี้มีออกมาให้เลือกมากมายหลากหลายรุ่นด้วยกัน แต่ละรุ่นก็มาพร้อมจุดเด่นที่แตกต่างกันออกไป ทั้งรูปร่างหน้าตา ฟังก์ชันการใช้งาน และราคาที่มีให้เลือกหลากหลายระดับตอบโจทย์ทุกความต้องการ มีทั้ง หูฟัง True Wireless Skullcandy ที่เน้นการฟังเพลง, เน้นการคุยโทรศัพท์, เน้นตัดเสียงรบกวน ไปจนถึง หูฟัง True Wireless Skullcandy ที่ตอบโจทย์การเป็นหูฟังออกกำลังกายเลยทีเดียว


หูฟัง True Wireless Skullcandy รุ่นที่น่าสนใจ

หูฟังไร้สาย Skullcandy SESH EVO True Wireless ราคา

หูฟังไร้สาย Skullcandy SESH EVO True Wireless : หูฟัง True Wireless ขนาดกลางที่โดดเด่นด้วยสีสันสดใส ตอบโจทย์ผู้ใช้งานทุกเพศทุกวัย พร้อมระดับราคากลางๆ ที่ไม่สูงไปและไม่ต่ำไป เข้าถึงและจับจองเป็นเจ้าของได้อย่างง่ายดาย เหมาะกับผู้ที่กำลังมองหาหูฟัง True Wireless ที่มาพร้อมรูปร่างหน้าตาสุดเท่ ตอบโจทย์ทั้งการใช้งานฟังเพลง ดูหนัง ไปจนถึงสาย Sport ที่มองหา หูฟังออกกำลังกาย ด้วยฟังก์ชันกันน้ำกันเหงื่อมาตรฐาน IP55 รวมไปถึงการควบคุมที่ก็ทำได้อย่างง่ายดายที่สำคัญคือเพิ่ม-ลดเสียงได้ที่ตัว ตอบโจทย์การใช้งานพกพาด้วยแบตเตอรี่ในตัวที่เมื่อรวมแบตฯ จากเคสก็ใช้งานได้นานถึง 24 ชั่วโมง

หูฟังไร้สาย Skullcandy PUSH ULTRA True Wireless ราคา

หูฟังไร้สาย Skullcandy PUSH ULTRA True Wireless : หูฟัง True Wireless ที่ออกแบบมาเพื่อตอบโจทย์สาย Sport หรือผู้ที่ชื่นชอบการออกกำลังกาย ทั้งรูปร่างหน้าตาและรูปทรงที่ออกแบบมาให้มีตะขอเกียวกับใบหูช่วยให้สวมใส่ได้กระชับแน่นไม่หลุดง่ายแม้จะเคลื่อนไหวรุ่นแรงเพียงใดก็ตาม และยังใส่ได้สบายมากๆ อีกด้วย โดดเด่นด้วยการเชื่อมต่อไร้สายที่มีความเสถียร เชื่อมต่อได้ระยะไกล รับชมภาพยนตร์ออนไลน์ได้ลื่นไหลไม่ดีเลย์ ไมโครโฟนที่คมชัดไม่พลาดทุกการติดต่อ แนวเสียงที่โดดเด่นฟังสนุก ใส่ออกกำลังกายได้ไม่กลัวน้ำและฝุ่นที่มาตรฐาน IP67 แบตเตอรี่ที่เมื่อรวมตัวหูฟังและเคสชาร์จแล้วสามารถใช้งานได้ต่อเนื่องยาวนานถึง 40 ชั่วโมง ตัวเคสก็ยังรองรับการชาร์จไร้สาย ไม่ต้องกลัวทำหายหรือลืมทิ้งไว้ด้วยเทคโนโลยีติดตาม Tile™ ​ภายในตัว

หูฟังไร้สาย SkullCandy Dime True Wireless ราคา

หูฟังไร้สาย SkullCandy Dime True Wireless : หูฟัง True Wireless ขนาดเล็กกะทัดรัดที่มาพร้อมราคาเบาๆ ตรงกันข้ามกับฟังก์ชันการใช้งานที่ให้มาแบบจัดเต็มครบครัน เสียงที่ยอดเยี่ยมฟังสนุก สวมใส่ง่ายสบายกระชับหู การเชื่อมต่อที่เสถียร ไม่ดีเลย์ ใช้งานแยกข้างได้ สวมใส่ออกกำลังกายได้สบายๆ ด้วยมาตรฐานกกันน้ำกันเหงื่อ และแบตเตอรี่ที่อยู่ได้แบบพอดีๆ ที่ 3.5 ชั่วโมง รวมชาร์จจากเคสได้อีกเป็น 12 ชั่วโมง เรียกได้ว่าในระดับราคาเท่านี้ แต่ทำได้ขนาดนี้ ถือว่าทำได้คุ้มเกินราคาไปมากจริงๆ

หูฟังครอบหูไร้สาย Skullcandy ราคา

หูฟังครอบหูไร้สาย Skullcandy


พูดถึงประเภทของสินค้า หูฟัง Skullcandy ที่ได้รับความนิยมสูงอย่าง หูฟัง True Wireless Skullcandy กันไปแล้วจะไม่ให้พูดถึงสินค้าที่ได้รับความนิยมสูงมาอย่างยาวนานมากๆ อีกประเภทอย่าง หูฟังครอบหูไร้สาย Skullcandy ก็คงไม่ได้ ด้วยจุดเด่นแบบเดียวกับสินค้าประเภทอื่นของ Skullcandy นั่นคือรูปร่าง หน้าตาที่มีความเท่ และมีความเป็นแฟชั่นสูงมากๆ สวมใส่ได้อย่างง่ายดาย เบาสบายหู หรือก็คือนอกจากจะสวยแล้วยังใส่สบายมากๆ อีกด้วย และยังเชื่อมต่อได้อย่างง่ายดายด้วยเทคโนโลยีที่ทันสมัย ไม่ตกยุค พร้อมฟังก์ชันต่างๆ ที่ให้มาแบบอัดแน่นจัดเต็ม รวมถึงแนวเสียงที่แน่นอนว่าทำได้ดีตามมาตรฐานของ Skullcandy ที่ให้เสียงที่ยอดเยี่ยม ฟังสนุก ตอบโจทย์การฟังเพลงแทบทุกแนวโดยเฉพาะแนว Rock และ Pop


หูฟังครอบหูไร้สาย Skullcandy รุ่นที่น่าสนใจ

หูฟัง Skullcandy Hesh EVO Wireless Over Ear Headphone ราคา

หูฟัง Skullcandy Hesh EVO Wireless Over Ear Headphone : หูฟังครอบหูไร้สาย Skullcandy ที่มีจุดเด่นอยู่ที่รูปร่างหน้าตาสุดเท่ พร้อมสีฟ้าขาวที่ต้องบอกเลยว่าสวยและน่าจับจองแบบสุดๆ รวมถึงในตลาดยังแทบจะไม่ค่อยมีสินค้ารุ่นใดที่เลือกใช้โทนสีนี้อีกด้วย เหมาะกับผู้ที่กำลังมองหาหูฟังครอบหูไร้สายสวมใส่สบายหู และอัดแน่นมาด้วยฟังก์ชันที่ครบครัน ตอบโจทย์การใช้งานในทุกๆ วันไม่ว่าจะเป็นแบตเตอรี่ใช้งานต่อเนื่อง 36 ชั่วโมง รองรับการชาร์จไวเพียง 10 นาทีใช้งานได้ยาวนานถึง 3 ชั่วโมง พกพาไปด้วยทุกที่ได้สะดวกเพราะสามารถพับเก็บได้ ควบคุมง่ายทั้งการเล่นเพลง รับสายโทรศัพท์ และเพิ่มลดเสียงด้วยปุ่มที่อยู่บนตัว ไม่ต้องกลัวว่าจะลืมหรือทำหายด้วยการใส่เทคโนโลยี Tile® สำหรับติดตามเอาไว้ภายในตัว

หูฟังไร้สาย Skullcandy Venue Active Noise Canceling Wireless Headphone ราคา

หูฟังไร้สาย Skullcandy Venue Active Noise Canceling Wireless Headphone : หูฟังครอบหูไร้สาย Skullcandy ที่นอกจากจะมีรูปร่างหน้าตาสุดเท่แล้วยังมาพร้อมฟังก์ชันเด่นอย่างการตัดเสียงรบกวน ซึ่งสามารถตัดเสียงได้อย่างยอดเยี่ยม เงียบสนิทมากๆ อีกด้วย เหมาะกับผู้ใช้งานทั้ง พนักงานออฟฟิศ นักเรียนนักศึกษา รวมไปถึงผู้ที่ต้องเดินทางโดยพาหนะประจำทางต่างๆ ที่ต้องการใช้สมาธิและความเป็นส่วนตัวขณะเดินทาง เชื่อมต่อไร้สาย Bluetooth ที่มีความเสถียรสูง แบตเตอรี่ใช้งานต่อเนื่องถึง 24 ชั่วโมงพร้อม Rapid Charge สำหรับการชาร์จเร็ว ไมโครโฟนที่รับเสียงได้อย่างคมชัดและรองรับการสั่งการผู้ช่วยเสียงอัจฉริยะ รวมไปถึง Monitor Mode ที่ช่วยให้สนทนากับคนรอบข้างได้โดยไม่ต้องถอดหูฟังออก

หูฟังไร้สาย Skullcandy Cassette Wireless Headphone : หูฟังครอบหูไร้สาย Skullcandy ราคาเบาๆ ที่แม้จะมาพร้อมราคาที่เบาสบายกระเป๋า แต่ฟังก์ชันการใช้งานนั้นไม่เบาตามราคาเลย และด้วยราคาเพียงเท่านี้แต่ฟังก์ชันการใช้งานนั้นมาแบบจัดเต็มจนเกินราคาไปไกล ทำให้เป็นสินค้าระดับ Budget อีกรุ่นที่น่าสนใจสุดๆ เหมาะกับทุกเพศทุกวัย รวมถึงยังสวมใส่ได้สบายหู ด้วย Earpad คุณภาพดี ตอบโจทย์การใช้งานในทุกๆ วันไม่ว่าจะเป็นแบตเตอรี่ใช้งานต่อเนื่องถึง 22 ชั่วโมง รองรับการชาร์จไวเพียง 10 นาทีใช้งานได้ยาวนานถึง 2.5 ชั่วโมง พกพาไปด้วยทุกที่ได้สะดวกเพราะสามารถพับเก็บได้ ก้านหูฟังมีความแข็งแรงทนทานด้วยการเลือกใช้วัสดุอย่างโลหะ ควบคุมง่ายทั้งการเล่นเพลง รับสายโทรศัพท์ และเพิ่ม-ลดเสียงด้วยปุ่มที่อยู่บนตัว ใช้งานสนทนาโทรศัพท์ได้อย่างคมชัดด้วยไมโครโฟนภายในตัว

สินค้าที่น่าสนใจใน Categories หูฟัง Skullcandy

และนอกจากสินค้าประเภท หูฟัง True Wireless Skullcandy และ หูฟังครอบหูไร้สาย Skullcandy รุ่นที่น่าสนใจที่แนะนำไปข้างต้นแล้วนั้น แบรนด์ Skullcandy ยังมีหมัดเด็ดอย่างสินค้ายอดนิยม ที่โดดเด่นด้วยรูปร่างหน้าตาสุดเท่ตอบโจทย์สายแฟชั่น เทคโนโลยีการเชื่อมต่อที่เสถียรและเชื่อมต่อได้อย่างง่ายดาย ฟังก์ชันการใช้งานที่ครบครันจัดเต็มตอบโจทย์ทั้งดูหนัง ฟังเพลงและเล่นเกม แนวเสียงที่ยอดเยี่ยมฟังสนุก ใครๆ ได้ฟังก็ติดใจได้ง่าย ของสินค้าใน Categories หูฟัง True Wireless Skullcandy และ หูฟังครอบหูไร้สาย Skullcandy อีก 2 รุ่นดังนี้

หูฟังไร้สาย Skullcandy Crusher EVO Wireless Headphone ราคา

หูฟังครอบหู Skullcandy Crusher


  • หูฟังไร้สาย Skullcandy Crusher EVO Wireless Headphone : หูฟังครอบหูไร้สายรุ่นยอดนิยมจาก Skullcandy ที่เหมาะกับผู้ที่กำลังมองหา หูฟังครอบหูไร้สาย โดดเด่นด้วยการเชื่อมต่อที่มีความเสถียร เชื่อมต่อได้ระยะไกล แนวเสียงที่โดดเด่นฟังสนุก และสามารถปรับได้ตามต้องการโดยเฉพาะย่านเบสที่เด่นกระหึ่มถึงใจ และยังโดดเด่นในเรื่องของแบตเตอรี่ที่ใช้งานได้ต่อเนื่องยาวนานถึง 40 ชั่วโมง ควบคุมหูฟังได้สะดวกและครบครันทั้งเล่นเพลงและเพิ่ม-ลดเสียงด้วยปุ่มกดที่อยู่บนตัว ไม่ต้องกลัวทำหายหรือลืมทิ้งไว้ด้วยเทคโนโลยีติดตาม Tile™ ​ภายในตัว และตอบโจทย์การพกพาด้วยการออกแบบให้สามารถพับเก็บได้สะดวก


  • หูฟังไร้สาย Skullcandy Crusher ANC Wireless Headphone : หูฟังครอบหูไร้สาย Skullcandy รุ่นที่อัพเกรดจาก Skullcandy Crusher EVO ด้วยฟังก์ชันการตัดเสียงรบกวน เหมาะกับผู้ที่มองหา หูฟังครอบหูไร้สายพร้อมฟังก์ชั่นตัดเสียงรบกวนหรือ Active Noise Cancelling (ANC) ตัดเสียงได้เงียบสนิทเน้นการฟังเพลงกับคุณภาพเสียงแบบเต็มๆ หรือผู้ที่ต้องการสมาธิในการทำงาน สวมใส่ได้สบายด้วยการออกแบบที่ไม่ทำให้รู้สึกอึดอัดศีรษะ ที่สำคัญยังเหมาะกับผู้ที่ชื่นชอบเสียงเบสด้วยฟังกชั่นพิเศษ Sensory Bass ที่นอกจากจะขับเบสออกมากระหึ่มแล้วยังสั่นสะเทือนแบบถึงใจแบบเดียวกับที่ได้ยินจากซับวูฟเฟอร์อีกด้วย
หูฟังไร้สาย Skullcandy INDY EVO True Wireless ราคา

หูฟัง True Wireless Skullcandy Indy


หูฟังไร้สาย Skullcandy INDY EVO True Wireless : หูฟังไร้สาย True Wireless Skullcandy ที่โดดเด่นด้วยรูปร่างหน้าตาสุดเท่ สวมใส่ได้เบาสบายกระชับหู พร้อมสีสันที่มีให้เลือกหลากหลายตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ เหมาะกับผู้ที่กำลังมองหา หูฟังไร้สาย True Wireless รูปทรงสุดเท่ ใส่สบาย เข้ากับทุกเพศทุกวัย นักเรียนนักศึกษาหรือวัยทำงาน มาพร้อมแบตเตอรี่ที่อยู่ได้นาน 6 ชม. ใส่ออกกำลังกายได้ด้วยมาตรฐานกันน้ำกันฝุ่น IP55 ควบคุมสะดวกด้วยระบบสัมผัส


สรุป หูฟัง Skullcandy แบรนด์นี้เหมาะกับใคร?


จากทั้งหมดที่ได้กล่าวมาไม่ว่าจะเป็นจุดเด่นของแบรนด์ Skullcandy ประภทของสินค้าทั้งหูฟัง Skullcandy, หูฟังไร้สาย Skullcandy, หูฟังไร้สาย True Wireless Skullcandy และหูฟังครอบหูไร้สาย Skullcandy รวมถึงสินค้าเด่นในรุ่นต่างๆ ของ Skullcandy ที่แต่ละรุ่นก็มีจุดแข็งรวมถึงจุดเด่นที่แตกต่างกัน แต่ทั้งนี้ทั้งนั้นทั้งหมดทั้งมวลแล้วสิ่งหนึ่งที่ชัดเจนเลยของแบรนด์ Skullcandy เลยก็คือสินค้าออกแบบมาเพื่อตอบโจทย์ผู้ที่ชื่นชอบในความสวยงาม ทันสมัย หลุดไปจากกรอบเดิมๆ เช่นสินค้าที่เรียบง่าย หรือสินค้ามินิมอล ด้วยรูปร่างหน้าตาของสินค้า Skullcandy ที่มีความโดดเด่นกว่าแบรนด์อื่นๆ รวมถึงการเลือกใช้สีสันที่มีความฉูดฉาด โดดเด่น ตั้งแต่สินค้ายุคแรกๆ มาจนถึงสินค้าในยุคปัจจุบันนี้นั่นเอง