Anker

Brand Store

ตั้งค่าการค้นหา


ช่วงราคา


ประเภทสินค้า

ลําโพง Bluetooth (4)

ลำโพงพกพา (1)

สายชาร์จ Lightning (1)

สายชาร์จ Type C to Lightning (1)


สินค้า : สินค้าแนะนำ

categories.productBar.categoryTitle :

(categories.productBar.product 20 categories.productBar.unit)

แบรนด์: Anker

(สินค้า 20 ชิ้น)

อุปกรณ์เสริมมือถือ Anker แบรนด์ยอดนิยมสัญชาติอเมริกัน

ประวัติคร่าวๆ ของแบรนด์ Anker คือแบรนด์ยอดนิยมจากประเทศอเมริกาที่ดำเนินงานมาตั้งแต่ปี 2011 ด้วยความได้เปรียบของการเป็นบริษัทจำหน่ายเครื่องใช้ไฟฟ้าชั้นแนวหน้า ทำให้มีศักยภาพในการผลิตสินค้าคุณภาพสูงได้อย่างยอดเยี่ยม ในราคาที่เป็นมิตรหรือก็คือราคาตอบโจทย์ผู้ใช้งานทุกเพศทุกวัย ทำให้แม้ว่าสินค้าจะมีราคาที่เรียกได้ว่าถูกสุดๆ แต่คุณภาพก็ไม่ได้ด้อยไปตามราคา และยังอยู่ในระดับเทียบเท่าแบรนด์แถวหน้าของวงการ รวมถึงโดดเด่นด้วยเทคโนโลยีที่พัฒนาจนล้ำกว่าแบรนด์ไหนๆ โดย Anker มีผลิตภัณฑ์หลากหลาย Categories ไม่ว่าจะเป็น

  • อแดปเตอร์ชาร์จไฟ Anker: Anker PowerCore Fusion 5000 PD 2in1, PowerPort Atom III Slim 4 Ports 65W Adapter

  • Power bank ชาร์จไว Anker: Anker PowerCore Speed 10000 with Quick Charge 3.0, แบตสำรอง Anker PowerCore Fusion 5000 PD 2in1

  • สายชาร์จไอโฟน Anker: Anker PowerLine+ III USB-C to Lightning Cable, PowerLine Select USB-C to Lightning, PowerLine+ III USB-C to Lightning 2020 Special Edition 24K Gold

  • ลำโพงไร้สาย Anker: Anker Soundcore Flare 2 Bluetooth Speaker, Soundcore 2 Bluetooth Speaker, Soundcore Rave Mini Bluetooth Speaker

  • ลำโพงโปรเจคเตอร์ Anker: Anker Nebula Mars II Wireless Speaker, Nebula Capsule II Wireless Speaker

  • หูฟังไร้สาย True Wireless Anker: Anker Soundcore Liberty Air 2 Pro True Wireless, Anker Soundcore Liberty Neo

หูฟังไร้สาย Anker และลำโพงไร้สาย Anker ให้เสียงที่ทรงพลัง

สำหรับ Categories หูฟังไร้สาย Anker และลำโพง Anker จุดเด่นก็คงจะหนีไม่พ้นเสียงเบสอันทรงพลังที่สามารถขับเสียงย่านตต่ำออกมาได้อย่างยอดเยี่ยมด้วย Dynamic Driver คุณภาพสูง และนอกจากนั้นระดับราคาของสินค้าต่างก็มีช่วงราคาที่รองรับผู้ใช้งานทุกเพศทุกวัยโดยส่วนมากจะอยู่ในเกณฑ์ตั้งแต่ราคาหลักพันต้นๆ ไปถึงหลักหมื่นบาท ทำให้ไม่ว่าใครก็สามารถสนุกเพลิดเพลินไปกับเสียงสไตล์ Anker ได้ทั้งนั้น แต่ก็ไม่ใช่หูฟังทุกตัวที่จะทำออกมาเน้นเสียงเบส เพราะหูฟังบลูทูธเองก็ถูกออกแบบมาสำหรับใช้งานในชีวิตประจำวัน สำหรับใช้คุยสายสนทนาได้ทุกสถานการณ์ ตอบโจทย์สังคมทำงานของชาวอเมริกันได้เป็นอย่างดี

แล้วเลือกสินค้า Anker รุ่นไหนดี?

ไฮไลท์ของแบรนด์ Anker นั้นก็คือสินค้าจากแบรนด์สัญชาติอเมริกาทุกชิ้นนั้นออกแบบมาให้ใช้งานได้อย่างยืนยาว มีความแข็งแรงทนทาน และรองรับฟังก์ชั่นการใช้งานต่างๆ ที่ทันสมัย เรียกได้ว่ามีเรนจ์ราคาและการออกแบบที่เหมาะกับผู้ใช้งานในทุกเพศทุกวัย ซึ่งสำหรับการเลือกใช้งานในผู้ใช้ทั่ว ๆ ไปก็อาจจะมองหา Power bank ชาร์จเร็ว 10000 mAh ที่สามารถจ่ายแบตให้มือถือได้เพียงพอราว ๆ 2-3 วัน สำหรับการใช้งานทั่ว ๆ ไป ส่วน Power bank 20000 mAh นั้นกำลังไฟและพลังงานจะเหมาะกับพวก iPad และ Tablet มากกว่า รวมถึงส่วนความเร็วในการชาร์จหรือ Speed ที่ติดอยู่ตรง Power bank คือตัวมันสามารถใช้ร่วมกับอุปกรณ์ที่รองรับ Fasat Charging ได้ซึ่งระดับพลังงานของพาวเวอร์แบงค์ Anker ก็มีสูงสุดถึงเกือบ 30,000 mAh เลยทีเดียว เรียกได้ว่าใครที่สนใจก็สามารถเลือกซื้อได้ที่ Mercular.com เลยครับ ส่งไว คุ้มค่าแน่นอน