Xanova

Brand Store

ตั้งค่าการค้นหา


ประเภทสินค้า


สินค้า : สินค้าแนะนำ

categories.productBar.categoryTitle :

(categories.productBar.product 0 categories.productBar.unit)

แบรนด์: Xanova

(สินค้า 0 ชิ้น)

ไม่พบสินค้า

ไม่พบผลการค้นหา ลองค้นหาใหม่อีกครั้ง

XANOVA แบรนด์ Gaming Gear น้องใหม่จาก GALAX

GALAX ถือเป็นอีกหนึ่งแบรนด์ผู้ผลิตสินค้าด้านคอมพิวเตอร์รายหนึ่งจากประเทศไต้หวัน ที่ผู้สนใจในเรื่องของฮาร์ดแวร์คอมพิวเตอร์ในไทยค่อนข้างรู้จักกันดี ในเรื่องของผลิตภัณฑ์การ์ดจอ, แรม, และฮาร์ดดิสก์ SSD แต่ในช่วงปี 2018 ที่ผ่านมา GALAX ก็ได้เข้าสู่วงการอุปกรณ์ Gaming Gear ตามรอยผู้ผลิตรายอื่น แต่ในครั้งนี้ใช้ชื่อแบรนด์แยกออกมาเป็นแบรนด์น้องใหม่นามว่า XANOVA หรือเรียกอย่างสั้นว่า XANOVA  ด้วยราคาของสินค้าแต่ละตัวที่ไม่แพงจนเกินไปและดีไซน์ที่ให้ความรู้สึกโฉบเฉี่ยว ดุดัน XANOVA จึงเป็นอีกแบรนด์ Gaming Gear น้องใหม่ในตลาดที่ได้รับความสนใจจากผู้บริโภคและเกมเมอร์จำนวนไม่น้อยเลยทีเดียว

การันตีคุณภาพด้วยชื่อของ GeForce

สินค้าของ XANOVA ในปัจจุบันมีทั้งเมาส์สำหรับเล่นเกม (Gaming Mouse), คีย์บอร์ด Mechanical Keyboard, หูฟังสำหรับเล่นเกม (Gaming Headphone) จนไปถึงแผ่นรองเมาส์ (Gaming Mousepad) โดยทั้งหมดจะเน้นไปที่ราคาไม่แพงแต่คุณภาพพรีเมี่ยม รวมไปถึงการวางแผนที่จะเปิดตัว เก้าอี้เกมมิ่งอย่าง Lodestar ในอนาคตอีกต่างหาก คุณภาพของสินค้าก็ไม่ต้องพูดถึงเพราะไม่มีทางที่ Galax จะเอาชื่อเสียงที่สั่งสมมาจากการผลิตการ์ดจออย่าง GeForce ต้องมาเสียงอย่างแน่นอน

แบรนด์น้องใหม่ในตลาด Gaming Gear พร้อมด้วยผลิตภัณฑ์หลากหลายรูปแบบ จัดส่งฟรีทั่วประเทศเมื่อสั่งซื้อ

ในบรรดาสินค้าของแบรนด์  XANOVA ที่ทาง Mercular.com ได้นำเข้ามาจำหน่ายมีอยู่หลายชิ้นที่มีความน่าสนใจในเรื่องคุณสมบัติอยู่ไม่น้อยเลยทีเดียว ไม่ว่าจะเป็น XANOVA Juturna-U Gaming Headset ที่เป็นหูฟังสำหรับเล่นเกมอีกตัวหนึ่งจาก XANOVA ที่มาพร้อมกับ Soundcard ในตัว ทำให้ผู้ใช้สามารถจำลองระบบเสียง 7.1 Ch ได้ระหว่างการเล่นเกม จึงเหมาะนำไปเล่นเกมประเภท FPS ที่ผู้เล่นจำเป็นต้องฟังเสียงเพื่อเล่นเกมได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ เพราะหูฟังในระบบ 5.1 และ 7.1 จะสามารถระบุตำแหน่งของทิศทางเสียงทุกรูปแบบได้ ทำให้นอกจากได้ยินเสียงศัตรูที่กำลังใกล้เข้ามาได้แล้วยังสามารถระบุตำแหน่งของที่มาเสียงได้อีก นอกจากนี้ Juturna-U ยังสามารถปรับระดับของเสียงเบสที่เปล่งออกมาได้ถึง 3 รูปแบบระหว่างการใช้งานได้อีก สำหรับสินค้าตัวอื่นที่น่าสนใจยังมี XANOVA Mensa & Mensa Pro Gaming Mouse ที่มีความแม่นยำสูงถึง 16000 DPI และใช้ Switch จาก Omron ทำให้สามารถกดคลิ๊กใช้งานได้สูงสุดถึง 20 ล้านครั้งและ 50 ล้านครั้งสำหรับรุ่น  Mensa Pro XANOVA จึงเป็นอีกแบรนด์ Gaming Gear น้องใหม่ที่มีความน่าสนใจอยู่ไม่น้อยเมื่อเทียบกับแบรนด์อื่นๆ ตามท้องตลาด  เพราะถึงแม้จะเพิ่งออกวางจำหน่ายได้ไม่นานแต่ด้วยความน่าเชื่อถือของ GALAX ที่ผลิตอุปกรณ์ฮาร์ดแวร์คอมพิวเตอร์มาอย่างยาวนาน ทำให้ XANOVA น่าสนใจไม่ใช่น้อย