Apple

แสดง 1 – 40 จาก 52

Mercular ขายสินค้า Apple แล้ววันนี้!

ในปัจจุบันเมื่อพูดถึงแบรนด์ Apple แน่นอนเลยว่าย่อมไม่มีใครที่ไม่รู้จักในฐานะแบรนด์ที่ผลิต Smartphone ที่ได้รับความนิยมเป็นอันดับต้นๆ ของโลกนั่นเอง ซึ่งนอกจาก Smartphone แล้วทางแอปปเปิ้ลเองก็ยังมีสินค้าอีกหลากหลายหมวดเช่นออกมาตอบโจทย์ผู้ใช้งานทั้งแบรนด์แอปเปิ้ลเองด้วยการทำระบบการใช้งานให้เป็นแบบ Eco-System สามารถใช้งานอุปกรณ์หลายๆ ประเภทร่วมกันได้อย่างง่ายดาย และแน่นอนว่าสินค้าจากแบรนด์ Apple นั้นก็รองรับการใช้งานร่วมกับ Android ด้วยเช่นกัน เหมือนกับสินค้าจากแบรนด์อื่นๆ

Apple ขายสินค้าหลากหลาย Categories

สำหรับหมวดสินค้าที่ Apple มีขายในปัจจุบันต้องบอกเลยว่ามีครบแทบทุกหมวด และแต่ละหมวดก็ล้วนได้รับความนิยมเป็นอย่างมากแทบทั้งสิ้น ซึ่งมีดังนี้

• True Wireless: สำหรับ Categories นี้มีสินค้าที่ได้รับความนิยมเป็นอันดับต้นๆ ได้แก่ Apple AirPods Pro, Apple AirPods 2 ทั้งรุ่นเคสปกติและเคสรองรับการชาร์จไร้สาย โดยจุดเด่นหลักๆคือสามารถเรียกใช้งาน Siri ได้ทั้งกดหรือสัมผัสเพื่อเรียก และสามารถพูดเรียกใช้งาน Siri โดยไม่ต้องกดปุ่มใดๆ เลยก็ได้

• In-Ear Headphone: คือ EarPods ที่มาพร้อมหัวเสียบ Lightning สำหรับใช้งานกับ iPhone 11, iPhone 11 Pro, iPhone Xr และ iPhone 12, 12 Pro, 12 Pro Max, 12 Mini ที่ล้วนแต่ไม่มีช่อง AUX/3.5 mm. นั่นเอง

• Mobile Accesories: แน่นอนว่าผู้ใช้งาน iPhone จะต้องขาดไม่ได้ซึ่งรุ่นที่เรียกได้ว่าต้องมีก็คือ Apple MagSafe Charger และ หัวชาร์จ Apple USB-C 20w

• Smartphone: มือถือที่ไม่มีใครไม่รู้จักนั่นคือ iPhone ที่มีรุ่นใหม่ๆ ออกมาทุกปีซึ่งล่าสุดคือ Series iPhone 12

• Tablet: ที่เรียกได้ว่าเป็นแบรนด์เบอร์ 1 ที่ใครนึกถึง Tablet ก็ต้องนึกถึง iPad ทั้งรุ่นใหญ่อย่าง iPad Pro, iPad Air และ iPad ที่รุ่นหลังๆ รองรับ Apple Pencil 2 สำหรับใช้งานกับรุ่น Pro และ Air 4 ส่วน Apple Pencil 1 รองรับการใช้งานกับ iPad ธรรมดา

• PC/Labtop: ส่วนของคอมพิวเตอร์ทางแบรนด์ก็มี iMac และ MacBook, MacBook Pro ออกมาให้เลือกอีกหลายรุ่นด้วยกัน

• TV Box: สำหรับ TV ที่ไม่มี Apple AirPlay แบบ Built-In มาในตัวก็ต้องใช้งานร่วมกับ Apple TV ที่จะช่วยให้การ Streaming ต่างๆ กับอุปกรณ์ของทางแบรนด์ง่ายดายขึ้นอีกหลายเท่า

สินค้า Apple ราคาดี ของแท้มั่นใจได้ 100%

แน่นอนว่าสินค้า Apple มีราคาที่หลายๆ คนอาจจะมองว่าสูง ทำให้การซื้อแต่ละครั้งจึงจำเป็นที่จะต้องคิดให้ดีและถี่ถ้วนก่อนเสมอ ด้วยความนิยมของแบรนด์ทำให้มีสินค้าปลอมหรือของเลียนแบบออกมามากมายในตลาด ทำให้ผู้ซื้อนั้นกังวลว่าสินค้าที่ซื้อไปจะเป็นของแท้หรือไม่นั่นเอง ซึ่งทาง Mercular.com การันตีได้เลยว่าสินค้าที่ซื้อจากที่นี่นั้นนอกจากจะมีราคาที่ดีสบายกระเป๋าแล้ว ยังเป็นของแท้ 100% อีกด้วย มั่นใจได้เลยว่าซื้อไปแล้วไม่ผิดหวังแน่นอนครับ