Urbanista

Brand Store

ตั้งค่าการค้นหา


ช่วงราคา


ประเภทสินค้า


สินค้า : สินค้าแนะนำ

categories.productBar.categoryTitle :

(categories.productBar.product 4 categories.productBar.unit)

Urbanista แบรนด์หูฟังและลำโพงดีไซน์สวยจากสวีเดน

สำหรับแบรนด์ Urbanista แล้ว เป็นอีกแบรนด์หูฟังและลำโพงอีกแบรนด์จากประเทศสวีเดนที่อาจจะทำให้ใครหลายคนนึกถึงแบรนด์อีกแบรนด์ที่มีชื่อคล้ายกันอย่าง Urbanears โดยจุดเด่นของแบรนด์ Urbanista ที่ไม่ว่าใครย่อมจดจำได้ดีคือการออกแบบหูฟังได้อย่างสวยงามจนแตกต่างหูฟังและลำโพงของแบรนด์อื่นๆ ทำให้นอกจากสามารถให้เสียงที่ดีสำหรับการฟังเพลงหรือการใช้งานด้านบันเทิงแล้ว หูฟังและลำโพงของ Urbanista ก็มีรูปลักษณ์ที่สวยงาม มีความทันสมัย กลายเป็นเครื่องประดับอีกสำหรับการสวมใส่และใช้งาน นอกจากนี้หูฟังและลำโพงของ Urbanista นั้นจะมีชื่อตามเมืองใหญ่ทั่วโลก ไมว่าจะเป็น Tokyo Milan Chicago และ Ney York เป็นต้น ทำให้เป็นที่จดจำง่ายต่อผู้ใช้งาน โดยในปัจจุบันลิตภัณฑ์หลักของ Urbanista นั้นเป็นหูฟังแบบไร้สายและแบบ True Wireless เป็นหลัก ซึ่งในแต่ละรุ่นนั้นจะมีจุดเด่นสำหรับการใช้งานที่แตกต่างกัน

สินค้ามีให้เลือกหลากหลาย ผ่านการออกแบบที่สวยงามและสเป็คการใช้งานที่ดี

สำหรับหูฟังและลำโพงของ Urbanista ที่ได้รับความนิยมนั้นมีอยู่กหลายหลายแบรนด์ ไม่ว่าจะเป็น Urbanista Stockholm ซึ่งเป็นหูฟังแบบ True Wireless โดยสำหรับ Urbanista Stockholm นั้นเป็นหูฟังที่เหมาะกับผู้ที่ชื่นชอบสีสันเป็นพิเศษ เพราะมีสีให้เลือกถึง 4 สีและได้รับการออกแบบที่สวยงาม รวมถึงสเป็คภายในที่น่าสนใจอย่าง Dynamic Driver ที่ใช้ในขนาด 10 มิลลิเมตร และ Bluetooth 5.0 รุ่นล่าสุดในปัจจุบัน การใช้งานก็สามารถใช้งานได้สูงสุดถึง 14 ชั่วโมง หรือถ้าสนใจหูฟังแบบ On-Ear ก็มี Urbanista Seattle ซ่งเป็นหูฟัง On-Ear แบบ True Wireless โดยมีจุดเด่นที่การออกแบบในไสตล์เรียบง่าย มินิมัลและมีสีสันให้เลือกถึง 4 สี รวมถึงการใช้งาน Memory Foam ที่ให้สัมผัสที่อ่อนนุ่มเมื่อสวยใส่และสามารถคืนตัวได้ตามปกติเมื่อถอดออก การควบคุมยังเป็นแบบระบบสัมผัส Touch Control รวมถึงยังใช้งานได้มากกว่า 12 ชั่วโมงสำหรับการชาร์จแค่ครั้งเดียว และมีน้ำหนักที่เบาเพียงแค่ 172 กรัมเท่านั้นสำหรับหูฟังแบบ On-Ear ซึ่งเมื่อเปรียบเทียบกับหูฟังแบบ On-Ear จากแบรนด์อื่นๆ นั้นถือว่าเบากว่าพอสมควร หรือถ้าสนใจเป็นลำโพงแบบ Bluetooth Speaker ทาง Urbanista ก็มี Melbourne ซึ่งเป็นลำโพงบลูทูธ Bluetooth Speaker ซึ่งมีสีให้เลือกถึง 4 สีและใช้งานได้ต่อเนื่อง 6 ชั่วโมง ทั้งยังมีมาตรฐานกันน้ำและฝุ่นในระดับ IPX4 ทำให้สามารถนำไปใช้งานที่เสี่ยงต่อการโดนน้ำสาดกระเว็นใส่ได้อย่างในห้องน้ำหรือสระน้ำก็ทำได้ นอกจากนี้ยังมีเทคโนโลยี DSP ที่ช่วยให้เสียงออกมาดีขึ้นกว่าเดิม

ซื้อหูฟังและลำโพงของ Urbanista ผ่าน Mercular รับประกันส่งฟรีทั่วประเทศไทย

สำหรับสินค้าของ Urbanista ที่วางจำหน่ายบน Mercular.com นั้นมีตั้งแต่หูฟังแบบไร้สาย In-Ear และหูฟังแบบ True Wireless รวมถึงหูฟังแบบ On-Ear Wireless โดยเมื่อผู้ซื้อซื้อหูฟังของ Urbanista และแบรนด์อื่นๆ จาก Mercular จะได้รับบริการการส่งฟรีทั่วประเทศไทย โดยที่ผู้ซื้อไม่ต้องจ่ายค่าธรรมเนียมใดสำหรับการส่งเลย นอกจากนี้ทาง Mercular.com ยังมีบริการผ่อน 0% สำหรับสินค้าที่มีราคาสูงรวมถึงการบริการหลังการขาย Customer Support จากทาง Mercular.com ทั้งผ่านการแชตและการโทรศัพท์