Vifa

Brand Store

ตั้งค่าการค้นหา


ประเภทสินค้า


สินค้า : สินค้าแนะนำ

categories.productBar.categoryTitle :

(categories.productBar.product 0 categories.productBar.unit)

แบรนด์: Vifa

(สินค้า 0 ชิ้น)

ไม่พบสินค้า

ไม่พบผลการค้นหา ลองค้นหาใหม่อีกครั้ง

Vifa สุดยอดแบรนด์แห่งลำโพงบลูทูธดีไซน์สวยงาม สไตล์สแกนดิเนเวีย

สำหรับวงการเครื่องเสียงแล้ว ส่วนใหญ่เราอาจจะนึกถึงแบรนด์จากสหรัฐอเมริกาหรือจากญี่ปุ่นและจีนที่มีรวมกว่านับร้อยแบรนด์ ซึ่งต้องเรียกว่าแต่ละแบรนด์เองก็สร้างสรรค์ลำโพงบลูทูธออกมาได้แตกต่างกันออกไปตามหลักการใช้งาน คุณภาพเสียงและความสวยงาม แต่สำหรับ Vifa แล้ว ทางแบรนด์เป็นแบรนด์เครื่องเสียงจากประเทศเดนมาร์กที่มีประวัติอันยาวนานตั้งแต่ปี 1933 โดยผู้ก่อตั้งแบรนด์เองจำนวนหนึ่งก็เคยทำงานร่วมกับแบรนด์ Bang & Olufsen หรือที่รู้จักกันในชื่อ B&O โดยทั้งสองแบรนด์เองต่างเป็นแบรนด์จากประเทศเดนมาร์กเช่นกัน สำหรับ Vifa แล้ว ด้วยประสบการณ์มากกว่า 86 ปีในการสร้างสรรค์ลำโพงและอุปกรณ์ที่เกี่ยวข้อง จึงทำให้ตั้งแต่ปี 2014 เป็นต้นมา ทางแบรนด์เองได้เริ่มต้นผลิตลำโพงบลูทูธสำหรับใช้งานในระดับผู้ใช้ทั่วไป โดยลำโพงแต่ละตัวต่างก็มีเอกลักษณ์ที่เฉพาะเจาะจงกันไป ไม่ว่าจะเป็นการดีไซน์รูปทรงที่สวยงามราวกับว่าเป็นเฟอร์นิเจอร์ตกแต่งบ้านในระดับย่อมๆ เมื่อเทียบกับลำโพงบลูทูธจากแบรนด์อื่นๆ  หรือการใช้วัสดุในการประกอบเป็นผ้าจริงๆ จากผู้ผลิตผ้าชื่อดังจากเดนมาร์กด้วยกันเอง รวมถึงการตั้งชื่อลำโพงบลูทูธแต่ละรุ่นจากชื่อเมืองสำคัญในประเทศแถบสแกนดิเนเวีย ทำให้ลำโพงบลูทูธของ Vifa นั้นมีเอกลักษณ์เฉพาะตัวในแบบที่แบรนด์อื่นไม่สามารถเลียนแบบได้เลย 

ลำโพงบลูทูธรูปทรงสวยงาม ให้คุณภาพเสียงที่ดีสมราคา 

สำหรับลำโพงบลูทูธของ Vifa นั้นเรียกได้ว่ามีรูปแบบและรุ่นที่หลากหลายตามความต้องการที่แตกต่างกันไป ไม่ว่าจะเป็น Reykjavik ลำโพงบลูทูธแบบพกพาของ Vifa ที่โดดเด่นอย่างมากในเรื่องของการออกแบบทรงกลมแบนและผสมผสานการใช้งานวัสดุการประกอบทั้งอะลูมิเนียมและผ้าจาก KVADRAT ซึ่งเป็นผู้ผลิตผ้าคุณภาพสูงจากเดนมาร์ก โดย Reykjavik สามารถให้เสียงเพลงได้รอบทิศทางแบบ 360 องศา ทำให้ไม่ว่าจะฟังเพลงหรือรับชมสื่อบันเทิงใดๆ ผ่านลำโพงบลูทูธรุ่นนี้จาก Vifa ผู้ใช้งานก็สามารถเพลิดเพลินได้ตลอดเวลา นอกจากนี้ยังพกพาไปใช้งานได้ง่ายด้วยขนาดที่เล็กกะทัดรัด หรือถ้าหากว่ากำลังมองหาลำโพงบลูทูธที่มีขนาดใหญ่ขึ้นมาอีกระดับสำหรับการใช้งานที่ต้องการพลังเสียงมากกว่าเดิม Vifa ยังมีลำโพงบลูทูธแบบพกพาอีกสามรุ่นในขนาดที่แตกต่างกันออกไปอย่าง Helsinki Oslo และ Copenhagen ซึ่งเรียกว่ายังคงเอกลักษณ์เดิมในการใช้วัสดุประกอบผ้าจาก KVADRAT มาเสริมการออกแบบรวมกับอะลูมิเนียมให้ดูหรูหรา ไม่ว่าจะเป็นการใช้งานในบ้านสำหรับการผ่อนคลายในชีวิตประจำวัน ลำโพงบลูทูธทั้งสามรุ่นนี้ก็ให้พลังเสียงในระดับคุณภาพสำหรับการใช้งานได้ตลอดเวลา แถมยังออกแบบได้สวยงามราวกับเป็นเฟอร์นิเจอร์ขนาดย่อมในบ้าน แต่สำหรับประสบการณ์การฟังเพลงและการใช้งานสื่อบันเทิงที่ยอดเยี่ยมกว่าเดิม Vifa ก็ยังมีลำโพงบลูทูธในรูปแบบ Soundbar นามว่า Stockholm ซึ่งสามารถให้พลังเสียงได้ทรงพลังมากกว่าเดิมและยังคงความสวยงามทางด้านการออกแบบไว้อย่างครบถ้วน เรียกว่าสำหรับการใช้งานลำโพงบลูทูธในสเกลระดับใดก็ตามแล้ว ทาง Vifa ก็มีให้เลือกสรรค์เพื่อให้เหมาะกับความต้องการของผู้ใช้งานมากที่สุด 


ลำโพงบลูทูธ Vifa ส่งฟรีทั่วประเทศไทยภายใน 2-3 วัน 

สำหรับลำโพงบลูทูธของ Vifa ที่วางจำหน่ายอยู่บนเว็บไซต์ Mercular.com นั้นมีตั้งแต่รุ่นเล็กอย่าง Reykjavik ไปจนรุ่นใหญ่สุดในนามว่า Stockholm ด้วยกัน โดยสำหรับการสั่งซื้อลำโพงบลูทูธจากแบรนด์ Vifa หรือสินค้าอื่นๆ ที่วางจำหน่ายบนเว็บไซต์ Mercular.com นั้น ทุกการสั่งซื้อจะได้รับการจัดส่งฟรีผ่านบริการจัดส่งจาก Kerry Express และ Flash Express ซึ่งรับประกันว่าจะส่งสินค้าถึงมือผู้สั่งภายใน 2-3 วันทั่วประเทศ โดยยังสามารถติดตามการจัดส่งได้ตลอดเวลาผ่านระบบ Tracking นอกจากนี้การจัดส่งนี้ไม่คิดค่าบริการหรือค่าธรรมเนียมแต่อย่างใดเมื่อสั่งซื้อผ่านทางเว็บไซต์ Mercular.com