UAG

Brand Store

ดูสินค้าทั้งหมด

uag-hard-case-v2-airpods-1-2-black-grey-01
UAG-2
เคส UAG Hard Case V2 AirPods 1/2
฿1,390
uag-monarch-galaxy-s21-plus-case-crimson-01
UAG-2
-21%
เคส UAG Monarch Galaxy S21 Plus Case
฿1,790
uag-u-lucent-case-iphone-12-pro-max-ice-01
UAG-2
-22%
เคส UAG [U] Lucent Case iPhone 12 Pro Max
฿850
uag-u-lucent-iphone-12-12-pro-case-dusty-rose-01
UAG-2
-22%
เคส UAG [U] Lucent iPhone 12 / 12 Pro Case
฿850
uag-u-lucent-case-iphone-12-mini-ash-01
UAG-2
-22%
เคส UAG [U] Lucent Case iPhone 12 mini
฿850
uag-u-lucent-case-ipad-air-2020-black-ice-01
UAG-2
-22%
เคส UAG [U] Lucent Case iPad Air (2020)
฿1,550
uag-u-dot-silicone-case-airpods-pro-aubergine-01
UAG-2
-20%
เคส UAG [U] Dot Silicone Case Airpods Pro
฿790
uag-u-dot-silicone-case-airpods-1-2-dusty-rose-01
UAG-2
-20%
เคส UAG [U] DOT Silicone Case Apple Airpods 1/2
฿790

UAG

หากจะให้พูดถึงแบรนด์เคสกันกระแทกที่ไว้ใจได้ที่สุด แน่นอนว่าแบรนด์ UAG ต้องเป็น 1 ในแบรนด์เคสกันกระแทกที่หลายคนต่างยอมรับว่าดีจริง ด้วยความเป็นตำนานแห่งเคสกันกระแทกที่ได้ผ่านมาตรฐานการทดสอบการตกกระแทก หรือที่เรารู้จักกันดีอย่าง Drop Test มาอย่างโชกโชนจนสื่อหลายสำนักทั้งในไทย และต่างประเทศ ยกให้เป็นเคสกันกระแทกอันดับต้น ๆ ที่ควรเลือกซื้อ นับว่าเป็นแบรนด์ที่อยู่คู่กับวงการสมาร์ทโฟนมาอย่างยาวนาน UAGหรือ URBAN ARMOR GEAR แบรนด์ผลิตภัณฑ์จากฝั่งอเมริกา ที่ได้ผลิตสินค้าออกมากหลากหลายรุ่น ทั้งเคสโทรศัพท์เพื่อ iPhone และ Samsung นอกจากนี้ยังมีเคสสำหรับไอแพด และแท็บเล็ตมาเจาะตลาดในบ้านเรา ทำให้มี ฐานลูกค้าที่แน่นหนาคอยติดตามซัพพอร์ตทุกซีรีย์ รุ่นแรกที่ได้รับการตอบรับเป็นอย่างดีก็คือ รุ่น UAG Pathfinder มาในดีไซน์เท่ที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัวไม่เหมือนใคร ด้านหลังเป็นแบบทึบตกแต่งสไตล์ทหารเน้นสายลุย เลยส่งไม้ต่อให้รุ่น UAG Plasma ดีไซน์คล้ายกันแต่มาในรูปแบบของด้านหลังใสที่เน้นโชว์หลังเครื่องสวยงาม หลังจากนั้นก็ได้มีการพัฒนาสินค้าดีไซน์ใหม่ ๆ พร้อมทั้งมีประสิทธิภาพสูงขึ้นเรื่อย ๆ เพื่อรองรับการใช้งานทั้งยังช่วยป้องกันตัวเครื่องได้ดีกว่าเดิม จึงไม่แปลกใจที่เคสกันกระแทก UAG ได้เสียงตอบรับในเชิงบวกตั้งแต่วันแรกจนมาถึงปัจจุบันนี้ เรียกได้ว่าเป็น แบรนด์ UAG ตำนานแห่งเคสกันกระแทกแบรนด์ที่ทุกคนไว้ใจ

ซีรีส์ของเคส UAG

เคส iPhone UAG


เคสกันกระแทก UAG ไม่ได้มีดีแค่เรื่องของการกันกระแทกเพียงอย่างเดียวเท่านั้น แต่ในเรื่องของดีไซน์ยังมีความโดดเด่นเฉพาะตัวไม่เหมือนใครมีการออกแบบที่ค่อนข้างเป็นเอกลักษณ์ที่แค่มองแปปเดียวก็ดูรู้แล้ว ว่านี่แหละเคสกันกระแทกจาก UAG ด้วยการผสมผสานความดุดันสไตล์ทหารบวกกับวัสดุที่แข็งแกร่งจนได้เคสกันกระแทกที่ล้ำสมัยที่เข้ากันได้อย่างลงตัว จึงช่วยปกป้องตัวเครื่องของเราให้ปลอดภัยทั้งยังสามารถใช้งานได้ยาวนานไม่มีตกยุคดูคลาสิค ดูมีรสนิยมอีกด้วย

UAG Pathfinder

UAG Pathfinder 


รุ่นแรกสุดฮิตตลอดกาลดีไซน์เท่ลุสปอร์ตที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะถ้ามองดูก็รู้เลยว่าเป็นแบรนด์เคสกันกกระแทก UAG ด้านหลังมาพร้อมสีสันแบบทึบโดยกาออกแบบจะคำนึงถึงไลฟ์สไตล์คนเมืองที่ชื่นชอบการการผจญภัย UAG Pathfinder เพื่อตอบโจทย์โดยขนาดจะมีความบางกว่าเคสกันกระแทกแบบเดิมทั่วไปเพื่อตอบโจทย์คนที่อยากได้เคสกันกระแทกขนาดไม่หนา เป็นตัวเลือกของเคสกันกระแทกที่น่าสนใจหากใครชอบเคสใสขอแนะนำเป็นซีรีย์ Plasma


เคส UAG Pathfinder Galaxy S21 Ultra Case

UAG Plasma

UAG Plasma


ดีไซน์สุดคลาสสิคที่มาในหน้าตาเท่สปอร์ตเช่นเคยโดดเด่นด้วยก้านหลังใสโชว์ตัวเครื่องสวยงามทั้งยังมาพร้อมผ่านการ Drop Test ตามมาตรฐาน MIL STD 810G 516.6 ปลอดภัยไว้ใจได้ รุ่นนี้จึงเป็นอีกทางเลือกหนึ่งสำหรับคนที่อยากได้เคสใสกันกระแทกขนาดไม่เทอะทะถือใช้งานได้อย่างคล่องตัว


เคส UAG Plasma iPhone 12 / 12 Pro Case

UAG Monarch

UAG Monarch


สุดยอดเคสกันกระแทกตัวท็อปจาก UAG เลยก็ว่าได้ โดดเด่นในเรื่องของดีไซน์ที่ยังคงเป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัว UAG จุดเด่นอยู่ที่การเลือกใช้วัสดุถึง 5 ชั้นมาช่วยปกป้องตัวเครื่องได้อย่างสมบูรณ์แบบ ทั้งได้ผ่านการทดสอบสุดหฤโหด Drop Test ถึง 52 ครั้งจากทางแบรนด์ที่เหนือเกินกว่ามาตรฐานกันกระแทกทั่วไปถึง 2 เท่า สุดแกร่งนอกจากนี้ ขอบมุมเคสยังมีความหนามาช่วยปกป้องตัวได้ดียิ่งขึ้น หากจะให้พูดก็คือ รุ่น TOP สุดหนึ่งในดวงใจแบรนด์เคสกันกระแทก


เคส UAG Monarch iPhone 12 Pro Max Case

UAG Metropolis

UAG Metropolis


หากใครที่เบื่อดีไซน์แบบเดิมๆ อยากลองเปลี่ยนมาใช่เคสแบบฝาพับ UAG Metropolis อีกหนึ่งตัวเลือกที่น่าสนใจ จุดเด่นอยู่ที่ดีไซน์แบบฝาพับเน้นปกป้องตัวเครื่องได้แบบ 360 องศา ทั้งยังเลือกใช้วัสดุของหนังสังเคราะห์ PU สีสันสุดพรีเมียม ถือว่าเป็นเคสฝาพับกันกระแทกที่ทำออกมาตอบโจทย์ ไลฟ์สไตล์คนเมืองให้หยิบใช้งานง่าย


เคส UAG Metropolis iPhone 12 Pro Max Case

UAG Civilian

UAG Civilian


เคสกันกระแทกยอดนิยมที่ปรับโฉมดีไซน์มาใหม่ ให้เรียบขึ้นแต่คงความแกร่งตามมาตรฐานกันกระแทก จุดเด่นอยู่ที่ ดีไซน์สลิมที่บางกว่าเคสกันกระแทกแบบทั่วไปเพื่อตอบโจทย์คนที่อยากได้เคสกันกระแทกขนาดไม่หนาจนเกินไป ทำให้ช่วยถือใช้งานได้อย่างคล่องตัว พร้อมทั้งมีการดีไซน์ขอบข้างมีมิติเพิ่มความกระชับเมื่อถือใช้งาน ถือว่าเป็นเคสกันกระแทกที่เรียบหรูใช้งานได้นานไม่มีเบื่อแน่นอน


เคส UAG Civilian iPhone 12 Pro Max Case

Uag Plyo

Uag Plyo


เคสใสกันกระแทกเอาใจสายมินิมอล ดีไซน์สวยที่คงเอกลักษณ์เฉพาะของแบรนด์ UAG เอาไว้อย่างครบถ้วน UAG Plyo เคสใสกันกระเเทกสุดพรีเมียม ที่มีการเลือกใช้วัสดุที่ทนทานมาพร้อมมาตรฐาน MIL STD 810G-516.6 ช่วยปกป้อง ถือว่าเป็นเคสกันกระแทกอีกหนึ่งซีรีย์ที่ได้รับความนิยมไม่แพ้รุ่นอื่นเลย


เคส UAG Plyo iPhone 12 Pro Max Case

เคส UAG [U] Dip Case

[U] by UAG

เคส [U] by UAG อีกหนึ่งความสำเร็จจาก UAG แบรนด์ลูกที่มีการปรับโฉมดีไซน์มาใหม่เพื่อให้ดูทันสมัยมากขึ้นเพื่อให้เข้าถึงกลุ่มสาว ๆ มากยิ่งขึ้นซึ่งตอนนี้ได้ออกมาหลายรุ่น


 • UAG [U] Lucent Case โดดเด่นด้วยดีไซน์เคสใสกันกระแทกสุดมินิมอลที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัวแบบ Translucent Design ด้านหลังดีไซน์แบบ Microdot Pattern ลักษณะสีใสพร้อมลายจุดโชว์หลังเครื่อง เหมาะสำหรับคนที่อยากได้เคสใสที่มีลูกเล่นน่ารักๆ เคส UAG [U] Lucent Case Galaxy S21 Plus


 • UAG [U] Anchor Case ดีไซน์ใหม่ดูทันสมัยมากขึ้นเอาใจสาวๆ ที่อยากหาเคสกันกระแทกสวยโทนสีสุดหรูต้องถูกใจ ความพิเศษอยู่ที่ดีไซน์บาง ลวดลายสวยงามงานดูพรีเมียม จึงเป็นอีกหนึ่งซีรีย์ที่น่าสนใจมาก เคส UAG [U] Anchor Case iPhone 12 Pro Max


 • UAG [U] Dip Case จุดเด่นอยู่ที่สีสันสดใส มาพร้อมดีไซน์บางนํ้าหนักเบาแต่ยังคงความแข็งแรงมาพร้อมโครงสร้าง Tri-Mould วัสดุที่ใช้ทั้งด้านใน และด้านนอกช่วยซับแรงกระแทกได้ดี ด้านหลังเป็นสองวัสดุ ด้านบนใสโชว์เครื่องด้านล่างแบบทึบสีสันสวยงาม เรียกได้ว่าเป็นเคสกันกระแทกดีไซน์ใหม่สีสันสดใสน่าใช้พร้อมปกป้องตัวเครื่องให้ปลอดภัย เคส UAG [U] Dip Case iPhone 13 Pro Max
เคส UAG [U] Lucent Case iPad

 เคสไอแพด UAG


นอกจากเคส iPhone แล้วอีกหนึ่งอุปกรณ์เสริมที่ได้รับความนิยมไม่แพ้กันนั่นก็คือเคสไอแพด  และแท็บเล็ต ที่ยังคงความแข็งแกร่ง ดีไซน์เท่ตามแบบฉบับของแบรนด์ UAG


 • UAG Metropolis Case iPad รุ่นนี้ที่รับความนิยมอย่างมากด้วยดีไซน์แบบฝาพับมาพร้อมการปกป้องได้แบบ 360 องศา โดดเด่นด้วยการเลือกใช้วัสดุหนังสังเคราะห์ PU สุดพรีเมียม ที่มาพร้อมมาตรฐานกันกระแทกที่แกร่งเช่นเคยอย่าง MIL STD 810G 516.6 นอกจากนี้ในส่วนของการใช้งานยังออกแบบมาให้ช่วยใช้งานไอแพดได้ง่ายขึ้น ไม่ว่าจะเป็นการตั้งใช้งาน ในแนวนอน และยังมีช่องเก็บ Apple Pencil ง่ายต่อการหยิบใช้งาน เรียกได้ว่าเป็นสุดยอดเคสกันกระแทกไอแพดสุดพรีเมียมอีกรุ่นที่ไม่เคยทำให้ผิดหวัง นอกจากนี้ยังมีรุ่นอื่น ๆ อย่าง เคส UAG Metropolis Case iPad Pro 12.9 (2021)


 • UAG [U] Lucent Case iPad สำหรับคนที่อยากได้เคสใสไอแพดดีไซน์เรียบหรูดูโมเดิร์นที่สามารถปกป้องตัวเครื่องได้แบบรอยด้าน ดีไซน์นี้อาจจะเหมาะสำหรับคุณผู้หญิงที่อยากได้เคสกันกระแทกแนวแฟชั่นอยู่ เคส UAG [U] Lucent Case iPad Air (2020)


 • UAG Scout Case iPad เคสที่การออกแบบมาให้ใช้งานร่วมกับ Smart Keyboard Folio ของ Apple เท่านั้น เพื่อมาช่วยให้ใช้งานร่วมกับ iPad Pro ได้อย่างสมบูรณ์แบบ ดีไซน์ยังมาในลุคที่ดูเท่คงความพรีเมียมที่จะช่วยในเรื่องของการกันรอยขีดข่วนตัวเครื่องได้อีกด้วย เคส UAG Scout Case iPad Pro 11 (2020)
เคส UAG Metropolis Airpods Pro

เคส AirPods UAG


อีกหนึ่งอุปกรณ์เสริมมือถือที่สาวกแบรนด์ UAG ก็ไม่ควรพลาดเช่นกัน เคส AirPods นอกจากตัวเคสจะมาช่วยปกป้องหูฟัง AirPods ให้เราแล้วยังมาช่วยเพิ่มลุคแมทเข้าได้กับไลฟ์สไตล์เราอีกด้วย ที่เป็นการดีไซน์เลือกคู่สีมาให้ใช้งานง่าย เพื่อรองรับการใช้งานได้หลากหลายมากขึ้น นอกจากนี้ยังเลือกใช้วัสดุเกรดคุณภาพดีที่มาพร้อมมาตรฐานไว้ใจได้อย่าง MIL-STD 810G-516. 6 เพื่อช่วยปกป้องหูฟัง AirPods ให้ปลอดภัยทั้งเรื่องของกันรอยขีดข่วน และกันกระแทก


 • UAG Hard Case AirPods เคสดีไซน์สุดเท่พร้อมปกป้องหูฟัง Airpods ได้แบบ 360 องศา เลือกใช้วัสดุซิลิโคนคุณภาพดีทั้งชิ้นมาพร้อมยางปิดช่องชาร์จช่วยป้องกันฝุ่น และละอองนํ้า หมดห่วงไปได้เลยเรื่องความปลอดภัยไว้ใจได้


 • UAG Metropolis Airpods Pro เคสหนังแท้ วัสดุหนังส่งตรงจากอิตาลี ให้ลุคที่ดูคลาสิคดูพรีเมียม ยกให้รุ่นนี้เลย ส่วนเรื่องการปกป้องก็ทำออกมาได้ดีเช่นเคย


 • UAG [U] Dot Silicone Case Airpods Pro เคสลวดลายสวยงามพื้นผิวลายจุด Dot Patten เพิ่มลูกเล่นแต่ยังคงความเรียบหรู พร้อมให้สัมผัสนุ่มของเนื้อซิลิโคนเกรดพรีเมียม เป็นอีกหนึ่งดีไซน์ที่จะช่วยให้คุณสาว ๆ หันมาเลือกใช้งานกันมากขึ้น
UAG Apple Watch

FAQ ตอบทุกคำถามที่พบบ่อย?

1.UAG Accessories มีสินค้าอะไรบ้าง? 


คำตอบคือ นอกจากเคสไอโฟน, เคส Samsung, เคส iPad, เคสแท็บเล็ต, เคส AirPods แล้ว UAG ยังได้มีสินค้าออกมาให้เลือกซื้ออีกมากมายไม่ว่าจะเป็นกระเป๋าใส่ iPad และ Notebook ที่นอกจากการป้องกันอุปกรณ์แล้วยังได้เรื่องของฟังก์ชันการใช้งานที่มากขึ้น และอีกหนึ่งสินค้าที่ได้รับความสนใจไม่แพ้กันนั่นก็คือ สายนาฬิกา Apple Watch ที่ออกแบบมาได้สวย เท่ สปอร์ตตามสไตล์ UAG


2.เคส UAG Monarch vs UAG Metropolis ซีรีย์ไหนดีกว่ากัน?


คำตอบคือ ถ้าในเรื่องของการกันกระแทกขอยกให้เป็นซีรีย์ UAG Monarch ด้วยวัสดุที่ประกอบหนาถึง 5 ชั้นที่มาช่วยเพิ่มความแข็งแรงให้กับตัวเคสได้อย่างดีเยี่ยม นอกจากนี้ยังได้ผ่านการทดสอบสุดโหด Drop Test ถึง 52 ครั้งจากทางแบรนด์ที่เหนือเกินกว่ามาตรฐานกันกระแทกทั่วไปถึง 2 เท่าที่ซีรีย์อื่นยังสู้ไม่ได้ในเรื่องนี้ แต่เรื่องของความสวยงามนั้น สู้สีไม่แพ้กันเลย ขึ้นอยู่ว่าผู้ใช้งานชอบดีไซน์แบบไหนครับ


3. เคส UAG ของแท้ดูยังไง?


คำตอบคือ เป็นคำถามที่มักจะพบอยู่บ่อยๆ ตอบเลยว่าดูยากมากครับ เพราะด้วยปัจจุบันเคส UAG มีของปลอมออกมาจัดจำหน่ายอยู่มากมาย ตามช่องทางออนไลน์ต่าง ๆ หาซื้อได้ง่ายแต่ก็ยังมีจุดสังเกตอยู่บ้าง ดังนี้


 • เคส UAG ของแท้รุ่นที่มีโลโก้แบรนด์ด้านหลังเคสจะทำจากอลูมิเนียมมีความมันวาวเป็นพิเศษ ถ้าของปลอมชุบจากโครเมียมบางสีมีความแตกต่างกันอย่างเห็นได้ชัด
 • ปุ่มกดข้างเครื่องกดง่ายกว่า ไม่ว่าจะเป็นปุ่มเปิด/ปิดเครื่องหรือเพิ่ม/ลดเสียง vs ของปลอมปุ่มกดจะมีความแข็ง กดใช้งานได้ยาก
 • สีของเคส UAG ของแท้มีความสดเม็ดสีชัดกว่า ของปลอมจะมีสีอ่อน มีความด่างๆ อย่างเห็นได้ชัดเจน


ทางที่ดีที่สุดเราควรเลือกซื้อากร้านค้าที่มีความน่าเชื่อถือ ไว้ใจได้ และมีการรับรองประกันสินค้าเพื่อเป็นการการันตีได้ว่า เราจะได้สินค้า UAG ของแท้เท่านั้น

Brand UAG

สุดท้ายนี้ ก็ยังขอยกให้แบรนด์ UAG เป็นผู้นำในเรื่องของเคสกันกระแทกด้วยดีไซน์ที่สวยเท่ มีเอกลักษณ์เฉพาะที่ไม่เหมือนใคร พร้อมการปกป้องที่สมบูรณ์จึงทำให้เป็นที่ยอมรับของคนทั่วโลก ใครที่เป็นสากวกเคสกันกระแทก UAG ตอนนี้สามารถเลือกซื้อสินค้าทั้ง เคส iPhone, กระเป๋า iPad และอุปกรณ์เสริมอื่น ๆ ของแบรนด์ UAG มีให้เลือกซื้อแล้วหลากหลายคอลเลคชั่นที่ Mercular.com พร้อมเก็บโค้ดส่วนลดพิเศษมากมาย

แบรนด์ UAG ตำนานแห่งเคสกันกระแทก แบรนด์ที่ทุกคนไว้ใจ

ถ้าจะพูดถึงเคสกันกระแทกสักแบรนด์ แน่นอนว่าแบรนด์ UAG คือ 1 ในแบรนด์ที่หลายคนต้องพูดถึง เพราะด้วยความเป็นตำนานแห่งเคสกันกระแทกที่ผ่านการทดสอบการตกกระแทก หรือการ Drop test มาอย่างโชกโชนจากหลายสำนักทั้งสื่อไทยและสื่อนอก ทำให้หลายคนให้ความไว้วางใจ ยกให้เป็นเคสกันกระแทกอันดับต้นๆที่ควรเลือกซื้อ โดยเคสแบรนด์ UAG ทุกรุ่นจะผ่านมาตรฐานการทดสอบการตกกระแทกแบบ Military Standard ซึ่งเป็นการทดสอบความแกร่งของเคสในแบบฉบับของกองทัพสหรัฐ ที่ความสูง 1.2 เมตร จำนวน 26 ครั้ง ในขณะที่เคสยังปกป้องเครื่องไว้เป็นอย่างดี ซึ่งเรียกได้ว่ามาตรฐานนี้เป็นเหมือนมาตรฐานสากลที่แบรนด์เคสกันกระแทกมักเลือกใช้ เพราะช่วยให้ผู้ใช้งานตัดสินใจซื้อเคสรุ่นนั้นๆได้ง่ายขึ้น โดยเคสกัแบรนด์ UAG เอง นอกจากจะมีรุ่นที่กันกระแทกได้ดีตามมาตรฐานแล้ว ยังมีรุ่นที่แกร่งเหนือมาตรฐานไปถึง 2 เท่าให้เลือกใช้งานอีกด้วย ใครที่ต้องการเคสกันกระแทกที่วัสดุดีเยี่ยม สมราคา และมาพร้อมมาตรฐานการกันกระแทกที่ไว้ใจได้ Mercular ขอแนะนำเคส UAG เลยครับ

แบรนด์ UAG มีกี่คอลเลคชั่นให้เลือก

ถ้าพูดถึงเคสกันกระแทก บอกเลยว่าแค่เห็นหน้าตาเคสก็รู้เลยว่าเป็นแบรนด์ UAG โดยตอนนี้ UAG ออกคอลเลคชั่นมาให้เลือกเพียบ คอลเลคชั่นที่เป็นที่นิยมตามนี้เลย

 • UAG Monarch สุดยอดเคสกันกระแทกที่แกร่งกว่ามาตรฐานไปถึง 2 เท่า เป็นเคสกันกระแทกรุ่นที่แกร่งที่สุดของแบรนด์ UAG และติดอันดับเคสกันกระแทกรุ่นที่ดีที่สุดด้วย วัสดุสุดแกร่งมีถึง 5 ชั้น เรื่องความแกร่งไม่เป็นรองใครแน่นอน

 • UAG Civilian เคสกันกระแทกรุ่นสุดฮิตอีกรุ่นที่ปรับดีไซน์มาใหม่ เรียบขึ้นแต่ยังคงความแกร่งตามมาตรฐาน
 • UAG Metropolis เคสกันกระแทกรุ่นฮิต คอลเลคชั่นแรกๆของแบรนด์ มีทั้งของ iPhone และเป็นที่นิยมมาก สำหรับรุ่นของ iPad โดยถือเป็น 1 ในเคสกันกระแทกที่ชาว iPad มักเลือกซื้อเลยทีเดียว
 • UAG Plasma อีกคอลเลคชั่นที่มีมาตั้งแต่ยุคบุกเบิกของแบรนด์ UAG เป็นเคสกันกระแทกแบบใสที่มาตรฐานกันกระแทกมาให้ครบ เหมาะกับสาวกเคสใสที่ต้องการเคสงานแกร่งในตัวด้วย
 • UAG [U] แบรนด์น้องใหม่มาแรง ปรับดีไซน์มาจากเคสแบรนด์ UAG โดยดีไซน์จะเรียบง่ายขึ้น แต่เรื่องความแกร่งในการกันกระแทกยังมีครบตามมาตรฐาน
 • UAG Accessories นอกจากแบรนด์ UAG จะมีเคสสมาร์ทโฟนที่เป็นสินค้าหลักของแบรนด์แล้ว UAG ยังมีอุปกรณ์เสริมอีกหลายแบบให้เลือก ทั้งเคส AirPods/ AirPods Pro, สาย Apple Watch, กระเป๋ากันกระแทก iPad รวมไปถึงกระเป๋าเป้สุดแกร่งก็มีให้เลือกด้วย

เคสแบรนด์ UAG และอุปกรณ์เสริมอื่นๆมีให้เลือกซื้อแล้วที่ Mercular.com

ใครที่เป็นสากวกเคสกันกระแทก UAG เคสกันกระแทกอันดับต้นๆที่หลายคนเลือกใช้ ตอนนี้ทั้งเคสและอุปกรณ์เสริมแบรนด์ UAG มีให้เลือกซื้อแล้วหลากหลายคอลเลคชั่นที่ Mercular.com