AOC

Brand Store

ตั้งค่าการค้นหา


ช่วงราคา


ประเภทสินค้า

จอคอมเกมมิ่ง 120hz (Gaming Mon... (12)


สินค้า : สินค้าแนะนำ

categories.productBar.categoryTitle :

(categories.productBar.product 31 categories.productBar.unit)

แบรนด์: AOC

(สินค้า 31 ชิ้น)

AOC Gaming Monitor ที่คุณไว้วางใจ

 

AOC Gaming เป็นแบรนด์ชั้นนำในการผลิตจอมอนิเตอร์มานานกว่า 50 ปี โดยมีฐานการผลิตไปกว่า 120 ประเทศทั่วโลก พร้อมด้วยรางวัลมากมาย ไม่ว่าจะเป็นจอเกมมิ่งสำหรับเกมเมอร์ หรือจอคุณภาพสูงสำหรับดูหนังฟังเพลง 4K หรือมากกว่า AOC monitor สามารถตอบโจทย์การใช้งานของคุณได้อย่างแน่นอน ฉะนั้นพลาดไม่ได้สำหรับใครที่มองหามอนิเตอร์สำหรับขยายพื้นที่ทำงานของคุณเอง หรือใช้อัพเกรดประสบการณ์ในการเล่นเกมของคุณ จอ Aoc เป็นอีกแบรนด์ที่พลาดไม่ได้เลยครับ


 

สนามการแข่งขันของเกมมิ่งเกียร์ จอ AOC ก็อยู่แถวหน้า

 

วงการเกมมิ่งก้าวหน้ามากยิ่งขึ้นในปัจจุบัน ไม่แปลกที่หลายแบรนด์ชั้นนำจะเริ่มเข้ามาจับตลาดกลุ่มนี้ ไม่ว่าจะเป็นแบรนด์จอคอมพิวเตอร์ แบรนด์เมาส์และคีย์บอร์ด แบรนด์หูฟัง และอุปกรณ์เล่นเกมอีกมาก มีหรอ AOC จะพลาด

AOC ได้ทำการเปิดไลน์สินค้าใหม่ที่ใช้ชื่อว่า AGON ( AOC-Gaming-Outstanding-New ) สำหรับสินค้าเกมมิ่งเกียร์โดยเฉพาะ ไม่ว่าจะเป็นจอ AOC ที่มีอัตราการรีเฟรชหน้าจอสูงๆ สำหรับการเล่นเกมโดยเฉพาะ หน้าจอที่รองรับ FreeSync และ G-Sync ที่ให้หน้าจอคอมพิวเตอร์ AOC ทำงานสอดคล้องกับการการ์ดจอของผู้ใช้งาน ลดการฉีกขาดของภาพหน้าจอ AOC Game Mode ตัวช่วยสำหรับการเล่นเกมและโหมดการปรับหน้าจอเพื่อสอดคล้องกับประเภทเกมที่เล่น 

นอกจากหน้าจอ AOC ที่ทำมาเพื่อการเล่นเกมแล้ว ยังมีอุปกรณ์อื่นๆ ออกมาอีกเพียบสำหรับการเล่นเกมโดยเฉพาะ อย่างเมาส์เกมมิ่ง และคีย์บอร์ดเกมมิ่ง ที่ทำดีไซน์ออกมาสวย น่าใช้งาน แถมยังมีราคาเข้าถึงง่ายอีกด้วย เป็นอีกแบรนด์ที่มีสินค้าคุณภาพมาพร้อมราคาที่เป็นมิตร

 

จอ AOC ไม่เก่งเพียงเล่นเกม แต่ยังเด่นด้านทำงานด้วยเช่นกัน

 

นอกจากชื่อเสียงด้านการเล่นเกมแล้ว จอ AOC ยังมีไลน์สินค้าสำหรับทำงานด้วยเช่นกัน ตั้งแต่งานทั่วไป จนถึงงานเฉพาะทางที่ต้องมีค่าสีที่เที่ยงตรง จอ AOC เองก็มีสินค้าที่หน้าจอถูกจูนสีเพื่อให้ได้มาตรฐานตรงกับความต้องการ หรือจะเป็นจอสำหรับร้านค้าสำหรับโชว์สินค้าหรือโฆษณา ทางแบรนด์มีจอที่สามารถปรับแสงได้ตามความสว่างของสภาพแวดล้อม จอ AOC มีสินค้าที่น่าสนใจอีกมากและมาในราคาที่เข้าถึงง่ายด้วยครับ

 

สินค้าน่าสนใจจาก AOC

 

จอมอนิเตอร์ AOC 32" @144Hz CQ32G2E/67 Monitor คือจอที่เกมเมอร์ตัวมาตรฐานสาย Full Spec พลาดไม่ได้จริง ๆ สำหรับคนที่อยากจะได้ภาพลื่น ๆ เฟรมเรทสูงไม่มีกระตุก แต่ถ้าสเปคของจอ 144Hz ยังแรงไม่จุใจ AOC ยังมาพร้อมกับจอเฟรมเรทสูงอีกมากมายที่จะตอบสนองการใช้งานของคุณตามสเปคคอมได้แบบ 100%