ตั้งค่าการค้นหา


ช่วงราคา


แบรนด์


หมวดสินค้าที่น่าสนใจของ “กิจกรรมกลางแจ้ง (Outdoor Activity)”

สินค้า : สินค้าแนะนำ

categories.productBar.categoryTitle :

กิจกรรมกลางแจ้ง (Outdoor Activity)

(categories.productBar.product 3 categories.productBar.unit)

กิจกรรมกลางแจ้ง คืออะไร?

กิจกรรมกลางแจ้ง หรือ Outdoor Activities นั้นถือเป็นอีกหนึ่งกิจกรรมที่ได้รับความสนใจในปัจจุบันไม่น้อย เพราะด้วยไลฟ์สไตล์ของผู้คนที่เปลี่ยนไป ทำให้หลาย ๆ คนหันมาสนใจกิจกรรมกลางแจ้งกันมากขึ้น ซึ่งอาจหมายถึง Gadget ต่าง ๆ ที่นำมาใช้งานนอกบ้านหรือกลางแจ้ง ตัวอย่างเช่น จักรยานไฟฟ้า, สกู๊ตเตอร์ไฟฟ้า, สกู๊ตเตอร์ดำน้ำ, โกคาร์ท เป็นต้น อุปกรณ์เหล่านี้มีส่วนช่วยในการอำนวยความสะดวกในชีวิตประจำวันได้เป็นอย่างมาก อีกทั้งอุปกรณ์บางชิ้นยังมีส่วนช่วยเพิ่มความบันเทิงในการใช้ชีวิตอีกด้วย

Gadget สำหรับกิจกรรมกลางแจ้งมีอะไรน่าสนใจบ้าง?

สำหรับใครที่กำลังสนใจอุปกรณ์ Outdoor Activities เพื่อหาสิ่งอำนวยความสะดวกและสร้างความบันเทิงใจให้การใช้ชีวิตอยู่ล่ะก็ ต้องบอกเลยว่าในปัจจุบันมี Gadget เพื่อกิจกรรมกลางแจ้งที่น่าสนใจและตอบโจทย์การใช้งานของผู้คนสมัยใหม่เป็นจำนวนมาก ตัวอย่างเช่น 

  • จักรยานไฟฟ้า--หนึ่งในยานพาหนะที่มักเห็นได้ตามท้องถนนในปัจจุบัน เป็นการพัฒนาจักรยานผนวกเข้ากับการใช้มอเตอร์ไฟฟ้าที่ถือว่าช่วยทุ่นแรงในการขับขี่ได้เป็นอย่างมาก เหมาะสำหรับทุกเพศทุกวัย โดยเฉพาะผู้สูงอายุ เพราะสามารถใช้งานแบบไฟฟ้าได้โดยไม่ต้องใช้กำลังขาในการปั่น สามารถปั่นไปได้ทุกที่ไม่ว่าจะเป็นสวนสาธารณะ ตลาด หรือแม้แต่ห้างสรรพสินค้าใกล้บ้าน เป็นต้น 

  • สกู๊ตเตอร์ไฟฟ้า--ไอเทมสุดฮิตสำหรับวัยรุ่นและวัยทำงาน สามารถใช้งานได้ในหลากหลายพื้นที่ อีกทั้งยังมีการดีไซน์ที่กะทัดรัด สามารถพับเก็บและพกพาไปใช้งานได้หลายแห่ง สามารถวิ่งได้ด้วยระยะทางที่ไกล ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์คนยุคนี้เป็นอย่างมาก อีกทั้งยังช่วยลดมลพิษทางอากาศได้อีกด้วย เพราะอุปกรณ์ชิ้นนี้ไม่จำเป็นต้องใช้น้ำมัน

  • สกู๊ตเตอร์ดำน้ำ--สำหรับใครที่ชอบกิจกรรมกลางแจ้งทางน้ำล่ะก็ บอกเลยว่าตกหลุมรักสิ่งนี้แน่นอน เพราะถือเป็นตัวช่วยในการดำน้ำและว่ายน้ำให้คุณได้เป็นอย่างดี ผู้ที่ว่ายน้ำไม่เป็นสามารถใช้งานได้ เหมาะสำหรับผู้ใช้งานตั้งแต่เด็กไปจนถึงผู้ใหญ่ ไม่จำเป็นต้องใช้น้ำมันเช่นกัน ใช้การชาร์จแบตเตอรีด้วยไฟฟ้าแทน 

  • โกคาร์ท--ถือเป็นไอเทมสำหรับผู้ที่ชื่นชอบความเร็วหรือการแข่งรถเป็นพิเศษ เพราะอุปกรณ์ชิ้นนี้ถูกออกแบบมาให้คุณรู้สึกเหมือนนักแข่งรถ สามารถขับขี่ได้ในทุกพื้นผิว แต่เพื่อความปลอดภัยไม่ควรขับขี่บนท้องถนน แต่ควรขับขี่ในสนามเฉพาะ สามารถใช้งานได้ตั้งแต่เด็กโตไปจนถึงผู้ใหญ่ บอกเลยว่าผู้ที่ชื่นชอบความเร็วห้ามพลาด

แล้ว Activity เหล่านี้ เหมาะกับใครบ้าง?

แท้จริงแล้ว Gadget เพื่อกิจกรรมกลางแจ้งบางอย่างนั้นสามารถใช้งานได้ทั้งเด็กและผู้ใหญ่ แต่บางชิ้นเหมาะสำหรับผู้ใหญ่เพียงเท่านั้น ตัวอย่างเช่น สกู๊ตเตอร์ไฟฟ้า, โกคาร์ท เป็นต้น ซึ่งอุปกรณ์เหล่านี้เหมาะสำหรับผู้ที่ชื่นชอบความเร็ว ชอบความท้าทาย ความสนุก หรือเป็นพวกสายลุย เพราะจำเป็นต้องใช้ความเร็วในการขับขี่ แต่สกู๊ตเตอร์ดำน้ำสามารถใช้งานได้ทั้งเด็กและผู้ใหญ่ เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการตัวช่วยในการว่ายน้ำหรือดำน้ำ ส่วนจักรยานไฟฟ้านั้นสามารถใช้งานได้ตั้งแต่เด็กไปจนถึงผู้สูงอายุเลยก็ว่าได้ เพราะไม่จำเป็นต้องใช้แรงปั่น มีการใช้มอเตอร์ไฟฟ้าเข้ามาช่วยในการขับเคลื่อน เรียกได้ว่ากิจกรรมบางอย่างเหมาะสำหรับบางวัย แต่อุปกรณ์บางอย่างก็สามารถใช้งานได้ทุกเพศทุกวัย

ข้อควรระวังในการใช้งาน Gadget เหล่านี้อย่างปลอดภัย

อุปกรณ์สำหรับกิจกรรมกลางแจ้งบางชิ้นนั้นอาจเหมาะสำหรับการใช้งานเฉพาะพื้นที่ ตัวอย่างเช่น โกคาร์ท อุปกรณ์ชิ้นนี้จำเป็นต้องใช้ความเร็วในการขับขี่ อีกทั้งยังมีขนาดที่เล็กกว่ายานพาหนะทั่วไป ดังนั้นจึงควรใช้งานในสนามเฉพาะ เพื่อความปลอดภัยในการขับขี่ นอกจากนั้นสำหรับสกู๊ตเตอร์ไฟฟ้าหรือจักรยานไฟฟ้านั้น ควรใช้ความเร็วที่เหมาะสม ไม่ควรขับเร็วเกินไปบนท้องถนน เพราะอาจเกิดอุบัติเหตุได้ และหากตัวอุปกรณ์ไม่มีการติดไฟ LED มาให้ ควรติดเพิ่ม เพื่อการส่องสว่างและทำใหรถคันอื่นเห็นเราจากไกล ๆ และสำหรับสกู๊ตเตอร์ดำน้ำ ควรศึกษาการใช้งานอย่างถูกวิธี หากผู้ใช้งานเป็นเด็ก ควรอยู่ในการดูแลของผู้ปกครอง

ที่ Mercular.com มีแบรนด์ Gadget กิจกรรมกลางแจ้งแบรนด์ไหนบ้าง?

หากเริ่มสนใจความสะดวกสบายในการขับขี่หรือความเร้าใจของ Gadget สำหรับกิจกรรมกลางแจ้งเหล่านี้แล้ว วิธีการต่อไปคือการเลือกซื้อแบรนด์ที่ได้รับมาตรฐาน ซึ่งเราขอแนะนำ ดังนี้ Ninebot, DYU, SEALUP, Xiaomi เป็นต้น สำหรับใครที่ยังไม่รู้จะไปเลือกซื้ออุปกรณ์ Outdoor Activities ที่ไหน อย่ารอช้า! เลือกชอปอุปกรณ์เพื่อกิจกรรมกลางแจ้งได้แล้ววันนี้ที่ Mercular.com