บัญชีของฉัน

สวัสดี, ยินดีต้องรับเข้าสู่ Mercular 0

SkullCandy

แสดง 1 – 13 จาก 13

Skullcandy แบรนด์หูฟังหัวกะโหลกสุดเก๋จากอเมริกา

Skullcandy ใครว่าหูฟังและแฟชั่นไปด้วยกันไม่ได้

Skullcandy หูฟังสุดเก๋ไก๋จาก ยูทาห์, อเมริกา ที่เคยสร้างกระแสให้กับเด็กยุค early 20s ในประเทศไทยมาก่อนเพราะตั้งแต่บริษัทเปิดตัวในปี 2003 ตัวสินค้าก็เข้ามาถึงไทยไวมาก ๆ และกลายเป็นไอเทมยอดฮิตอย่างลวดเร็ว ในสมัยนั้นใครที่มีเจ้าหูฟังจากค่ายกระโหลกนี้เสียบหูอยู่ บอกได้เลยว่าจ๊าบสุด ๆ เรียกได้ว่าไม่ว่าจะผู้ใหญ่หรือเด็กนี่ใส่กันเต็มบ้านเต็มเมือง ก็เพราะตัวหูฟังของ Skullcandy นั้นราคาไม่ได้แพงมากและยังได้คุณภาพดีคุ้มราคาสุด ๆ ซึ่งตัวหูฟังของ Skullcandy นั้นก็ยังคงสไตล์เดิม ๆ ของตัวเอง คือ Wearable Music หรือหูฟังที่สวมใส่ไปไหนมาไหนได้ และกลายเป็นส่วนหนึ่งของเครื่องแต่งกาย ทำให้ผลิตภัณฑ์นอกจากจะต้องถูกออกแบบมาเพื่อให้เสียงที่ดีแล้วยังต้องคำนึงถึง Design รวมไปถึงความสะดวกสบาย และความต่อเนื่องในการใช้งานเป็นระยะเวลานานด้วย เพื่อให้ผู้สวมใส่สามารถพกพาหูฟังของ Skullcandy ออกไปเป็นเพื่อนในทุกจังหวะของชีวิต  

การออกแบบเก๋ไก๋เหมาะสมกับการใช้งาน

นอกเหนือจากการออกแบบที่เก๋ไก๋ ให้เหมาะกับการใช้งานด้วยน้ำหนักเบา และรูปทรงสวยงาม ยันหูฟังที่ใส่สบายหูแล้ว Skullcandy ยังออกแบบหูฟังให้มีความโดดเด่นในการใช้งานเฉพาะแตกต่างกันออกไปอย่างน่าสนใจ อย่างหูฟังสาย Bass ที่เบสแรงเบสจัดหนักของแท้ หรือหูฟังทรงสปอร์ตสำหรับผู้ที่ชื่นชอบการออกกำลังกาย รวมไปถึงหูฟังแคชช่วลที่เน้นเสียงกลางสูง เพื่อเล่นเพลง Pop ทั่ว ๆ ไป ทำให้หูฟังกะโหลกหวานแบรนด์นี้ยังคงติดตลาดและอยู่ในใจของผู้ใช้งานมาเนิ่นนาน แถมยังคอยบุกตลาดใหม่ ๆ ตลอดเวลาไม่ว่าจะเป็นข่าวการ Collaboration กับ Garmin ที่เพิ่งประกาศมาไม่นานมานี้ หรือการผลิตสินค้าสำหรับเด็กพร้อมเจาะตลาดใน Toy’r us ที่ไม่มีแบรนด์เครื่องเสียงที่ไหนเคนยลองมาก่อน ทำให้ในปี 2008 นิตรยสาร Fortune ถึงกับจกให้เจ้าหูฟังยี่ห้อ Skullcandy เป็นแบรนด์หูฟังที่เท่าที่สุดในโลกหรือ ‘The world’s coolest ear bud’ นั่นเอง และแน่นอนว่าได้รับรางวัลขนาดนี้เจ้าหูฟัง Skullcandy ยังได้รับรางวัลอีกมากมายตลอดการเดินทางกว่า 15 ปีของมันนั่นเอง ปัจจุบัน Skullcandy ไม่ได้ผลิตเพียงแค่หูฟังและเครื่องเสียงแล้วเท่านั้นแต่ยังรวมไปถึง Fashion Item อื่น ๆ อีกไม่ว่าจะเป็น Power Bank, หมวก, ลำโพงคุณภาพสูง, กระเป๋า และ กระเป๋าพกพาสำหรับใส่หูฟังโดยเฉพาะอีกด้วย  

สินค้ายอดนิยม

สินค้ายอดนิยมของ Skullcandy ที่น่าสนใจได้แก่  ลำโพง SkullCandy Barricade Bluetooth Speaker, หูฟังไร้สาย SkullCandy Crusher Wireless Headphone, หูฟังไร้สาย Skullcandy Hesh 3 ซึ่งเป็นรุ่นยอดนิยมที่ติดตลาดมานานและเป็นที่พูดถึงทั้งในด้านความสวยงามและการใช้งานเหมาะสำหรับใครก้ตามที่มองหาหูฟังสวย ๆ ใช้งานเยี่ยมคุ้มราคาอยู่ ก็ต้อง Skullcandy นี่แหละที่เหมาะจะเป็นแบรนด์ของคุณเป็นที่สุด  
กรองโดย
ยกเลิก
หน้าแรก หมวดหมู่ รีวิว บทความ 0 รถเข็น บัญชี