Zhiyun

แสดง 1 – 12 จาก 12

Zhiyun Tech แบรนด์ที่จะมาสั่นวงการ Stabilizer

Zhiyun Tech เป็นแบรนด์ที่เปิดตัวในปี 2015 เรียกได้ว่าเป็นแบรนด์ใหม่จากจีนที่กำลังมาแรงมาก ๆ ภายในระยะเวลาการก่อนตั้งไม่กี่ปี เมื่อเขาเลือกที่จะสู้กับแบรนด์ที่ครองตลาดของ Gimbal Stabilizer ทั่วโลกอย่าง DJI แบบเป็นทางการ ด้วยการออกแบบ และปล่อยสินค้า Stabilizer ที่ถูกกว่า และมีการใช้งานที่แตกต่าง และหลากหลาย ให้ผู้บริโภคเลือกใช้งานได้ ตามสไตล์การใช้งาน รวมไปถึง ราคาที่มีเรนจ์กว้างรองรับผู้ใช้งานทุกกลุ่ม ทุกเพศทุกวัย นอกจากนั้นยังพูดได้อีกว่าแบรนด์จากแดนมังกรแบรนด์นี้ยังใช้ระยะเวลาไม่ถึง 5 ปีในการพัฒนาเทคโนโลยีให้เทียบเท่าและทัดเทียม DJI จนทำให้ได้ส่วนแบ่งตลาดไปจนทำให้คู่แข่งของตัวเองต้องหวั่นเลยทีเดียว แถมราคาที่เบากว่ายังทำให้ครองใจเหล่า Vlogger สายบัตเจทได้โข ถือว่าการเปิดตัวของ Zhiyun นั้นเขย่าตลาดของ Stabilizer ได้อย่างน่าตกตะลึง

เทคโนโลยีแรง ตอบโจทย์ทุกการใช้งาน

สำหรับจุดเด่นในสินค้าของ Zhiyun คงไม่พ้นไม้กันสั่น หรือ Gimbal ที่มีการเคลื่อนไหวมีค่อนข้างกว้าง ไม้กันสั่นส่วนมากนั้นจะร้องรับการหมุนแบบ 360 องศา ช่วยทำให้มุมในการถ่ายทำต่าง ๆ เพิ่มมากขึ้นตอบโจทยทั้งเหล่า Content Creative ทุกแขนงไม่ว่าจะเป็น Youtuber Vlogger Net Idol หรือ Streamer ที่อยากถ่ายทำนอกสถานที่ นอกจากการเคลื่อนไหวที่กว้างสเปคที่จัดเต็ม แล้วมันยังสามารถ Passthrough ไฟ ไปยัง Smart Phone หรือ Action Cam ที่กำลังใช้งานอยู่กับมันได้ด้วย  การเคลื่อนที่และความแม่นยำเองก็จัดว่าทัดเทียบกับแบรนด์ที่คร่ำวอร์ดมานานอย่าง DJI และยังมีแอปพลิเคชั่นเป็นของตัวเองอีกด้วย โดย Zhiyun จะเน้นพัฒนาเทคโนโลยีไม้กันสั่นมือถือ เป็นหลักมากกว่าของ Action Cam ส่วนหนึ่งเพราะกระแสนิยม และคุณภาพกล้องในยุคปัจจุบันของกล้อง Smart Phone ที่มีความละเอียดเทียบเท่ากล้องคุณภาพสูงขาดแค่กันสั่นคุณภาพเยี่ยมเท่านั้น  ถือว่าเป็นอีกแบรนด์หนึ่งที่รู้ใจลูกค้าเอามาก ๆ

สินค้าเด่นมาแรง Smooth Q2

สำหรับสินค้ายอดนิยมของ Zhiyun คงไม่พ้น Stabilizer ตัวล่าสุดจาก Zhiyun Smooth Series อย่าง Q2 Gimbal ตัวล่าสุดที่มีขนาดประมาณ 1 กระเป๋ากางเกงเท่านั้น ถือว่าเป็นไม้กันสั่นที่เล็กที่สุดในตอนนี้ก็ว่าได้ แถมรางคายังเบาสุด ๆ เพราะเข้า Zhiyun Smooth Q2 ราคา 4,300 บาท เท่านั้น ด้วยความที่เป็นแบรนด์จีนทำให้ตัวเทคโนโลยี และราคาของมันเป็นที่น่าจับตามองมาก ๆ สำหรับสายมือถือไม่ว่าจะเป็น Streamer หรือ Vlogger ทั้งหลาย กับสินค้าที่อาจจะเทียบเคียงหรือทดแทน DJI ได้ในอนาคต !

กรองโดย
ยกเลิก
หน้าแรก หมวดหมู่ รีวิว บทความ 0 รถเข็น บัญชี