Targus

Brand Store

ตั้งค่าการค้นหา


ช่วงราคา


ประเภทสินค้า

เมาส์ (Mouse) (5)

คีย์บอร์ด (2)

อุปกรณ์เสริมโปรเจคเตอร์ (3)

กล้อง Webcam (2)

Usb Hub (1)


สินค้า : สินค้าแนะนำ

categories.productBar.categoryTitle :

(categories.productBar.product 27 categories.productBar.unit)

แบรนด์: Targus

(สินค้า 27 ชิ้น)

Targus

Targus แบรนด์อุปกรณ์เสริมที่ก่อตั้งขึ้นมาในพ.ศ. 2520 ขึ้นมายาวนานมากถึง 45 ปี ที่ตั้งอยู่ในเมือง Anaheim รัฐแคลิฟอร์เนีย จุดเริ่มต้นมาจากแนวคิดที่ว่าต้องการคิดค้นผลิตกระเป๋าเพื่ออุปกรณ์เสริมอย่างแล็ปท็อป ที่จะช่วยเพิ่มความสะดวกในการพกพาที่ดีขึ้น จึงได้เกิดแนวคิดที่อยากจะพัฒนาเปลี่ยนแปลงผลิตสินค้า ส่งผลให้บริษัทก้าวขึ้นมาอยู่ในชั้นแนวหน้าของอุตสาหกรรม โดยนำเสนอโซลูชั่นที่จะมาช่วยเพิ่มประสิทธิภาพการใช้งานในชีวิตประจำวัน รวมถึงการทำงานด้วยเทคโนโลยีที่ล้ำสมัยพร้อมมีคุณภาพ จึงได้ออกแบบในรูปแบบของสินค้าทั้ง เคสไอแพด, เคสแท็บเล็ต, กระเป๋าไอแพด, กระเป๋าแท็บเล็ต และยังมีอุปกรณ์เสริมอื่นๆ ไม่ว่าจะเป็น หัวชาร์จ หรือตัวแปลงสัญญาณ เป็นต้น เรียกได้ว่าครบทุกวงจร แต่หากจะย้อนกลับมาเมื่อปี 2545 จะเห็นได้ว่าแบรนด์ Targus ได้เข้ามามีบทบาทตีตลาดในไทย จากสินค้าประเภทกระเป๋าโน๊ตบุ๊ค และกระเป๋าแล็ปท็อป รวมทั้งกระเป๋าสะพายหลัง อีกหนึ่งผลงานที่สร้างชื่อให้กับ Targus ก็คือ คอลเลคชันปี 2019 ที่ได้รับความสนใจอย่างท่วมท้น ได้แก่ กระเป๋ารุ่น Groove X generation 2 – Max and Compact, CityLite Pro, Newport generation 2 – convertible และยังมี New iPad case หนึ่งในไอเทมยอดนิยมที่หลายคนต่างให้ความสนใจ และรู้จักแบรนด์ Targus กันมากขึ้น นอกจากนี้ยังมีอุปกรณ์เสริมอย่าง Targus USB-C™ Universal Quad Video HD Docking Station (DOCK520USZ) ที่คว้ารางวัลนวัตกรรม CES® 2019 Innovation Awards Honoree อีกด้วย ปัจจุบันนี้ Targus มีสำนักงาน 45 แห่งทั่วโลกรวมทั้งได้ทำการจัดจำหน่ายสินค้าไปยัง 100 ประเทศ เรียกได้ว่าแบรนด์ชั้นนำของโลกอีกหนึ่งแบรนด์ที่น่าจับตามอง


 

ประเภทสินค้าของ Targus

กระเป๋า Targus


หากจะให้พูดถึงสินค้ายอดนิยมของแบรนด์ Targus คงปฏิเสธไม่ได้ว่ากระเป๋าแล็ปท็อป ด้วยดีไซน์ที่มาพร้อมฟังก์ชันมากมายที่ช่วยตอบโจทย์ให้ใช้งานง่ายยิ่งขึ้น ทั้งเรื่องของการพกพา และความสวยงามจึงสร้างฐานลูกค้าที่มีไลฟ์สไตล์หลากหลาย ได้อย่างเหนียวแน่นไม่ว่าจะเป็น นักธุรกิจ สุภาพสตรี นักเดินทาง รวมไปถึงผู้ใช้งานทุกคนเราจึงขอยกตัวอย่างรุ่นยอดนิยมมาให้ดูกันถึง 3 รุ่น

- กระเป๋า Targus Geolite Essential Laptop Case 15.6" - กระเป๋าสำหรับแล็ปท็อปขนาด 15.6" ที่มาในดีไซน์หูหิ้ว และสายยาว Crossbody เพิ่มความสะดวกในการถือใช้งาน ภายในกว้างขวางพร้อมช่องแบ่งอย่างชัดเจนทั้งใส่เอกสาร และใส่อุปกรณ์เสริมอย่าง สมาร์ทโฟน และหัวชาร์จ วัสดุทำจากไนล่อนเกรดพรีเมียมแข็งแรงทนทาน พร้อมราคาจับต้องได้ จึงทำให้เป็นอีกหนึ่งรุ่นที่ได้รับความนิยม สนใจ กระเป๋า Targus Geolite Essential Laptop Case 15.6" คลิก
- กระเป๋า Targus Voyager II Backpack 17.3" - กระเป๋าขนาดใหญ่ช่วยเพิ่มความปลอดภัย และสะดวกสบาย ดีไซน์มาพร้อมขนาดใหญ่รองรับแล็ปท็อปขนาด 17.3” นอกจากนี้ยังรองรับนํ้าหนักได้มาก วัสดุทำจากไนล่อนคุณภาพสูง ตัวสายสะพายกว้างใหญ่โอบกระชับรับกับไหล่ได้ดี ภายในมีช่องมากมาย และช่องระบายอากาศด้านหลังช่วยให้รู้สึกเย็นสบายไม่อึดอัดในขณะที่ต้องสะพายเดินทาง เลยขอยกให้เป็นรุ่นที่ตอบโจทย์ผู้ใช้งานได้ดีเกินคาด สนใจ กระเป๋า Targus Voyager II Backpack 17.3" คลิกที่นี่
- กระเป๋า Targus Citylite Pro Slim Laptop Sleeve 12" - กระเป๋าสำหรับแล็ปท็อป ขนาด 12" นอกจากนี้ยังสามารถใส่ไอแพด หรือแท็บเล็ตขนาดอื่นที่รองรับได้สบายๆ ที่จะช่วยปกป้องทั้งรอยขีดข่วน ทั้งกันกระแทกในระดับที่ไม่รุนแรงมากนักได้ มาพร้อมความบางกำลังดี จุดเด่นในเรื่องของดีไซน์สีสันสวยงาม วัสดุคุณภาพดี ทำจากไนล่อนทนทาน นํ้าหนักเบา ส่งผลให้ถือใช้งานได้อย่างคล่องตัว รุ่นนี้ทำออกมาได้ดี ตอบโจทย์เข้ากับคนไลฟ์สไตล์คนยุคใหม่ในปัจจุบันนี้ได้ดีเลยทีเดียว สนใจ กระเป๋า Targus Citylite Pro Slim Laptop Sleeve 12" คลิกที่นี่

Targus

USB C Hub


ตัวแปลงสัญญาณที่รองรับการใช้งานร่วมกับอุปกรณ์เสริมอย่าง โน๊ตบุ๊ค และคอมพิวเตอร์ ที่จะช่วยเพิ่มพอร์ตเชื่อมต่อให้สามารถใช้งานกับอุปกรณ์เสริมอย่างอื่นได้เช่น เม้าส์, คีย์บอร์ด,แฟลชไดรฟ์, หูฟัง, TF/ SD Card, ช่อง HDMI เพื่อสมาร์ททีวี, ช่องเชื่อมต่ออินเตอร์เน็ต และอีกมากมายในเวลาที่พร้อมกันได้ ซึ่งแบรนด์ Targus เองก็ได้คำนึงที่จุดนี้เลยได้ออกสินค้าคุณภาพดีมามายเพื่อตอบโจทย์ผู้ใช้งานที่มีอุปกรณ์เสริมมากกว่า 2 เครื่อง โดยที่ขนาดของอุปกรณ์ USC C Hub มีขนาดพอเหมาะช่วยประหยัดพื้นที่ในการติดตั้งใช้งาน และยังพกพาไปใช้งานได้ทุกที่ที่ต้องการ เราจึงขอยกตัวอย่างรุ่นยอดนิยมมาให้ดูกันถึง 3 รุ่น

- ตัวแปลง Targus ACA951 Ethernet Adapter with 3 USB-A/1 USB-C/100W PD USB-C Hub - 
ตัวแปลงสัญญาณ 5-in-1 ช่วยเชื่อมต่ออุปกรณ์เสริมให้มีประสิทธิภาพดียิ่งขึ้น มาพร้อมพอร์ตเชื่อมต่อมากมายทั้งพอร์ต Ethernet ความเร็วสูง RJ45 รองรับการรับส่งข้อมูล 10/100/1000 Mbps นอกจากนี้มีพอร์ตจ่ายไฟ USB-A จำนวน 3 พอร์ต USB-C จำนวน 1 พอร์ต รองรับการจ่ายกำลังไฟสูงสุด 100W จึงช่วยเชื่อมต่อและถ่ายโอนข้อมูลร่วมกับพอร์ต Thunderbolt 3 สนใจ ตัวแปลง Targus ACA951 Ethernet Adapter with 3 USB-A/1 USB-C/100W PD USB-C Hub คลิกที่นี่
ตัวแปลง Targus DOCK570 Universal Quad 4K (QV4K) with 100W PD USB-C Docking Station - 
Docking Station ตัวแปลงสัญญาณ Universal Docking Station พร้อมพอร์ตเชื่อมต่อที่สามารถรองรับจอแสดงผล DisplayPort สูงสุด 4 หน้าจอ 3840 x 2160 p60 หรือ HDMI 3840 x 2160p50 ความละเอียดสูงสุดระดับ 4K นอกจากนี้ยังใช้เทคโนโลยีชิป Dual DisplayLink® DL-6910 ช่วยให้ใช้งานได้อย่างมีประสิทธิภาพ พร้อมช่วยเพิ่มเชื่อมต่อมากมาย ไม่ว่าจะใช้งานกับอุปกรณ์เสริมอย่าง เช่น เมาส์, คีย์บอร์ด และอื่นๆ อีกมากมายก็ใช้งานร่วมกันได้อย่างสมบูรณ์แบบที่สุด สนใจ ตัวแปลง Targus DOCK570 Universal Quad 4K (QV4K) with 100W PD USB-C Docking Station คลิกที่นี่
ตัวแปลง Targus ACA948 4K HDMI Video Adapter with 100W PD USB-C Hub -
ตัวแปลงสัญญาณที่ออกแบบมาเพื่อรองรับการใช้งานได้ทั้ง Windows® และ MacOS® เหมาะสำหรับคนที่มีอุปกรณ์เสริมมากกว่า 2 เครื่อง มาพร้อมพอร์ตเชื่อมต่อ USB 3.2 Gen 1 และ USB-C ที่รองรับการชาร์จสูงสุด 100W (20V/5A) พร้อมถ่ายโอนข้อมูลสูงสุด 5 Gbps จึงช่วยให้ส่งข้อมูลได้อย่างรวดเร็ว ดีไซน์มาพร้อมชาร์จทำให้เชื่อมต่อใช้งานได้ทัน พร้อมพกพาไปใช้งานได้ทุกที่จริงๆ สนใจ ตัวแปลง Targus ACA948 4K HDMI Video Adapter with 100W PD USB-C Hub คลิกที่นี่

Targus brand

เมาส์ และ คีย์บอร์ด Targus


เมาส์ และคีย์บอร์ดอุปกรณ์เสริมที่ออกมาเพื่ออำนวยความสะดวกให้ผู้ใช้งานคอมพิวเตอร์ได้สมบูรณ์แบบมากยิ่งขึ้น แบรนด์ Targus เองก็ได้เล็งเห็นถึงความสำคัญในจุดนี้ เลยได้ออกแบบสินค้าอย่าง เมาส์ และคีย์บอร์ดที่มีคุณภาพดีออกมาเพื่อตอบโจทย์ผู้ใช้งานที่หลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นการเชื่อมต่อใช้งาน PC, Tablet หรือ Smartphone รูปการทำงานจะแตกต่างกันออกไปแต่สิ่งที่เหมือนกันคือ ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการใช้งานร่วมกัน นอกจากนี้ยังมีดีไซน์ให้เลือกใช้งานที่หลากหลายทั้งคีย์บอร์ดไร้สาย และเม้าส์ไร้สายที่จะเป็นการเชื่อมต่อแบบ Bluetooth หรือ wifi เราจึงขอยกตัวอย่างรุ่นยอดนิยมมาให้ดูกันถึง 3 รุ่น

- ชุดคีย์บอร์ดและเมาส์ Targus AKM610TH Combo Wireless Set - 
ชุดคีย์บอร์ด และเมาส์ Targus มาพร้อมเทคโนโลยีไร้สาย 2.4 GHz ช่วยใช้งานได้อย่างคล่องตัว ตัวคีย์บอร์ดมาพร้อมปุ่มมาตรฐานสัมผัสนุ่ม ส่วนเมาส์ไร้สายมาพร้อมความละเอียด 1600 DPI ช่วยให้ใช้งานได้อย่างต่อเนื่องไม่สะดุดทุกการใช้งานเชื่อมต่อเข้ารองรับการใช้งานได้ทั้ง PC หรือ Notebook เพียงแค่เชื่อต่อการพอร์ตUSB เรียกได้ว่าเป็นคู่หูคุณภาพ สนใจ ชุดคีย์บอร์ดและเมาส์ Targus AKM610TH Combo Wireless Set คลิกที่นี่
- เมาส์ Targus AMB582 Midsize Comfort Multi-Device Antimicrobial Wireless Mouse - 
เม้าส์ไร้สายเชื่อมต่อไร้สายได้ 2 โหมดทั้ง USB Wireless 2.4 GHz และ Bluetooth 5.0 พร้อมฟีเจอร์มากมาย ทั้งฟังก์ชันการทำงานแบบ 6 ปุ่มกด ที่มีทั้งปุ่มปรับ DPI แบบแยก สามารถรองรับอุปกรณ์ได้สูงสุด 3 อุปกรณ์ ที่ความละเอียดสูงสุด 2400DPI นอกจากนี้ยังมีฟังก์ชันช่วยลดเสียงรบกวนขณะกดใช้งาน ด้านหลังมีปุ่มเปิด-ปิด ในการทำงานเพื่อสะดวกในการใช้งานและพกพา จุดเด่นอยู่ที่มีสาร Anti-microbial ช่วยยับยั้งการสะสมเชื้อแบคทีเรียขณะใช้งาน จึงปลอดภัยต่อผู้ใช้งาน ใช้งานดีปลอดภัยไว้ใจได้เลยสนใจ เมาส์ Targus AMB582 Midsize Comfort Multi-Device Antimicrobial Wireless Mouse คลิกที่นี่
เมาส์ Targus U660 Optical Mouse - เม้าส์ดีไซน์สวยจับกระชับ กดคลิกไม่เมื่อยมือได้รับการออกแบบเป็นพิเศษเพื่อช่วยให้ใช้งานได้อย่างต่อเนื่อง พร้อมความละเอียด 1600 dpi จึงมีความแม่นยำ ทั้งยังได้รับการออกแบบเป็นพิเศษจับกระชับมือ วัสดุเกรดพรีเมียม ฐานรองแข็งแรงลดแรงเสียดทานเคลื่อนย้ายได้อย่างไม่มีสะดุด อีกหนึ่งรุ่นที่อยากแนะนำให้ใช้งานกัน สนใจ เมาส์ Targus U660 Optical Mouse คลิกที่นี่


 

เคส iPad Targus 


เคสไอแพด อีกหนึ่งนวัตกรรมสินค้าคุณภาพดีจากแบรนด์ Targus การออกแบบที่คำนึงถึงความปลอดภัยเพื่อปกป้องอุปกรณ์เสริมของคุณได้อย่างดีที่สุด จะเห็นได้ว่าเคสไอแพดทุกซีรีส์ส่วนใหญ่จะมาพร้อมกับมาตรฐานการกันกระแทกทางการทหาร MIL-STD-810G ช่วยการันตีได้ถึงความปลอดภัย เมื่อต้องเจอกับสถานการณ์ตัวเครื่องเกิดการตกหล่น นอกจากนี้ยังมากับดีไซน์ที่เน้นใช้งานได้หลากหลาย ไม่ว่าจะตั้งใช้งานในแนวตั้ง หรือแนวนอน วัสดุที่ใช้จะเป็นวัสดุชนิดพิเศษที่ทางแบรนด์คิดค้นขึ้นมาใหม่เน้นความทนทานพร้อมจะปกป้อง iPad ของเราได้อย่างปลอดภัยแน่นอน ทั้งรอยขีดข่วน และการกันกระแทก เราจึงขอยกตัวอย่างรุ่นยอดนิยมมาให้ดูกันถึง 3 รุ่น

- เคส Targus SafePort Standard Antimicrobial Case iPad Pro 11 (2021/2020/218) / iPad Air 4 (2020) - เคสไอแพดกันกระแทกออกแบบมาเพื่อให้ปรับตั้งใช้งานได้สะดวก เหมาะสำหรับคนที่ไม่ชอบเคสสไตล์แบบดีไซน์ฝาพับ จุดเด่นอยู่ที่มีการเคลือบสาร Antimicrobial Protection ช่วยยับยั้งการสะสมของแบคทีเรียบนตัวเคส ส่งผลให้ปลอดภัยต่อผู้ใช้งาน นอกจากนี้ยังได้ผ่านการทดสอบ มาตรฐานทางการทหารอย่าง MIL-STD-810G ที่ความสูง 1.8 เมตร ส่วนขอบมุม 4 ด้านเลือกใช้เทคโนโลยีเฉพาะจากทางแบรนด์อย่าง Blue Shock Technology วัสดุโพลิเมอร์สีฟ้า 3 ชั้น ที่จะช่วยดูดซับแรงกันกระแทกได้ดีเมื่อมุมเครื่องตกหล่น เรียกได้ว่าเป็นเคสไอแพดกันกระแทกเน้นใช้งานอย่างสมบุกสมบันจริงๆ 
สนใจ เคส Targus SafePort Standard Antimicrobial Case iPad Pro 11 (2021/2020/218) / iPad Air 4 (2020) คลิกที่นี่
- เคส Targus Pro-Tek Case iPad mini 6 (2021) - Pro-Tek™ Case ดีไซน์สุดคลาสสิค จุดเด่นอยู่คือการออกแบบมาให้ตัวเคสมีนํ้าหนักเบา เน้นความทนทาน พร้อมทั้งมีการเสริมขอบมุม นอกจากนี้ยังได้ผ่านการทดสอบมาตรฐานทางการทหารอย่าง MIL-STD-810G ที่ความสูง 1.2 เมตร ส่วนการปรับใช้งานยังได้ทั้งแนวตั้ง และแนวนอนแข็งแรง หายห่วงว่าจะเกิดการล้มขณะใช้งาน สนใจ เคส Targus Pro-Tek Case iPad mini 6 (2021) คลิกที่นี่
เคส Targus VersaVu Case iPad mini 6 (2021) 
เคสไอแพดมาพร้อมการหมุน 360° ที่ได้รับการจดสิทธิบัตรเฉพาะจากทางแบรนด์ ในส่วนของการใช้งานสามารถหมุนตั้งใช้งานได้ทั้งมุมมองแนวตั้ง และแนวนอน นอกจากนี้ยังได้ผ่านการทดสอบมาตรฐานทางการทหารอย่าง MIL-STD-810G ที่ความสูง 1.2 รุ่นนี้ยกให้เป็นเคสไอแพดที่ให้มุมมองได้หลากหลาย ทั้งยังปกป้องตัวเครื่องได้ดีอีกด้วย สนใจ เคส Targus VersaVu Case iPad mini 6 (2021) คลิกที่นี่


 

FAQ ตอบทุกคำถามที่พบบ่อย

1.กระเป๋า Targus ดีไหม?


คำตอบ หลายคนอาจเกิดคำถามว่าสรุปแล้วกระเป๋าแบรนด์ Targus ดีจริงไหม? ต้องยอมรับเลยว่า Targus คือที่สุดของผู้นำด้านแอคเซสซอรีที่ผลิตสินค้าเพื่อตอบรับการใช้งานสำหรับอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์แบบพกพาครบทุกวงจร ไม่ว่าจะเป็นโน๊คบุ๊ค แท็บเล็ต ไอแพด ตัวแปลงสัญญาณ USB C Hub รวมไปถึงอุปกรณ์เสริมอื่นๆ อีกมากมาย ที่จะมาช่วยตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ของคนไทย ทั้งการทำงาน การเรียน รวมไปถึงเดินทาง ที่จะช่วยให้ใช้ชีวิตได้ง่ายขึ้น นอกจากนี้ยังมีดีไซน์กระเป๋าให้เลือกใช้งานมากมายทั้ง กระเป๋าโน๊ตบุ๊ค กระเป๋าแท็บเล็ต กระเป๋าไอแพด และกระเป๋าเดินทาง ทั้งแบบหูหิ้ว สะพายข้าง และสะพายหลัง เรียกได้ว่าเป็นผู้นำด้านสินค้ากระเป๋า

 และสำหรับ Mercular.com เองตอนนี้ได้มีสินค้าแบรนด์ Targus เข้ามาจัดจำหน่ายแล้วมากมาย ไม่ว่าจะเป็นกระเป๋าแล็บท็อป, กระเป๋าโน๊ตบุ๊ค, กระเป๋าอเนกประสงค์, กระเป๋าไอแพด, เคสไอแพด, ตัวแปลงสัญญาณ, USB C Hub, คีย์บอร์ด, เม้าส์ รวมไปถึงอุปกรณ์เสริมอื่นๆ อีกมากมาย ซื้อสามารถเลือกซื้อสินค้าได้แล้วที่ทางช่องทาง