Withings

Brand Store

ตั้งค่าการค้นหา


ช่วงราคา


ประเภทสินค้า

สมาร์ทวอทช์ (Smart Watch) (3)


สินค้า : สินค้าแนะนำ

categories.productBar.categoryTitle :

(categories.productBar.product 3 categories.productBar.unit)

แบรนด์: Withings

(สินค้า 3 ชิ้น)

withings-scanwatch-horizon-hybrid-smartwatch-blue-cover-view
Withings-logo
-2%
สินค้าหมด
นาฬิกา Withings ScanWatch Horizon Hybrid Smartwatch
฿19,490
withings-scanwatch-42-mm-hybrid-smartwatch-black-cover-view
Withings-logo
-5%
สินค้าหมด
นาฬิกา Withings ScanWatch 42 mm Hybrid Smartwatch
฿13,290
withings-scanwatch-38-mm-smartwatch-black-cover-view
Withings-logo
-5%
สินค้าหมด
นาฬิกา Withings ScanWatch 38 mm Hybrid Smartwatch
฿13,290

Withings แบรนด์ผลิตภัณฑ์สุขภาพจากฝรั่งเศส

Withings เป็นบริษัทสัญชาติฝรั่งเศสที่ทำงานเกี่ยวกับอุปกรณ์ด้านสุขภาพมาเนิ่นนาน และเป็นอีกหนึ่งผู้ริเริ่มคิดค้นอุปกรณ์ทางการแพทย์ที่ล้ำยุคหรือทันสมัย ด้วยความใกล้ชิดกับการทำงานด้านสุขภาพ และสาธารณสุขมาตั้งแต่ปี 2009 ทำให้พวกเขามีเทคโนโลยีในเรื่องของการติดตามสุขภาพที่ยอดเยี่ยมกลายเป็นจุดเด่นของแบรนด์ จน Nokia เข้ามาซื้อกิจการไปช่วงหนึ่งเพื่อดึงตัว Withings ไปทำไลน์สินค้าสุขภาพของตัวเองภายใต้ชื่อของ Nokia Health ก่อนที่ Withings จะกลับมาเป็นแบรนด์อิสระอีกครั้งในปี 2017 และได้เอาความรู้และมุมมองในเรื่องของ Smart Gadget มาประยุกต์ใช้ และเปิดตัวนาฬิกาไฮบริดอัจฉริยะ Withings Steel ที่ไม่นานนักก็ได้กลายมาเป็นนาฬิกาแนวหน้าของตลาด Hybrid Smartwatch ในโลก

เจ้าแห่ง Hybrid Smartwatch สาย Healthy

ด้วยเทคโนโลยีด้านสุขภาพที่โดดเด่น ทำให้จุดขายของนาฬิกาอัจฉริยะจากบ้าน Withings นั้นมีความแตกต่างจากเจ้าตลาดอย่าง Garmin อย่างชัดเจน เริ่มต้นจากการออกแบบจากประเทศแห่งแฟชั่นอย่างฝรั่งเศส ที่ความสวยงามและการใช้งานจะต้องไปได้ด้วยกัน ทำให้ Withings ตัดสินใจออกมาเล่นตลาด Hybrid Smartwatch แทนที่จะทำเป็นนาฬิกาดิจิตอลแบบเต็มตัว และแนวทางการออกแบบที่มีความคลาสสิคสามสไตล์นาฬิกาอนาล็อกมากกว่าดีไซน์เรียบหรูของแบรนด์คู่แข่ง ปิดท้ายด้วยฟีเจอร์การใช้งานด้านสุขภาพที่ได้มาตรฐานระดับ Medical Grade โดดเด่นกว่าทั้ง Hybrid Smartwatch และ Sport Watch ตัวอื่น ๆ ในตลาดอย่างเห็นได้ชัด เพื่อปิดจุดอ่อนที่ฟังก์ชั่นการออกกำลังกายของ Withings ที่อาจจะไม่ได้โดดเด่นเท่า Garmin นั่นเอง โดนฟีเจอร์ในด้านการดูแลสุขภาพของ Withings นั้นต้องบอกว่าสามารถเก็บข้อมูลได้ละเอียด และครบถ้วน และสามารถนำไปใช้อ้างอิงในการเข้ารับการรักษาพยาบาล หรือใช้เฝ้ายระวังผู้ป่วยที่มีอาการเรื้อรังได้ เรียกได้ว่านอกจากจะเหมาะกับการซื้อใช้งานเองแล้ว นาฬิกาไฮบริด Withings ก็ยังเป็นของขวัญที่ดีมาก ๆ สำหรับคนที่คุณรักอีกด้วย

Hybrid Smartwatch Withings ตัวไหนน่าโดน

ซึ่งนาฬิกา Withing รุ่นที่โดดเด่นที่สุดก็คงไม่พ้น Withings Steel HR นาฬิกาอัจฉริยะไฮบริดดีไซน์คลาสสิคที่มีฟังก์ชั่นการทำงานติดตามสุขภาพที่ยอดเยี่ยม หรือจะเป็น Withings Scan watch Hybrid Smartwatch ตัวล่าสุดของ Withings ที่กำลังจะเข้ามาในประเทศที่มาพร้อมกับฟีเจอร์ติดตามสุขภาพที่ไม่เคยมีในสมาร์ทวอชตัวไหนมาก่อน ทำให้สามารถใช้งานติดตามสุขภาพได้มากกว่าเดิมละเอียดกว่าเดิมนั่นเอง