Switch Bot

Brand Store

ตั้งค่าการค้นหา


ช่วงราคา


ประเภทสินค้า


สินค้า : สินค้าแนะนำ

categories.productBar.categoryTitle :

(categories.productBar.product 4 categories.productBar.unit)

แบรนด์: Switch Bot

(สินค้า 4 ชิ้น)

switchbot-thermometer-hygrometer-white-01
Switch-Bot-logo
SwitchBot Thermometer & Hygrometer
฿590
switchbot-solar-panel-white-01
Switch-Bot-logo
SwitchBot Solar Panel
฿790
switchbot-curtain-i-rail-white
Switch-Bot-logo
SwitchBot Curtain
฿2,690
switchbot-hub-mini-white-01
Switch-Bot-logo
SwitchBot Hub Mini
฿1,190

ทำความรู้จักกับแบรนด์ Switchbot

ต้องบอกเลยว่า Switchbot นั้นเป็นแบรนด์น้องใหม่เรื่องของอุปกรณ์สมาร์ทโฮมในประเทศไทย แต่เป็นหนึ่งในแบรนด์ชั้นนำจากต่างประเทศที่คนทั่วโลกต่างให้ความสนใจไม่น้อย เพราะสินค้าจากแบรนด์ Switchbot นั้นมาพร้อมเทคโนโลยีที่เต็มเปี่ยม และมีอุปกรณ์จัดจำหน่ายอย่างหลากหลาย ซึ่งในทุกอุปกรณ์นั้นสามารถรองรับการทำงานด้วยคำสั่งเสียงจากระบบ Google Assistant, Amazon Alexa, Siri และอื่น ๆ อีกมากมาย ถือเป็นคุณสมบัติที่ตอบโจทย์ผู้ใช้งานอุปกรณ์สมาร์ทโฮมในยุคนี้เป็นอย่างยิ่ง เป็นอีกหนึ่งแบรนด์ที่มีมาตรฐานและผ่านการรับรองความปลอดภัยในการใช้งานอย่างดี

สินค้าแบรนด์ Switchbot ที่ Mercular.com มีอะไรบ้าง?

สำหรับใครที่กำลังสนใจการเปลี่ยนบ้านให้กลายเป็นบ้านอัฉริยะอยู่ล่ะก็ สินค้าจาก Switchbot ช่วยคุณได้ เพราะมีสินค้าหลากหลายที่จะช่วยเปลี่ยนบ้านของคุณให้ล้ำสมัยมากขึ้น ซึ่ง Mercular.com ก็ไม่พลาดที่จะนำมาจัดจำหน่ายให้ทุกคนได้เลือกชอปกัน ไม่ว่าจะเป็นรีโมตอัจฉริยะควบคุมการทำงานของอุปกรณ์เครื่องใช้ไฟฟ้าภายในบ้าน, อุปกรณ์ตรวจวัดค่าอากาศ, อุปกรณ์ควบคุมการเปิด-ปิดม่าน เป็นต้น ซึ่งจะเห็นได้ว่าอุปกรณ์เหล่านี้มีส่วนช่วยในการอำนวยความสะดวกในชีวิตประจำวันคุณอย่างเห็นได้ชัด อย่ารอช้า รีบชอปเลย

อุปกรณ์สมาร์ทโฮมรุ่นยอดนิยมจาก Switchbot บน Mercular.com

หากใครที่ยังไม่รู้ว่าจะเริ่มซื้ออุปกรณ์สมาร์ทโฮมจาก Switchbot ตัวไหนดีล่ะก็ เรารวมตัวท็อปอุปกรณ์สมาร์ทโฮมที่ช่วยอำนวยความสะดวกในการใช้ชีวิตประจำวันของคุณไว้ให้แล้ว เริ่มต้นที่

  • SwitchBot Hub Mini อุปกรณ์ที่ทำหน้าที่ควบคุมการใช้งานของเครื่องใช้ไฟฟ้าภายในบ้านของคุณ เป็นการรวบรวมการควบคุมการทำงานไว้บนสมาร์ทโฟนเครื่องเดียว ไม่ว่าจะเป็นไฟ, เครื่องปรับอากาศ, เครื่องดูดฝุ่น, โทรทัศน์, ฯลฯ ก็สามารถสั่งการทำงานได้ผ่านบนสมาร์ทโฟน เพียงเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ตไว้ ก็สั่งการทำงานได้จากทุกที่ทั่วมุมโลก อีกทั้งยังรองรับการสั่งการทำงานด้วยเสียงอีกด้วย

  • SwitchBot Bot สวิตช์ไฟอัจฉริยะตัวเริ่มต้นที่จะเปลี่ยนบ้านของคุณให้กลายเป็นบ้านอัจฉริยะในทันที ติดตั้งง่ายโดยไม่จำเป็นต้องเดินสายไฟหรือใช้เครื่องมือใด ๆ รองรับการใช้งานกับหลากหลายอุปกรณ์ ไม่ว่าจะเป็นโคมไฟ, เครื่องชงกาแฟ, คอมพิวเตอร์, โทรทัศน์ เป็นต้น

  • SwitchBot Curtain สุดยอดสิ่งอำนวยความสะดวกสำหรับบ้านที่มีม่าน เจ้าอุปกรณ์ชิ้นนี้จะทำให้ม่านของคุณกลายเป็นม่านอัจฉริยะได้ง่าย ๆ สามารถตั้งเวลาเปิด-ปิดม่านอัตโนมัติได้ตามต้องการ สามารถเชื่อมต่อกับ SwitchBot Hub Mini เพื่อสั่งการทำงานผ่านระบบเสียงได้ด้วย สามารถใช้งานได้อย่างยาวนานสูงสุดถึง 8 เดือน หรือหากติดตั้งร่วมกันกับ SwitchBot Solar Panel จะใช้พลังงานจากแสงอาทิตย์แทนไฟฟ้า ทำให้คุณไม่จำเป็นต้องชาร์จแบตเตอรีอีกต่อไปแค่มี Switchbot ก็เปลี่ยนบ้านธรรมดาเป็นสมาร์ทโฮมได้ง่าย ๆ

กระแส Home Automation กำลังมาแรงไม่มีพัก เชื่อว่าหลาย ๆ คนอาจกำลังมองหาวิธีการเปลี่ยนบ้านธรรมดาให้กลายเป็นบ้านอัจฉริยะ บอกเลยว่าสินค้าจาก Switchbot ช่วยคุณได้ เพราะเพียงอุปกรณ์ไม่กี่ชิ้นจากแบรนด์นี้ก็สามารถเปลี่ยนบ้านของคุณให้ล้ำสมัยขึ้นได้เยอะ ไม่ว่าจะเป็นการตั้งค่าให้ผ้าม่านเปิด-ปิดอัตโนมัติ สั่งการทำงานเปิด-ปิดเครื่องปรับอากาศด้วยคำสั่งเสียงก็สามารถทำได้ การอำนวยความสะดวกล้ำ ๆ แบบนี้ บอกเลยว่าคุณไม่ควรพลาด เลือกชอปสินค้าจาก Switchbot ได้แล้ววันนี้ที่ Mercular.com