mercular-logo

img
1/3
Amazfit

นาฬิกา Amazfit Neo Smart Watch

รหัสสินค้า 1695016000001 (92352)

ราคาปกติ ฿1,190
-16%

฿990

ประหยัดทันที 200 บาท

สี :

Black

จำนวน :
ได้สินค้าภายใน 10 - 14 วัน หลังดำเนินการชำระเงินสำเร็จ
empty-overall-rating
คะแนนสินค้า

ยังไม่มีคนรีวิว

สี :

Black

empty-overall-rating
คะแนนสินค้า

จาก 0 รีวิว

การรับประกัน

รับประกันโดยศูนย์ไทยระยะเวลา 1 ปี

จัดส่งฟรี

เมื่อซื้อขั้นต่ำ 199.-

เป็นตัวแทนจำหน่ายอย่างเป็นทางการ

ของแท้ 100%

key-highlight-icon
คุณสมบัติเด่น

สมาร์ทวอทช์ดีไซน์ย้อนยุค ราคาประหยัด

รองรับ Always-on display

เซนเซอร์ BioTracker PPG

แบตเตอรี่อายุการใช้งานสูงสุด 37 วัน

document-icon
รายละเอียดสินค้า

รีวิว Amazfit Neo Smart Watch

Amazfit Neo Smart Watch รีวิว

สรุป Amazfit Neo Smart Watch เหมาะกับใคร ?


Amazfit Neo Smart Watch เป็นสมาร์ทวอทช์เพื่อสุขภาพราคาประหยัดจาก Amazfit แบรนด์ลูกของ Xiaomi ที่โดดเด่นในเรื่องของการผลิตแกดเจ็ตสำหรับคนรักสุขภาพ โดยมาในดีไซน์การออกแบบแนวเรโทร ดูย้อนยุคเป็นอย่างมาก ติดตั้งฟีเจอร์การใช้งานมากมายภายในอุปกรณ์ ไม่ว่าจะเป็นเซนเซอร์ตรวจจับสุขภาพตลอด 24 ชั่วโมง ทั้งอัตราการเต้นของหัวใจและการนอนหลับ ติดตามการออกกำลังกาย หน้าจอแบบ Always-on display พร้อมรองรับการแจ้งเตือนจากสมาร์ทโฟน นอกจากนี้ยังติดตั้งระบบประเมินสุขภาพ PAI เพื่อช่วยวิเคราะห์สุขภาพของผู้ใช้งาน แบตเตอรี่อายุการใช้งานสูงสุดถึง 37 วัน พร้อมมาตรฐานกันน้ำที่ระดับ 5ATM เหมาะสำหรับผู้ที่ชื่นชอบการออกกำลังกายรวมไปถึงกำลังมองหาสมาร์ทวอทช์เพื่อสุขภาพดีไซน์แปลกใหม่ ราคาประหยัดที่ช่วยอำนวยความสะดวกใช้ในการใช้ชีวิตประจำวันได้เป็นอย่างดี ในราคาเพียง 1,190 บาทเท่านั้น มีให้เลือกด้วยกันทั้งหมด 3 สี ได้แก่ สีดำ, สีเขียว, และสีแดง 

Amazfit Neo Smart Watch ซื้อ-ขาย

Key Highlight


 • สมาร์ทวอทช์ดีไซน์ย้อนยุค ราคาประหยัด
 • ขนาดหน้าจอ 1.2 นิ้ว
 • รองรับ Always-on display
 • ปุ่มควบคุมจำนวน 4 ปุ่ม
 • เซนเซอร์ BioTracker PPG
 • เซนเซอร์ตรวจจับการนอนหลับ
 • ติดตามการออกกำลังกาย
 • ปุ่มกดจำนวน 4 ปุ่ม บริเวณด้านข้างของอุปกรณ์
 • ระบบประเมินสุขภาพ PAI
 • แบตเตอรี่อายุการใช้งานสูงสุด 37 วัน
 • มาตรฐานกันน้ำ 5 ATM
 • ขนาด 40.3 x 41 x 11.7 มม.
 • น้ำหนัก 32 กรัม
การเชื่อมต่อ 


 • Bluetooth 5.0


อุปกรณ์ภายในกล่อง


 • 1x Amazfit Neo Smart Watch
 • 1x คู่มือการใช้งานเบื้องต้น
 • 1x สายชาร์จแบตเตอรี่

ดีไซน์การออกแบบแนวย้อนยุค


สิ่งที่ทำให้ Amazfit Neo Smart Watch มีความโดดเด่นจากสมาร์ทวอทช์รุ่นอื่น ๆ ก็คือดีไซน์การออกแบบแนวเรโทร หรือย้อนยุค ทำให้ดูเหมือนกับเป็นนาฬิกาในสมัยก่อน ผสมผสานความคลาสสิคเข้ากับความทันสมัย เลือกใช้หน้าปัดสี่เหลี่ยมพร้อมตัวเลขแบบดิจิตอลในการแสดงผล การควบคุมสามารถทำได้โดยปุ่มกดจำนวน 4 ปุ่ม บริเวณด้านข้างของอุปกรณ์ พร้อมโหมด Always-On display ตลอด 24 ชั่วโมง ช่วยในการประหยัดพลังงานรวมถึงทำให้สามารถมองเห็นหน้าจอได้อย่างชัดเจนภายใต้แสงจ้า ส่วนการเชื่อมต่อกับสมาร์ทโฟนทำได้ผ่านเทคโนโลยี Bluetooth เวอร์ชั่น 5.0 ที่สะดวกและรวดเร็ว


บันทึกการออกกำลังกายของคุณ 


ด้วยเซนเซอร์ BioTracker PPG และอัลกอริทึมที่ทรงพลังภายในอุปกรณ์ Amazfit Neo Smart Watch จึงช่วยติดตามการออกกำลังกายของผู้ใช้งานแบบเรียลไทม์ รวมไปถึงจำนวนก้าวเดินประจำวันและแคลอรี สามารถเลือกได้ทั้งโหมดวิ่ง, เดิน, ปั่นจักรยาน ตรวจสอบรายละเอียดของการออกกำลังกาย เช่น เวลา, อัตราการเต้นของหัวใจ เพื่อช่วยเพิ่มแต้มของค่า PAI ให้กับคุณ


แบตเตอรี่อึด พร้อมมาตรฐาน 5ATM 


แบตเตอรี่ของสมาร์ทวอทช์รุ่นนี้สามารถใช้งานได้นานถึง 28 วัน ในโหมดธรรมดา และมากสุดถึง 37 วัน ในโหมดประหยัดพลังงาน จึงหมดกังวลเรื่องการชาร์จแบตเตอรี่บ่อย ๆ ไปได้เลย อีกทั้งยังผ่านการรับรองมาตรฐานกันน้ำที่ระดับ 5ATM หรือสามารถป้องกันแรงดันน้ำที่ระดับความลึกเทียบเท่า 50 เมตร ช่วยให้สามารถสวมใส่ขณะอาบน้ำหรือว่ายน้ำได้อย่างสะดวก โดยไม่ต้องเป็นห่วงว่าอุปกรณ์จะชำรุดแต่อย่างใด

Amazfit Neo Smart Watch ราคา

เซนเซอร์ตรวจจับสุขภาพ พร้อม PAI


ด้วยเซนเซอร์ตรวจจับสุขภาพภายในอุปกรณ์ ที่ประกอบไปด้วย เซนเซอร์ BioTracker PPG ทำให้ Wearable device รุ่นนี้สามารถตรวจจับอัตราการของหัวใจได้ตลอดเวลา 24 ชั่วโมงแบบเรียลไทม์ นอกจากนี้ยังมีการแจ้งเตือนเมื่อเกิดพบอัตราการเต้นของหัวใจที่ผิดปกติ, เซนเซอร์ตรวจจับการนอนหลับที่ช่วยในการเก็บสถิติต่าง ๆ รวมถึงประเมินคุณภาพในการนอนหลับของผู้ใช้งาน และยังสามารถเชื่อมต่อกับแอปพลิเคชั่นบนสมาร์ทโฟนเพื่อเรียกดูข้อมูลได้ทันที นอกจากนี้ยังติดตั้งระบบประเมินสุขภาพ PAI ที่ช่วยประเมินข้อมูลเกี่ยวกับการดูแลสุขภาพของคุณได้เป็นอย่างดี โดยวิเคราะห์ออกมาเป็นคะแนนเพื่อให้ผู้ใช้งานได้ทำความเข้าใจเกี่ยวกับสภาพร่างกายของตนเองฟีเจอร์การใช้งานอื่น ๆ


นอกจากการใช้งานข้างต้นแล้ว นาฬิกาอัจฉริยะรุ่นนี้ยังมีฟีเจอร์การใช้งานเสริมอื่น ๆ อีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็นการแจ้งเตือนข้อความเข้า, อีเมลล์ รวมไปถึงสายเรียกเข้าเมื่อทำการเชื่อมต่อกับสมาร์ทโฟน รอบรับการใช้งานร่วมกับแอปพลิเคชั่น Zepp เพื่อเรียกดูข้อมูลต่าง ๆ บนสมาร์ทโฟนได้อย่างง่ายดาย

Amazfit Neo Smart Watch คุ้มค่า
product-spec-icon
สเปคสินค้า

ระดับการกันน้ำ

5 ATM

เซ็นเซอร์

วัดอัตราการเต้นหัวใจ

ตรวจจับการนอน

ได้

ขนาดหน้าจอ

1.2 นิ้ว

บทความที่เกี่ยวข้อง

มินิรีวิว Xiaomi Mi Band 6

มินิรีวิว Xiaomi Mi Band 6

หัวชาร์จ Samsung ใช้ชาร์จ Xiaomi ได้ไหม ?

หัวชาร์จ Samsung ใช้ชาร์จ Xiaomi ได้ไหม ?

นาฬิกา Amazfit Neo Smart Watch

-16%

฿990

฿1,190