Zhiyun

Brand Store

ตั้งค่าการค้นหา


ช่วงราคา


ประเภทสินค้า


สินค้า : สินค้าแนะนำ

categories.productBar.categoryTitle :

(categories.productBar.product 2 categories.productBar.unit)

แบรนด์: Zhiyun

(สินค้า 2 ชิ้น)

zhiyun-mini-usb-to-micro-usb-control-cable-001(1)
zhiyun-1
สายสัญญาณ Zhiyun Mini USB to Micro USB Control Cable
฿700
zhiyun-transmount-weebill-s-protective-bag-inside-top-view
zhiyun-1
กระเป๋า Zhiyun TransMount Weebill-S Protective Bag
฿890

Zhiyun


สุดยอดไม้กันสั่นเพื่องานวิดีโอของคุณ ไม้กันสั่น Zhiyun และอุปกรณ์เสริมต่างๆ ที่จะเปลี่ยนการถ่ายวิดีโอแบบเดิมของคุณ ให้ดูโดดเด่นเป็นมืออาชีพมากขึ้น จัดเต็มด้วยการรักษาการสั่นไหวที่ยอดเยี่ยม และมูฟเม้นท์ที่พลิกแพลงได้ไม่รู้จบ เลือกซื้อไม้กันสั่น Zhiyun ได้แล้ววันนี้ สั่งออนไลน์ได้ทันที ผ่อน 0% ส่งฟรี ส่งไว

ไม้กันสั่น Zhiyun แนะนำ ส่งฟรี
 

ประวัติของ Zhiyun


Zhiyun เป็นหนึ่งในผู้ผลิต พัฒนา และจัดจำหน่ายอุปกรณ์กันสั่นกล้องต่าง ถูกก่อตั้งขึ้นในปี 2015 โดยมีสำนักงานใหญ่อยู่ที่เมืองกุ้ยหลัน ประเทศจีน โดยในปี 2016 Zhiyun ได้เปิดตัว Zhiyun Crane ไม้กันสั่นตัวแรกของซีรีส์ในเดือนมีนาคม และเพียงแค่ 1 เดือน Zhiyun Crane ก็กลายเป็นไม้กันสั่นที่ขายดีที่สุด แซงหน้าสินค้ารุ่นก่อนหน้าในทันที และในเดือนเมษายนปีเดียวกันนั้น Zhiyun ก็ได้นำ Zhiyun Crane และ Smooth-2 ไม้กันสั่นสำหรับมือถือไปเปิดตัวที่งาน Las Vegas NAB Show ทำให้ Zhiyun กลายเป็นที่รู้จักไปทั่วโลก ทั้งที่แบรนด์นั้นเพิ่งเปิดตัวได้เพียงปีเดียวเท่านั้น และทำให้ Zhiyun กลายเป็น 1 ในผู้นำวงการไม้กันสั่นจนถึงปัจจุบัน
 

จุดเด่นของ Zhiyun


สิ่งสำคัญที่ทำให้ไม้กันสั่น Zhiyun เป็นที่นิยมจนเป็นแบรนด์อันดับ 1 ได้นั้น อย่างแรกคือการครอบคลุมผู้ใช้งานในทุกระดับ ไม่จะเป็นมือใหม่ทั่วๆ ไป มือสมัครเล่นที่เป็นครีเอเตอร์หน้าใหม่และเก่า ไปจนถึงระดับงานมืออาชีพ และไม่ว่าจะเป็นกล้องมือถือ กล้อง Action Camera กล้อง Mirrorless แม้แต่กล้องวิดีโอขนาดใหญ่ก็มีไม้กันสั่นที่รองรับให้ใช้งาน และนอกจากอุปกรณ์ที่ครอบคลุมทุกการใช้งานแล้ว Zhiyun ยังใส่ใจในเรื่องของนวัตกรรมและเทคโนโลยีต่างๆ เพื่อตอบรับความต้องการของผู้ใช้งาน และยกระดับภาพวิดีโอของคุณ ให้เหนือชั้นไปอีกขั้น และส่งต่อความคิดสร้างสรรค์ต่างๆ  ที่ทำมาไปยังทุกๆ คนที่ได้ใช้งานไม้กันสั่น Zhiyun 

ไม้กันสั่น Zhiyun แนะนำ ส่งฟรี
 

สินค้า Zhiyun ยอดนิยม


ด้วยความที่เป็นหนึ่งในผู้นำของอุตสาหกรรมไม้กันสั่นมายาวนาน ทำให้ Zhiyun มีไลน์อัพสินค้าที่เป็นที่นิยมมาอย่างต่อเนื่อง โดยสินค้ายอดนิยมของ Zhiyun มีดังนี้

  • Zhiyun Smooth Q3 : ไม้กันสั่นมือถือ สมาร์ทโฟน ด้วยขนาดที่เล็ก พกพาได้ง่าย มาพร้อมกับโหมดควบคุมการถ่ายที่หลากหลาย และฟีเจอร์การโฟกัสติดตามอย่าง Smart Follow 3.0 ที่ช่วยให้กล้องติดตามวัตถุเคลื่อนไหวได้อย่างแม่นยำ ไม่ว่าจะพกไปถ่ายตอนไปเที่ยว หรือใช้เป็นตัวช่วยสำหรับ Vlogger ก็ได้เหมือนกัน
  • Zhiyun Crane M3 : ไม้กันสั่นซีรีส์ยอดนิยมสำหรับการทำงานแบบ Semi – Professional มาพร้อมกับดีไซน์ที่กะทัดรัด จัดถนัดมือ ระบบติดตั้งกล้องแบบใหม่อย่าง Quick Release 4.0 ที่ทำให้การติดตั้งกล้องทำได้อย่างเร็วและแม่นยำมากขึ้น พร้อมกับการรองรับอุปกรณ์เสริมที่หลากหลาย และช่องพอร์ต 6.5 mm สำหรับไมโครโฟน และหน้าจอควบคุมแบบ Touch Screen นอกจากจะช่วยให้ภาพของเรานิ่งและสมูธ ยังทำให้การถ่ายทำนั้น ง่ายขึ้นเป็นกอง
  • Zhiyun Weebill 2 : ไม้กันสั่นรุ่นใหญ่สำหรับการทำงานระดับมืออาชีพ มาพร้อมกับดีไซน์ที่รองรับรูปแบบการใช้งานที่หลากหลายขึ้น ทำให้ง่ายต่อการถ่ายมุมก้มเงยต่างๆ และด้วยเซนเซอร์และชิปเซ็ตแบบใหม่ ทำให้สามารถรักษาระดับกล้องให้บาลานซ์ได้ และให้ภาพที่ลื่นไหลยิ่งขึ้น ตัวไม้กันสั่นยังมาพร้อมกับหน้าจอ Touch Screen แบบพับหมุนได้ และปุ่มมือหมุนสำหรับการปรับค่าต่างๆ ที่ทำให้งาน Professional ไม่ใช่เรื่องยากอีกต่อไป

 

ทำไมถึงต้องใช้ Zhiyun


ปฏิเสธไม่ได้เลยว่า ไม้กันสั่นถือเป็นอุปกรณ์การถ่ายทำที่สำคัญมากๆ ในปัจจุบัน แม้กล้องหลายๆรุ่นในปัจจุบันจะมีระบบกันต่างๆ มากมาย แต่ก็ยังเทียบไม่ได้กับระบบกิมบอลของไม้กันสั่นอยู่ดี และ Zhiyun เองก็ถือเป็นแบรนด์ที่ตอบโจทย์ในจุดนี้ได้เป็นอย่าง ด้วยนวัตกรรมใหม่ๆ ที่พัฒนาขึ้นในแต่ละรุ่น ไลน์อัพสินค้าที่โคเวอร์ผู้ใช้งานในทุกเลเวล และการเข้าถึงได้ง่าย ใช้งานไม่ยุ่งยาก ทำให้ไม้กันสั่น Zhiyun ถูกใจทีมงานโปรดักชั่น และครีเอเตอร์ต่างๆ ทั่วโลก ยกให้ Zhiyun เป็นไม้กันสั่นอันดับ 1 ในปัจจุบัน