Sonos

Brand Store

ตั้งค่าการค้นหา


ช่วงราคา


ประเภทสินค้า

เครืองเสียงบ้าน (15)

ลำโพงซาวด์บาร์ (Soundbar) (14)

ลําโพง Bluetooth (5)

ขาตั้งลำโพง (2)

ตัวเชื่อมสัญญาณบลูทูธ (Bluetoo... (1)

DAC-Amplifiers (1)


สินค้า : สินค้าแนะนำ

categories.productBar.categoryTitle :

(categories.productBar.product 25 categories.productBar.unit)

แบรนด์: Sonos

(สินค้า 25 ชิ้น)

ลำโพง SONOS สำหรับหลายๆคนอาจจะยังไม่ค่อยรู้จักกันเท่าไหร่นัก

เพราะแบรนด์ ลำโพง Sonos สัญชาติอเมริกัน ที่พึ่งถูกก่อตั้งขึ้นในปี 2002 นั้น นั้นมีเป้าหมายที่ตายตัวไม่เหมือนใคร นั่นคือการออกแบบระบบเสียงและลำโพงสำหรับใช้ในบ้านแบบ Home Wireless System โดยโปรแกรมช่วยเชื่อมต่อแบบไร้สายหรือ Home Audio System ของ Sonos นั้นถือว่าเป็นอันดับหนึ่ง และควรค่าแก่การลงทุนเป็นเจ้าของสุด ๆ เรียกได้ว่าแม้ว่าลำโพงของ Sonos จะมีราคาที่สูงแต่ความคุ้มค่าที่ได้รับนั้นก็มากตามไปด้วย สำหรับใครที่ชื่นชอบเสียงเพลงแบบครอบคลุมไปทั่วทั้งบ้าน หรือต้องการลำโพงที่ใช้สำหรับร้านทั้งร้าน สำนักงาน หรืออีเว้นต์หากใช้งาน Sonos Audio System แล้วนั้นจะช่วยทำให้คุณควบคุมเสียงเพลงได้อย่างลื่นไหลสุด ๆ

ระบบการทำงานของ ลำโพง Sonos

การทำงานของระบบ Sonos ก็ง่ายเช่นกันเพราะเพียงแค่เชื่อมต่อเข้ากับเน็ตเวิร์คภายในบ้าน เช่น Wi-Fi ถ้าเป็นแบบไร้สาย หรือจะเชื่อมต่อผ่านสาย Lan ก็ได้เช่นกันสำหรับบ้านที่ใช้แบบมีสาย ซึ่งสามารถเชื่อมต่อลำโพงเข้า Network ได้สูงสุดถึง 32 ตัวในเวลาเดียวกัน โดยใช้ระบบสัญญาณ Secure Wireless Mesh ที่มีความปลอดภัยสูงผ่านการออกแบบและคิดค้นมาเป็นอย่างดีในชื่อ Sonosnet นอกจากนั้น ลำโพง Sonos ยังมีความสามารถในการเล่นไฟล์เพลงแบบ Streaming จาก Smartphone หรืออุปกรณ์ประเภท NAS (Network Attached Storage) ได้โดยตรงผ่านทาง Application ของ Sonos เองอีกด้วย ซึ่งความสามารถคือทำให้สร้าง Playlist เพลงต่างๆ รวมไปถึงหาเพลงต่างๆ ทั้งใหม่และเก่า และยังสามารฟังเพลงออนไลน์ผ่านบริการ Streaming ในปัจจุบันได้อีกด้วย ไม่ว่าจะเป็น Spotify , Apple Music, Deezer และอื่นๆ

ลำโพง Sonos ราคาที่เป็นเจ้าของได้ทุกบ้าน

นอกจากระบบที่เป็นพิเศษแล้วยังมีลำโพงให้เลือกอีกหลายรุ่นและหลายรูปแบบตามความต้องการการใช้งานไม่ว่าจะเป็น ตัวส่งสัญญาณบลูทูธ Sonos Boost ที่ช่วยกระจายสัญญาณ , ลำโพงไร้สายต่างๆ เช่น Sonos Play 1 , Play 3 , Play 5 และยังมีลำโพงสำหรับการดูหนังอย่างเช่นพวก Sound Bar ในรุ่น Playbase เสริมเสียงเบสด้วย Sonos Sub Subwoofer หรือ Sonos Soundbar อย่าง Beam ที่เหมาะกับการเป็นลำโพงบรรเลงเพลงเบา ๆ สบาย ๆ  และที่ขาดไม่ได้คือส่วนที่ทำหน้าที่ควบคุมอย่าง Connect และ Connect Amp และที่สำคัญคือ Sonos ราคาอยู่ในระดับที่กำลังดี คุ้มค่าอีกด้วย