ViewSonic

Brand Store

ViewSonic ผู้ผลิตจอแสดงผลคุณภาพสูง

หากพูดถึงบริษัทที่เป็นผู้นำด้านอุปกรณ์สำหรับแสดงผลภาพแล้วละก็ ปฏิเสธไม่ได้เลยว่าแบรนด์ ViewSonic จากประเทศสหรัฐอเมริกา ต้องเป็นหนึ่งในนั้นอย่างแน่นอน บริษัท ViewSonic มีสำนักงานใหญ่ตั้งอยู่ที่เมืองวอลนัต รัฐแคลิฟอร์เนีย ก่อตั้งขึ้นเมื่อปี 1,987 โดยนายเจมส์ชู เป็นผู้นำด้านโซลูชั่นสำหรับการแสดงผลที่สำหรับการใช้งานประเภทต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็น การใช้งานด้านธุรกิจ, การศึกษา ไปจนถึงใช้รับชมความบันเทิงทางอินเทอร์เน็ต ด้วยนวัตกรรมที่ครอบคลุมสำหรับการทำงาน, การเล่นและการเรียนรู้   การันตรีด้วยรางวัลจากทั่วโลกมากกว่า 1,500 ทั้งจากสื่อสิ่งพิมพ์รวมไปถึงจากองค์กรอิสระ รวมไปถึงยอดขายที่สูงกว่า 1,000 ล้านดอลลาร์สหรัฐต่อปี  จึงมั่นใจได้ในคุณภาพของสินค้าและค่านิยมของบริษัทที่มุ่งเน้นที่ลูกค้าเป็นสำคัญ
 

นกฟินซ์ สัญลักษณ์ประจำแบรนด์ ViewSonic


ViewSonic มีสัญลักษณ์ประจำแบรนด์ เป็นนกฟินซ์ หรือที่รู้จักกันในชื่อ Rainbow Bird นกสีรุ้ง นกเจ็ดสี หรือ Lady Gouldian Finch มีต้นกำเนิดมาจากประเทศออสเตรเลีย อาศัยอยู่ในภูมิภาคสะวันนาที่เปิดโล่งในภาคเหนือของออสเตรเลีย ในปี ค.ศ. 1887 นกฟินช์ หัวดำและแดงหัวแรกถูกนำเข้ามายังอังกฤษ พวกมันสร้างความรู้สึกสดใสสวยงามให้กับผู้พบเห็น ขณะนั้น เจมส์ ชู ผู้ก่อตั้งบริษัทกำลังมองหาค้นหาโลโก้หรือสัญลักษณ์ที่จะบรรลุวัตถุประสงค์ของบริษัท ซึ่งต้องมีเอกลักษณ์ และสะดุดตาเป็นอย่างมาก แต่ก็ต้องให้ความรู้สึกถึงความความเป็นมิตรและความสะดวกสบายเมื่อพบเห็นด้วยเช่นเดียวกัน เมื่อเชื่อมโยงเข้ากับคุณลักษณะที่บ่งบอกถึงบริษัท ได้แก่ คุณภาพที่เหนือกว่า สีสวยสดใส ดึงดูดความอบอุ่นและเป็นมิตร นกเหล่านี้จึงกลายเป็นสัญลักษณ์ของวิวโซนิคในที่สุด
 

ซื้อสินค้า ViewSonic กับ Mercular
 

บนหน้าเว็บไซต์ Mercular.com มีสินค้าจาก ViewSonic มากมาย โดยสินค้าหลักจะเป็นจอมอนิเตอร์ ที่มีให้เลือกหลากหลายขนาด ไม่ว่าจะเป็น จอระบบสัมผัสขนาด 15.6 นิ้วอย่าง ViewSonic TD1630-3 Monitor ไปจนถึงจอ IPS ความละเอียดสูงสุด 4K อย่าง ViewSonic VP3268-4K Monitor ที่มาพร้อมกับหน้าจอขนาด 31.5 นิ้ว นอกจากนี้ยังรุ่นอื่น ๆ ให้เลือกซื้อ ตามงบประมาณและความต้องการที่หลากหลายของผู้บริโภค และยังมีบริการหลังการขายที่ยอดเยี่ยม ที่สามารถติดต่อได้ผ่านช่องทางต่าง ๆ พร้อมบริการส่งฟรีถึงบ้านอีกด้วย