mercular-logo
img
1/2
Amazfit

Amazfit Bip Fitness Tracker

รหัสสินค้า 1695004000001 (74356)

ราคาปกติ ฿2,590
-7%

฿2,390

ประหยัดทันที 200 บาท

Color :

Red

จำนวน :
ได้สินค้าภายใน 10 - 14 วัน หลังดำเนินการชำระเงินสำเร็จ
empty-overall-rating
คะแนนสินค้า

ยังไม่มีคนรีวิว

Color :

Red

empty-overall-rating
คะแนนสินค้า

จาก 0 รีวิว

การรับประกัน

รับประกันโดยศูนย์ (Xaiomi Official) ระยะเวลา 1 ปี

จัดส่งฟรี

เมื่อซื้อขั้นต่ำ 199.-

เป็นตัวแทนจำหน่ายอย่างเป็นทางการ

ของแท้ 100%

key-highlight-icon
คุณสมบัติเด่น

กันน้ำและฝุ่นด้วยระความทนทาน IP 68

ใช้งานได้ต่อเนื่อง 30 วัน

รองรับกิจกรรมหลากหลายรูปแบบ

ดูแลสุขภาพผู้ใช้ด้วยการตรวจจับการนอน

document-icon
รายละเอียดสินค้า

รีวิว Amazfit Bip Fitness Tracker

Amazfit Bip Fitness Tracker เป็นอีกหนึ่งผลิตภัณฑ์ประเภท Wearable Device จาก Amazfit ซึ่งเป็นแบรนด์ลูกของ Xiaomi อีกที โดยมีจุดเด่นในเรื่องของอายุการใช้งานต่อการชาร์จหนึ่งครั้งสูงสุดถึง 30 ชั่วโมง นอกจากนี้ยังมีหน้าจอแสดงผลแบบสีที่สามารถปรับค่าความสว่างอัตโนมัติได้ตามความสว่างของสภาพแวดล้อมและเซนเซอร์รูปแบบต่างๆ สำหรับการใช้งานรูปแบบต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นการใช้ชีวิตประจำวันและการออกกำลังกายในรูปแบบต่างๆ นอกจากนี้ยังมีน้ำหนักเพียง 32 กรัมทำให้ผู้ใช้งานสามารถสวมใส่ได้สะดวกยิ่งขึ้น ถือเป็นอีกหนึ่งอุปกรณ์สวมใส่อัจฉริยะคุณภาพเยี่ยมจาก Amazfit

คุณสมบัติ

ใช้งานต่อเนื่องสูงสุดถึง 30 วัน

Amazfit Bip Fitness Tracker มาพร้อมกับแบตเตอรี่ Li-on ขนาดความจุที่มากถึง 190 mAh จึงทำให้อายุใช้งานในแต่ละการชาร์จหนึ่งครั้งสูงกว่า Fitness Tracker รุ่นอื่นๆ เป็นอย่างมาก ผู้สวมใส่สามารถใช้งาน Amazfit Bip Fitness Tracker ได้ต่อเนื่องสูงสุดถึง 30 วัน จึงไม่จำเป็นต้องคอยชาร์จบ่อยๆ สำหรับการใช้งาน แค่สวมใส่ก็ออกไปลุยทำกิจกรรมประจำวันได้เลย ไม่ต้องพกแท่นชาร์จไปด้วยตลอดเวลา

ไม่พลาดทุกการติดต่อและสื่อสาร

Amazfit สามารถแสดงข้อมูลการแจ้งเตือนจากแอพต่างๆ หรือสายโทรเข้าและข้อความได้ตลอดการสวมใส่เมื่อผู้ใช้งานเชื่อมต่อ Amazfit Bip Fitness Tracker เข้ากับสมาร์ทโฟนหรืออุปกรณ์มือถือ ทำให้ไม่พลาดการสื่อสารระหว่างการใช้ชีวิตประจำวันและการออกกำลังกายทำกิจกรรมกลางแจ้งอื่นๆ

น้ำหนักเบา สวมใส่สบาย ทนทาน

ด้วยน้ำหนักของ Amazfit Bip Fitness Tracker เพียงแค่ 32 กรัมและขนาดของตัวอุปกรณ์มีขนาดเล็กพอเหมาะ จึงเป็นเรื่องที่แสนสะดวกสำหรับการใส่ Amazfit Bip Fitness Tracker ในการใช้ชีวิตประจำวันและการออกกำลังกายทำกิจกรรมต่างๆ ผู้ใช้งานจึงแทบไม่รู้สึกเกะกะระหว่างการทำกิจกรรมต่างๆ นอกจากนี้ Amazfit Bip Fitness Tracker ยังมีค่าความทนทานในการกันน้ำและฝุ่นระดับ IP68 จึงทำให้การใช้งานนอกสถานที่และกลางแจ้งที่มีความเสี่ยงต่อการเผชิญกับฝุ่นและน้ำไม่เป็นปัญหาอีกต่อไป แม้ว่าจะทำตกน้ำก็ยังสามารถใช้งานต่อได้

ตรวจจับและติดตามการออกกำลังกายหลากหลายรูปแบบ

ไม่ว่าจะเป็นการวิ่ง, ปั่นจักรยานหรือเดิน Amazfit Bip Fitness Tracker ก็สามารถตรวจจับกิจกรรมการออกกำลังกายต่างๆของผู้สวมใส่และติดตามค่าต่างๆ ที่จำเป็นต่อกิจกรรมนั้นๆ เพื่อให้ผู้สวมใส่ Amazfit Bip Tracker สามารถติดตามผลสถิติการออกกำลังกายและการทำกิจกรรมของตัวเองเช่นอัตราการเต้นของหัวใจและปริมาณแคลอรี่ที่ถูกเผาผลาญได้ต่อเนื่อง ทำให้การซ้อมกีฬาและการแข่งขันของผู้สวมใส่ในอนาคตมีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น

หน้าจอสว่างอยู่เสมอ แม้แดดจ้า

ไม่ว่าจะอยู่ในสภาพอากาศแบบใดก็ตาม หน้าจอแสดงผลของ Amazfit Bip Fitness Tracker ก็สามารถอ่านและใช้งานได้เสมอ ผู้สวมใส่จึงไม่ต้องกังวลว่าในวันที่แดดจ้าหรือหนาวเหน็บเพียงไหนจะไม่สามารถใช้งานหน้าจอ Amazfit Bip Fitness Tracker ได้

ติดตามการออกกำลังกายและการใช้ชีวิตทุกฝีเก้า

ด้วยระบบ GPS และ GLONASS ที่ติดมาทำให้ Amazfit Bip Fitness Tracker สามารถติดตามการเดินทางและการสัญจรของผู้สวมใส่ได้ทุกเมื่อ ไม่ว่าจะเป็นการใช้ชีวิตประจำวันหรือการออกกำลังกายรูปแบบไหนๆ ก็ตาม

ตรวจจับการนอน

Amazfit Bip Tracker มีคุณสมบัติในการตรวจจับและประเมินผลประสิทธิภาพในการนอนของผู้สวมใส่เสมอ ทำให้ผู้ใช้งานสามารถทราบได้ว่าคุณภาพการนอนในแต่ละครั้งเป็นอย่างไรจากรูปแบบการนอนที่แตกต่างกันไป (นอนหลับปกติ, นอนหลับลึก,) รวมถึงระยะเวลาในการนอนแต่ละครั้งและเวลาตื่นนอน ช่วยให้ผู้สวมใส่สามารถวางแผนการพักผ่อนของตัวเองได้ดียิ่งขึ้น

อุปกรณ์ในกล่อง

  • • 1 x Amazfit Bip Fitness Tracker
  • • 1 x แท่นชาร์จไฟ
  • • 1 x คู่มือการใช้งาน

การเชื่อมต่อ

  • • Bluetooth® 4.0 BLE (Bluetooth Low Energy)

Key-Highlight

  • • กันน้ำและฝุ่นด้วยระความทนทาน IP 68
  • • ใช้งานได้ต่อเนื่อง 30 วัน
  • • รองรับกิจกรรมหลากหลายรูปแบบ
  • • ดูแลสุขภาพผู้ใช้ด้วยการตรวจจับการนอน
Amazfit Bip Sport Watch ขาย

สรุปแล้ว Amazfit Bip Fitness Tracker เหมาะกับใคร?

Amazfit Bip Fitness Tracker เหมาะกับผู้ที่กำลังมองหาอุปกรณ์สวมใส่อัจฉริยะไว้สำหรับการการใช้ชีวิตประจำวันทั่วไปและการทำกิจกรรมกลางแจ้งออกกำลังกาย ด้วยคุณสมบัติในการตรวจจับและติดตามกิจกรรมการออกกำลังกายที่หลากหลายพร้อมทั้งยังแสดงค่าเมตริคต่างๆ ที่สำคัญและเป็นประโยชน์ต่อผู้ใช้อย่างอัตราความเร็วการเต้นของหัวใจหรือปริมาณแคลอรี่ที่ถูกเผาผลาญ นอกจากนี้สำหรับการใช้งานทั่วไปในการดำเนินชีวิตก็ยังมีประโยชน์ทั้งในเรื่องของการติดตามตำแหน่งของผู้ใช้เสมอผ่านระบบ GPS และ GLONASS ที่มีความแม่นยำสูง ผู้ใช้เองยังสามารถติดตามคุณภาพการนอนของตนเองในแต่ละครั้งได้เสมอ Amazfit Bip Tracker ยังมีความทนทานต่อน้ำและฝุ่นสูงจากระดับความทนทาน IP68 และมีอายุการใช้งานต่อหนึ่งครั้งการชาร์จสูงสุดถึง 30 วัน ทำให้ผู้ใช้งานสามารถสวมใส่ได้อย่างสบายใจในทุกสถานการณ์

 

สเปคสินค้า

ระดับการกันน้ำ

IP68

เซ็นเซอร์ระบบนำทางในตัว

GPS, GLONASS

เซ็นเซอร์

วัดอัตราการเต้นหัวใจ

การปรับแต่งหน้าจอ

ได้

ตรวจจับการนอน

ได้

ขนาดหน้าจอ

1.28'' จอสัมผัส

บทความที่เกี่ยวข้อง

ส่อง Smartwatch หลักพัน ตัวไหนดีสุด?

ส่อง Smartwatch หลักพัน ตัวไหนดีสุด?

Amazfit Bip Fitness Tracker

-7%

฿2,390

฿2,590