Targus

Brand Store

ยังไม่ถึงเวลาเก็บ

ลดเพิ่ม

5%

Targus Special Deal

ช้อปสินค้า Targus ลดสูงสุด 200.-

หมดอายุ : 30 ธ.ค. 66

Targus

Targus แบรนด์อุปกรณ์เสริมที่ก่อตั้งขึ้นมาในพ.ศ. 2520 ขึ้นมายาวนานมากถึง 45 ปี ที่ตั้งอยู่ในเมือง Anaheim รัฐแคลิฟอร์เนีย จุดเริ่มต้นมาจากแนวคิดที่ว่าต้องการคิดค้นผลิตกระเป๋าเพื่ออุปกรณ์เสริมอย่างแล็ปท็อป ที่จะช่วยเพิ่มความสะดวกในการพกพาที่ดีขึ้น จึงได้เกิดแนวคิดที่อยากจะพัฒนาเปลี่ยนแปลงผลิตสินค้า ส่งผลให้บริษัทก้าวขึ้นมาอยู่ในชั้นแนวหน้าของอุตสาหกรรม โดยนำเสนอโซลูชั่นที่จะมาช่วยเพิ่มประสิทธิภาพการใช้งานในชีวิตประจำวัน รวมถึงการทำงานด้วยเทคโนโลยีที่ล้ำสมัยพร้อมมีคุณภาพ จึงได้ออกแบบในรูปแบบของสินค้าทั้ง เคสไอแพด, เคสแท็บเล็ต, กระเป๋าไอแพด, กระเป๋าแท็บเล็ต และยังมีอุปกรณ์เสริมอื่นๆ ไม่ว่าจะเป็น หัวชาร์จ หรือตัวแปลงสัญญาณ เป็นต้น เรียกได้ว่าครบทุกวงจร แต่หากจะย้อนกลับมาเมื่อปี 2545 จะเห็นได้ว่าแบรนด์ Targus ได้เข้ามามีบทบาทตีตลาดในไทย จากสินค้าประเภทกระเป๋าโน๊ตบุ๊ค และกระเป๋าแล็ปท็อป รวมทั้งกระเป๋าสะพายหลัง


อีกหนึ่งผลงานที่สร้างชื่อให้กับ Targus ก็คือ คอลเลคชันปี 2019 ที่ได้รับความสนใจอย่างท่วมท้น ได้แก่ กระเป๋ารุ่น Groove X generation 2 – Max and Compact, CityLite Pro, Newport generation 2 – convertible และยังมี New iPad case หนึ่งในไอเทมยอดนิยมที่หลายคนต่างให้ความสนใจ และรู้จักแบรนด์ Targus กันมากขึ้น นอกจากนี้ยังมีอุปกรณ์เสริมอย่าง Targus USB-C™ Universal Quad Video HD Docking Station (DOCK520USZ) ที่คว้ารางวัลนวัตกรรม CES® 2019 Innovation Awards Honoree อีกด้วย ปัจจุบันนี้ Targus มีสำนักงาน 45 แห่งทั่วโลกรวมทั้งได้ทำการจัดจำหน่ายสินค้าไปยัง 100 ประเทศ เรียกได้ว่าแบรนด์ชั้นนำของโลกอีกหนึ่งแบรนด์ที่น่าจับตามอง

Targus brand

ประเภทสินค้าของ Targus

กระเป๋า Targus


หากจะให้พูดถึงสินค้ายอดนิยมของแบรนด์ Targus คงปฏิเสธไม่ได้ว่ากระเป๋าแล็ปท็อป ด้วยดีไซน์ที่มาพร้อมฟังก์ชันมากมายที่ช่วยตอบโจทย์ให้ใช้งานง่ายยิ่งขึ้น ทั้งเรื่องของการพกพา และความสวยงามจึงสร้างฐานลูกค้าที่มีไลฟ์สไตล์หลากหลาย ได้อย่างเหนียวแน่นไม่ว่าจะเป็น นักธุรกิจ สุภาพสตรี นักเดินทาง รวมไปถึงผู้ใช้งานทุกคนเราจึงขอยกตัวอย่างรุ่นยอดนิยมมาให้ดูกันถึง 3 รุ่น

กระเป๋า Targus Geolite Essential Laptop Case 15.6"

กระเป๋า Targus Geolite Essential Laptop Case 15.6"


กระเป๋าสำหรับแล็ปท็อปขนาด 15.6" ที่มาในดีไซน์หูหิ้ว และสายยาว Crossbody เพิ่มความสะดวกในการถือใช้งาน ภายในกว้างขวางพร้อมช่องแบ่งอย่างชัดเจนทั้งใส่เอกสาร และใส่อุปกรณ์เสริมอย่าง สมาร์ทโฟน และหัวชาร์จ วัสดุทำจากไนล่อนเกรดพรีเมียมแข็งแรงทนทาน พร้อมราคาจับต้องได้ จึงทำให้เป็นอีกหนึ่งรุ่นที่ได้รับความนิยม


สนใจ กระเป๋า Targus Geolite Essential Laptop Case 15.6" คลิก

กระเป๋า Targus Voyager II Backpack 17.3"

กระเป๋า Targus Voyager II Backpack 17.3"


กระเป๋าขนาดใหญ่ช่วยเพิ่มความปลอดภัย และสะดวกสบาย ดีไซน์มาพร้อมขนาดใหญ่รองรับแล็ปท็อปขนาด 17.3” นอกจากนี้ยังรองรับนํ้าหนักได้มาก วัสดุทำจากไนล่อนคุณภาพสูง ตัวสายสะพายกว้างใหญ่โอบกระชับรับกับไหล่ได้ดี ภายในมีช่องมากมาย และช่องระบายอากาศด้านหลังช่วยให้รู้สึกเย็นสบายไม่อึดอัดในขณะที่ต้องสะพายเดินทาง เลยขอยกให้เป็นรุ่นที่ตอบโจทย์ผู้ใช้งานได้ดีเกินคาด


สนใจ กระเป๋า Targus Voyager II Backpack 17.3" คลิกที่นี่

กระเป๋า Targus Citylite Pro Slim Laptop Sleeve 12"

กระเป๋า Targus Citylite Pro Slim Laptop Sleeve 12"


กระเป๋าสำหรับแล็ปท็อป ขนาด 12" นอกจากนี้ยังสามารถใส่ไอแพด หรือแท็บเล็ตขนาดอื่นที่รองรับได้สบายๆ ที่จะช่วยปกป้องทั้งรอยขีดข่วน ทั้งกันกระแทกในระดับที่ไม่รุนแรงมากนักได้ มาพร้อมความบางกำลังดี จุดเด่นในเรื่องของดีไซน์สีสันสวยงาม วัสดุคุณภาพดี ทำจากไนล่อนทนทาน นํ้าหนักเบา ส่งผลให้ถือใช้งานได้อย่างคล่องตัว รุ่นนี้ทำออกมาได้ดี ตอบโจทย์เข้ากับคนไลฟ์สไตล์คนยุคใหม่ในปัจจุบันนี้ได้ดีเลยทีเดียว


สนใจ กระเป๋า Targus Citylite Pro Slim Laptop Sleeve 12" คลิกที่นี่

Targus

USB C Hub


ตัวแปลงสัญญาณที่รองรับการใช้งานร่วมกับอุปกรณ์เสริมอย่าง โน๊ตบุ๊ค และคอมพิวเตอร์ ที่จะช่วยเพิ่มพอร์ตเชื่อมต่อให้สามารถใช้งานกับอุปกรณ์เสริมอย่างอื่นได้เช่น เม้าส์, คีย์บอร์ด,แฟลชไดรฟ์, หูฟัง, TF/ SD Card, ช่อง HDMI เพื่อสมาร์ททีวี, ช่องเชื่อมต่ออินเตอร์เน็ต และอีกมากมายในเวลาที่พร้อมกันได้ ซึ่งแบรนด์ Targus เองก็ได้คำนึงที่จุดนี้เลยได้ออกสินค้าคุณภาพดีมามายเพื่อตอบโจทย์ผู้ใช้งานที่มีอุปกรณ์เสริมมากกว่า 2 เครื่อง โดยที่ขนาดของอุปกรณ์ USC C Hub มีขนาดพอเหมาะช่วยประหยัดพื้นที่ในการติดตั้งใช้งาน และยังพกพาไปใช้งานได้ทุกที่ที่ต้องการ เราจึงขอยกตัวอย่างรุ่นยอดนิยมมาให้ดูกันถึง 3 รุ่น

ตัวแปลง Targus ACA951 Ethernet Adapter with 3 USB-A/1 USB-C/100W PD USB-C Hub

ตัวแปลง Targus ACA951 Ethernet Adapter with 3 USB-A/1 USB-C/100W PD USB-C Hub


ตัวแปลงสัญญาณ 5-in-1 ช่วยเชื่อมต่ออุปกรณ์เสริมให้มีประสิทธิภาพดียิ่งขึ้น มาพร้อมพอร์ตเชื่อมต่อมากมายทั้งพอร์ต Ethernet ความเร็วสูง RJ45 รองรับการรับส่งข้อมูล 10/100/1000 Mbps นอกจากนี้มีพอร์ตจ่ายไฟ USB-A จำนวน 3 พอร์ต USB-C จำนวน 1 พอร์ต รองรับการจ่ายกำลังไฟสูงสุด 100W จึงช่วยเชื่อมต่อและถ่ายโอนข้อมูลร่วมกับพอร์ต Thunderbolt 3


สนใจ ตัวแปลง Targus ACA951 Ethernet Adapter with 3 USB-A/1 USB-C/100W PD USB-C Hub คลิกที่นี่

ตัวแปลง Targus DOCK570 Universal Quad 4K (QV4K) with 100W PD USB-C Docking Station

ตัวแปลง Targus DOCK570 Universal Quad 4K (QV4K) with 100W PD USB-C Docking Station


Docking Station ตัวแปลงสัญญาณ Universal Docking Station พร้อมพอร์ตเชื่อมต่อที่สามารถรองรับจอแสดงผล DisplayPort สูงสุด 4 หน้าจอ 3840 x 2160 p60 หรือ HDMI 3840 x 2160p50 ความละเอียดสูงสุดระดับ 4K นอกจากนี้ยังใช้เทคโนโลยีชิป Dual DisplayLink® DL-6910 ช่วยให้ใช้งานได้อย่างมีประสิทธิภาพ พร้อมช่วยเพิ่มเชื่อมต่อมากมาย ไม่ว่าจะใช้งานกับอุปกรณ์เสริมอย่าง เช่น เมาส์, คีย์บอร์ด และอื่นๆ อีกมากมายก็ใช้งานร่วมกันได้อย่างสมบูรณ์แบบที่สุด


สนใจ ตัวแปลง Targus DOCK570 Universal Quad 4K (QV4K) with 100W PD USB-C Docking Station คลิกที่นี่

ตัวแปลง Targus ACA948 4K HDMI Video Adapter with 100W PD USB-C Hub


ตัวแปลงสัญญาณที่ออกแบบมาเพื่อรองรับการใช้งานได้ทั้ง Windows® และ MacOS® เหมาะสำหรับคนที่มีอุปกรณ์เสริมมากกว่า 2 เครื่อง มาพร้อมพอร์ตเชื่อมต่อ USB 3.2 Gen 1 และ USB-C ที่รองรับการชาร์จสูงสุด 100W (20V/5A) พร้อมถ่ายโอนข้อมูลสูงสุด 5 Gbps จึงช่วยให้ส่งข้อมูลได้อย่างรวดเร็ว ดีไซน์มาพร้อมชาร์จทำให้เชื่อมต่อใช้งานได้ทัน พร้อมพกพาไปใช้งานได้ทุกที่จริงๆ


สนใจ ตัวแปลง Targus ACA948 4K HDMI Video Adapter with 100W PD USB-C Hub คลิกที่นี่

Targus brand

เมาส์ และ คีย์บอร์ด Targus


เมาส์ และคีย์บอร์ดอุปกรณ์เสริมที่ออกมาเพื่ออำนวยความสะดวกให้ผู้ใช้งานคอมพิวเตอร์ได้สมบูรณ์แบบมากยิ่งขึ้น แบรนด์ Targus เองก็ได้เล็งเห็นถึงความสำคัญในจุดนี้ เลยได้ออกแบบสินค้าอย่าง เมาส์ และคีย์บอร์ดที่มีคุณภาพดีออกมาเพื่อตอบโจทย์ผู้ใช้งานที่หลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นการเชื่อมต่อใช้งาน PC, Tablet หรือ Smartphone รูปการทำงานจะแตกต่างกันออกไปแต่สิ่งที่เหมือนกันคือ ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการใช้งานร่วมกัน นอกจากนี้ยังมีดีไซน์ให้เลือกใช้งานที่หลากหลายทั้งคีย์บอร์ดไร้สาย และเม้าส์ไร้สายที่จะเป็นการเชื่อมต่อแบบ Bluetooth หรือ wifi เราจึงขอยกตัวอย่างรุ่นยอดนิยมมาให้ดูกันถึง 3 รุ่น

ชุดคีย์บอร์ดและเมาส์ Targus AKM610TH Combo Wireless Set

ชุดคีย์บอร์ดและเมาส์ Targus AKM610TH Combo Wireless Set


ชุดคีย์บอร์ด และเมาส์ Targus มาพร้อมเทคโนโลยีไร้สาย 2.4 GHz ช่วยใช้งานได้อย่างคล่องตัว ตัวคีย์บอร์ดมาพร้อมปุ่มมาตรฐานสัมผัสนุ่ม ส่วนเมาส์ไร้สายมาพร้อมความละเอียด 1600 DPI ช่วยให้ใช้งานได้อย่างต่อเนื่องไม่สะดุดทุกการใช้งานเชื่อมต่อเข้ารองรับการใช้งานได้ทั้ง PC หรือ Notebook เพียงแค่เชื่อต่อการพอร์ตUSB เรียกได้ว่าเป็นคู่หูคุณภาพ


สนใจ ชุดคีย์บอร์ดและเมาส์ Targus AKM610TH Combo Wireless Set คลิกที่นี่

เมาส์ Targus AMB582 Midsize Comfort Multi-Device Antimicrobial Wireless Mouse

เมาส์ Targus AMB582 Midsize Comfort Multi-Device Antimicrobial Wireless Mouse


เม้าส์ไร้สายเชื่อมต่อไร้สายได้ 2 โหมดทั้ง USB Wireless 2.4 GHz และ Bluetooth 5.0 พร้อมฟีเจอร์มากมาย ทั้งฟังก์ชันการทำงานแบบ 6 ปุ่มกด ที่มีทั้งปุ่มปรับ DPI แบบแยก สามารถรองรับอุปกรณ์ได้สูงสุด 3 อุปกรณ์ ที่ความละเอียดสูงสุด 2400DPI นอกจากนี้ยังมีฟังก์ชันช่วยลดเสียงรบกวนขณะกดใช้งาน ด้านหลังมีปุ่มเปิด-ปิด ในการทำงานเพื่อสะดวกในการใช้งานและพกพา

จุดเด่นอยู่ที่มีสาร Anti-microbial ช่วยยับยั้งการสะสมเชื้อแบคทีเรียขณะใช้งาน จึงปลอดภัยต่อผู้ใช้งาน ใช้งานดีปลอดภัยไว้ใจได้เลย


สนใจ เมาส์ Targus AMB582 Midsize Comfort Multi-Device Antimicrobial Wireless Mouse คลิกที่นี่

เมาส์ Targus U660 Optical Mouse

เมาส์ Targus U660 Optical Mouse


เม้าส์ดีไซน์สวยจับกระชับ กดคลิกไม่เมื่อยมือได้รับการออกแบบเป็นพิเศษเพื่อช่วยให้ใช้งานได้อย่างต่อเนื่อง พร้อมความละเอียด 1600 dpi จึงมีความแม่นยำ ทั้งยังได้รับการออกแบบเป็นพิเศษจับกระชับมือ วัสดุเกรดพรีเมียม ฐานรองแข็งแรงลดแรงเสียดทานเคลื่อนย้ายได้อย่างไม่มีสะดุด อีกหนึ่งรุ่นที่อยากแนะนำให้ใช้งานกัน


สนใจ เมาส์ Targus U660 Optical Mouse คลิกที่นี่


เคส iPad Targus 


เคสไอแพด อีกหนึ่งนวัตกรรมสินค้าคุณภาพดีจากแบรนด์ Targus การออกแบบที่คำนึงถึงความปลอดภัยเพื่อปกป้องอุปกรณ์เสริมของคุณได้อย่างดีที่สุด จะเห็นได้ว่าเคสไอแพดทุกซีรีส์ส่วนใหญ่จะมาพร้อมกับมาตรฐานการกันกระแทกทางการทหาร MIL-STD-810G ช่วยการันตีได้ถึงความปลอดภัย เมื่อต้องเจอกับสถานการณ์ตัวเครื่องเกิดการตกหล่น นอกจากนี้ยังมากับดีไซน์ที่เน้นใช้งานได้หลากหลาย ไม่ว่าจะตั้งใช้งานในแนวตั้ง หรือแนวนอน วัสดุที่ใช้จะเป็นวัสดุชนิดพิเศษที่ทางแบรนด์คิดค้นขึ้นมาใหม่เน้นความทนทานพร้อมจะปกป้อง iPad ของเราได้อย่างปลอดภัยแน่นอน ทั้งรอยขีดข่วน และการกันกระแทก เราจึงขอยกตัวอย่างรุ่นยอดนิยมมาให้ดูกันถึง 3 รุ่น

เคส Targus SafePort Standard Antimicrobial Case iPad Pro 11 (2021/2020/218) / iPad Air 4 (2020)

เคส Targus SafePort Standard Antimicrobial Case iPad Pro 11 (2021/2020/218) / iPad Air 4 (2020)


เคสไอแพดกันกระแทกออกแบบมาเพื่อให้ปรับตั้งใช้งานได้สะดวก เหมาะสำหรับคนที่ไม่ชอบเคสสไตล์แบบดีไซน์ฝาพับ จุดเด่นอยู่ที่มีการเคลือบสาร Antimicrobial Protection ช่วยยับยั้งการสะสมของแบคทีเรียบนตัวเคส ส่งผลให้ปลอดภัยต่อผู้ใช้งาน นอกจากนี้ยังได้ผ่านการทดสอบ มาตรฐานทางการทหารอย่าง MIL-STD-810G ที่ความสูง 1.8 เมตร ส่วนขอบมุม 4 ด้านเลือกใช้เทคโนโลยีเฉพาะจากทางแบรนด์อย่าง Blue Shock Technology วัสดุโพลิเมอร์สีฟ้า 3 ชั้น ที่จะช่วยดูดซับแรงกันกระแทกได้ดีเมื่อมุมเครื่องตกหล่น เรียกได้ว่าเป็นเคสไอแพดกันกระแทกเน้นใช้งานอย่างสมบุกสมบันจริงๆ


สนใจ เคส Targus SafePort Standard Antimicrobial Case iPad Pro 11 (2021/2020/218) / iPad Air 4 (2020) คลิกที่นี่

เคส Targus Pro-Tek Case iPad mini 6 (2021)

เคส Targus Pro-Tek Case iPad mini 6 (2021)


Pro-Tek™ Case ดีไซน์สุดคลาสสิค จุดเด่นอยู่คือการออกแบบมาให้ตัวเคสมีนํ้าหนักเบา เน้นความทนทาน พร้อมทั้งมีการเสริมขอบมุม นอกจากนี้ยังได้ผ่านการทดสอบมาตรฐานทางการทหารอย่าง MIL-STD-810G ที่ความสูง 1.2 เมตร ส่วนการปรับใช้งานยังได้ทั้งแนวตั้ง และแนวนอนแข็งแรง หายห่วงว่าจะเกิดการล้มขณะใช้งาน


สนใจ เคส Targus Pro-Tek Case iPad mini 6 (2021) คลิกที่นี่

เคส Targus VersaVu Case iPad mini 6 (2021)

เคส Targus VersaVu Case iPad mini 6 (2021)


เคสไอแพดมาพร้อมการหมุน 360° ที่ได้รับการจดสิทธิบัตรเฉพาะจากทางแบรนด์ ในส่วนของการใช้งานสามารถหมุนตั้งใช้งานได้ทั้งมุมมองแนวตั้ง และแนวนอน นอกจากนี้ยังได้ผ่านการทดสอบมาตรฐานทางการทหารอย่าง MIL-STD-810G ที่ความสูง 1.2 รุ่นนี้ยกให้เป็นเคสไอแพดที่ให้มุมมองได้หลากหลาย ทั้งยังปกป้องตัวเครื่องได้ดีอีกด้วย


สนใจ เคส Targus VersaVu Case iPad mini 6 (2021) คลิกที่นี่

FAQ ตอบทุกคำถามที่พบบ่อย

1.กระเป๋า Targus ดีไหม?


คำตอบ หลายคนอาจเกิดคำถามว่าสรุปแล้วกระเป๋าแบรนด์ Targus ดีจริงไหม? ต้องยอมรับเลยว่า Targus คือที่สุดของผู้นำด้านแอคเซสซอรีที่ผลิตสินค้าเพื่อตอบรับการใช้งานสำหรับอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์แบบพกพาครบทุกวงจร ไม่ว่าจะเป็นโน๊คบุ๊ค แท็บเล็ต ไอแพด ตัวแปลงสัญญาณ USB C Hub รวมไปถึงอุปกรณ์เสริมอื่นๆ อีกมากมาย ที่จะมาช่วยตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ของคนไทย ทั้งการทำงาน การเรียน รวมไปถึงเดินทาง ที่จะช่วยให้ใช้ชีวิตได้ง่ายขึ้น นอกจากนี้ยังมีดีไซน์กระเป๋าให้เลือกใช้งานมากมายทั้ง กระเป๋าโน๊ตบุ๊ค กระเป๋าแท็บเล็ต กระเป๋าไอแพด และกระเป๋าเดินทาง ทั้งแบบหูหิ้ว สะพายข้าง และสะพายหลัง เรียกได้ว่าเป็นผู้นำด้านสินค้ากระเป๋า


2.กระเป๋า Targus มีกี่แบบ?


  • Laptop Backpacks - กระเป๋า Targus 2 Office Antimicrobial Backpack 17.3" กระเป๋าสำหรับแล็บท็อปขนาดใหญ่มาในดีไซน์เป้สะพายหลังที่สามารถจุของได้ค่อนข้างมากมีช่องแบ่งที่ชัดเจนทำให้ง่ายต่อการใช้งาน จุดเด่นอยู่ที่ดีไซน์ SafePort® Sling สามารถปรับระดับสายได้ให้พอดีกับสรีระของผู้ใช้งาน จึงช่วยให้ใช้งานได้อย่างปลอดภัย และคล่องตัว
  • Laptop Briefcases & Toploads - กระเป๋า Targus Cypress Slimcase with EcoSmart 14" กระเป๋าสำหรับแล็บท็อปที่ผลิตจากวัสดุรีไซเคิลทั้งภายในและภายนอก EcoSmart® โดยวัสดุผ้าจะเป็นการทอจากขวดน้ำรีไซเคิลที่ได้รับการออกแบบมาอย่างพิถีพิถันเพื่อปกป้องอุปกรณ์เสริมได้ดี ทั้งยังมีความสวยงามนํ้าหนัก สามารถหยิบใช้งานได้ทุกเมื่อที่ต้องการ ใช้เป็นสายสะพายไหล่แบบแฮนด์ฟรี หรือใช้สายรัดเพื่อยึดกระเป๋าเดินทางก็ได้ ยกให้เป็นกระเป๋าใส่แล็บท็อปที่ตอบโจทย์การใช้งาน และ ยังปกป้องสิ่งแวดล้อมอีกด้วย
  • Laptop Sleeves - กระเป๋า Targus Urban Sleeve 14" กระเป่าสำหรับแล็บท็อป โดดเด่นด้วยดีไซน์มินิมอลเน้นใช้งานได้อย่างคล่องตัว ด้วยวัสดุนํ้าหนักเบา ภายในยังมีการบุด้วยวัสดุโฟมที่ช่วยปกป้องเครื่องของเราให้ปลอดภัยจากรอยขีดข่วนอีกด้วย
  • Laptop Totes - กระเป๋า Targus Work+ Convertible Daypack 16" กระเป๋าสำหรับแล็บท็อป มาในดีไซน์กระเป๋าเป้สะพายหลัง และถือใช้งานได้ ภายในกว้างขวางช่องหลักสามารถขยายความจุเพิ่มขึ้น 33% ทำให้ใส่ของได้เพิ่มขึ้นไม่ว่าจะเป็นรองเท้า หรือเสื้อผ้า และยังเปลี่ยนเป็นกระเป๋าดีไซน์แบบหูหิ้วได้อีกด้วย เรียกได้ว่าเป็นกระเป๋าอเนกประสงค์ที่ครบครันที่สุด


3.วิธีการเลือกซื้อ กระเป๋า Targus ควรเลือกแบบไหนดี?


คำตอบ ก่อนการเลือกซื้อกระเป๋าทุกครั้งไม่ว่าจะมาเพื่อใช้งานสำหรับใส่แล็บท็อป โน๊ตบุ๊ค หรือเคสไอแพดเราต้องควรรู้ก่อนว่าอุปกรณ์ที่เราใช้งานอยู่มีขนาดเท่าไร? จากนั้นให้เลือกดีไซน์ที่ชอบเพื่อที่จะได้ตอบโจทย์ในส่วนของเรื่องฟังก์ชันการใช้งานได้อย่างเต็มที่ และคุ้มค่ากับเงินที่เราเสียไปให้ได้มากที่สุดครับ

และสำหรับ Mercular.com เองตอนนี้ได้มีสินค้าแบรนด์ Targus เข้ามาจัดจำหน่ายแล้วมากมาย ไม่ว่าจะเป็นกระเป๋าแล็บท็อป, กระเป๋าโน๊ตบุ๊ค, กระเป๋าอเนกประสงค์, กระเป๋าไอแพด, เคสไอแพด, ตัวแปลงสัญญาณ, USB C Hub, คีย์บอร์ด, เม้าส์ รวมไปถึงอุปกรณ์เสริมอื่นๆ อีกมากมาย ซื้อสามารถเลือกซื้อสินค้าได้แล้วที่ทางช่องทางเว็บไซต์ Mercular.com เราได้คัดแต่สินค้ามีคุณภาพพร้อมมาตรฐานที่ไว้ใจอีกด้วย

Targus

Targus แบรนด์อุปกรณ์เสริมที่ก่อตั้งขึ้นมาในพ.ศ. 2520 ขึ้นมายาวนานมากถึง 45 ปี ที่ตั้งอยู่ในเมือง Anaheim รัฐแคลิฟอร์เนีย จุดเริ่มต้นมาจากแนวคิดที่ว่าต้องการคิดค้นผลิตกระเป๋าเพื่ออุปกรณ์เสริมอย่างแล็ปท็อป ที่จะช่วยเพิ่มความสะดวกในการพกพาที่ดีขึ้น จึงได้เกิดแนวคิดที่อยากจะพัฒนาเปลี่ยนแปลงผลิตสินค้า ส่งผลให้บริษัทก้าวขึ้นมาอยู่ในชั้นแนวหน้าของอุตสาหกรรม โดยนำเสนอโซลูชั่นที่จะมาช่วยเพิ่มประสิทธิภาพการใช้งานในชีวิตประจำวัน รวมถึงการทำงานด้วยเทคโนโลยีที่ล้ำสมัยพร้อมมีคุณภาพ จึงได้ออกแบบในรูปแบบของสินค้าทั้ง เคสไอแพด, เคสแท็บเล็ต, กระเป๋าไอแพด, กระเป๋าแท็บเล็ต และยังมีอุปกรณ์เสริมอื่นๆ ไม่ว่าจะเป็น หัวชาร์จ หรือตัวแปลงสัญญาณ เป็นต้น เรียกได้ว่าครบทุกวงจร แต่หากจะย้อนกลับมาเมื่อปี 2545 จะเห็นได้ว่าแบรนด์ Targus ได้เข้ามามีบทบาทตีตลาดในไทย จากสินค้าประเภทกระเป๋าโน๊ตบุ๊ค และกระเป๋าแล็ปท็อป รวมทั้งกระเป๋าสะพายหลัง อีกหนึ่งผลงานที่สร้างชื่อให้กับ Targus ก็คือ คอลเลคชันปี 2019 ที่ได้รับความสนใจอย่างท่วมท้น ได้แก่ กระเป๋ารุ่น Groove X generation 2 – Max and Compact, CityLite Pro, Newport generation 2 – convertible และยังมี New iPad case หนึ่งในไอเทมยอดนิยมที่หลายคนต่างให้ความสนใจ และรู้จักแบรนด์ Targus กันมากขึ้น นอกจากนี้ยังมีอุปกรณ์เสริมอย่าง Targus USB-C™ Universal Quad Video HD Docking Station (DOCK520USZ) ที่คว้ารางวัลนวัตกรรม CES® 2019 Innovation Awards Honoree อีกด้วย ปัจจุบันนี้ Targus มีสำนักงาน 45 แห่งทั่วโลกรวมทั้งได้ทำการจัดจำหน่ายสินค้าไปยัง 100 ประเทศ เรียกได้ว่าแบรนด์ชั้นนำของโลกอีกหนึ่งแบรนด์ที่น่าจับตามอง


 

ประเภทสินค้าของ Targus

กระเป๋า Targus


หากจะให้พูดถึงสินค้ายอดนิยมของแบรนด์ Targus คงปฏิเสธไม่ได้ว่ากระเป๋าแล็ปท็อป ด้วยดีไซน์ที่มาพร้อมฟังก์ชันมากมายที่ช่วยตอบโจทย์ให้ใช้งานง่ายยิ่งขึ้น ทั้งเรื่องของการพกพา และความสวยงามจึงสร้างฐานลูกค้าที่มีไลฟ์สไตล์หลากหลาย ได้อย่างเหนียวแน่นไม่ว่าจะเป็น นักธุรกิจ สุภาพสตรี นักเดินทาง รวมไปถึงผู้ใช้งานทุกคนเราจึงขอยกตัวอย่างรุ่นยอดนิยมมาให้ดูกันถึง 3 รุ่น

- กระเป๋า Targus Geolite Essential Laptop Case 15.6" - กระเป๋าสำหรับแล็ปท็อปขนาด 15.6" ที่มาในดีไซน์หูหิ้ว และสายยาว Crossbody เพิ่มความสะดวกในการถือใช้งาน ภายในกว้างขวางพร้อมช่องแบ่งอย่างชัดเจนทั้งใส่เอกสาร และใส่อุปกรณ์เสริมอย่าง สมาร์ทโฟน และหัวชาร์จ วัสดุทำจากไนล่อนเกรดพรีเมียมแข็งแรงทนทาน พร้อมราคาจับต้องได้ จึงทำให้เป็นอีกหนึ่งรุ่นที่ได้รับความนิยม สนใจ กระเป๋า Targus Geolite Essential Laptop Case 15.6" คลิก
- กระเป๋า Targus Voyager II Backpack 17.3" - กระเป๋าขนาดใหญ่ช่วยเพิ่มความปลอดภัย และสะดวกสบาย ดีไซน์มาพร้อมขนาดใหญ่รองรับแล็ปท็อปขนาด 17.3” นอกจากนี้ยังรองรับนํ้าหนักได้มาก วัสดุทำจากไนล่อนคุณภาพสูง ตัวสายสะพายกว้างใหญ่โอบกระชับรับกับไหล่ได้ดี ภายในมีช่องมากมาย และช่องระบายอากาศด้านหลังช่วยให้รู้สึกเย็นสบายไม่อึดอัดในขณะที่ต้องสะพายเดินทาง เลยขอยกให้เป็นรุ่นที่ตอบโจทย์ผู้ใช้งานได้ดีเกินคาด สนใจ กระเป๋า Targus Voyager II Backpack 17.3" คลิกที่นี่
- กระเป๋า Targus Citylite Pro Slim Laptop Sleeve 12" - กระเป๋าสำหรับแล็ปท็อป ขนาด 12" นอกจากนี้ยังสามารถใส่ไอแพด หรือแท็บเล็ตขนาดอื่นที่รองรับได้สบายๆ ที่จะช่วยปกป้องทั้งรอยขีดข่วน ทั้งกันกระแทกในระดับที่ไม่รุนแรงมากนักได้ มาพร้อมความบางกำลังดี จุดเด่นในเรื่องของดีไซน์สีสันสวยงาม วัสดุคุณภาพดี ทำจากไนล่อนทนทาน นํ้าหนักเบา ส่งผลให้ถือใช้งานได้อย่างคล่องตัว รุ่นนี้ทำออกมาได้ดี ตอบโจทย์เข้ากับคนไลฟ์สไตล์คนยุคใหม่ในปัจจุบันนี้ได้ดีเลยทีเดียว สนใจ กระเป๋า Targus Citylite Pro Slim Laptop Sleeve 12" คลิกที่นี่

Targus

USB C Hub


ตัวแปลงสัญญาณที่รองรับการใช้งานร่วมกับอุปกรณ์เสริมอย่าง โน๊ตบุ๊ค และคอมพิวเตอร์ ที่จะช่วยเพิ่มพอร์ตเชื่อมต่อให้สามารถใช้งานกับอุปกรณ์เสริมอย่างอื่นได้เช่น เม้าส์, คีย์บอร์ด,แฟลชไดรฟ์, หูฟัง, TF/ SD Card, ช่อง HDMI เพื่อสมาร์ททีวี, ช่องเชื่อมต่ออินเตอร์เน็ต และอีกมากมายในเวลาที่พร้อมกันได้ ซึ่งแบรนด์ Targus เองก็ได้คำนึงที่จุดนี้เลยได้ออกสินค้าคุณภาพดีมามายเพื่อตอบโจทย์ผู้ใช้งานที่มีอุปกรณ์เสริมมากกว่า 2 เครื่อง โดยที่ขนาดของอุปกรณ์ USC C Hub มีขนาดพอเหมาะช่วยประหยัดพื้นที่ในการติดตั้งใช้งาน และยังพกพาไปใช้งานได้ทุกที่ที่ต้องการ เราจึงขอยกตัวอย่างรุ่นยอดนิยมมาให้ดูกันถึง 3 รุ่น

- ตัวแปลง Targus ACA951 Ethernet Adapter with 3 USB-A/1 USB-C/100W PD USB-C Hub - 
ตัวแปลงสัญญาณ 5-in-1 ช่วยเชื่อมต่ออุปกรณ์เสริมให้มีประสิทธิภาพดียิ่งขึ้น มาพร้อมพอร์ตเชื่อมต่อมากมายทั้งพอร์ต Ethernet ความเร็วสูง RJ45 รองรับการรับส่งข้อมูล 10/100/1000 Mbps นอกจากนี้มีพอร์ตจ่ายไฟ USB-A จำนวน 3 พอร์ต USB-C จำนวน 1 พอร์ต รองรับการจ่ายกำลังไฟสูงสุด 100W จึงช่วยเชื่อมต่อและถ่ายโอนข้อมูลร่วมกับพอร์ต Thunderbolt 3 สนใจ ตัวแปลง Targus ACA951 Ethernet Adapter with 3 USB-A/1 USB-C/100W PD USB-C Hub คลิกที่นี่
ตัวแปลง Targus DOCK570 Universal Quad 4K (QV4K) with 100W PD USB-C Docking Station - 
Docking Station ตัวแปลงสัญญาณ Universal Docking Station พร้อมพอร์ตเชื่อมต่อที่สามารถรองรับจอแสดงผล DisplayPort สูงสุด 4 หน้าจอ 3840 x 2160 p60 หรือ HDMI 3840 x 2160p50 ความละเอียดสูงสุดระดับ 4K นอกจากนี้ยังใช้เทคโนโลยีชิป Dual DisplayLink® DL-6910 ช่วยให้ใช้งานได้อย่างมีประสิทธิภาพ พร้อมช่วยเพิ่มเชื่อมต่อมากมาย ไม่ว่าจะใช้งานกับอุปกรณ์เสริมอย่าง เช่น เมาส์, คีย์บอร์ด และอื่นๆ อีกมากมายก็ใช้งานร่วมกันได้อย่างสมบูรณ์แบบที่สุด สนใจ ตัวแปลง Targus DOCK570 Universal Quad 4K (QV4K) with 100W PD USB-C Docking Station คลิกที่นี่
ตัวแปลง Targus ACA948 4K HDMI Video Adapter with 100W PD USB-C Hub -
ตัวแปลงสัญญาณที่ออกแบบมาเพื่อรองรับการใช้งานได้ทั้ง Windows® และ MacOS® เหมาะสำหรับคนที่มีอุปกรณ์เสริมมากกว่า 2 เครื่อง มาพร้อมพอร์ตเชื่อมต่อ USB 3.2 Gen 1 และ USB-C ที่รองรับการชาร์จสูงสุด 100W (20V/5A) พร้อมถ่ายโอนข้อมูลสูงสุด 5 Gbps จึงช่วยให้ส่งข้อมูลได้อย่างรวดเร็ว ดีไซน์มาพร้อมชาร์จทำให้เชื่อมต่อใช้งานได้ทัน พร้อมพกพาไปใช้งานได้ทุกที่จริงๆ สนใจ ตัวแปลง Targus ACA948 4K HDMI Video Adapter with 100W PD USB-C Hub คลิกที่นี่

Targus brand

เมาส์ และ คีย์บอร์ด Targus


เมาส์ และคีย์บอร์ดอุปกรณ์เสริมที่ออกมาเพื่ออำนวยความสะดวกให้ผู้ใช้งานคอมพิวเตอร์ได้สมบูรณ์แบบมากยิ่งขึ้น แบรนด์ Targus เองก็ได้เล็งเห็นถึงความสำคัญในจุดนี้ เลยได้ออกแบบสินค้าอย่าง เมาส์ และคีย์บอร์ดที่มีคุณภาพดีออกมาเพื่อตอบโจทย์ผู้ใช้งานที่หลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นการเชื่อมต่อใช้งาน PC, Tablet หรือ Smartphone รูปการทำงานจะแตกต่างกันออกไปแต่สิ่งที่เหมือนกันคือ ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการใช้งานร่วมกัน นอกจากนี้ยังมีดีไซน์ให้เลือกใช้งานที่หลากหลายทั้งคีย์บอร์ดไร้สาย และเม้าส์ไร้สายที่จะเป็นการเชื่อมต่อแบบ Bluetooth หรือ wifi เราจึงขอยกตัวอย่างรุ่นยอดนิยมมาให้ดูกันถึง 3 รุ่น

- ชุดคีย์บอร์ดและเมาส์ Targus AKM610TH Combo Wireless Set - 
ชุดคีย์บอร์ด และเมาส์ Targus มาพร้อมเทคโนโลยีไร้สาย 2.4 GHz ช่วยใช้งานได้อย่างคล่องตัว ตัวคีย์บอร์ดมาพร้อมปุ่มมาตรฐานสัมผัสนุ่ม ส่วนเมาส์ไร้สายมาพร้อมความละเอียด 1600 DPI ช่วยให้ใช้งานได้อย่างต่อเนื่องไม่สะดุดทุกการใช้งานเชื่อมต่อเข้ารองรับการใช้งานได้ทั้ง PC หรือ Notebook เพียงแค่เชื่อต่อการพอร์ตUSB เรียกได้ว่าเป็นคู่หูคุณภาพ สนใจ ชุดคีย์บอร์ดและเมาส์ Targus AKM610TH Combo Wireless Set คลิกที่นี่
- เมาส์ Targus AMB582 Midsize Comfort Multi-Device Antimicrobial Wireless Mouse - 
เม้าส์ไร้สายเชื่อมต่อไร้สายได้ 2 โหมดทั้ง USB Wireless 2.4 GHz และ Bluetooth 5.0 พร้อมฟีเจอร์มากมาย ทั้งฟังก์ชันการทำงานแบบ 6 ปุ่มกด ที่มีทั้งปุ่มปรับ DPI แบบแยก สามารถรองรับอุปกรณ์ได้สูงสุด 3 อุปกรณ์ ที่ความละเอียดสูงสุด 2400DPI นอกจากนี้ยังมีฟังก์ชันช่วยลดเสียงรบกวนขณะกดใช้งาน ด้านหลังมีปุ่มเปิด-ปิด ในการทำงานเพื่อสะดวกในการใช้งานและพกพา จุดเด่นอยู่ที่มีสาร Anti-microbial ช่วยยับยั้งการสะสมเชื้อแบคทีเรียขณะใช้งาน จึงปลอดภัยต่อผู้ใช้งาน ใช้งานดีปลอดภัยไว้ใจได้เลยสนใจ เมาส์ Targus AMB582 Midsize Comfort Multi-Device Antimicrobial Wireless Mouse คลิกที่นี่
เมาส์ Targus U660 Optical Mouse - เม้าส์ดีไซน์สวยจับกระชับ กดคลิกไม่เมื่อยมือได้รับการออกแบบเป็นพิเศษเพื่อช่วยให้ใช้งานได้อย่างต่อเนื่อง พร้อมความละเอียด 1600 dpi จึงมีความแม่นยำ ทั้งยังได้รับการออกแบบเป็นพิเศษจับกระชับมือ วัสดุเกรดพรีเมียม ฐานรองแข็งแรงลดแรงเสียดทานเคลื่อนย้ายได้อย่างไม่มีสะดุด อีกหนึ่งรุ่นที่อยากแนะนำให้ใช้งานกัน สนใจ เมาส์ Targus U660 Optical Mouse คลิกที่นี่


 

เคส iPad Targus 


เคสไอแพด อีกหนึ่งนวัตกรรมสินค้าคุณภาพดีจากแบรนด์ Targus การออกแบบที่คำนึงถึงความปลอดภัยเพื่อปกป้องอุปกรณ์เสริมของคุณได้อย่างดีที่สุด จะเห็นได้ว่าเคสไอแพดทุกซีรีส์ส่วนใหญ่จะมาพร้อมกับมาตรฐานการกันกระแทกทางการทหาร MIL-STD-810G ช่วยการันตีได้ถึงความปลอดภัย เมื่อต้องเจอกับสถานการณ์ตัวเครื่องเกิดการตกหล่น นอกจากนี้ยังมากับดีไซน์ที่เน้นใช้งานได้หลากหลาย ไม่ว่าจะตั้งใช้งานในแนวตั้ง หรือแนวนอน วัสดุที่ใช้จะเป็นวัสดุชนิดพิเศษที่ทางแบรนด์คิดค้นขึ้นมาใหม่เน้นความทนทานพร้อมจะปกป้อง iPad ของเราได้อย่างปลอดภัยแน่นอน ทั้งรอยขีดข่วน และการกันกระแทก เราจึงขอยกตัวอย่างรุ่นยอดนิยมมาให้ดูกันถึง 3 รุ่น

- เคส Targus SafePort Standard Antimicrobial Case iPad Pro 11 (2021/2020/218) / iPad Air 4 (2020) - เคสไอแพดกันกระแทกออกแบบมาเพื่อให้ปรับตั้งใช้งานได้สะดวก เหมาะสำหรับคนที่ไม่ชอบเคสสไตล์แบบดีไซน์ฝาพับ จุดเด่นอยู่ที่มีการเคลือบสาร Antimicrobial Protection ช่วยยับยั้งการสะสมของแบคทีเรียบนตัวเคส ส่งผลให้ปลอดภัยต่อผู้ใช้งาน นอกจากนี้ยังได้ผ่านการทดสอบ มาตรฐานทางการทหารอย่าง MIL-STD-810G ที่ความสูง 1.8 เมตร ส่วนขอบมุม 4 ด้านเลือกใช้เทคโนโลยีเฉพาะจากทางแบรนด์อย่าง Blue Shock Technology วัสดุโพลิเมอร์สีฟ้า 3 ชั้น ที่จะช่วยดูดซับแรงกันกระแทกได้ดีเมื่อมุมเครื่องตกหล่น เรียกได้ว่าเป็นเคสไอแพดกันกระแทกเน้นใช้งานอย่างสมบุกสมบันจริงๆ 
สนใจ เคส Targus SafePort Standard Antimicrobial Case iPad Pro 11 (2021/2020/218) / iPad Air 4 (2020) คลิกที่นี่
- เคส Targus Pro-Tek Case iPad mini 6 (2021) - Pro-Tek™ Case ดีไซน์สุดคลาสสิค จุดเด่นอยู่คือการออกแบบมาให้ตัวเคสมีนํ้าหนักเบา เน้นความทนทาน พร้อมทั้งมีการเสริมขอบมุม นอกจากนี้ยังได้ผ่านการทดสอบมาตรฐานทางการทหารอย่าง MIL-STD-810G ที่ความสูง 1.2 เมตร ส่วนการปรับใช้งานยังได้ทั้งแนวตั้ง และแนวนอนแข็งแรง หายห่วงว่าจะเกิดการล้มขณะใช้งาน สนใจ เคส Targus Pro-Tek Case iPad mini 6 (2021) คลิกที่นี่
เคส Targus VersaVu Case iPad mini 6 (2021) 
เคสไอแพดมาพร้อมการหมุน 360° ที่ได้รับการจดสิทธิบัตรเฉพาะจากทางแบรนด์ ในส่วนของการใช้งานสามารถหมุนตั้งใช้งานได้ทั้งมุมมองแนวตั้ง และแนวนอน นอกจากนี้ยังได้ผ่านการทดสอบมาตรฐานทางการทหารอย่าง MIL-STD-810G ที่ความสูง 1.2 รุ่นนี้ยกให้เป็นเคสไอแพดที่ให้มุมมองได้หลากหลาย ทั้งยังปกป้องตัวเครื่องได้ดีอีกด้วย สนใจ เคส Targus VersaVu Case iPad mini 6 (2021) คลิกที่นี่


 

FAQ ตอบทุกคำถามที่พบบ่อย

1.กระเป๋า Targus ดีไหม?


คำตอบ หลายคนอาจเกิดคำถามว่าสรุปแล้วกระเป๋าแบรนด์ Targus ดีจริงไหม? ต้องยอมรับเลยว่า Targus คือที่สุดของผู้นำด้านแอคเซสซอรีที่ผลิตสินค้าเพื่อตอบรับการใช้งานสำหรับอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์แบบพกพาครบทุกวงจร ไม่ว่าจะเป็นโน๊คบุ๊ค แท็บเล็ต ไอแพด ตัวแปลงสัญญาณ USB C Hub รวมไปถึงอุปกรณ์เสริมอื่นๆ อีกมากมาย ที่จะมาช่วยตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ของคนไทย ทั้งการทำงาน การเรียน รวมไปถึงเดินทาง ที่จะช่วยให้ใช้ชีวิตได้ง่ายขึ้น นอกจากนี้ยังมีดีไซน์กระเป๋าให้เลือกใช้งานมากมายทั้ง กระเป๋าโน๊ตบุ๊ค กระเป๋าแท็บเล็ต กระเป๋าไอแพด และกระเป๋าเดินทาง ทั้งแบบหูหิ้ว สะพายข้าง และสะพายหลัง เรียกได้ว่าเป็นผู้นำด้านสินค้ากระเป๋า

 และสำหรับ Mercular.com เองตอนนี้ได้มีสินค้าแบรนด์ Targus เข้ามาจัดจำหน่ายแล้วมากมาย ไม่ว่าจะเป็นกระเป๋าแล็บท็อป, กระเป๋าโน๊ตบุ๊ค, กระเป๋าอเนกประสงค์, กระเป๋าไอแพด, เคสไอแพด, ตัวแปลงสัญญาณ, USB C Hub, คีย์บอร์ด, เม้าส์ รวมไปถึงอุปกรณ์เสริมอื่นๆ อีกมากมาย ซื้อสามารถเลือกซื้อสินค้าได้แล้วที่ทางช่องทาง