บัญชีของฉัน

สวัสดี, ยินดีต้องรับเข้าสู่ Mercular 0

Sonos

แสดง 1 – 16 จาก 16

ลำโพง SONOS สำหรับหลายๆคนอาจจะยังไม่ค่อยรู้จักกันเท่าไหร่นัก

เพราะแบรนด์ ลำโพง Sonos สัญชาติอเมริกัน ที่พึ่งถูกก่อตั้งขึ้นในปี 2002 นั้น นั้นมีเป้าหมายที่ตายตัวไม่เหมือนใคร นั่นคือการออกแบบระบบเสียงและลำโพงสำหรับใช้ในบ้านแบบ Home Wireless System ซึ่งไม่เพียงแค่ลำโพงเท่านั้น แต่ยังรวมไปถึงโปรแกรมช่วยเชื่อมต่อแบบไร้สายต่างๆ อีกด้วย เหมาะสำหรับบ้านที่ต้องการเสียงเพลงแบบครอบคลุมไปทั่วทั้งบ้าน แบบที่ว่าเข้าห้องไหนก็มีเสียงเพลง และทุกๆห้องก็สามารถเชื่อมต่อได้ถึงกัน โดยไม่ต้องใช้สายเชื่อมต่อให้วุ่นวายนั่นเอง

ระบบการทำงานของ ลำโพง Sonos

การทำงานลำโพง Sonos ก็ง่ายเช่นกันเพราะเพียงแค่เชื่อมต่อเข้ากับเน็ตเวิร์คภายในบ้าน เช่น Wi-Fi ถ้าเป็นแบบไร้สาย หรือจะเชื่อมต่อผ่านสาย Lan ก็ได้เช่นกันสำหรับบ้านที่ใช้แบบมีสาย ซึ่งสามารถเชื่อมต่อลำโพงเข้า Network ได้สูงสุดถึง 32 ตัวในเวลาเดียวกัน โดยใช้ระบบสัญญาณ Secure Wireless Mesh ที่มีความปลอดภัยสูงผ่านการออกแบบและคิดค้นมาเป็นอย่างดีในชื่อ Sonosnet นอกจากนั้น ลำโพง Sonos ยังมีความสามารถในการเล่นไฟล์เพลงแบบ Streaming จาก Smartphone หรืออุปกรณ์ประเภท NAS (Network Attached Storage) ได้โดยตรงผ่านทาง Application ของ Sonos เองอีกด้วย ซึ่งความสามารถคือทำให้สร้าง Playlist เพลงต่างๆ รวมไปถึงหาเพลงต่างๆ ทั้งใหม่และเก่า และยังสามารฟังเพลงออนไลน์ผ่านบริการ Streaming ในปัจจุบันได้อีกด้วย ไม่ว่าจะเป็น Spotify , Apple Music, Deezer และอื่นๆ

ลำโพง Sonos ราคาที่เป็นเจ้าของได้ทุกบ้าน

นอกจากระบบที่เป็นพิเศษแล้วยังมีลำโพงให้เลือกอีกหลายรุ่นและหลายรูปแบบตามความต้องการการใช้งานไม่ว่าจะเป็น ตัวส่งสัญญาณบลูทูธ Sonos Boost ที่ช่วยกระจายสัญญาณ , ลำโพงไร้สายต่างๆ เช่น Sonos Play 1 , Play 3 , Play 5 และยังมีลำโพงสำหรับการดูหนังอย่างเช่นพวก Sound Bar ในรุ่น Playbase เสริมเสียงเบสด้วย Sonos Sub Subwoofer ที่ขาดไม่ได้คือส่วนที่ทำหน้าที่ควบคุมอย่าง Connect และ Connect Amp และที่สำคัญคือ Sonos ราคาอยู่ในระดับที่กำลังดี คุ้มค่าอีกด้วย

กรองโดย
ยกเลิก
หน้าแรก หมวดหมู่ รีวิว บทความ 0 รถเข็น บัญชี