SkullCandy

แสดง 1 – 14 จาก 14

Skullcandy หูฟังหัวกะโหลกสุดเก๋จากอเมริกา

Skullcandy ใครว่าหูฟังและแฟชั่นไปด้วยกันไม่ได้

Skull candy หูฟังสุดเก๋ไก๋จาก ยูทาห์, อเมริกา ที่เคยสร้างกระแสให้กับเด็กยุค early 20s ในประเทศไทยมาก่อนเพราะตั้งแต่บริษัทเปิดตัวในปี 2003 ตัวสินค้าก็เข้ามาถึงไทยไวมาก ๆ และกลายเป็นไอเทมยอดฮิตอย่างลวดเร็ว ในสมัยนั้นใครที่มีเจ้าหูฟังจากค่ายกระโหลกนี้เสียบหูอยู่ บอกได้เลยว่าจ๊าบสุด ๆ เรียกได้ว่าไม่ว่าจะผู้ใหญ่หรือเด็กนี่ใส่กันเต็มบ้านเต็มเมือง ก็เพราะตัวหูฟังของ Skullcandy นั้นราคาไม่ได้แพงมากและยังได้คุณภาพดีคุ้มราคาสุด ๆ ซึ่งตัว Skullcandy หูฟังนั้นก็ยังคงสไตล์เดิม ๆ ของตัวเอง คือ Wearable Music หรือหูฟังที่สวมใส่ไปไหนมาไหนได้ และกลายเป็นส่วนหนึ่งของเครื่องแต่งกาย ทำให้ผลิตภัณฑ์นอกจากจะต้องถูกออกแบบมาเพื่อให้เสียงที่ดีแล้วยังต้องคำนึงถึง Design รวมไปถึงความสะดวกสบาย และความต่อเนื่องในการใช้งานเป็นระยะเวลานานด้วย เพื่อให้ผู้สวมใส่สามารถพกพาหูฟังของ Skullcandy ออกไปเป็นเพื่อทุกจังหวะของชีวิต  

การออกแบบเก๋ไก๋เหมาะสมกับการใช้งาน

นอกเหนือจากการออกแบบที่เก๋ไก๋ ให้เหมาะกับการใช้งานด้วยน้ำหนักเบา และรูปทรงสวยงาม ยันหูฟังที่ใส่สบายหูแล้ว Skull candy ยังออกแบบหูฟังให้มีความโดดเด่นในการใช้งานเฉพาะแตกต่างกันออกไปอย่างน่าสนใจ อย่างหูฟังสาย Bass ที่เบสแรงเบสจัดหนักของแท้ หรือหูฟังทรงสปอร์ตสำหรับผู้ที่ชื่นชอบการออกกำลังกาย รวมไปถึงหูฟังแคชช่วลที่เน้นเสียงกลางสูง เพื่อเล่นเพลง Pop ทั่ว ๆ ไป ทำให้หูฟังกะโหลกหวานแบรนด์นี้ยังคงติดตลาดและอยู่ในใจของผู้ใช้งานมาเนิ่นนาน แถมยังคอยบุกตลาดใหม่ ๆ ตลอดเวลาไม่ว่าจะเป็นข่าวการ Collaboration กับ Garmin ที่เพิ่งประกาศมาไม่นานมานี้ หรือการผลิตสินค้าสำหรับเด็กพร้อมเจาะตลาดใน Toy’r us ที่ไม่มีแบรนด์เครื่องเสียงที่ไหนเคนยลองมาก่อน ทำให้ในปี 2008 นิตรยสาร Fortune ถึงกับจัดให้เจ้ายี่ห้อหูฟัง Skull candy เป็นแบรนด์หูฟังที่เท่าที่สุดในโลกหรือ ‘The world’s coolest ear bud’ นั่นเอง และแน่นอนว่าได้รับรางวัลขนาดนี้เจ้าหูฟัง Skullcandy ยังได้รับรางวัลอีกมากมายตลอดการเดินทางกว่า 15 ปีของมันนั่นเอง ปัจจุบัน Skullcandy ไม่ได้ผลิตเพียงแค่หูฟังและเครื่องเสียงแล้วเท่านั้นแต่ยังรวมไปถึง Fashion Item อื่น ๆ อีกไม่ว่าจะเป็น Power Bank, หมวก, ลำโพงคุณภาพสูง, กระเป๋า และ กระเป๋าพกพาสำหรับใส่หูฟังโดยเฉพาะอีกด้วย  

สินค้ายอดนิยม

สินค้ายอดนิยมของ Skullcandy ที่น่าสนใจได้แก่  ลำโพง SkullCandy Barricade Bluetooth Speaker, หูฟังไร้สาย SkullCandy Crusher Wireless Headphone, หูฟังไร้สาย Skullcandy Hesh 3 ซึ่งเป็นรุ่นยอดนิยมที่ติดตลาดมานานและเป็นที่พูดถึงทั้งในด้านความสวยงามและการใช้งานเหมาะสำหรับใครก้ตามที่มองหาหูฟังสวย ๆ ใช้งานเยี่ยมคุ้มราคาอยู่ ก็ต้อง Skullcandy นี่แหละที่เหมาะจะเป็นแบรนด์ของคุณเป็นที่สุด