UNIQ

Brand Store

ดูสินค้าทั้งหมด

UNIQ แบรนด์อุปกรณ์เสริมยอดนิยม

UNIQ หนึ่งแบรนด์อุปกรณ์เสริมมือยอดนิยม จากประเทศสิงคโปร์ ที่มาพร้อมจุดเด่นของสินค้าระดับพรีเมียมมีความโดดเด่นในเรื่องของดีไซน์พร้อมประสิทธิภาพที่เหนือระดับกว่าสินค้าประเภทเดียวกัน สินค้าส่วนใหญ่ที่ออกมาจะอุปกรณ์เสริมสำหรับผู้ใช้งาน Apple ไม่ว่าจะเป็นสินค้าเคสไอโฟน, เคสไอแพด และ Apple Watch นอกจากนี้ยังมีสินค้า พาวเวอร์แบงค์, อะแดปเตอร์, สายชาร์จ รวมไปถึงกระเป๋า โดยแบรนด์ UNIQ มีสโลแกนที่ว่า We Make Life Better By Design หรือที่เข้าใจง่าย ๆ ก็คือ เราจะทำชีวิตให้ดีขึ้นด้วยการออกแบบ ซึ่งการออกแบบนั้นเป็นหัวใจสำคัญหลักของสินค้าแบรนด์ UNIQ ผลิตภัณฑ์ทุกประเภทที่วางจำหน่าย จะต้องมีดีไซน์ที่ดป็นเอกลักษณ์ดูมินิมอล เรียบง่าย แต่แฝงไปด้วยความโดดเด่นที่ไม่เหมือนใคร ตอบโจทย์เข้าได้กับทุกไลฟ์สไตล์ของผู้บริโภคไม่ว่าจะใช้งานที่ไหนก็ตาม ทั้งในบ้าน และนอกบ้าน UNIQ ได้เลือกใช้วัสดุงานพรีเมียมทุกชิ้น คิดวิเคราห์เลือกให้เหมาะสมกับอุปกรณ์แต่ละชนิด และสร้างขึ้นมาด้วยแรงบันดาลใจใส่ใจในรายละเอียดเล็กๆ น้อยๆ ที่ให้ผู้ใช้งานทุกคนได้จดจำสินค้านี้ไว้ และสามารถใช้งานอยู่กับเราไปนานอีกนาน สินค้าที่โดดเด่นของ UNIQ จะเป็น เคสโทรศัพท์, สายชาร์จ, หัวชาร์จ ที่มีให้เลือกมากมายหลายหรือ พาวเวอร์แบงค์ที่โดดเด่นในเรื่องของการออกแบบสวยงามไม่เหมือนใคร เป็นต้น

ประเภทสินค้าของ UNIQ

เคส UNIQ สำหรับไอโฟน


เคสไอโฟน หนึ่งสินค้ายอดนิยมจากทางแบรนด์ UNIQ ด้วยดีไซน์ที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะ ที่แต่ละรุ่นถูกผลิตขึ้นมาล้วนแล้วแต่ผลิตด้วยวัสดุคุณภาพสูง มีความแข็งแรงทนทาน นอกจากนี้ยังมีการทำลวดลายที่ใช้เทคโนโลยีอย่าง IML (In-Mould Labelling) ที่เป็นเทคนิคพิเศษในการใส่ลวดลายลงลงในระหว่างการผลิตขึ้นรูปทรงตัวเคส จึงทำให้ลวดลายผสมเป็นเนื้อเดียวกันกับตัวเคสได้อย่างสวยงาม และไม่ทำให้ลวดลายเกิดการหลุดออกง่าย ถือว่าเป็นขั้นตอนที่สำคัญที่ทางแบรนด์ใส่ใจในทุกขั้นตอนของการผลิต นอกจากเรื่องความสวยงามแล้ว ตัวเคสยังสามารถปกป้องตัวเครื่องได้ดีทั้งเรื่องของกันรอยขีดข่วน บางรุ่นยังสามารถช่วยกันกระแทกได้อีกด้วย หลักๆ เคสรุ่นยอดนิยมที่โดดเด่นมีด้วยกัน 6 รุ่น

เคส Uniq Coehl Reverie Case

Uniq Coehl Reverie Case


เคส Uniq กันรอยโดดเด่นด้วยลวดลายสุดมินิมอลผลิตจากวัสดุยาง TPU เกรดพรีเมียม เลือกใช้เทคนิค IML ให้ลวดลายคมชัดสวยงาม


เคส Uniq Coehl Reverie Case iPhone 12 Pro Max

เคส Uniq Hybrid Lifepro Xtreme Case

Uniq Hybrid Lifepro Xtreme Case


เคส Uniq กันกระแทกดีไซน์สวย มีมาให้เลือกถึง 2 แบบ ทั้งใส และดำ ขอบเคสใช้วัสดุ TPU ช่วยกันกระแทกด้านหลังเลือกใช้พลาสติกแข็ง PC มาตรฐานระดับ 3H ช่วยกันรอยขีดข่วน มาพร้อมใช้เทคโนโลยี AIRMAX เสริมตัวซับแรงกระแทก 4 มุมของเคส นอกจากนี้ได้ผ่านการทดสอบดรอปเทสจากทางแบรนด์ ที่สูง 2 เมตร


เคส Uniq Hybrid Lifepro Xtreme Case iPhone 11 Pro Max

เคส Uniq Coehl Linear Case iPhone 12 Pro Max

Uniq Coehl Linear Case


เคส Uniq ที่กันรอยโดดเด่นด้วยลวดลาย Iridescent เล่นแสงเมื่อเจอแดดกระทบ ดีไซน์บางถือใช้งานได้คล่องตัวเหมาะสำหรับสาวๆืที่ชอบเคสใสมีสีสันปกป้องตัวเครื่อง


เคส Uniq Coehl Linear Case iPhone 12 Pro Max

เคส Uniq Hybrid Air Fender Case iPhone 12 Pro Max

Uniq Hybrid Air Fender Case


เคสใสคริสตัลเพื่อไอโฟนพร้อมการปกป้องด้วย Flexiclear เพื่อคงความใสของตัวเคสได้นานขึ้น วัสดุยาง TPU เกรดพรีเมียม ภายในออกแบบมีเทคโนโลยี 360 AirShock ดูดซับแรงกระแทก พร้อมผ่านการดรอปเทสความสูงถึง 6 ฟุต


เคส Uniq Hybrid Air Fender Case iPhone 12 Pro Max

เคส Uniq Hybrid Heldro Case iPhone 12 Pro Max

Uniq Hybrid Heldro Case


เคสกันกระแทก Uniq มาพร้อมฟังก์ชัน Hybrid Heldro สายรัดเพิ่มความสะดวกเมื่อถือใช้งาน ออกแบบตามหลัก FlexGrip เพิ่มความแข็งแรง และกระชับมากขึ้น พร้อมผ่านการดรอปเทสความสูงถึง 10 ฟุต พร้อมปกป้องตัวเครื่อง


เคส Uniq Hybrid Heldro Case iPhone 12 Pro Max

เคส UNIQ LifePro Tinsel Case

UNIQ LifePro Tinsel Case


เคสกันกระแทกพรีเมียม 3D กลิตเตอร์ ทำจากวัสดุ TPU ด้านหลังทำจากพลาสติกแข็ง PC มาตรฐานระดับ 3H ป้องกันรอยขีดข่วน ใช้เทคโนโลยี AIRMAX ด้านข้างช่วยปกป้องแต่ยังคงน้ำหนักเบา ผ่านการดรอปเทสความสูงถึง 2 ฟุต พร้อมปกป้องตัวเครื่อง

เคส UNIQ ipad

เคส UNIQ สำหรับไอแพด


เคสไอแพด UNIQ ไอเทมยอดนิยมที่มีผู้ใช้มากมาย ด้วยดีไซน์ที่มีให้เลือกใช้งานที่หลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นเคสไอแพดกันกระแทก หรือเคสไอแพดงานแฟชั่น โดยแต่ละรุ่นจะเป็นเอกลักษณ์เฮพาะที่แตกต่างกัน แต่มีหนึ่งสิ่งที่เหมือนกันนั่นคือ ออกแบบมาเพื่อปกป้องไอแพดได้อย่างรอบด้าน พร้อมมีฟังก์ชันเสริมเพื่อมาช่วยให้ใช้งานง่ายยิ่งขึ้น รุ่นหลัก ๆ ที่ได้รับความนิยมมีมาให้เลือก 3 รุ่น

เคส Uniq Transforma Antimicrobial Case iPad Pro 11 (2021)

Uniq Transforma Antimicrobial Case iPad


เคสไอแพด Uniq ที่ปกป้องตัวเครื่องได้แบบ 360 องศาทำจากพลาสติกแข็ง PC ฝาพับหนังสังเคราะห์ PU สวยงาม ตัดขอบยาง TPU ปกป้องตัวเครื่องที่สำคัญมีการเคลือบสาร Anti-Microbial Protection ช่วยลดการเติบโตของแบคทีเรียส่วนการปรับตั้งใช้งานทำได้ถึง 3 มุม ไม่ว่าจะเป็นแนวตั้ง หรือแนวนอน


เคส Uniq Transforma Antimicrobial Case iPad Pro 11 (2021)

เคส Uniq Trexa Antimicrobial iPad 11 (2021)

Uniq Trexa Antimicrobial Case iPad


เคสไอแพด Uniq สไตล์เรียบหรูโชว์สีหลังเครื่อง พร้อมปกป้องตัวเครื่องได้แบบ 360 องศา วัสดุหนังสังเคราะห์ PU สีสันตัดขอบยาง TPU ที่มีความหนาพิเศษ ด้านหลังพลาสติกแข็ง PC ขอบมุมมีเลือกใช้เทคโนโลยี PolyFlex พร้อมป้องกันมุมตัวเครื่องนอกจากนี้มีการเคลือบสาร Anti-Microbial Protection ช่วยยับยั้งการเติบโตของแบคทีเรีย


เคส Uniq Trexa Antimicrobial iPad 11 (2021)

เคส Uniq Camden New Case ipad Air 10.9 (2020)

เคส Uniq Camden New Case ipad


เคสไอแพดสุดบางเน้นพับใช้งานได้หลากหลาย ตัวเคสแนวพับรูป Y ตั้งได้ 3 แบบทั้งแนวตั้ง และแนวนอน วัสดุคุณภาพ ด้านหลังใสโชว์ตัวเครื่อง นอกจากนี้มีการเคลือบสาร Anti-Microbial Protection ช่วยยับยั้งการเติบโตของแบคทีเรีย


เคส Uniq Camden New Case iPad Air 5 (2022) / iPad Air 4 (2020)

เคส UNIQ สำหรับ AirPods

เคส UNIQ สำหรับ AirPods


AirPods อุปกรณ์เสริมยอดนิยมจากแบรด์ Apple ที่ต้องยอมรับเลยว่า ไม่ว่าจะออกมากี่ซีรีส์ ก็ได้รับการตอบรับเป็นอย่างดีเสมอมา อย่างไรก็ดีปัญหาอย่างหนึ่งที่หลายคนพบเจอบ่อยที่สุด ก็คือหูฟัง AirPods มีผิวสัมผัสที่เรียบลื่น ส่งผลให้เกิดรอยขึ้นค่อนข้างง่ายจนอาจทำให้มีการตกหล่นได้ง่าย ผลที่ตามมาคือ หูฟัง AirPods ที่เราซื้อมาในราคาที่สูงอาจจะเกิดรอยขีดข่วน หรือพังเสียหายไปได้เลย เคส AirPods นี่เองคือ สิ่งที่จะมาช่วยปกป้องหูฟัง ของเราให้ปลอดภัยมากยิ่งขึ้น นอกจากนี้เคสบางประเภท มีฟังก์ชันที่ช่วยให้เราใช้งานสะดวกขึ้น ทั้งง่ายต่อการพกพา และมาช่วยเพิ่มความสวยงาม

เคส Uniq Terra Genuine Leather Case AirPods 3

Uniq Terra Genuine Leather Case AirPods


เคสหนังแท้สุดพรีเมียมสำหรับ Airpod Gen 3 (2021) จุดเด่นคือการใช้หนังแท้ Full Grain สีสันสวยงามภายในบุด้วยผ้า Micro-Fiber พร้อมปกป้อง Airpods ของคุณ นอกจากนี้ยัง รองรับการชาร์จไร้สาย ได้ทั้งเรื่องความหรูหรา และฟังก์ชันใช้งาน


เคส Uniq Terra Genuine Leather Case AirPods 3


เคส Uniq Lino Hybrid Liquid Silicon Case AirPods 3

Uniq Lino Hybrid Liquid Silicon Case AirPods


เคส Uniq คุณภาพดีพร้อมปกป้องหูหัง Airpod Gen 3 วัสดุทำจาก ซิลิโคนคุณภาพดี (Liquid Silicone) สัมผัสนุ่มสวมใส่รับกับตัวเครื่องได้สวยงาม ดูเรียบง่าย พร้อมทั้งรองรับการชาร์จไร้สาย


เคส Uniq Lino Hybrid Liquid Silicon Case AirPods 3

Uniq Vencer 2019 Hang Case AirPods with Sport Ear Loop


เคสซิลิโคน Uniq สำหรับหูฟัง AirPods Pro สไตล์เรียบหรู ดูดี เพิ่มความปลอดภัย วัสดุทำจาก ซิลิโคนช่วยซับแรงกระแทก และสายคล้องมาเพิ่มความสะดวกต่อการพกพา และยังรองรับการชาร์จแบบไร้สายได้โดยไม่ต้องถอดเคส


เคสพร้อมสาย Uniq Vencer 2019 Hang Case AirPods with Sport Ear Loop

พาวเวอร์แบงค์ UNIQ Hyde air View PD18 Wireless PB 10000mAh

พาวเวอร์แบงค์ UNIQ


อีกหนึ่งความสำเร็จของ UNIQ คือ แบตเตอรี่สำรอง อย่างรุ่น พาวเวอร์แบงค์ UNIQ Hyde air View PD18 Wireless PB 10000mAh อุปกรณ์เสริมสำหรับชาร์จแบตเตอรี่ให้กับสมาร์ทโฟน และอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ต่าง ๆ ที่รองรับการแบบมีสาย และรองรับการชาร์จไร้สาย ติดตั้งด้วยเทคโนโลยีชาร์จเร็วอย่าง Power Delivery ได้มากถึง 18W จึงช่วยให้ชาร์จใช้งานได้อย่างมีประสิทธิภาพ และรวดเร็ว นอกจากนี้ยังสามารถชาร์จพร้อมกันได้มากสุด 3 อุปกรณ์ ดีไซน์สุดลํ้ามีขาตั้งสำหรับวางสมาร์ทโฟนที่สามารถพับเก็บได้ ง่ายต่อการใช้งานทั้งที่บ้าน และนอกบ้าน

หัวชาร์จ Uniq Verge Pro Charger

หัวชาร์จ UNIQ


หนึ่งในความสำเร็จจากแบรนด์ UNIQ หัวชาร์จ อุปกรณ์เสริมมือถือที่มาช่วยเติมเต็มแบตเตอรี่ให้แก่สมาร์ทโฟน และอุปกรณ์เสริมอื่น ๆ ให้สามารถใช้งานได้อย่างต่อเนื่อง รวมไปถึงยังมีหัวชาร์จเร็ว ที่จะช่วยลดเวลาในการชาร์จลงไปได้มากเลยทีเดียว จุดเด่น ที่แบรนด์ UNIQ เลือกใช้นอกจากวัสดุเกรดพรีเมียมแล้ว มีการเลือกใช้เทคโนโลยี GaN (Gallium Nitride) มาช่วยให้หัวชาร์จมีขนาดที่เล็กลงแต่ในส่วนของการจ่ายไฟจะสูงมากยิ่งขึ้น ตรงนี้เองเลยทำให้หัวชาร์จ UNIQ ยังคงเป็นที่นิยม ยังมีดีไซน์ให้เลือกใช้งานที่หลากหลาย


  • หัวชาร์จ Uniq Verge Pro Charger หัวชาร์จเพื่ออุปกรณ์ iOS และ Android จุดเด่นคือ พอร์ต USB 3 พอร์ต ที่จ่ายไฟสูงสุดถึง 65W และเทคโนโลยีชาร์จเร็วอย่าง Power Delivery และ Quick Charge 3.0 ทำให้สามารถชาร์จ MacBook Pro สูงสุดถึง 80% ในระยะเวลา 2 ชม. ยังสามารถใช้งานได้พร้อมกันถึง 2 เครื่อง ทำให้ชาร์จอุปกรณ์เสริมอย่าง iPhone/iPad/Macbook/Laptop และรุ่นอื่นๆ ได้รวดเร็ว


  • หัวชาร์จ UNIQ Votre Slim Duo 20W, 2 USB Wall Chargerอะแดปเตอร์ขนาดเล็กเพียง 16.4 มม. มาพร้อมช่องพอร์ต USB-C PD 3.0 จ่ายไฟสูงสุด 20W เทคโนโลยี Power Delivery (PD) ทำให้ชาร์จอุปกรณ์ของคุณได้อย่างรวดเร็ว และพอร์ต USB-A QC 3.0 จ่ายไฟสูงสุด 18W ดีไซน์ยังสวยน่าใช้ทำจาก พลาสติกแข็ง ABS คุณภาพเน้นความทนทาน ปกคลุมด้วยหนังสังเคราะห์เกรดพรีเมียม นอกจากนี้ยังมีมีระบบความปลอดภัย ไม่เกิดอันตรายต่อผู้ใช้งาน

แท่นชาร์จไร้สาย UNIQ


อุปกรณ์ต่อมาที่จะไม่พูดถึงไม่ได้เลยก็คือ แท่นชาร์จ UNIQ Aereo 3 in 1 Fast Wireless Charger จุดเด่นของรุ่นนี้อยู่ที่ ที่ชาร์จไร้สาย 3in1 ออกแบบมาเพื่อผู้ใช้งานที่มีอุปกรณ์ Qi มากกว่า 3 ชนิด โดยที่ชาร์จแบ่งออกเป็น 3 ส่วน ที่ออกแบบสัดส่วนมาให้วาง Smartwatch, Smartphone และ True Wireless ได้อย่างเหมาะสม หรือหากใครจะเอาไปชาร์จมือถือ 2 เครื่องก็สามารถทำได้ ในส่วนของดีไซน์ยังออกแบบมาได้อย่างสวยงามน่าใช้ เป็นคนตกแต่งห้องก็ช่วยเพิ่มลุคให้ดูเรียบหรูอีกด้วย

Apple Watch UNIQ

สินค้าอื่นๆ จากแบรนด์ UNIQ


นอกจากจะมีสินค้า เคสไอโฟน, เคสไอแพด, หัวชาร์จ, เคส AirPods, พาวเวอร์แบงค์ และแท่นชาร์จไร้สาย ยังมีอุปกรณ์เสริมที่ได้รับความนิยมไม่แพ้กัน ก็คือ สาย Apple Watch, เคส สำหรับ Airtag, เคส MacBook และกระเป๋าที่ออกแบบมาช่วยอำนวยความสะดวกในการใช้งานได้หลากหลายมากยิ่ง ไม่แปลกใจเลยว่าทำไมอุปกรณ์เสริมมือถืออย่างแบรนด์ UNIQ จึงได้รับความนิยมเป็นอย่างมากในปัจจุบันนี้


สาย Apple Watch UNIQเคส UNIQ สำหรับ Airtagเคส UNIQ สำหรับ Macbook


FAQ ตอบทุกคำถามที่พบบ่อย

1.เคส UNIQ มีลักษณะพื้นผิวแบบไหน?


คำตอบ เคสไอโฟน UNIQ ส่วนใหญ่จะมาในพื้นผิวที่เรียบ ช่วยเพิ่มสัมผัสให้ผู้ใช้งานถือใช้งานได้ง่ายขึ้น แล้วสบายมือยิ่งขึ้น


2.เคส UNIQ ใช้ไปนานๆ แล้วจะเหลืองไหม? มีวิธีป้องกันยังไง?


คำตอบ แม้ว่าเคสใสแบรนด์ UNIQ จะมีการเคลือบสารบางชนิดที่มาช่วยชะลอการเกิดอาการเคสเหลือขึ้น แต่อย่างที่รู้กัน เมื่อเราใช้งานเคสใสเป็นระยะเวลานาน ๆ มีโอกาสที่เควใสจะเหลืองได้ ขึ้นอยู่กับปัจจัยหลายๆ อย่างไม่ว่าจะเป็นสภาพอากาศ หรือการใช้งาน วิธีแก้ปัญหา อาจทำได้โดยมั่น ทำความสะอาดเคสบ่อย ๆ หรือเช็ดเคสใสด้วยน้ำยาเช็ดกระจก


3.เคส UNIQ กันกระแทกได้ดีแค่ไหน?


คำตอบ คือ เคสกันกระแทก UNIQ มีการเลือกใช้วัสดุคุณภาพที่ออกแบบมาเพื่อปกป้องตัวเครื่อง นอกจากนี้แต่ละรุ่นยังได้ผ่านการทดสอบดรอปเทสจากทางแบรนด์ที่ความสูงแตกต่างกันออกไป ตั้งแต่ 2 ฟุตไปจนถึง 10 ฟุต จึงทำให้ประสิทธิภาพการกันกระแทกดียิ่งขึ้น แต่ก็ขึ้นอยู่กับสถานการณ์นั้น ๆ ด้วยครับ

Brand UNIQ

หากใครที่ต้องการซื้ออุปกรณ์เสริมมือถือ UNIQ สามารถเลือกชมได้บนหน้าเว็บไซต์ Mercular.com มีสินค้าให้เลือกหลากหลายรุ่น โดยสินค้าที่น่าสนใจมีทั้ง เคสไอโฟน, เคสไอแพด, เคส AirPods, สาย Apple Watch, หัวชาร์จ, สายชาร์จ, แบตสำรอง,เคส AirPods จึงทำให้เป็นอีกหนึ่งแบรนด์อุปกรณ์เสริมมือถือที่คุ้มค่าเป็นอย่างมากครับ

UNIQ ผู้ผลิต Mobile Accessories

ปัจจุบันอุปกรณ์เสริมมือถือได้เข้ามามีส่วนสำคัญในชีวิตประจำวันของมนุษย์เป็นอย่างมาก ไม่ว่าจะเป็น พาวเวอร์แบงค์, อะแดปเตอร์, สายชาร์จ, เคสโทรศัพท์ เนื่องจากไม่ว่าจะใช้งานอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์อะไรก็ต้องใช้งานร่วมกับอุปกรณ์กลุ่มนี้อยู่เสมอ เรียกได้ว่าเป็นสิ่งที่ขาดออกจากกันไม่ได้นั่นเอง ซึ่งแบรนด์ UNIQ ก็เป็นหนึ่งในผู้ผลิตอุปกรณ์เสริมมือถือที่กำลังได้รับความนิยมเป็นอย่างมากในปัจจุบัน โดยทางบริษัทมีสโลแกนว่า We make life better by design หรือ เราทำชีวิตให้ดีขึ้นด้วยการออกแบบ ทำให้การออกแบบนั้นเป็นหัวใจสำคัญของสินค้าแบรนด์ UNIQ ทุกผลิตภัณฑ์ที่วางจำหน่ายนั้นเป็นแบบมินิมอล เรียบง่าย แต่แฝงไปด้วยความโดดเด่น สามารถเข้ากับไลฟ์สไตล์ของผู้บริโภคได้เป็นอย่างดี ไม่ว่าจะใช้งานทั้งในบ้านหรือว่านอกบ้าน UNIQ ได้ทำการสำรวจวัสดุและพื้นผิวที่เหมาะสมกับอุปกรณ์แต่ละชนิด และสร้างขึ้นด้วยแรงบันดาลใจและการใส่ใจในรายละเอียดเล็กๆ น้อยๆ ที่ผู้ใช้งานสามารถสังเกตได้จากสินค้า เช่น สายชาร์จ UNIQ ที่แข็งแรงทนทานสูง, เคส UNIQ ที่มีให้เลือกมากมายหลายรุ่น หรือจะเป็นพาวเวอร์แบงค์ UNIQ ที่โดดเด่นในเรื่องของการออกแบบที่สวยงาม เป็นต้น
 

อุปกรณ์เสริมมือถือ UNIQ

หากคุณกำลังมองหา Mobile Accessories สุดพรีเมียม ที่โดดเด่นในเรื่องของดีไซน์การออกแบบที่ไม่ซ้ำใคร มีความแข็งแรงทนทาน พร้อมฟังก์ชั่นในการใช้งานที่ครบถ้วนอุปกรณ์เสริมมือถือ UNIQ ถือว่าเป็นตัวเลือกที่น่าสนใจเป็นอย่างมาก เนื่องจากมีให้เลือกมากมายหลายประเภท ไม่ว่าจะเป็น เคส UNIQ Apple Watch, เคสมือถือชั้นนำรุ่นต่างๆ เช่น เคส UNIQ iPhone 12, เคส iPad , สายชาร์จเร็ว, แบตสำรอง, อะแดปเตอร์ชาร์จเร็ว เป็นต้น ซึ่งสินค้าทุกชิ้นจาก UNIQ นั้นล้วนแล้วแต่ผลิตด้วยวัสดุคุณภาพสูง มีความแข็งแรงทนทานเป็นอย่างมาก นอกจากนั้นยังติดตั้งเทคโนโลยี ที่ช่วยอำนวยความสะดวกในการใช้งานได้เป็นอย่างดี ไม่แปลกใจเลยว่าทำไมอุปกรณ์เสริมมือถือ UNIQ จึงได้รับความนิยมเป็นอย่างมากในปัจจุบัน


ซื้อสินค้า UNIQ กับ Mercular

หากเพื่อนๆ ต้องการที่จะซื้ออุปกรณ์เสริมมือถือ UNIQ บนหน้าเว็บไซต์ Mercular.com นั้นมีสินค้าให้เลือกหลากหลายรุ่นด้วยกัน โดยสินค้าที่น่าสนใจได้แก่ สายชาร์จ UNIQ Flex USB-C To Lightning Strain Relief Cable สายชาร์จ iPhone 12 คุณภาพสูงที่โดดเด่นในเครื่องของความแข็งแรงทนทาน รองรับเทคโนโลยี Power Delivery แถมยังมีให้เลือกด้วยกันถึง 2 ขนาด และแบตเตอรี่สำรอง UNIQ Hyde air View PD18 Wireless PB 10000 Mah แบตสำรอง UNIQ ที่ใช้งานได้แบบมีสายและไร้สาย สามารถชาร์จพร้อมกันได้ถึง 3 อุปกรณ์ ไม่ว่าจะเป็น Smartphone, Tablet หรือเคส AirPods ก็สามารถชาร์จพร้อมกันได้อย่างสะดวก จึงทำให้เป็นอุปกรณ์เสริมมือถือที่คุ้มค่าเป็นอย่างมากครับ