sudio

Brand Store

ตั้งค่าการค้นหา


ช่วงราคา


ประเภทสินค้า

ลําโพง Bluetooth (1)


สินค้า : สินค้าแนะนำ

categories.productBar.categoryTitle :

(categories.productBar.product 4 categories.productBar.unit)

Sudio แบรนด์หูฟังสายแฟชั่นสำหรับทุกเพศทุกวัย


หากพูดถึงชื่อ Sudio เชื่อๆ ว่าผู้ใช้งานหลายๆ คนอาจจะยังไม่คุ้นหูกันเท่าไหร่นัก แต่ต้องบอกเลยว่าแบรนด์ หูฟัง Sudio นั้นจัดเป็นอีกแบรนด์ที่ต้องบอกเลยว่ามาแรงและน่าจับตามองเป็นอย่างมาก โดยประวัติของ Sudio ก็ต้องบอกเลยว่าไม่ธรรมดาจริงๆ โดย Sudio มีเป้าหมายในการสร้างสรรค์และพัฒนาอุปกรณ์สำหรับฟังเพลง ทั้งหูฟัง ลำโพง และอื่นๆ เพื่อให้ผู้ใช้งานมีประสบการณ์การใช้งานที่มีความสุข สะดวก และทันสมัย ในขณะเดียวกันก็มาพร้อมฟังก์ชันการใช้งานอันทันสมัย รวมถึงแนวเสียงที่ยอดเยี่ยมไม่ว่าใครฟังก็สนุก และหลงใหลได้ง่ายๆ ซึ่งประวัติของ Sudio นั้นเริ่มต้นในกรุงสตอกโฮล์มเมื่อปี ค.ศ. 2012 โดยเป็นการพัฒนาและคิดค้นหูฟังหรืออุปกรณ์ฟังเพลงที่สามารถขับเสียงในระดับพรีเมียม รวมถึงมาพร้อมรูปร่างหน้าตาที่โดดเด่น ทันสมัย มีความเป็นแฟชันที่เห็นแล้วรู้สึกว่าน่าใช้งาน และเหมาะกับทุกเพศทุกวัย ซึ่งต่อมาก็เรียกได้ว่าเป็นเป้าหมายหลักของทางแบรนด์ ดังจะเห้นได้จากสินค้ารุ่นใหม่ๆ ที่ทยอยเปิดตัวกันออกมาซึ่งทุกรุ่นล้วนมาพร้อมเสียงที่ยอดเยี่ยม และรูปร่างหน้าตาสุดพรีเมียมนั่นเอง

หูฟังไร้สาย Sudio


หูฟัง Sudio โดดเด่นในเรื่องเสียงระดับพรีเมียม


จุดเด่นของ หูฟังไร้สาย Sudio ที่ไม่พูดถึงไม่ได้เลยก็คือเรื่องแนวเสียงระดับพรีเมียม ที่หลายๆ คนเมื่อได้ลองใช้งานแล้วล้วนแต่พูดเป็นเสียงเดียวกันว่าทำออกมาได้ดีมากๆ ไม่ว่าใครฟังก็ชื่นชอบหรือก็คือแนวเสียงที่ฟังสนุกทุกย่าน ปรับจูนมาเป็นอย่างดี ตอบโจทย์ผู้ใช้งานทุกคน โดยแนวเสียงของ Sudio นั้นจะเน้นไปที่เสียงโปร่ง เนื้อเสียงกลางมีความเนียนเรียบ ขับรายละเอียดเสียงได้อย่างครบครัน ในขณะที่ย่านแหลมก็ทอดไปได้ไกล เนื้อเสียงมีความคมไม่มีสากเสี้ยนบาดหู โดยจะมีย่านเบสที่นุ่มสบายหูไม่ตูมตามมากแบบหูฟังเน้นเบส ที่กำลังเป็นที่นิยมอยู่ทั่วไป โดยสำหรับใครที่ชื่นชอบเสียงที่สดใส กังวาลมีประกาย และรายละเอียดสูงก้ต้องบอกเลยว่า หูฟัง Sudio จากแบรนด์ Sweden แบรนด์นี้จัดว่าเป็นตัวเลือกที่จะต้องตรงใจอย่างแน่นอน

หูฟังไร้สาย Sudio


Sudio มีสินค้าหลากหลายประเภทให้เลือกซื้อ


ในปัจจุบัน Sudio มีสินค้าให้เลือกจากหลากหลายประเภทด้วยกันซึ่งทั้งหมดล้วนจัดอยู่ในประเภทอุปกรณ์ขับเสียงหรือ Audio แทบทั้งสิ้น และแน่นอนว่าทุกรุ่นของ Sudio นั้นจัดเต็มทุกรุ่นไม่ว่าจะเป็นด้านสเปคและฟังก์ชันสุดทันสมัย รูปร่างหน้าตาสุดเท่น่าใช้งานในขณะเดียวกันก็สวมใส่ได้ง่ายสบายหู และแนวเสียงที่ยอดเยี่ยมฟังสนุก จะฟังเพลงแนวใดก็เสียงดีไปซะทั้งหมด โดยประเภทสินค้าที่แบรนด์ Sudio จัดจำหน่ายในปัจจุบันมีดังนี้

  • หูฟังไร้สาย True Wireless Sudio: หรือเรียกได้ว่าเป็น Categories สินค้าหลักของ Sudio กับหูฟัง Sudio ที่ในตอนนี้ก็มีสินค้าออกมาให้เลือกมากมายหลากหลายรุ่นด้วยกัน โดยมีทั้งสวมใส่แบบ In-Ear และสวมใส่แบบ Earbud โดยปต่ละประเภทก็จะมีจุดเด่นแตกต่างกันไป ซึ่งหลักๆ คือหูฟัง Sudio แบบ In-Ear จะสวมใส่ได้แน่น กระชับหู ในขนาดที่เล็กกะทัดรัดและมีความสวยงาม ทันสมัย ตอบโจทย์สายแฟชัน ในขณะที่หูฟัง Sudio แบบ Earbud จะเน้นในเรื่องของการสวมใส่ที่เบาสบายหู ไม่แน่นจนเกินไป และไม่ต้องแหย่เข้าไปในหูแบบหูฟัง In-Ear ทั่วๆ ไป และหูฟัง Sudio ทั้ง 2 ประเภทจะมีจุดเด่นอยู่ตรงที่ การเชื่อมต่อที่ทันสมัย ให้สัญญาณที่มีความเสถียร ระยะการเชื่อมต่อไกล แบตเตอรี่ใช้งานได้ยาวนาน และสวมใส่ออกกำลังกายได้ด้วยมาตรฐานกันน้ำกันเหงื่อ
  • ลำโพงไร้สาย Sudio: สินค้าอีกประเภทที่ได้รับความนิยมไม่แพ้กัน โดยลำโพงไร้สาย Sudio นั้นมาพร้อมจุดเด่นอย่างรูปร่างหน้าตาที่มีความทันสมัย ตั้งวางได้ทุกที่ภายในบ้าน หรือจะพกพาไปด้วยทุกที่ก็ไม่มีปัญหา ด้วยขนาดที่เล็กกะทัดรัด น้ำหนักเบา และยังอัดแน่นมาด้วยฟังก์ชันการใช้งานแบบจัดเต็ม ทั้งการเชื่อมต่อที่รองรับทั้งไร้สายและมีสาย แบตเตอรี่ใช้งานได้อย่างยาวนาน และใช้งานริมน้ำได้สบายไม่ต้องกลัวด้วยมาตรฐานกันน้ำที่ให้มาด้วย


หูฟังไร้สาย Sudio


หูฟัง Sudio และ ลำโพง Sudio รุ่นเด่นๆ มีอะไรบ้าง


แม้ในตอนนี้แบรนด์ Sudio จะมีสินค้าเด่นมากมายและหลากหลายรุ่นให้เลือก แต่ทาง Sudio เองก็ยังไม่หยุดพัฒนาและอัพเกรดสินค้ารุ่นใหม่ๆ ให้ตอบโจทย์ผู้ใช้งานมากขึ้น เข้าถึงง่ายมากขึ้น และมีความทันสมัยมากขึ้น และแน่นอนว่าในอนาคตจะมี หูฟัง True Wireless Sudio และลำโพง Sudio ออกมาอีกมากมายหลายรุ่นอย่างแน่นอน สายแฟชั่นหรือคนที่มองหาหูฟังลำโพงเสียงระดับพรีเมียมก็ต้องบอกเลยว่าพลาดไม่ได้จริงๆ ซึ่งในปัจจุบันแบรนด์ Sudio ก็มีทั้งหูฟัง หูฟังไร้สาย True Wireless และลำโพงไร้สายรุ่นเด่นๆ ให้ได้เลือกซื้อกันดังนี้

หูฟังไร้สาย Sudio Tolv R True Wireless Earbuds
หูฟังไร้สาย Sudio Tolv True Wireless
หูฟังไร้สาย Sudio Nio True Wireless
ลำโพงไร้สาย Sudio Femtio Wireless Speaker
หูฟังไร้สาย Sudio ETT True Wireless