Vivo

Brand Store

ตั้งค่าการค้นหา


ประเภทสินค้า


สินค้า : สินค้าแนะนำ

categories.productBar.categoryTitle :

(categories.productBar.product 0 categories.productBar.unit)

แบรนด์: Vivo

(สินค้า 0 ชิ้น)

ไม่พบสินค้า

ไม่พบผลการค้นหา ลองค้นหาใหม่อีกครั้ง

Vivo แบรนด์ที่มีดีมากกว่า Smartphone ยอดนิยม


ในปัจจุบันหากพูดถึงชื่อของ Vivo เชื่อว่าหลายๆ คนน่าจะนึกถึงแบรนด์ Smartphone ยอดนิยมกันไม่มากก็น้อย ด้วยความที่ทางแบรนด์นั้นมี Smartphone ระบบปฏิบัติการณ์ Android ออกมามากมายหลากหลายรุ่น ทั้งรุ่นระดับเรือธงไปจนถึงรุ่นราคาประหยัดที่แม้จะมาพร้อมราคาที่เบาสบายกระเป๋า แต่เรื่องของฟังก์ชันการใช้งานหรือสเปคภายในนั้นต้องบอกเลยว่าจัดเต็มไม่แพ่แบรนด์ใหญ่ๆ หรือรุ่นราคาหลายหมื่นบาท โดยรายละเอียดของแบรนด์ Vivo นั้นเป็นบริษัทที่ทำเกี่ยวกับเทคโนโลยีที่มีหลักการผลิตโดยคำนึงถึงการออกแบบเป็นสำคัญ โดยสังเกตุได้จาก Smartphone Vivo หลายๆ รุ่นนั้นจะมาพร้อมรูปร่างหน้าตาล้ำสมัย หรูหรา สวยงาม และเข้าถึงทุกเพศทุกวัยแบบที่เรียกได้ว่าหากวางสินค้าหลายๆ รุ่นไว้ด้วยกัน สินค้าของ Vivo จะต้องเด่นขึ้นมากว่าแบรนด์อื่นๆ อย่างแน่นอน และนอกจากในเรื่องของรูปร่างหน้าตาการออกแบบแล้วนั้น แบรนด์ Vivo ยังมุ้งเน้นพัฒนาในเรื่องเทคโนโลยีให้มีความทันสมัยและก้าวล้ำนำแบรนด์อื่นๆ ไปไกลอีกด้วย โดยจะเห็นได้จากการเปิดตัวสินค้าใหม่ที่มักจะมีเทคโนดลยีใหม่ล้ำๆ เปิดตัวมาพร้อมกันเสมอนั่นเอง ทำให้พูดได้ว่า Vivo เป็นอีกแบรนด์จากประเทศจีนที่น่าจับตามากๆ ในด้านอิเลคดทรนิคส์ในขณะนี้
 

หูฟังไร้สาย Vivo
 

Vivo กับเทคโนโลยีที่เป็นเจ้าแรกของโลก


เทคโนโลยีเด่นของ Vivo นั้นมีมากมายหลายด้านด้วยกัน หนึ่งในนั้นคือ Vivo X1 หรือก็คือ Smartphone รุ่นแรกของโลกที่เปิดตัวออกมาพร้อมกล้องหน้าที่สามารถเลื่อนขึ้นลงได้ รวมถึงการเลือกใช้หน้าจอที่ปราศจากทั้งขอบ ติ่ง เป็นหน้าจอล้วนๆ อย่างแท้จริง ซึ่งต้องบอกเลยว่าเรียกเสียงฮืออาได้เป็นอย่างมากเพราะเป็น Smartphone รุ่นแรกๆ ที่ทำจอแบบไร้ขอบและไร้ติ่งในขณะที่มีการแข่งขันสูงของหลากหลายแบรนด์ในขณะนั้น ซึ่งด้วยกระแสนี้เองที่ทำให้คนหันมาสนใจ Smartphone Vivo กันมากขึ้นจนปัจจุบัน Vivo มีผู้ใช้งานสินค้าจากแบรนด์ตนเองมากกว่า 400 ล้านคนเลยทีเดียว รวมถึงยังครอบคลุมผู้ใช้งานมากกว่า 50 ประเทศทั่วโลกและทั่วภูมิภาคอีกด้วย

หูฟังไร้สาย Vivo
 

หูฟัง Vivo อุปกรณ์คู่ใจ Smartphone ที่ไม่มีไม่ได้


แน่นอนว่าหลังจาก Smartphone ได้รับความนิยมและตีตลาดอันดับต้นๆ ในตลาดขณะนี้ ก็ถึงคราวที่ Vivo จะหันไปพัฒนาอุปกรณ์ที่เรียกได้ว่าเป็นคู่หูของ Smartphone แบบขาดกันไม่ได้นั่นก็คือ หูฟัง Vivo นั่นเอง เพราะในปัจจุบัน Smartphone นั้นมีหน้าที่มากกว่าการใช้งานรับสายโทรศัพท์ แต่ยังถูกใช้งานในด้านอื่นๆ ทั้งการฟังเพลง ดูหนัง ไปจนถึงเล่นเกม อีกด้วยและการรับเสียงจาก Smartphone โดยตรงก็อาจจะไม่สะดวกนักในบางสถานการณ์ ทำให้ผู้ใช้งานจำเป็นต้องมี หูฟัง คู่ใจไว้ใช้งานร่วมกันอย่างน้อยก็สัก 1 ชิ้น ซึ่งด้วยตลาดการแข่งขันสูงของ หูฟัง ที่แต่ละแบรนด์และแต่ละค่ายต่างมุ่งพัฒนาสินค้าของตนเองให้ใช้งานได้ง่าย อัดแน่นไปด้วยเทคโนโลยีเด่นๆ มากมาย ทำให้ทาง Vivo มองเห็นช่องทางในการใส่เทคโนโลยีของตนเองเข้ามาใน หูฟัง Vivo จนออกมาเป็นสินค้าที่สวยงาม หรูหรา เข้ากันกับ Smartphone ของแบรนด์ตนเอง และยังอัดแน่นมาด้วยเทคโนโลยีที่ทำให้ใช้งานคู่กันได้สะดวกขึ้นมากๆ ด้วยเช่นกัน

หูฟังไร้สาย Vivo
 

หูฟังไร้สาย Vivo อัดแน่นไปด้วยสเปคแบบจัดเต็ม


และแน่นอนว่ายุคนี้เป็นยุคแห่งการเชื่อมต่อไร้สาย เมื่อออก หูฟัง Vivo มาทั้งทีก็ขยับไปเป็น หูฟังไร้สาย Vivo กันเลย และแม้จะยังมีสินค้าเพียงไม่กี่รุ่นออกมาในตอนนี้แต่ก็ต้องยอมรับเลยว่า หูฟังไร้สาย Vivo ที่ออกมานั้นไม่ธรรมดา อัดแน่นไปด้วยสเปคแบบจัดเต็ม ไม่แะพ้แบรนด์เจ้าตลาดอย่างแน่นอน เช่นในรุ่น หูฟังไร้สาย Vivo TWS Earphone NEO True Wireless ที่มาพร้อมการสวมใส่แบบ Earbud สบายหู เกมาะกับการใช้งานทั่วๆ ไป เพราะทั้งสวมใส่ได้ง่าย เบาสบาย ไม่อึดอัดหู มาพร้อมการเชื่อมต่อไร้สายที่ให้สัญญาณที่เสถียร เชื่อมต่อได้ไกล ใช้งานแยกข้างได้รวมถึงยังใช้งานรับชมภาพยนตร์ออนไลน์ได้อย่างลื่นไหล ไม่ดีเลย์อีกด้วย นอกจากนี้ยังมาพร้อมไมโครโฟนสำหรับสนทนาโทรศัพท์ที่สามารถรับเสียงได้อย่างคมชัด สนทนาได้ชัดเจนรู้เรื่องในทุกการติดต่อ รวมถึงยังออกแบบมาให้เป็นหูฟังออกกำลังกายไร้สายด้วยมาตรฐานกันน้ำกันฝุ่น IP54 อีกด้วย

นอกจาก หูฟังไร้สาย Vivo แล้วในอนาคตยังมีสินค้าอีกหลายประเภทแน่นอน


แม้จะเปิดตัว หูฟังไร้สาย Vivo ไปไม่นานแต่ก็ต้องยอมรับเลยว่า หูฟัง Vivo ได้รับความนิยมขึ้นมาอย่างมากมาย ซึ่งแน่นอนว่าในอนาคตแบรนด์ Vivo ก็คงจะพัฒนาและผลิตสินค้าประเภทใหม่ๆ รวมถึงรุ่นใหม่ๆ ออกมาตอบโจทย์การใช้งานควบคู่ไปกับ Smartphone Vivo แบรนด์ตนเองออกมาอีกมากมายอย่างแน่นอน ไม่ว่าจะเป็น หูฟัง Vivo หูฟังไร้สาย Vivo ไปจนถึง Smartwatch Vivo เป็นต้น